บ้านบ้าน  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 @@ รายการซีรีย์เมกา ^^

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptyWed Feb 10, 2010 9:23 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Watch+White+Collar+Season+1+Episode+6

White Collar Season 1 (7 Disc จบปี 1) (บรรยายไทย)
หลังจากเล่นเกมส์ไล่ล่าแมวจับหนูอยู่เป็นเวลา3ปี นีล คาล์ฟีร์ อาชญากรขั้นเทพก็ถูกจับกุมตัว 4 เดือนต่อมาหลังจากถูกพิจารณาโทษจำคุกเป็นเวลา 4 ปี เขาก็หลบหนีออกมาเพื่อตามหาเคท แฟนสาว จึงเป็นหน้าที่ของ ปีเตอร์ บรูค เจ้าหน้าที่เอฟบีไอคู่ปรับเก่าต้องตามจับเขาอีกครั้ง คาล์ฟีร์มีข้อแลกเปลี่ยนเป็นข้อมูลเกี่ยวบหลักฐานของอาชญากรรมรายอื่นโดยให้บรูคมาเจอกับเขา การพบกันคราวนี้คาล์ฟีร์ยื่นข้อเสนอในการช่วยตามจับอาชญากรรมคดีอื่นเพื่อแลกกับการไม่ต้องเข้าคุก บรูคลังเลแต่ก็ตกลงรับข้อเสนอนี้ ในวันที่คาล์ฟีร์ถูกปล่อยตัว เขาก็ได้อาศัยอยู่ในคฤหาสน์ราคาแพงใน Mahattan หลังจากกล่อมหญิงม้ายจนยอมให้เขาเช่าห้องของเธอ คาล์ฟีร์พิสูจให้บรูคเห็นว่าเขามีประโยชน์และจะไม่หลบหนีอีกหลังจากที่เขาช่วยในการตามจับคดีแรกสำเร็จ ในระหว่างเดียวกันนี้คาล์ฟีร์ก็ยังคงตามหาแฟนสาวที่เขาเชื่อว่าเธอกำลังอยู่ในอันตราย

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ ThreeRiversSeason1Promo

HDTV: Three Rivers Season 1 (4 DVD จบปี) (บรรยายไทย)
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลีนิคปลูกถ่ายอวัยวะ นำเสนอเรื่องราวของการปลูกถ่ายอวัยวะในแง่มุมของผู้บริจาค, หมอ และผู้รับการบริจาค แนว ๆ Grey's Anatomy พระเอก Moonlight แสดงนำ

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ B9dv7b

HDTV: Paradox Season 1 ( 3 DVD จบปี) (บรรยายไทย)

หากคุณเห็นอนาคต คุณคิดจะเปลี่ยนมันไหม? คำถามเหล่านี้มุ่งตรงไปยัง รีเบ็คก้า ฟลินต์ นักสืบสาว และ ดร.คริสเตียน คิงส์ นักดาราศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ พวกเขาเห็นเหตุการณ์ ภัยพิบัติของโลกหลังจากได้รับสัญญาณภาพลึกลับจากอวกาศ ซึ่งเป็นรูปเหตุการณ์ในอนาคตก่อนเกิดภัยพิบัติเพียง 18 ชั่วโมง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySun Feb 07, 2010 2:05 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Alice

HDTV : Alice : The Complete Mini-Series ( 2 แผ่นจบ+บรรยายไทย )
ซีรี่ย์ Alice (2009) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์สุดฮิตอย่าง Alice In Wonderland เพียงแต่ว่าหนนี้ Alice (2009) ต้องออกไปผจญภัยในเมืองแห่งการพนันแทน เรื่องราวการผจญภัยของ อลิส แฮมมิลตัน ผู้ค้นพบดินแดนประหลาดอีกด้านหนึ่งของกระจกซึ่งถูกปกครองโดยราชินีจอมโฉดผู้ยิ่งใหญ่ วันดอร์แลนด์ลักพาคนไปจากโลกมนุษย์ โดยลบความทรงจำและพาไปยังคาซิโนซึ่งใครก็มีสิทธิชนะไ ด้ ขณะเสี่ยงโชคอารมณ์ความสนุกตื่นเต้นแบบสุดขั้วจะถูกห ลั่งออกมาเพื่อนำไปขาย ให้แก่พลเมืองชาววันเดอร์แลนด์ เมื่อคนรักใหม่ของอลิสถูกลักพาตัวไป เธอได้เริ่มออกตามหาโดยมี แฮ็ตเธอร์ โดโด้ และ อัศวินขาว คอยเคียงข้างอย่างกล้าหาญและยินดีจะท้าทายอำนาจมืดของวันเดอร์แลนด์
อย่างไม่เกรงกลัว


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Dc23ad350dd8e27e5deb3ec266d96c55


HDTV: Day of The Triffids, The : The Complete Mini-Series (2 แผ่นจบ+บรรยายไทย )

มินิซีรี่ส์แนวตื่นเต้นระทึกขวัญเชิงวิทยาศาสตร์ สร้างจากนิยายวิทยาศาสตร์คลาสสิกเรื่องหนึ่งของ John Wyndham นักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ชาวอังกฤษ ผู้มีผลงานนิยายวิทยาศาสตร์ระดับชั้นยอดหลายเรื่อง ตีพิมพ์ ปี ค.ศ. 1951 เป็นเรื่องการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับพืช โดยที่กลุ่มตัวละครเอกของเรื่อง เป็นมนุษย์เพียงไม่กี่คนบนโลก ที่ยังสามารถมองเห็นได้อยู่ ในขณะที่คนส่วนใหญ่ทั่วโลก ต้องตาบอดจากปรากฏการณ์ห่าฝนดาวตกที่เกิดขึ้นทั่วโลก พวกเขากลายเป็นกลุ่มผู้นำมนุษย์ที่เหลืออยู่ในการต่อ สู้กับพืชประหลาด Triffid ซึ่งมนุษย์เคยหวังจะให้เป็นแหล่งพลังงานทดแทน มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่า Triffid กินมนุษย์เป็นอาหาร พวกเขาจะทำอย่างไรให้มนุษยชาติรอดพ้นจากมัน...


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Doctor%20Who%202005%200000004


Doctor Who: The Complete BBC Series 1/ ด๊อกเตอร์ฮู ข้ามเวลากู้โลก ปี 1 ( 4 Discs +บรรยายไทย+พากย์ไทย,พากย์อังกฤษ)
Doctor Who: The Complete BBC Series 2/ ด๊อกเตอร์ฮู ข้ามเวลากู้โลก ปี 2 ( 5 Discs +บรรยายไทย)

DOCTOR WHO ข้ามเวลากู้โลก เป็นนวนิยายแนววิทยาศาสตร์ที่เคยถ่ายทอดลงสู่จอแก้วจนได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายมาแล้วในอดีต ถูกนำ กลับมาสร้างใหม่อีกครั้งโดยทีมงานคุณภาพจาก BBC Worldwide ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จอย่างงดงามจนสามารถคว้ารางวัล BAFTA 2006 สาขาภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ DOCTOR WHO ข้ามเวลากู้โลก ยังได้รับการบันทึกสถิติลงกินเนสบุ๊กว่า เป็นภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์แนววิทยาศาสตร์ที่มีการออกอากาศยาว นานที่สุดในโลกอีกด้วย

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Life-on-mars
- HDTV: Life On Mars The Complete Series (9 แผ่น+บรรยายไทย)
- Life on Mars [UK] : The Complete Series 1 (4แผ่นจบ+บรรยายไทย)


เมื่อตำรวจนักสืบคนหนึ่งประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาฟื้นขึ้นมาและพบว่าเขากลับไปอยู่ในปี 1973 เขายังคงเป็นตำรวจนักสืบอยู่ แต่เวลาย้อนกลับไป 35 ปี ทำไมเหตุการณ์จึงเป็นเช่นนั้น ร่วมค้นหาคำตอบได้ในซีรีย์นี้ได้เลยค่ะ สนุกและไม่ผิดหวังค่ะ

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ The_Strip_Poster

- Strip, The : ทีมระห่ำผ่าคดีปริศนา (3แผ่นจบ+พากย์ไทย+บรรยายไทย)

เดอะสทริป คือ สวรรค์บนชายฝั่งโกลด์โคสต์ของนักต่อสู้หลายต่อหลายคนที่ไล่ตามความฝันของตัวเอง ชีวิตอันฟู่ฟ่าของคนโก้หรูในสถานที่แห่งนั้นไม่ได้ประทับใจเฉพาะแต่พวกเขา หากแต่ยังเป็นที่ประทับใจไปถึงอาชญากรทั้งหลายที่จะพยายามทำทุกอย่างให้ได้ มาซึ่งชีวิตที่โก้หรูเช่นนั้น ความเป็นไปของเดอะสทริปและชายฝั่งโกลด์โคสท์อยู่ในสายตาของทีมนักสืบซีไอบี อยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าทุกคนย่อมต้องการเป็นส่วนหนึ่งของสวรรค์บนดินแห่งนี้ ไม่เว้นแต่...ทรชน
@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Spooks_team

Spooks Season 1 : ปฎิบัติการสายลับจับเดนทรชน ปี 1 (3 แผ่น + บรรยายไทย)
ซีรี่ส์สุดเข้มข้นจากบีบีซี ประเทศอังกฤษ หน่วยเอ็มไอไฟฟ์ นักสืบหัวกะทิ กับภารกิจในการป้องกันเหตุหายนะระดับชาติ ตื่นเต้นตอนต่อตอน นาทีต่อนาทีกับเหตุการณ์ร้ายสุดระทึกที่เขาและเธอจะต้องร่วมมือกันแก้ปัญหาด้วยสติปัญญาและไหวพริบจนคุณต้องทึ่ง

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ How-I-Met-Your-Mother-how-i-met-your-mother-1179535_1024_768
How I Met Your Mother Season 1(3 แผ่น + บรรยายไทย)
How I Met Your Mother Season 2 (3 แผ่น + บรรยายไทย)
How I Met Your Mother Season 3 (3 แผ่น + บรรยายไทย)
How I Met Your Mother Season 4/ พ่อเจอแม่ได้ยังไง ปี 4 (3 Discs +บรรยายไทย) NEW

ซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่อง CBS ของสหรัฐโดยเป็นเรื่องราวของ Ted ซึ่งเล่าย้อนอดีตให้ลูกทั้งสองคนของเขาฟังว่า เขาเจอแม่ของลูกๆได้อย่างไร Ted มีเพื่อนสนิทสองคนคือ Marshall นักศึกษากฏหมายที่กำลังจะแต่งงานกับ Lily คุณครูอนุบาล และ Barney หนุ่มตลกหน้าตายที่มีมุขจีบสาวเด็ดๆอยู่เสมอ เมื่อ Ted ได้เจอกับ Robin นักข่าวสาวสวย เขาคิดว่านี่ต้องเป็นรักแรกพบแน่ๆ แต่พรหมลิขิตจะทำให้ทั้งสองรักกันจนได้ลงเอย แต่งงานมีลูกด้วยกันหรือไม่

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Eastwick

- HDTV Eastwick : The Complete Series : สามสาวพราวเวทย์ ( 6 แผ่นจบ+บรรยายไทย )
สร้างจากงานเขียนขายดีโดยจอห์น อัพไดค์ และเคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์เลื่องชื่อมาแล้ว “โจแอนนา” (ลินด์เซย์ ไพรซ์) นักข่าวขี้อาย “แคท” (เจมี่ เรย์ นิวแมน) ภรรยาและแม่ ผู้เก็บตัว และ“ร๊อกซี่” (รีเบคก้า โรมินจ์) ศิลปินตกอับ 3 หญิงสาวที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ผู้อาศัยอยู่ในเมืองอีสท์วิคด้วยคำซุบซิบนินทาต่างๆ ทำให้ทั้ง 3 สาวไม่ชอบหน้ากันสักเท่าไหร่นัก แต่เมื่อเกิดเรื่องอัศจรรย์ที่พวกเธออธิษฐาน ณ ลานน้ำพุกลางเมือง ไม่พียงแต่ทำให้ทั้ง 3 กลายมาเป็นเพื่อนรักกันเท่านั้น แต่ยังเผยพรสวรรค์บางอย่างในตัวของพวกเธอออกมา และไม่เพียงแต่ 3 สาวนี้ ที่หันมาสนิทชิดเชื้อกันเท่านั้นแต่ยังมีอีกหนึ่งสิ่ งร้ายกาจย่างกรายเข้ามาด้วย เขาชื่อ “แดร์ริล แวน ฮอร์น” (พอล กรอส) ผู้ที่มีบุคลิกผสมผสานกันไประหว่าง เศรษฐี คนใจบุญ และหนุ่มเพลย์บอยผู้เข้ามาเปลี่ยนเมืองเล็กๆ นี้จากหน้ามือเป็นหลังมือ และยิ่งทั้ง 3 สาวใกล้ชิดกับแดร์ริลมากเท่าไหร่ก็เท่ากับเป็นการเปิดประตูพลังลึกลับของพวก เธอทั้ง 3 มากขึ้น และเมื่อพรสวรรค์พิเศษของ 3 สาวได้ถูกปลดปล่อย เมืองอีสท์วิคก็จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 2:47 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySun Dec 06, 2009 7:05 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Royal-pains

Royal Pains Season 1 5DVD บรรยายไทย HDTV
ใครจะไปคิดว่าหมอมือทอง อนาคตสดใสอย่างแฮงค์ จะโดน รพ.ไล่ออกกระทันหันด้วยเหตุสุดวิสัย ฐานช่วยชีวิตผู้อุปถัมป์โรงพยาบาลไว้ไม่ได้ แถมคู่หมั้นที่คบกันมาจวนจะแต่งงานก็ยังมาขอเลิก แต่ในโชคร้ายยังมีโชคดี เมื่ออีวานน้องชายของเขามาชวนไปปาร์ตี้แก้กลุ้มที่ แฮมตั้น เมืองที่บรรดาย่านผู้ดีมีเชื้อ และเหล่าเศรษฐีทั้งหลายไปกระจุกตัวอยู่ ด้วยความบังเอิญทำให้เขากลายไปเป็นหมอประจำบ้านของเหล่าผู้มั่งมี ซึ่งไม่ค่อยอยากจะไปโรงพยาบาล และยอมจ่ายไม่อั้น ที่นี่เขายังได้พบกับจิล เคซีย์ผู้บริการโรงพยาบาลประจำแฮมตั้นแสนสวย ที่วางแผนจะก่อตั้งคลินิครักษาฟรี ทำให้แฮงค์ได้มีส่วนช่วยคนจน ที่ก็ไม่ค่อยอยากจะไปโรงพยาบาลเช่นกัน(แต่คนละเหตุผลกับพวกแรก)

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 00020596

- Flashpoint: The 1 st Season ( 7 Disc+บรรยายไทย) NEW
- HDTV Flashpoint : Season 2 (5แผ่นจบ+บรรยายไทย)NEW
- HDTV: Flashpoint: The 3rd Season ( 5 Disc+บรรยายไทย) NEW


FLASHPOINT เป็นซีรีย์ที่นำเสนอเรื่องราวการเสี่ยงตายของหน่วยป ฏิบัติการตอบโต้เชิงกลยุทธ์ หรือชื่อย่อว่า SRU ซึ่งเป็นหน่วยปฏิบัติการเฉพาะกิจเพื่อช่วยเหลือตัวปร ะกัน ต่อต้านกลุ่มอิทธิพล ตลอดจนการกู้ระเบิด หรือกระทั่งการปีนตึกเพื่อช่วยเด็กวัยรุ่นที่กำลังจะฆ่าตัวตาย พวกเขาต้องปฏิบัติภารกิจภายใต้ความกดดันและแข่งขันกับเวลาอยู่เสมอ สมาชิกฝีมือดีทุกคนได้รับการฝึกฝนเชิงกลยุทธ์และปฏิบ ัติการเชิงจิตวิทยาจากหน่วย SWAT พวกเขาแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ ด้วยการเจรจาต่อรอง การอ่านบุคลิคและล้วงความคิด เพื่อค้นหาอารมณ์เบื้องลึกอันเป็นสาเหตุของวิกฤติกาล เลวร้ายต่าง ๆ ด้วยความหวังที่จะคลี่คลาสถานการณ์และช่วยเหลือชีวิตตัวประกัน

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Watch-stargate-universe-season-1-episode-online-free-streaming-image

Stargate Universe Season 1 (HDTV 10 แผ่น + บรรยายไทย)
กลับมาอีกครั้งในภาคล่าสุดของ TV Series ชื่อดังกับการเดินทางท่องอวกาศที่แสนกว้างใหญ่ผ่านวงแหวนที่เป็นประตูสู่ดวงดาว ในภาคนี้ี้จะพูดถึงฐานลับในอวกาศที่ชื่อ Ikarus ของกองทัพที่ทำการศึกษา Stargate ซึ่งยังไม่สามารถใช้การได้ ซึ่งในขณะที่กำลังทำการศึกษานั้น พวกต่างดาวก็ได้มาโจมตี ยานแม่ที่พามาไม่สามารถต้านทานการโจมตีได้ ทางเดียวที่จะหนีรอดคือการใช้ Stargate ซึ่งจุดหมายปลายทางของพวกเขาไม่ใช่โลกแต่เป็นยานอวกาศโบราณที่ชื่อว่า Destiny พวกเขาจะกลับโลกได้ไหม แล้วจะอยู่กันอย่างไรรวมถึงเป้าหมายที่ชัดแจ้งของภารกิจของยาน Destiny คืออะไรติดตามชมได้ใน Stargate : Universe ค่ะ คอซีรี่ส์แนวไซไฟห้ามพลาดเด็ดขาด

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Vam099

HDTV : Vampire Diaries, The : Season 1 / (11 Disc จบปี)
สร้างจากนวนิยายภาคต่อสุดฮิตผลงานเขียนโดย แอล.เจ. สมิทธิ์ นำคุณร่วมเดินทางไปกับไดอารี่ของเอเลน่า กิลเบิร์ก หญิงสาวผู้ระทมทุกข์จากการจากไปอย่างกะทันหันของพ่อแม่ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนต้องมาอยู่กับน้าสาววัยรุ่นที่ยังไม่มีความรับผิดชอบพอและน้องชายเจ้าปัญหา ปีนี้เธอตัดสินใจว่าจะเป็นคนใหม่ที่สดใสไม่เศร้าอีกต่อไป จนกระทั่งเธอได้พบกับ สเตฟาน ซัลวาทอเร่ หนุ่มลึกลับที่เพิ่งย้ายมาเรียนที่นี่ โดยที่เธอไม่มีทางรู้เลยว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นแวมไพร์อายุกว่าร้อยปี ระหว่างที่สเตฟานพยายามใช้ชีวิตเยี่ยงมนุษย์ธรรมดา พี่ชายของเขา เดมอน กลับเป็นแวมไพร์ที่ดุร้ายรุนแรง เรื่องราวทั้งหมดจึงเริ่มต้นขึ้นระหว่างสองพี่น้องแวมไพร์กับหญิงสาวนามเอเลน่า ในเมืองเล็กๆ


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 200906-04-210541-1

- NCIS The Complete First Season DVD 6 แผ่น (บรรยายไทย)
- NCIS: The Complete 2nd Season (6 Discs+บรรยายไทย)


หน่วยสืบสวนแห่งกองทัพสหรัฐที่มีทั้ง สืบสวน / จู่โจม / ยุทธวิธี ซีรี่ส์สืบสวนสอบสวนที่รอคอยมานาน

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 1245312875
- Hex Season 1 (Sound Eng , Sub Thai) 4 DVD
- HEX Season 2 (5แผ่นจบ+บรรยายไทย)


เนื้อเรื่องของ HEX จะคล้ายๆกับ ซีรีส์ Buffy เป็นเรื่องราวชีวิตเด็กมัธยมธรรมดา ที่ต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้รับพลังอันชั่วร้าย


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Spd_20090920180918_b

- Weeds Season 1 : ม่ายชุลมุน ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai) 2 DVD
- Weeds Season 2 : ม่ายชุลมุน ปี 2 (Sound Eng , Sub Thai) 2 DVD
- Weeds: Season 3/ ม่ายชุลมุน ปี 3 ( 6 Discs +บรรยายไทย) NEW
- Weeds: Season 4/ ม่ายชุลมุน ปี 4 ( 6 Discs +บรรยายไทย) NEW
- Weeds: Season 5/ ม่ายชุลมุน ปี 5 ( 6 Discs +บรรยายไทย) NEW

หนังแนวตลกร้ายเนื้อหาเกี่ยวกับผู้หญิงคนนึงที่มีตำแหน่งในสมาคมที่ทำงานเกี่ยวกับเด็กๆ แต่เบื้องหลังการทำงานนั้น หล่อนดันมีธุรกิจอย่างนึงที่เป็นความลับอยู่เบื้องหลัง เพราะเธอต้องเผชิญกับวิบากกรรมชีวิตอย่างหนัก เธอเป็นแม่หม้ายลูกติดแถมยังยากจนข้นแค้นจนแทบจะกัดก้อนเกลือกิน เธอตัดสินใจยอมทำทุกอย่างที่จะทำให้ลูกๆของเธอได้อยู่ในเขตชานเมืองต่อไป ไม่เว้นแม้กระทั่งการเป็นนายหน้าขายหม้อให้กับเพื่อนบ้าน ซีรี่ย์สุดฮิตแนวตลกล้อเลียนสอดแทรกความสนุกสนานที่กล้าการันตีด้วยเสียงหัวเราะอันดังสนั่น!


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 2:57 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptyMon Nov 16, 2009 10:09 am

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Hung-hbo

Hung Season 1 (HDTV 4 แผ่น + บรรยายไทย)
เรย์ อดีตนักกีฬาดาวดังของโรงเรียน ผู้ได้รับเลือกให้ได้รับทุนเรียนต่อในมหาวิทยาลัยมีชื่อ ต้องกลายมาเป็นครูพละและพ่อหม้ายเมียหย่าแถมลูกติดวัยรุ่นอีก 2 คน มิหนำซ้ำไฟยังมาไหม้บ้านวอดวายทั้งหลัง นอกจากปัญหาเรื่องครอบครัวและเพื่อนบ้านสุดแสบที่เป็นทนายแล้ว ภาวะการเงินของเรย์ยังเข้าขั้นวิกฤตถึงขีดสุด เขาต้องดิ้นรนหาอาชีพพิเศษ เพื่อนำเงินมาจ่ายค่าหนี้สินและยาไส้ตัวเอง และเอาลูกทั้งสองกลับมาจากเมียเก่าที่แต่งงานไปกับหมอผู้ร่ำรวย แต่อดีตนักกีฬาอาชีพตกอับอย่างเขา นอกจากหน้าตาดีแล้วก็ไม่มีอะไรเลย เขาจึงตัดสินใจใช้ของดีที่มีติดตัวเพียงอย่างเดียวออกหารายได้พิเศษ จากครูพละจนๆธรรมดาๆต้องผันตัวมาเป็นผู้ชายขายบริการ โดยมี ทีน่า นักกวีไส้แห้งที่ตกอับไม่ต่างจากเรย์มาขอสมัครเป็นแม่เล้า ถึงแม้เรย์จะรูปร่างกำยำหน้าตาหล่อเหลา แต่หนทางการเป็นผู้ชายขายบริการของเขาใช่ว่าจะราบรื่นเสมอไป


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Thumb_1226807435

Murder One Case 1 : เมอร์เดอร์ วัน ผ่าคดีฉาว ปี 1 (พากย์ไทย) 3 แผ่น V2D

เท็ด ฮอฟแมน ทนายแห่งสำนักงานฮอฟแมนและคณะ ต้องแก้ต่างให้แก่เศรษฐีใจดีคนหนึ่งชื่อริชาร์ด ครอส ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่าสาววัย 15 ปีที่เป็นคู่ขาของเขา ความเชี่ยวชาญริชาร์ดเป็นเจ้าของตึก ที่เจสสิก้าถูกพบว่าโดนมัดแล้วถูกฆ่าบีบคอ ข่มขืน และเขายังมีความสัมพันธ์กับพี่สาวของเธอคือจูลี่ ที่แย่ไปกว่านั้นคือวิดีโอจากกล้องในอาคารยืนยันว่าริชาร์ดอยู่ในตึกตลอดเวลาที่มีการฆาตกรรม เท็ดเชื่อว่าริชาร์ดกำลังปิดบังความจริงบางอย่าง ผู้ต้องสงสัยรายต่อไปคือ นีล อวีดอนดาราดังฮอลลีวู้ดเพราะมีรอยนิ้วมือของเขาในที่เกิดเหตุนีลเป็นพวกซาดิสม์ชอบบีบคอคู่นอนตอนมีสัมพันธ์ทางเพศ เขาสารภาพว่าเขาบีบคอเจสสิก้า แต่เขาไม่ใช่คนที่ฆ่าเธอ มาติดตามหาฆาตกรตัวจริงได้ในคดีดังแห่งศตวรรษ

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ In-plain-sight9

In Plain Sight: Season One/ ตุลาการสาวผู้พิทักษ์ ปี 1 (4 Discs +บรรยายไทย)
เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตุลาการ ผู้รับผิดชอบงานด้านคุ้มครองพยาน หน้าที่ของพวกเขาและเธอคือทำให้พยานเหล่านั้นมีชีวิตใหม่และคอยรักษาความปลอดภัยให้กับพยานเเหล่านี้ขณะเดียวกันนอกจากจะทำหน้าที่แล้วยังต้องคอยปิดบังและซ่อนเร้นหน้าที่อันแท้จริงที่สุดเสี่ยงและอันตราย เขาและเธอ จะจัดการชีวิตที่สุดแสนจะวุ่นวายและเผชิญกับอันตรายได้อย่างไรติดตามได้ใน In Plain Sight

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Sliders-Cast-sliders-410734_800_600

- Sliders Season 1 ผจญภัยทะลุมิติ ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai)/5 DVD
- Sliders Season 2 : ทะลุมิติมหัศจรรย์ ปี 2 (7แผ่นจบ+บรรยายไทย)


ควินน์นักศึกษาหนุ่มผู้ที่หมกหมุ่นอยู่แต่กับการทดลองวิทยาศาสตร์ในห้องใต้ดินตามสมมติฐานที่เชื่อว่ายังมีโลกอื่นๆที่นอกเหนือจากโลกของเราแต่อยู่คนละมิติ จนในที่สุดความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น ควินน์ก็สามารถเปิดประตูมิติได้ และได้ชักชวนเพื่อนมาดูและเข้าไปในประตูมิติด้วยกันแต่โชคร้ายที่การทดลองครั้งนี้ไม่ได้เกิดความสมบูรณ์์์ 100 % ควินน์และเพื่อนๆ จึงติดอยู่ในอีกมิติหนึ่งและต้องผจญภัยกับเหตุการณ์ต่างๆกันต่อไป


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 3:15 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptyFri Oct 23, 2009 5:29 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Ooc

- O.C., The: The Complete 4th Season 4 Discs +บรรยายไทย)
- O.C., The: The Complete 3rd Season 7 Discs +บรรยายไทย) NEW
- O.C., The: The Complete 2nd Season (Modify By iClone Studio)( 6 Discs +บรรยายไทย)
- O.C., The: The Complete 1st Season 14 Discs +บรรยายไทย)


เรื่องราวของ The O.C เริ่มต้นขึ้นเมื่อเด็กหนุ่มวัย 16 ปี นามว่า Ryan Atwood ที่โดนพี่ชายหลอกพาไปขโมยรถ จนถูกตำรวจจับ แต่แล้วก็มีทนายมากความสามารถชื่อ Sandyช่วยออกมาได้ แต่เมื่อได้รับการปล่อยตัว ไรอันก็กลับบ้านมาพบแต่ความว่างเปล่า แม่และพ่อเลี้ยงของเขาจากไปและทิ้งไรอันไว้ แซนดี้จึงให้ไรอันพักอยู่ที่ Pool House ของบ้านตัวเอง และรับเป็นผู้อุปการะ (Guardian)

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 1253432247

Demons : ตระกูลล่าปิศาจนรก (เสียงอังกฤษ+บรรยายไทย) 3 แผ่น

ลุ้ก ใช้ชีวิตเหมือนเด็กวัยรุ่นลอนดอนธรรมดาๆ แต่แล้ววันหนึ่งเพื่อนสนิทของพ่อได้เดินทางมาจากอเมริกาเพื่อเปิดเผยเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อว่าเขาคือผู้สืบทอดคนสุดท้ายของอับราฮัม แวน เฮลซิ่งผู้เป็นทั้งแวมไพร์ มนุษย์หมาป่า และทุกอย่างที่โด่งดัง รูเพิร์ธต้องการที่จะฝึกฝนลุ้กให้รู้กับหน้าที่ใหม่และเรียนรู้ถึงทักษะที่จะต่อสู้กับปิศาจเพื่อกำจัดพวกมันให้หมดไปจากโลกนี้ เขาต้องการให้ลุ้กสามารถกำจัดปิศาจได้ด้วยตัวของเขาเอง โดยได้รับความช่วยเหลือจากมีนา ฮาร์เกอร์ หญิงสาวนักเปียโนแวมไพร์ตาบอดแต่มีจิตใจงดงามที่มีความเกี่ยวโยงกับแดร็กคูล่า และรูบี้ สาวน้อยแสนฉลาด เพื่อนสนิทที่หลงรักลุ้กมาทำให้เรื่องเหล่านี้วุ่นวายมากขึ้นไปอีก ลุ้กจะสามารถต่อสู้กับปิศาจเหล่านี้ได้หรือ


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Life-on-mars

- HDTV: Life On Mars The Complete Series (Modify By Gantz & iClone Studio) (9 แผ่น+บรรยายไทย)
- Life on Mars [UK] : The Complete Series 1 (4แผ่นจบ+บรรยายไทย)


เมื่อตำรวจนักสืบคนหนึ่งประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาฟื้นขึ้นมาและพบว่าเขากลับไปอยู่ในปี 1973 เขายังคงเป็นตำรวจนักสืบอยู่ แต่เวลาย้อนกลับไป 35 ปี ทำไมเหตุการณ์จึงเป็นเช่นนั้น ร่วมค้นหาคำตอบได้ในซีรีย์นี้ได้เลยค่ะ สนุกและไม่ผิดหวังค่ะ


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 3:27 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptyWed Sep 30, 2009 11:27 am

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 200802-29-233835-1

- E.R Season 1 (7 Discs+บรรยายไทย+ สกรีนเต็มแผ่น) NEW
ER ซีรีย์ดรามาแนวการแพทย์ สำรวจเบื้องหลังการทำงานของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง และประเด็นสำคัญๆ ที่เหล่าแพทย์และพนักงานผู้แสนทุ่มเท ต้องเผชิญหน้าอยู่บ่อยๆ...


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Leverageseason2

- Leverage season 1 ( 7 DVD ) ( บรรยายไทย )
- HDTV Leverage Season 2 ( 8 แผ่น + บรรยายไทย )

อดีตนักสืบบริษัทประกันผู้ผิดหวังจากความยุติธรรมที่องค์ กรมอบให้กับเขา ซึ่งเป็นสาเหตุให้ลูกชายต้องเสียชีวิตลง เขาจึงตัดสินใจลาออกจากบริษัท และรวบรวมสมัครพรรคพวกเพื่อปฏิบัติการต่อสู้เพื่อความเป็นธรรมด้วยตัวเองโดยไม่ยึดหลักกฎหมาย ถ้าใครชอบดูการจารกรรมแบบเทพๆ ไม่ผิดหวัง สำหรับSeries ดังใน อเมริกา ที่เรทติ้งพุ่งกระฉูด เรื่องนี้

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ KING_big


- HDTV: Kings: The Complete Series (Modify By Gantz & iClone Studio) ( 7 Disc+บรรยายไทย) NEW

เมืองสมมุติที่มีลักษณะคล้ายสหรัฐอเมริกา แต่อยู่ภายใต้การปกครองที่มีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการช่วงชิงอำนาจ สงครามกับความรัก รักต้องห้ามองค์กรลับ และวีรบุรุษผู้เติบโตมาเป็นกษัตริย์ในโลกปัจจุบัน หลังจากที่ได้ดูแล้ว ต้องยอมรับว่าเรื่องนี้นักแสดงทุกคน แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ รวมทั้งการเขียนบท ที่มีทั้งเรื่องการเมือง สงคราม และเรื่องราวความรักต่างชนชั้น และที่สำคัญคือการไต่เต้าของเด็กหนุ่มบ้านนอก ผุ้มีความกล้าหาญและรักชาติ จนทำให้เขาได้เข้ามาสู่แวดวงชั้นสูงรับรองว่าใครได้ชมจะต้องติดกันแน่นอน

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Big-ba10

- Big Bang Theory, The: The Complete 1st Season (Sound Eng , Sub Thai) 3 DVD
- Big Bang Theory, The : The Complete 2nd Season : ทฤษฎีวุ่นหัวใจ ปี 2 (4 แผ่นจบ+บรรยายไทย) Master!!


เพนนี หญิงสาวที่ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนท์ ห้องตรงข้ามกับ 2 หนุ่มเนิร์ดอัจฉริยะ และ 1 หนุ่มเนิร์ดไปแอบชอบเพนนีเข้า จึงเกิดเรื่องราวสนุกสนาน ฮาๆ เปิ่นๆ เนิร์ดๆ ของ 2 หนุ่มสุดเนิร์ด และอีก 2 หนุ่มเพื่อนร่วมเนิร์ด ที่ทำให้เพนนีถึงกับนิ่งอึ้งในช่วงแรก แต่ก็ต้องทำใจต่อไป เพราะอยู่ห้องตรงข้ามกัน ต้องเจอหน้ากันทุกวัน

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Dead10

- Dead Zone, The Season 1 : คนเหนือมนุษย์ ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai) 4 DVD
- Dead Zone : คนเหนือมนุษย์ ปี 1 (พากย์ไทย) V2D 2 แผ่นจบ
- Dead Zone, The Season 2 : คนเหนือมนุษย์ ปี 2 (Sound Eng , Sub Thai) 10 DVD
- Dead Zone, the Season 3 / 3 แผ่น (บรรยายไทย)
- Dead Zone, the Season 4 / 3 แผ่น (บรรยายไทย)


จอห์นนี่ ครูในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เขาต้องตกอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลาถึงหกปี เวลานี้ จอห์นนี่กลับมามีสติอีกครั้งอย่างไม่น่าเชื่อพร้อมพรสวรรค์ พิเศษที่สามารถมองเห็นนิมิตจากอดีตและอนาคตด้วยการสัมผัสกับบุคคลหรือสิ่งของต่างๆ จอห์นนี่พบว่าซาร่าห์คู่หมั้นของเขาได้แต่งงานแล้วกับวอลท์ นายอำเภอของเมือง และมีลูกชายหนึ่งคน ซึ่งพ่อที่แท้จริงของเด็กชายคนนี้คือจอห์นนี่นั่นเอง ด้วยความช่วยเหลือจากซาร่าห์ วอลท์และจิตแพทย์นาม บรู๊ซ ลูอิส จอห์นนี่ได้ใช้ความสามารถพิเศษ นี้ในการไขคดีอาชญากรรมต่างๆ นั่นเอง

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Brothers_and_sisters-show

- Brothers & Sisters Season 1/ บ้านแห่งรัก..สายใยนิรันดร์ ปี 1(Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- Brothers & Sisters Season 2 : บ้านแห่งรัก..สายใยนิรันดร์ ปี 2 (5 แผ่นจบ+บรรยายไทย)


ขอต้อนรับกลับสู่ซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมที่ชนะใจผู้ ชมและนักวิจารณ์ มาแล้วทั่วโลก อัดแน่นด้วยทีมนักแสดงแถวหน้าที่รับประกันด้วยรางวัลโทรทัศน์ทองคำ อาทิ แซลลี่ ฟิลด์ และแพทริเซียเวททิก พร้อมด้วย ราเชล กริฟฟนส์, ร็อบ โลว์ และคาลิสตา ฟล็อกฮาร์ต ใน “บ้านแห่งรัก..สายใยนิรันดร์ ปี2” ตามติด ครอบครัวที่พบแต่เรื่องยุ่ง ไม่ต่างจากครอบครัวของคุณ บ้านวอล์คเกอร์ จะพาคุณมุ่งหน้าสู่ถนนแห่งรัก ความพ่ายแพ้ และชัยชนะอันยิ่งใหญ่ของสมาชิกวอล์คเกอร์ที่พร้อมทำให้คุณตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์ดราม่าสุดประทับใจที่ไ ด้รับคำวิจารณ์ชื่นชม อย่างท่วมท้น พร้อมทีมดาราดังฝีมือเยี่ยม อาทิ คาลิสต้า ฟล็อกฮาร์ท, แซลลี่ ฟีลด์, ราเชล กริฟฟิธส์, รอน ริฟกิ้น, ลัลธาซาร์ เก็ตตี้ และ แพทริเซีย เว็ตติก ขอเชิญเข้ามาสัมผัสโลกอันซับซ้อนของตระกูลวอล์คเกอร์ และสำรวจความหมายของการเป็นครอบครัวในศตวรรษทื่ 21 ถึงแม้พวกเขาจะใช้ชีวิตที่แตกต่างและขัดแย้งกันมาก แต่ครอบครัววอล์คเกอร์ก็ค้นพบความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวภายใต้หลังคาเดียวกัน สายใยอาจขุ่นข้องแต่ไม่มีวันตัดขาด เพราะพวกเขาพยายามค้นหาความเป็นตัวของตัวเอง พร้อมๆ กับยอมรับความแตกต่าง ของสมาชิกแต่ละคนในครอบครัว

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Ugly-betty-cast128

- Ugly Betty: The Complete First Season/ (Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- Ugly Betty: The Complete 2nd Season/ อั๊กลี่ เบ็ตตี้ สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี 2 ( 5 แผ่น +บรรยายไทยNEW)
- HDTV: Ugly Betty: The Complete 3rd Season/ อั๊กลี่ เบ็ตตี้ สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี 3 ( 12 แผ่น +บรรยายไทย)

- HDTV: Ugly Betty Season 4 Disc 1-10 (จบปี)


เบ๊ตตี้ สาวร่างใหญ่จิตใจดี ได้เข้าไปทำงานใน Mode Magazine โดยมี เเดเนี่ยล เพล์ยบอยหนุ่มรูปหล่อเป็นบรรณาธิการ ที่บริษัทนี้เธอต้องผจญกับสิงสาราสัตว์มากมาย ทั้งครีเอทิฟของ Mode Magazine ที่จ้องจะแย่งตำแหน่งบรรณาธิการมาจากแดเนี่ยล ประชาสัมพันธ์สาวสุดเวอร์ (และฮามากกก) กับ มาร์ก (Michael Urie) 2 เพื่อนซี้ที่คอยแอบกัดเบ๊ตตี้ได้ทุกครั้งที่มีโอกาส คริสติน่า (Ashley Jensen) เพื่อนสาวคนเดียวของเบ๊ตตี้ในบริษัท และ เฮนรี่ (Christopher Gorham) ชายหนุ่มที่เบ๊ตตี้แอบมีใจให้ นอกจากเรื่องในบริษัทแล้วครอบครัวเบ๊ตตี้ก็วุ่นวายน่าดูไม่ว่าจะเป็นพ่อ พี่สาว รวมทั้งหลานชายสุดเปรี้ยว เบ๊ตตี้ต้องคอยพิสูจน์ตัวเองให้คนอื่นได้เห็นว่าถึงแม้ตัวเองจะไม่ใช่คนสวย ไม่สูงยาวเข่าดี แต่เธอก็มีสมองที่จะสามารถเอาตัวรอดในวงการหนังสือแฟชั่นได้ในฐานะมือขวาของแดเนียล ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นซีรี่ส์ที่ฮามาก ฮาจริงๆ ตัวละครในเรื่องเล่นกันได้อย่างเต็มที่ไม่มียั้ง America Ferrera ที่เล่นเป็นเบ๊ตตี้ก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี ในบทหญิงสาวร่างใหญ่ใจดี วิตกจริตเล็กน้อย สมควรแล้วที่กวาดรางวัลมาแทบทุกสถาบัน


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 10:04 pm, ทั้งหมด 4 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptyMon Sep 28, 2009 7:34 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Code10

Cold Case Season 4 (TV2D 9 แผ่น + บรรยายไทย)
- Cold Case season 5 (9 แผ่น บรรยายไทย)

ลิลลี่ รัช นักสืบหญิงเพียงหนึ่งเดียวในแผนกสืบสวนคดีฆาตกรรมแห่งฟิลาเดลเฟียได้พบกับงานที่เธอใฝ่ฝัน เมื่อเธอได้รับมอบหมายให้ทำ "โคลด์ เคส" คดีอาชญากรรมที่ยังไม่ได้รับการไขให้กระจ่าง เธอได้ใช้ความเข้าใจเกี่ยวกับสัญชาติญาณของจิตใจอาชญากรขณะลงมือฆ่า นอกจากนี้ยังสอบปากคำพยานบุคคลและตรวจสอบพยานแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปโดยใช้วิทยาศาสตร์ใหม่ๆในปัจจุบัน ตลอดจนหาเบาะแสเพิ่มเติมเพื่อไขคดีที่เดิมทีไม่อาจไขให้กระจ่างได้ด้วยความปราดเปรื่องและเต็มไปด้วยแรงจูงใจของเธอ


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ L_word10

- L Word - Season 1 [พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย] 7 แผ่น
- L Word - Season 2 [พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย] 7 แผ่น
- L word ปี 3 7 dvd ซับไทย
- L word ปี 4 7 dvd ซับไทย
- L Word, The Season 5 (เสียงอังกฤษ+บรรยายไทย) 7 แผ่น
- L Word, The Season 6 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 3 แผ่น (บรรยายไทย ) ยังไม่จบ


The L Word คือละครโทรทัศน์เกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนเลสเบี้ยนและหญิงสาวไบเซ็กช่วล ที่ออกเริ่มออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2004 ผ่านเครือข่ายเคเบิลของ Showtimeในประเทศสหรัฐอเมริกา เครือข่าย Living TV ในประเทศอังกฤษ และ Showcase Television ในประเทศแคนาดา เขียนบทและสร้างสรรค์โดย Ilene Chaiken, Guinevere Turner และ Rose Troche

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Sarah10

- Terminator: The Sarah Connor Chronicles : คนเหล็กมินิซีรี่ย์ (Sound Eng , Sub Thai) 5 DVD
- Terminator: The Sarah Connor Chronicles-The Complete 2nd Season Disc 1-11 (จบ)
- Terminator : The Sarah Connor Chronicles : The Complete 2nd Season / เทอร์มิเนเตอร์: กำเนิดสงครามคนเหล็ก ปี 2 (6 แผ่นจบ+บรรยายไทย)


คนเหล็กภาคทีวีซีรี่ส์ ที่คอยปกป้องนายจอห์น คอนเนอร์ (หนุ่มน้อยอนาคตนักพิทักษ์โลก) ภาคนี้เป็นสาวน้อยน่ารัก เป็นหุ่นสังหารรูปร่างเป็นผู้หญิงวัยรุ่น ที่มีความสามารถหลายอย่างCameron สามารถเลียนแบบพฤติกรรมทางอารมณ์บางอย่างของมนุษย์ได้ ทำให้สามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้อย่างกลมกลืน เธอยังสามารถกินอาหารของคนได้อีกด้วยThe Sarah Connor Chronicles นี้เป็นการนำเสนอผลงานอันน่าตื่นเต้นของ Terminator franchise ที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแรง ความกล้าหาญของ Sarah ที่ทำทุกอย่างเพื่อปกป้องลูกชายของเธอ และหยุดการกลับมาของของหุ่นยนต์ร้าย ซึ่งเป็นเรื่องยากเกินกว่าจะคาดคิดได้

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Cleane10

- Cleaner, The: The Complete 1st Season ( 4 Discs+บรรยายไทย) NEW

William Banks คือนักบำบัดวิทยา เมื่อลูกสาวของเขา Lula ได้ถือกำเนิด Banks ได้ทำข้อตกลงกับ “พระเจ้า” โดยร้องขอว่าหากเขาได้รับโอกาสอีกครั้งเขาจะหยุดใช้ยาเสพติด พร้อมทั้งจะให้การช่วยเหลือผู้ที่ยังเสพติดอยู่อีกด้วย นอกจากนี้แล้วในบาง Episode เราจะยังได้เห็นเขาช่วยเหลือผู้ที่ติดเซ็กซ์และการพนัน ซีรี่ย์ยังเล่าไปถึงทีมที่รายล้อมตัวเขาซึ่งทีมนี้คอยให้ความช่วยเหลือตัวของ Banks เองและผู้ที่เสพติดกับบางสิ่งบางอย่างอยู่ งานนี้พวกเขาต้องกระทำทุกวิถีทางเพื่อให้บรรดาผู้ที่เสพติดเหล่านั้น ลด ละ เลิก ให้ได้ในที่สุดแม้จะเป็นวิธีที่ล่อแหลมทางกฎหมายก็ตาม บางครั้งอาจจะต้องงัดข้อกับเจ้าหน้าที่ของบ้านเมือง แต่พวกเขาก็ต้องทำ ทุก Episode จะเปิดเรื่องที่ Banks กำลังสนทนาอยู่กับพระเจ้าโดยมักจะเป็นการร้องขอให้ภารกิจที่เขาทำอยู่สำเร็จและลุล่วงลงเอยด้วยดี แม้บางครั้งจะดูเหมือนว่า Banks ตั้งคำถามว่าทำไมพระองค์ท่านถึงให้โลกนี้มีสิ่งนี้ดำรงอยู่ แต่ที่สุดแล้ว ด้วยความสำเร็จของฤดูกาลแรก และความแปลกของตัวซีรี่ย์เอง ได้ทำให้สตูดิโอเจ้าของเรื่อง อนุมัติให้มีปีที่ 2 ตามมาจนได้

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Ja016

- Ghost House Underground Collection (8 แผ่น + บรรยายไทย) รายละเอียดของแต่ละเรื่องมีดังนี้

Substitute เมื่อเหล่านักเรียนเกรด 6 จากเมืองเล็กๆ เริ่มสงสัยว่า ครูคนใหม่ของพวกเขาเป็นเอเลี่ยน (บรรยายไทย)
Dance of the Dead (2008) ค่ำคืนแห่งความสนุกสนานในงานพรอม ต้องกลายเป็นคืนแห่งความสยอง (บรรยายไทย)
Brotherhood of Blood เมื่อทีมล่าแวมไพร์ต้องแทรกซึมเข้าไปในรังของพวกมันเ พื่อช่วยเหลือพรรคพวกกลับออกมา (บรรยายไทย)
Last House in the Woods หญิงสาวเคราะห์ร้ายที่หนีตายจากพวกที่จะข่มขืนเธอ จนมาพบบ้านร้างหลังหนึ่ง (บรรยายไทย)
Trackman เมื่อเหล่าโจรปล้นแบงค์และตัวประกัน พากันหลบหนีเข้าไปในสถานีรถไฟใต้ดินและได้พบเข้ากับฝ ันร้ายสุดวิปริต
Room 205 ตำนานสยองของผู้อาศัยคนก่อนที่ถูกฆ่าตายในห้องนี้ จนกระทั่งตำนานกลายเป็นเรื่องสยองจริงๆ (บรรยายไทย)
No Man's Land นายอำเภอที่ตามล่าโจรปล้นคาสิโนมาจนถึงหมู่บ้านอันห่ างไกลโดยหารู้ไม่ว่า พวกเขากำลังถูกล่าโดยบางอย่าง
Dark Floors พ่อลูกที่หาทางหนีออกจากโรงพยาบาลที่พาพวกเขาไปสู่มิ ติลึกลับ (พากย์ไทย/บรรยายไทย


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 10:11 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptyThu Sep 17, 2009 12:57 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Psycho10

- Psychoville (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 4 แผ่น HDTV(ได้สิทธิ์ Im Studio) (จบ)
พบกับเรื่องราวแปลกประหลาด แนวลึกลับ ตื่นเต้น แอบแฝงด้วยความฮา ของกลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ชายหญิงห้าคนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกัน ได้รับจดหมายปริศนาที่มีข้อความว่า"ข้ารู้ว่าแกทำอะไรลงไป" และจดหมายนี้ได้นำชีวิตพวกเขาไปสู่ความวิบัติ คนทั้งห้าประกอบด้วย พยาบาลหญิงผู้เชื่อว่า ตุ๊กตาเด็กคือลูกของเธอ, ตัวตลกแขนด้วนแถมติดเหล้าเด็กหนุ่มผู้หลงใหลในฆาตรกรฆ่าต่อเนื่อง, คนแคระผู้มีพลังจิต, และชายแก่ไร้ความสุขผู้สะสมตุ๊กตาเบนนี่ได้มากที่สุดในโลก เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นใครกันที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง...

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Dark_b10

- HDTV: Dark Blue Season 1 (Modify By IM Studio) ( 5 Disc+บรรยายไทย) NEW

คาร์เตอร์ ชอว์ เป็นหัวหน้าหน่วยตำรวจลับของกรมตำรวจแอลเอที่เชี่ยวชาญในการแฝงตัวเข้าไปสืบในกลุ่มเหล่าร้ายโดยที่ฝ่ายตรงข้ามแทบไม่รู้ตัว ทีมของคาร์เตอร์ประกอบด้วยไท ตำรวจที่มีปัญหากับความสัมพันธ์ของเขากับคนรักทุกครั้งที่ต้องไปทำงาน, ดีน คนที่แฝงตัวได้เนียนจนแม้แต่สมาชิกในทีมก็ไม่แน่ใจว่าเขาอยู่ฝ่ายไหนกันแน่ และ เจมี่สมาชิกคนล่าสุดของทีมที่เชี่ยวชาญด้านการโกหกกับอดีตอันลึกลับ..

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Ware10

- HDTV: Warehouse 13 Season 1 (Modify By IM Studio) ( 7 Disc+บรรยายไทย) NEW
เจ้าหน้าที่ตำรวจลับ พีท แลททิเม่อร์ และ มายก้า แบริ่ง ได้รับมอบหมายให้ดูแลโรงงานเก็บสิ่งประดิษฐ์ลึกลับที่อยู่ทางใต้ของเดโกวต้าร์หลังจากที่พวกเขาได้ช่วยชีวิตของประธานาธิปดี ที่ซึ่งเขาต้องตามล่าหาสิ่งประดิษฐ์ที่หายกระจัดกระจายไปทั่วประเทศโดยอาศัยเบาะแสจากเหตุการณ์ลึกลับเหนือธรรมชาติที่จะกำหนดภารกิจอันท้าทายที่พวกเขาจะต้องเจอ

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Privil10


- HDTV : Privileged: The Complete Series ( 9 Discs+บรรยายไทย+สกรีนเต็มแผ่น) NEW
ทีวีซีรี่ย์แนวสุดขำและสนุกสนานมากกกคะ โดยเล่าเรื่องของหญิงสาวสุดทะเยอทะยานอย่าง Megan (รับบทโดย Joanna Garcia ผลงานสร้างชื่อได้แก่ "Reba" และ "Not AnotherTeen Movie") ที่งานเข้าทันที หลังจบจากเยล และโดนไล่ออกหมาดๆจากนิตยสารแท็บลอดย์ห่วยๆ เมื่อต้องมาเป็นติวเตอร์ให้กับ สองสาวแฝดใสวัยรุ่นและแน่นอนว่า สองสาววัยทีนนั่นคืออีกอุปสรรคที่เธอต้องก้าวผ่าน เพื่อกรุยทางสู่ความสำเร็จ


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Mental14


- HDTV 7 แผ่นจบ : Mental : Season 1 ( Re-Authoring By ใจดีสตูดิโอ ) -7 แผ่น

Dr. Jack Gallagher จิตแพทย์มือหนึ่งที่กลายมาเป็นผู้บริหารคนใหม่ของแผนกจิตเวทในโรงพยาบาล Memorial Hospital แจ๊คจะต้องล้วงลึกเข้าไปในจิตใจของคนไข้ เพื่อให้เข้าใจและเห็นถึงสิ่งที่คนไข้ของเขาเห็น ซึ่งนำเขาไปสู่กุญแกแห่งการรักษาคนไข้ให้หายขาดได้ แต่ด้วยความสามารถของเขานี้เอง ก็ทำให้แพทย์ด้วยกันในโรงพยาบาลต่างก็เขม่นเขา ทำให้นอกจากต้องรับมือกับคนไข้แล้ว ยังต้องคอยรับมือกับบรรดาหมอจอมอคติอีกด้วย เนื้อเรื่องจะคล้ายๆกับ House แต่เป็นแผนกจิตเวท รวมทั้งเนื้อหาที่อิงความเป็นจริงมากกว่า รวมทั้งเนื้อหาสาระในเ
ชิงจิตวิทยาแต่ก็ไม่น้อยหน้าในเรื่องของความสนุกน่าติดตาม

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Csi710

- CSI Miami Season 1 : ไขคดีปริศนา ไมอามี่ ปี 1(Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- CSI Miami Season 2 : ไขคดีปริศนา ไมอามี่ ปี 2(Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- CSI Miami Season 3 : ไขคดีปริศนา ไมอามี่ ปี 3(Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- CSI Miami Season 4 : ไขคดีปริศนา ไมอามี่ ปี 4(Sound Eng , Sub Thai) 7 DVD
- CSI Miami Season 5 : ไขคดีปริศนา ไมอามี่ ปี 5(Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- CSI: Miami ปี 6 ไขคดีปริศนาไมอามี่ ปี 6 (พากย์อังกฤษ,พากย์ไทย+บรรยายไทย) 6 แผ่นMaster Zone 3
- Series 7 แผ่นจบ / CSI : Miami Season 7 : ไขคดีปริศนาไมอามี่ ปี 7 ( 7 แผ่นจบ + พากษ์ไทย+บรรยายไทย)

CSI ไมอามี่ คือชื่อของรายการซีรีส์ออกฉายทางโทรทัศน์ที่เกี่ยวกั บการทำงานของตำรวจที่ เป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา ที่ผลิตโดยช่อง CBS ร่วมกับบริษัทกิจการบันเทิง Alliance Atlantis, ออกฉายในสหรัฐอเมริกา ที่แยกเนื้อเรื่องออกมาจาก CSI: Crime Scene Investigation หรือ CSI (ในประเทศไทย ซีรีส์ชุดนี้ถูกเรียกว่า ทีมปฏิบัติการล่าความจริง ไมอามี่ ตามที่ออกฉายในช่อง AXN ของ True Visions และถูกเรียกว่า ไขคดีปริศนา ไมอามี่ ตามที่ออกเป็นสื่อบันเทิงตามบ้าน ที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัท เอสที แกรนด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด) รายการนี้มีศูนย์กลางของเรื่องอยู่ที่ทีมนักนิติเวชว ิทยา ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองไมอามี่, มลรัฐฟลอริดา หน่วยนี้จะสืบสวนสอบสวนการเสียชีวิตที่เป็นปริศนา ผิดธรรมดา และบางครั้งก็น่าสยดสยอง เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงและความเป็นมาของผู้ที ่เสียชีวิต พวกเขายังสอบสวนอาชญากรรมร้ายแรงอื่น ๆ ด้วย แต่แกนสำคัญส่วนใหญ่ของเรื่องมักจะเป็นการฆาตกรรม

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Queer10

- Queer As Folk Complete Season 1: DVD 8 แผ่น (เสียงอังกฤษ/บรรยายไทย/บรรยายอังกฤษ)
- Queer As Folk Complete Season 2: DVD 8 แผ่น (เสียงอังกฤษ/บรรยายไทย/บรรยายอังกฤษ)
- Queer As Folk Complete Season 3: DVD 5 แผ่น (เสียงอังกฤษ/บรรยายไทย/บรรยายอังกฤษ)
- Queer As Folk Complete Season 4: DVD 5 แผ่น (เสียงอังกฤษ/บรรยายไทย/บรรยายอังกฤษ)


หนังชุดเกย์เรื่องแรกของอเมริกา เน้นดราม่าแบบ realistic ตัวละครหลักในเรื่องมี 9 คน ต่างคนต่างมีชีวิตในรูปแบบของตัวเอง แต่ไม่มีคู่ไหนจะประทับใจเท่ากับคู่หลักของเรื่องคือ Brian Kinney กับ Justin Taylor และเนื้อเรื่องของ 2 คนนี้นี่เองที่จะทำให้คุณหยุดอาการคลั่งใคล้ต่อเรื่องนี้ไม่อยู่


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 10:19 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptyWed Sep 09, 2009 10:17 am

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Goss10
- Gossip Girl Season 1 กอสซิป เกิร์ล แสบใสไฮโซ ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai) 5 DVD
- Gossip Girl : กอสซิป เกิร์ล แสบใสไฮโซ ปี 1 (พากย์ไทย) V2D 2 แผ่น
- HDTV : Gossip Girl : Season 2 (13 disc บรรยายไทย) new (จบ)
- Gossip Girl : Season 2 / 7 Disc (บรรยายไทย) มาสเตอร์โซน 3

- HDTV : Gossip Girl Season 3 / Disc 1-9 ( บรรยายไทย )

เรื่องราวของวัยรุ่นที่เรียนอยู่ในโรงเรียนย่านแมนฮัตตัน ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวความรักที่วุ่นวาย พวกเขามีเว็บบล็อกและเว็บไซต์ เป็นสื่อกลางในการปล่อยข่าวติฉินนินทาต่าง ๆ ของวัยรุ่นกลุ่ม Upper East Side โดยเฉพาะเรื่องความรักของวัยรุ่นสาว 2 คน ที่เคยเป็นเพื่อนรักกัน แต่ต้องมาบาดหมางกันจนความเป็นเพื่อนสิ้นสุดลง เพราะผู้ชายและความรักนั่นเอง

ซีรี่ย์ใหม่แกะกล่องจาก CW ได้รับการคัดเลือกให้สร้างจนครบซีซั่นแรกแล้วหลังจากออกอากาศไปได้ 3-4 ตอน ซีรี่ย์นี้ สร้างกระแสพูดถึงกันในวงกว้าง ข้อมูลระบุว่าผู้ชม ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น โดยเฉพาะวัยรุ่นหญิง Series นี้เป็น เรื่องที่กำลังมาแรงในอเมริกา เป็นเรื่องเกี่ยวกับวัยรุ่นหนุ่มส่าว ไฮโซในนิวยอร์ก กลุ่มนึงและเนื้อหาจะเป็นตามแนวแบบฉบับ O.C. , ugly Betty

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Simpso10

The Simpsons The Movie
The Simpsons : Season 1 : เดอะ ซิมป์สันส์ ปี 1 ( 3 แผ่น / บรรยายไทย )
The Simpsons : Season 2 : เดอะ ซิมป์สันส์ ปี 2 ( 4 แผ่น / บรรยายไทย )
The Simpsons : Season 3 : เดอะ ซิมป์สันส์ ปี 3 ( 4 แผ่น / บรรยายไทย )
The Simpsons : Season 4 : เดอะ ซิมป์สันส์ ปี 4 ( 4 แผ่น / บรรยายไทย )
The Simpsons : Season 5 : เดอะ ซิมป์สันส์ ปี 5 ( 4 แผ่น / บรรยายไทย )
Simpsons, The Season 6 : เดอะ ซิมป์สันส์ ปี 6 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 4 แผ่น
Simpsons, The Season 7 : เดอะ ซิมป์สันส์ ปี 7 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 4 แผ่น
Simpsons, The Season 8 : เดอะ ซิมป์สันส์ ปี 8 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 4 แผ่น
Simpsons, The Season 9 : เดอะ ซิมป์สันส์ ปี 9 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 4 แผ่น
Simpsons, The Season 10 : เดอะ ซิมป์สันส์ ปี 10 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 4 แผ่น
Simpsons, The Season 11 : เดอะ ซิมป์สันส์ ปี 11 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 4 แผ่น
Simpsons, the: Season 12 : เดอะ ซิมป์สันส์ ปี 12 (4 แผ่นจบ+บรรยายไทย)


เรื่องราวของครอบครัวซิมป์สันซึ่งอาศัยอยู่ที่เมือง Springfield พวกเขาชอบทำเรื่องวุ่นวายเสมอ นับเป็นการ์ตูนยอดนิยมตลอกกาลของฝั่งอเมริกาและยุโรป มุขตลกก็มีการเสียดสีเรื่องราวของอเมริกาในช่วงนั้นๆเป็นหลัก

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Levera11

- Leverage season 1 ( 7 DVD ) ( Re-Authoring By ใจดีสตูดิโอ )( บรรยายไทย )
- HDTV Leverage Season 2 ( 8 แผ่น + บรรยายไทย )
อดีตนักสืบบริษัทประกันผู้ผิดหวังจากความยุติธรรมที่องค์ กรมอบให้กับเขา ซึ่งเป็นสาเหตุให้ลูกชายต้องเสียชีวิตลง เขาจึงตัดสินใจลาออกจากบริษัท และรวบรวมสมัครพรรคพวกเพื่อปฏิบัติการต่อสู้เพื่อความเป็นธรรมด้วยตัวเองโดยไม่ยึดหลักกฎหมาย ถ้าใครชอบดูการจารกรรมแบบเทพๆ ไม่ผิดหวัง สำหรับSeries ดังใน อเมริกา ที่เรทติ้งพุ่งกระฉูด เรื่องนี้


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 10:23 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptyWed Aug 26, 2009 8:24 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Net10
- Net, The Complete Series : เน็ทมรณะ พลิกองค์กรนรก 6 แผ่นจบ

ชีวิตของเธอต้องหายไป... ครอบครัวคนรักถูกฆ่าตาย... ซ้ำร้ายต้องกลายเป็นผู้หลบหนี! ในระหว่างที่ต้องหลบหนี แองเจลา เบนเน็ต (บรูค แลงตัน) ต้องขัดขวางกลุ่มผู้ก่อการร้ายทางอินเตอร์เน็ทที่ขนานนามตัวเองว่า "พรีทอเรียนส์" ที่พยายามจะครอบครองโลก โดยที่เธอต้องใช้ทักษะในการเจาะข้อมูลที่ชำนาญหรือกระทั่งเสน่ห์อันเย้ายวนเพื่อร่วมมือกับบุคคลลึกลับที่พยายามติดต่อเธอทางอินเตอร์เน็ทที่ชื่อ ซอร์เซอเรอร์ เมื่อแองเจลา ขัดขวางเหล่าพรีทอเรียนส์ได้แล้ว เธอจะได้ชีวิตกลับคืนมาหรือไม่?

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Wizard10

- Wizards of Waverly Place Season 1 : วิซาร์ดส ออฟ เวฟเวอรี่ เพลซ ครอบครัวพลังโอมเพี้ยง! ปี 1 ( 3 แผ่นจบ + บรรยายไทย)

เตรียม พบกับ อเลกซ์ จัสติน และแมกซ์ สามพี่น้องแห่งตระกูลรัสโซ ที่ไม่แตกต่างกับเด็กคนอื่นๆในนครนิวยอร์คแต่พลังลับของพวกเขานี่สิ คือเรื่องไม่ธรรมดาซะแล้ว ก็เพราะพวกเขาคือ วิซาร์ดส ออฟ เวฟเวอรี่ เพลซ ครอบครัวพลังโอมเพี้ยง! พร้อมด้วยเวทย์มนต์แห่งความสนุกทั้งหมด 21 ตอนในซีรี่ย์สุดฮิตซีซันแรกจากช่อง ดิสนีย์ แชนแนล และเบื้องหลังกองถ่ายกับโบนัสในรูปแบบดีวีดีเท่านั้น

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Two_ha10
- Two And A Half Men: The Complete 1st Season/ สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 1 (4 Discs +บรรยายไทย)
- Two And A Half Men : สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 2 (เสียงอังกฤษ+บรรยายไทย) 4 แผ่น
- Two And A Half Men: The Complete 3rd Season/ สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 3 (4 Discs +บรรยายไทย)
- Two And A Half Men: The Complete 4th Season/ สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 4
(4 Discs +บรรยายไทย)
- Two And A Half Men: The Complete 5th Season (3 Discs +บรรยายไทย) NEW
- Two And A Half Men: The Complete 6th Season (4 Discs +บรรยายไทย) NEW


Charlie เป็นผู้ชายที่รักชีวิตโสดของตัวเองอย่างมาก เขาอยู่บ้านหรูริมหาด ขับรถจากัวร์ และชอบหว่านเสน่ห์ให้สาวๆเป็นกิจวัตร แต่ชีวิตโสดของ Charlie ก็ถูกขัดจังหวะลง เมื่อ Alan พี่ชายที่เพิ่งหย่าขาดกับภรรยา และ Jake ลูกชายได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วย ทั้งสามคนต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกัน แต่ท่าทางจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะมีเหล่าตัวป่วนอย่าง Judith อดีตภรรยาของ Alan และ Rose เพื่อนบ้านสาวที่แอบหลงรัก Charlie อีกทั้งคุณแม่จอมวุ่นวาย มาคอยสร้างความปวดหัวให้อยู่เสมอ


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 440011

4400, The Season 1 : ปริศนาของผู้กลับมา ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai) 3 DVD
4400, The Season 2 : ปริศนาของผู้กลับมา ปี 2 (Sound Eng , Sub Thai) 8 DVD
4400, The Season 3 : ปริศนาของผู้กลับมา ปี 3 (Sound Eng , Sub Thai) 8 DVD
4400 Season 2 (4 Discs +บรรยายไทย) ลดบิท
4400 Season 3 (4 Discs +บรรยายไทย) ลดบิท
4400 : ปริศนาของผู้กลับมา ปี 4 (เสียงอังกฤษ+บรรยายไทย) 4 แผ่น)


เรื่องราวของคน 4,400 คน ที่ถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไปและกลับมาอีกครั้งพร้อมพลังลึกลับ (เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หนังสนุกทำให้เราอยากรู้ว่าคนนี้มีพลังอะไร) พลังเหล่านี้คืออะไร มันมีเหตุผลอะไร และใครเป็นผู้กำหนดมา เหตุผลคืออะไรต้องติดตามกันดูึคร่ะ


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Q5uxp4cijufjpgp06fvf @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Post-453615-1155275940

- Will & Grace : Season One/ เจ๊วิล คุณนานเกรซ เพื่อนกันไม่มีวันจบ ปี 1( 6 Discs + บรรยายไทยNEW

เรื่องราวความรักของ Will ทนายหนุ่มรูปหล่อ และ Grace นักออกแบบตกแต่งภายในแสนสวย แต่สิ่งที่ทำให้คู่นี้ต่างจากคู่รักอื่นๆก็คือ Will เป็นเกย์ และ Grace เป็นหญิงแท้ความสัมพันธ์ของคู่นี้จึงเป็นเรื่องน่าปวดหัวแต่เฮฮาไปพร้อมๆกัน นอกจากนี้ยังมีคู่จอมสร้างสีสันอีกหนึ่งคู่ ซึ่งก็คือ Jack เพื่อนซี้ของ Will ที่หลงตัวเองและทะเยอทะยานอยากเป็นดารากับ Karen ผู้ช่วยจิตป่วงของ Grace ที่รวยล้นฟ้าและมีเพื่อนรักเป็นมาร์ตินี่


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 10:33 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptyWed Aug 19, 2009 12:07 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Sgteam

- Stargate SG-1 Season 1 : สตาร์เกท ทะลุคนทะลุจักรวาล ปี 1 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 10 แผ่น (โมโดย Stargate)
- Stargate SG-1 Season 2 : สตาร์เกท ทะลุคนทะลุจักรวาล ปี 2 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 10 แผ่น (โมโดย Stargate)
- Stargate SG-1 Season 3 : สตาร์เกท ทะลุคนทะลุจักรวาล ปี 3 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 10 แผ่น (โมโดย Stargate)
- Stargate SG-1 Season 4 : สตาร์เกท ทะลุคนทะลุจักรวาล ปี 4 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 10 แผ่น (โมโดย Stargate)
- Stargate SG-1 Season 5 : สตาร์เกท ทะลุคนทะลุจักรวาล ปี 5 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 10 แผ่น (โมโดย Stargate)
- Stargate SG-1 Season 6 : สตาร์เกท ทะลุคนทะลุจักรวาล ปี 6 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 10 แผ่น (โมโดย Stargate)
- Stargate SG-1 Season 7 : สตาร์เกท ทะลุคนทะลุจักรวาล ปี 7 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 10 แผ่น (โมโดย Stargate)
- Stargate SG-1 Season 8 : สตาร์เกท ทะลุคนทะลุจักรวาล ปี 8 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 10 แผ่น (โมโดย Stargate)
- Stargate SG-1 Season 9 : สตาร์เกท ทะลุคนทะลุจักรวาล ปี 9 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 10 แผ่น (โมโดย Stargate)
- Stargate SG-1 Season 10/ สตาร์เกต ทะลุคนทะลุจักรวาล ปี 10 ( 5 Discs +บรรยายไทย)


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Desktop_02_1152


- Stargate Atlantis Season 1 (Sound Eng , Sub Thai) 10 DVD
- Stargate Atlantis Season 2 (Sound Eng , Sub Thai) 10 DVD


Stargate SG-1 เปรียบเมือนภาคต่อจาก STARGATE MOVIE หากคุณชอบดูหนังที่เกี่ยวกับการผจญภัย เรื่องลึกลับเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และถ้าสนใจเรื่องที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ อียิปต์โบราณด้วยแล้วนั้น Stargate SG-1 ได้รวมเรื่องราวเหล่านั้นไว้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นประวัติความเป็นมาของเทพต่าง ๆ ของปิระมิด (ที่ดูแล้วเริ่มเชื่อว่าน่าจะมีความเป็นไปได้)ค้นหาคำตอบ และเริ่มผจญภัยไปกับผู้พัน Jack O'Neill ได้ใน STARGATE SG-1

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Stargate-universe1a

- HDTV : Stargate Universe : Season 1 /10 แผ่น (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย)


กลับมาอีกครั้งกับการเดินทางท่องอวกาศที่แสนกว้างใหญ่ ผ่านวงแหวนที่เป็นประตูสู่ดวงดาวในภาคล่าสุดของ TV Series ชื่อดังอย่าง Stargate
ในภาคนี้เนื้อเรื่องจะต่างออกไปจากภารกิจในภาคเดิมๆ เพราะเนื้อหาของภาคนี้จะพูดถึงฐานลับในอวกาศที่ชื่อ Ikarus ของกองทัพที่ทำการศึกษา Stargate ซึ่งยังไม่สามารถใช้การได้อยู่ แต่หัวหน้าทีมวิจัย(Dr.Rush)ก็ได้ไปพาตัวเด็กหนุ่มที่สามารถไขปริศนาที่ตนแฝงไว้กับเกมส์ออนไลน์ไว้ได้ม าที่นี่ด้วย ซึ่งในขณะที่กำลังทำการศึกษานั้น พวกต่างดาวก็ได้มาโจมตีที่ฐานนี้ยานแม่ที่พามาไม่สามารถต้านทานการโจมตีได้ ทางเดียวที่จะหนีรอดคือการใช้ Stargate ซึ่งจุดหมายปลายทางของพวกเขาไม่ใช่โลกแต่เป็นยานอวกาศโบราณที่ชื่อว่า Destiny

พวกเขาจะกลับโลกได้ไหม แล้วจะอยู่รอดกันได้อย่างไร รวมถึงเป้าหมายที่ชัดแจ้งของภารกิจของยาน Destiny คืออะไร ติดตามชมได้ใน Stargate : Universe ค่ะ คอซีรี่ส์แนวไซไฟห้ามพลาดเด็ดขาด


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ DresdenInfo

- Dresden Files, The Season 1 (Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD

แฮรี่ เดรสเดน เป็นพ่อมดเพียงคนเดียวที่โฆษณาในสมุดหน้าเหลืองของเมืองชิคาโก รับจ้างทำทุกอย่าง ตามหาของที่หาย,เครื่องราง ยาพิษ หรือคาถา, การสืบสวนเรื่องราวที่ผิดปกติ รับให้คำปรึกษา แนะนำ และเขาก็ทำได้ตามนั้นจริง เดรสเดนเป็นผู้เชิญวิญญาณ (มีมากกว่าหนึ่ง) ที่ต้องคำสาปและจะถูกสาปต่อไป

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Bstar_gal_s2

- Battlestar Galactica Season 1 : กาแลคติก้า ผ่าจักรวาล ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai) 10 DVD
- Battlestar Galactica Season 2 : กาแลคติก้า ผ่าจักรวาล ปี 2 (Sound Eng , Sub Thai) 11 DVD
- Battlestar Galactica (The Mini Series) : กาแลคติก้า ผ่าจักรวาล (Sound Eng , Sub Thai) 3 DVD
- Battlestar Galactica Razor : กาแลคติก้า ผ่าจักรวาล ภาคพิเศษ (Sound Eng , Sub Thai) 2 DVD


เรื่องราวโลกมนุษย์ในอนาคต ซึ่งมนุษย์อพยพโยกย้ายไปสร้างอาณานิคมนอกโลกกัน แต่สุดท้ายอาณานิคมก็ถูกทำลายลง เหลือแต่ยานแกแลคติก้า กับยานลูกจำนวนหนึ่ง ซึ่งทุกคนพยายามดั้นด้นค้นหาทางกลับโลก โดยมีศัตรูคือหุ่นยนต์ที่เรียกว่า “ไซลอน” ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรับใช้มนุษย์ แต่ไซลอนมีวิวัฒนาการไปด้วยตัวของมันเอง มีความคิด ความรู้สึกและมีมันสมองที่ฉลาดลึกล้ำ จนในที่สุดก็ลุกขึ้นก่อกบฏเพราะรู้สึกว่าถูกมนุษย์ กดขี่ลงเป็นทาส หนังแนวไซไฟที่สนุก ตื่นเต้น ระทึกตลอดเวลา

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Images?q=tbn:HUx8l94bOvSENM::&t=1&usg=__xEKLF0kUUacC8qQYxI3ycq_2sl4=

- HDTV 4 แผ่นจบ : Fear Itself : The Complete 1st Season ( 4แผ่นจบ+บรรยายไทย

Fear Itself ซีรี่ย์เขย่าขวัญที่รวบรวมเอาความสยองไว้ 8 ตอน ผลงานสุดระทึกที่กระตุกขวัญผู้ชมทั่วแคนาดาและอเมริกามาแล้วนำคุณไปพบกับความสยองรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 10:48 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: รายการหนังซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptyWed Aug 19, 2009 10:01 am

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 25s3j7n

- Southland : The Complete 1st Season ( 4แผ่นจบ+บรรยายไทย )

ผลงานจากผู้สร้างเจ้าของรางวัลเอ็มมี่อวอร์ด นำคุณไปเจาะลึกชีวิตของหน่วยงานตำรวจในลอสแองเจลิส นำเสนอชีวิตจริงจากมุมมองทั้งของเจ้าหน้าที่จากอาชญกรและเหยื่อ และครอบครัวของพวกเขา ตั้งแต่บริเวณชายหาดในมาลิบูจนถึงฝั่งถนนในลอสแองเจลิสตะวันออก เนื้อเรื่องหลักเกี่ยวกับ ไมเคิล คัดลิทส์ ตำรวจลอสแองเจอลิสผู้เชี่ยวชาญที่เข้ามาทำหน้าที่ฝึกมือใหม่อย่าง เบน เชอร์แมน วิถีทางการงานที่ตรงไปตรงมาและไม่เหลวไหลของคูเปอร์ทำให้เชอร์แมเกิดคำถามขึ้นในใจของเขาว่าตัวเขาเองมีคุณสมบัติพอที่จะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่ ร่วมด้วยนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ The-closer


- Closer, The Season 1 : จ้าวแห่งการปิดคดี ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai) 7 DVD
- Closer, The Season 2 : จ้าวแห่งการปิดคดี ปี 2 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 8 แผ่น)

- Closer, The Season 3 : จ้าวแห่งการปิดคดี ปี 3 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 8 แผ่น )

ซีรีย์สอบสวนเรื่องเยี่ยมเน้นการสืบสวนโดย การสอบสวนผู้ต้องสงสัยของ ตำรวจหญิง เบรนด้า ลีห์ จอห์นสัน ทำให้เธอสามารถปิดคดีที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนลงได้ นางเอกมีบุคลลิกที่ทั้ง น่ารักและฉลาดหลักแหลมมาก เป็นคนเด็ดขาด ไม่ยอมลงให้ใคร มั่นใจในตัวเอง มีศักดิ์ศรี ปฏิบัติงานก็สุดยอด เคลียร์ได้ทุก ๆ คดี แต่อีกด้านนึงกลับเปิ่นแสนเปิ่น หลงทางเป็นว่าเล่น จอดรถแย่ ปีนกำแพงไม่เก่ง ติดขนมหวานมากๆๆ เป็นซีรีย์ที่น่าดูมาก ๆ

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Images?q=tbn:vjhtq_pVgtqqHM::&t=1&usg=__Kz3dA_UNEH2mn_CYXEb5Gm6Bmhw=


Crash : The Complete First Season : คน...ผวา ปี 1 ( 7 แผ่นจบ+บรรยายไทย )

การกลับมาของภาพยนต์ยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์ปี 2005 ในรูปแบบ Series ใช้โครงเรื่องจากภาพยนตร์เดิม โดยใช้ชื่อเดียวกัน และยังได้ทีมงานผู้สร้างเดิมมาทำให้อีกด้วย จากผลงานการเขียนบทโดยนักเขียนมือหนึ่งพร้อมทีมผู้สร้างและกำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Million Dollar Baby และ Casino Royale และผลงานระดับจอแก้ว อาทิ Sopranos The Shield, Deadwood ซึ่งคงไม่ต้องสงสัยกันเลยว่า “Crash” ต้องเขย่าอารมณ์คนดูได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน นำแสดงโดย ดอน ซีเดิล และนำแสดงสมทบอีกคับคั่ง

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Katie_Holmes_in_Dawsons_Creek_TV_Series_Wallpaper_1_1024


- Dawson's Creek Season 1 : ก๊วนวุ่น ลุ้นรัก ปี 1 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 4 แผ่น NEW

เรื่องราวความรัก มิตรภาพ และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ของกลุ่มเพื่อนซื้ 4 คน ได้แก่ Dawson เด็กหนุ่มจอมเพ้อฝันที่อยากเป็นผู้กำกับหนังฮอลลีวูด Joey สาวห้าวที่มีความคิด เป็นผู้ใหญ่เกินตัว Pacey หนุ่มทะเล้นไม่เอาอ่าวที่ใครๆต่างเอือมระอา และ Jen สาวสวยจากนิวยอร์คผู้มีเบื้องหลังซ่อนอยู่มากมาย สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Dawson’s Creek มีเสน่ห์ต่าง จากซีรีส์วัยรุ่นทั่วไปก็คือบทพูดฉลาดๆ ที่บางครั้งถึงกับต้องเก็บไปตีความข้ามคืนกันเลยทีเดียว..

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 15152210


- Harper's Island : The Complete Series / 7 disc บรรยายไทย

เรื่องราวของกลุ่มคนที่พากันมายังเกาะแห่งหนึ่งในเมืองซีแอทเทิลเพื่อจัดงานแต่งงาน โดยเกาะแห่งนี้เคยเป็นฉากหลังของเหตุการณ์ฆาตกรรมต่อเนื่องอันโหดเหี้ยมเมื่อ 7 ปีก่อน โดยหนึ่งในผู้กลับมาในกลุ่มคนเหล่านี้เป็นลูกสาวของเหยี่อจากเหตุฆาตกรรมในครั้งนั้นด้วย แต่ด้วยความที่เป็นเพื่อนสนิทเจ้าบ่าว เธอจึงจำต้องกลับมาเหยียบเกาะแห่งนี้อีกครั้ง\โดยพวกเขาหารู้ไม่ว่า การเดินทางครั้งนี้จะนำพวกเขามาสู่ความตาย ในแต่ละตอน ตัวละครจะทยอยถูกฆ่าไปทีละคน และดูเหมือนทุกคนก็ดูจะเป็นผู้ต้องสงสัยไปเสียหมดจนกว่าจะถึงบทสรุปจึงจะได้รู้กันว่าใครใครที่จะรอดตาย และคือฆาตกรตัวจริง


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ How_i_10

- How I Met Your Mother Season 1 (3 Discs + บรรยายไทย)
- How I Met Your Mother Season 4/ พ่อเจอแม่ได้ยังไง ปี 4 (3 Discs +บรรยายไทย) NEW


ซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่อง CBS ของสหรัฐโดยเป็นเรื่องราวของ Ted ซึ่งเล่าย้อนอดีตให้ลูกทั้งสองคนของเขาฟังว่า เขาเจอแม่ของลูกๆได้อย่างไร Ted มีเพื่อนสนิทสองคนคือ Marshall นักศึกษากฏหมายที่กำลังจะแต่งงานกับ Lily คุณครูอนุบาล และ Barney หนุ่มตลกหน้าตายที่มีมุขจีบสาวเด็ดๆอยู่เสมอ เมื่อ Ted ได้เจอกับ Robin นักข่าวสาวสวย เขาคิดว่านี่ต้องเป็นรักแรกพบแน่ๆ แต่พรหมลิขิตจะทำให้ทั้งสองรักกันจนได้ลงเอย แต่งงานมีลูกด้วยกันหรือไม่แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 10:57 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptyWed Aug 19, 2009 7:40 am

- Birds of prey The Complete Series : เหยี่ยวสาวแห่งก็อตแธม ( 4 แผ่นจบ+บรรยาย ไทย) (ลูกสาว Batman กับ Catwoman)


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Wall1_sm @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Wall2_sm
@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Wall3_sm @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Allgrownup_sm @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Cave_sm @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Dinah_sm @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Tall_sm @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Three_sm

หลายปีมาแล้วในนิวก็อทแธม เมื่อราตรีมาถึง สงครามลับๆก็ปะทุขึ้น ไม่เคยมีใครรู้ ว่าการปะทะกัน ณ ใจกลางเมืองนี้ เกิดขึ้นระหว่างแบทแมนกับโจ๊กเกอร์คืนหนึ่ง ในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย โจ๊กเกอร์เป็นผู้แพ้ แต่มันไม่ได้แก้แค้นมนุษย์ค้างคาวกลับกลายเป็นคนที่เขารักต่างหาก เฮเลน่า ไคล์ไม่เคยรู้ว่า พ่อของเธอคือแบทแมนไม่รู้กระทั่งว่าครั้งหนึ่ง แม่ของเธอนั้นคือแคทวูแมนและนางแมวป่า ก็กลายเป็นเหยื่อรายแรกของโจ๊กเกอร์ชีวิตของเฮเลน่าเปลี่ยนไปตลอดกาล ตั้งแต่คืนมืดมนนั้น แต่การแก้แค้นของโจ๊กเกอร์ยังไม่สิ้นสุด

ซีรี่ย์เรื่องนี้ เกิดขึ้นในเมือง “นิว ก็อธแฮม ซิตี้” หลายปีหลังจากที่เมืองถูกแบทแมนละเลย ในช่วงเวลาที่เขาหายไปออร์ราเคิล และ เดอะ ฮันเทรส ได้ก่อสงครามอาชญากรรม ทั้งสองกลุ่มถูกรวมเข้าด้วยกัน โดย ดีน่าห์ (หลังจากที่เธอช่วยพวกเขาในการต่อสู้กับ แลร์รี่ แคทเทอร์รี่ ในตอนของ สแกร์โครว์) อัลเฟรด เพนนีโรวท์ ผู้ซึ่งรับใช้เฮเลนน่าในฐานะที่เธอเป็นทายาทของบริษั ท เวยน์ เอสเตรท และนักสืบ เจสซีย์ รีส นายตำรวจผู้ต้องเผชิญกับอาชญากรรมและอำนาจที่เขาไม่อ าจจะอธิบายได้


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Legend-of-the-seeker @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Large_legendseeker.jpg

- HDTV : Legend of the Seeker / 11 Disc จบ ( บรรยายไทย )
- HDTV : Legend of the Seeker : Season 2 / Disc 1-8 ( บรรยายไทย )


ซีรี่ส์แฟนตาซีเรื่องล่าสุด สร้างจากนวนิยายสุดฮิตเรื่อง The Sword of Truth เรื่องราวของนายพรานหนุ่มนามว่า Richard Cypher ผู้ไม่เคยล่วงลู้ถึงชะตาชีวิตตัวเองที่ถูกกำหนดให้เป็น "ผู้ล่า" แห่งเมืองมิดแลนด์ ดินแดนแห่งเวทย์มนต์ จนกระทั่งการมาของหญิงลึกลับนามว่า Kahlan Amnell และการเปิดเผยความจริงของพ่อมดเฒ่า Zeddicus ทำให้เขาต้อง
หวนคืนดินแดนแห่งเวทมนต์พร้อมดาบแห่งสัจจะ และคัมภีร์โบราณเพื่อช่วยชาวมิดแลนด์ให้พ้นจากการถูกครอบครองโดยพ่อมดชั่วร้ายนามว่า Darken Rahl


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 80q10r6

- secret diary of a call girl season 1 - 2 dvd บรรยายไทย
- Secret Diary Of A Call Girl Season 2 : บันทึกลับ นางโทร ปี 2 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 2 แผ่น NEWคุณตัวชั้นสูงในลอนดอนที่ทั้งเลือกลูกค้าและเรียกราคาสูง สำหรับครอบครัวและคนรอบข้าง Hannah ดูจะเป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาที่ใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์ทำงานคนอื่นๆทั่วไป แต่สำหรับลูกค้าที่ยอมลงทุนควักเงินเพื่อมาใช้บริการนั้น Belle เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ทำได้ทุกอย่างที่คุณต้องการเลยทีเดียว
[/size]

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 200904-22-155021-1
- One tree hill season 1 (Sound Eng Thai, Sub Thai) 6 DVD
- One tree hill season 2 (Sound Eng Thai, Sub Thai) 6 DVD


เรื่องราวของสองพี่น้องที่ใช้ชีวิตเหินห่างและแตกต่างกันลิบลับ นาธานเป็นนักบาสเก็ตบอลดาวเด่นของรร. เช่นเดียวกับแดนผู้เป็นพ่อ ส่วนลูคัสเป็นลูกที่พ่อไม่เคยรู้ว่ามีตัวตน ชีวิตของ2 พี่น้องโคจรมาพบกันโดยมีแฟนสาวของนาธานอยู่ตรงกลาง เรื่องราวขัดแย้งแต่หนหลังระหว่างแดนกับคีธน้องชาย และคาเรนแม่ของลูคัส ก็เผยตัวขึ้นมาอีกครั้ง
@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Over_there-show


- Over There Season 1 (Sound Eng , Sub Thai) 7 DVD

ซีรีย์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มกลุ่มหนึ่งที่เข้ามารับใช้ชาติ และถูกส่งเข้าไปประจำการแนวรบตะวันออกกลาง เรื่องราวมากมายจึงเกิดขึ้น การสู้รบที่มีความเป็นความตายเป็นเดิมพัน พวกเขาต้องดิ้นรนเอาตัวรอดแบบชั่วโมงต่อชั่วโมง ท่ามกลางผู้ต่อต้านมากมาย ระเบิด กับดัก และการล่อลวงที่มีอยู่มากมายในทุกหย่อมหญ้า


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 11:05 pm, ทั้งหมด 8 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySun Aug 02, 2009 4:20 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Rescue10

- Rescue Me Season 1 (Sound Eng , Sub Thai)7 DVD
ทอมมี่ กาวิน นักดับเพลิงอาวุโสที่ต้องรับมือกับความเครียดและความกลัวรอบด้านจากทั้งงานของเขา เหตุการณ์ 9-11 และการหย่าร้างกับเจเน็ต ภรรยาของเขา ทอมมี่ลงทุนย้ายบ้านมาอยู่ตรงข้ามกับบ้านของเธอ เพื่ออยู่ใกล้ๆกับภรรยาและลูกๆอีก 3 คนของเขา ความเครียดของเขาปรากฏออกมาอย่างเห็นได้ชัดจากการที่เขาชอบพูดคุยกับตัวเองคนเดียว โดยเขาเชื่อว่าเขากำลังคุยอยู่กับจิมมี่ ครีฟ ญาติของเขาที่เคยเป็นอดีตนักดับเพลิงและเสียชีวิตในหน้าที่ และเขายังต้องเจอกับระสบการณ์หลอนๆ ที่เขาได้พบเห็นระหว่างการปฎิบัติหน้าที่อันสำคัญนี้[/size]


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Kitche10

- Kitchen Confidential Complete Series 4 แผ่น (บรรยายไทย)
สนุกสนาน ตลกขบขัน แนว หนังอเมริกา ตลกๆ ทะลึ่งๆ ด้านมืดของแวดวงคนทำอาหาร หลังจากการใช้ชีวิตสุดโต่ง สู่ด้านมืดที่สุดแล้วเขาตัดสินใจเลิกดื่ม ถูกเสนอตำแหน่งกลับคืนมาเป็นเชฟของภัตตาคารหรูหราในนิวยอร์ก รับหน้าที่เป็นแม่ทัพใหญ่เป็นผู้ออกคำสั่งและบงการทุกสิ่งที่เป็นไป และด้วยฝีมือของแม่ทัพผู้ฉกาจและมากความสามารถนี้เองที่ทำให้สถานการณ์ทุกอย่างดำเนินไปด้วยความเฉียบขาด ฉับไว และไร้ความลังเล เชฟผู้ร่วมงานสตีเว่นส์ แดดาลัส เซ็ธ ไคลน์ เท็ดดี้ วอง มาร่วมกันรับผิดชอบ แสดงฝีมือพร้อมกับพนักงานบริการสาวแทนย่า ราชาขนมอบ เชฟจิม และสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือลูกสาวแสนสวยของเจ้าของร้านชื่อมิมิ เธอผู้ที่ไม่ยอมให้แจ๊คเพลี่ยงพล้ำอีก สนุกฮาค่า...


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Green1a

- ReGenesis กำเนิดใหม่ไวรัสล้างโลก (วุ้นแปลภาษา)(4 แผ่นจบ+บรรยายไทย)

เมื่อวันหนึ่งไวรัสที่ไม่เคยคิดว่าจะกลับมาระบาด มันกลับมาคร่าชีวิตผู้คนให้ตายเหมือนใบไม้ร่วง กลุ่มนักวิทยาศาตร์ต้องร่วมกันค้นหาต้นตอ ว่ามันมาจากไหน มาได้อย่างไร พวกเขาต้องทำงานแข่งกับเวลา ลุ้นระทึกทุกตอน โดยมีชีวิตของมุนษยชาตินับพันล้านเป็นเดิมพัน สุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไร ใครที่ให้คำตอบ คือคุณ@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Csiveg10


- CSI Vegas Season 1 : ไขคดีปริศนา เวกัส ปี 1(Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- CSI Vegas Season 2 : ไขคดีปริศนา เวกัส ปี 2(Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- CSI Vegas Season 3 : ไขคดีปริศนา เวกัส ปี 3(Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- CSI Vegas Season 4 : ไขคดีปริศนา เวกัส ปี 4(Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- CSI Vegas Season 5 : ไขคดีปริศนา เวกัส ปี 5(Sound Eng , Sub Thai) 7 DVD
- CSI Vegas Season 6 : ไขคดีปริศนา เวกัส ปี 6(Sound Eng , Sub Thai) 7 DVD
- CSI Vegas Season 7 : ไขคดีปริศนา เวกัส ปี 7(Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- CSI Vegas Season 8 (พากย์ไทย บรรยายไทย) 5 DVD มาสเตอร์ใหม่จ้า

- CSI Vegas Season 9, ไขคดีปริศนา เวกัส ปี 9 (7 Discs+พากษ์ไทย+บรรยายไทย)
- HDTV: CSI: Vegas Season 10 Disc 1-8/ ไขคดีปริศนา ปี 10 แผ่น 1-9 ( บรรยายไทย) NEWยังไม่จบ


ซีซั่นครั้งแรก ของ CSI ดำเนินเรื่องในลาสเวกัส ต่อมาได้มีการสร้าง CSI ที่ดำเนินเรื่องในเมืองอื่นๆ เช่น CSI: Miami (ไมอามี่, ฟลอริดา) และ CSI: NY (นิวยอร์ก) แสดงโดยทีมนักแสดง ที่แตกต่างกันออกไปหน่วยนี้จะสืบสวนสอบสวนการเสียชีวิตที่เป็นปริศนา ผิดธรรมดา และบางครั้งก็น่าสยดสยอง เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงและความเป็นมาของผู้ที ่เสียชีวิต พวกเขายังสอบสวนอาชญากรรมร้ายแรงอื่น ๆ ด้วย แต่แกนสำคัญส่วนใหญ่ของเรื่องมักจะเป็นการฆาตกรรม


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Oz

- OZ เดนคน คุกเดือด ( วุ้นแปลภาษา) (3 แผ่นจบ+บรรยายไทย)
- Oz Season 2 : เดนคน คุกเดือด ปี 2 (เสียงอังกฤษ+บรรยายไทย) 3 แผ่น


ออซ เป็นชื่อเรือนจำแห่งหนึ่ง ที่ซึ่งคุณจะได้พบทั้ง คนดี คนที่ผิดพลาดพลั้ง พวกที่เลวโดยสันดาน มาเฟีย ยาเสพติดซีรี่ส์แนวชีวิต สุดเข้มข้น กับบทแปลที่เน้นๆ ถ่อยกันเห็นๆแต่รับประกันความสะอกสะใจ และถึงสาอารมณ์เป็นอย่างดี แก่งแย่ง ชิงดี ชิงเด่น เอาตัวรอด ไม่ฆ่าก็ถูกฆ่า เรื่องนี้มีครบ มีแม้กระทั่งความรัก ริษยา หึงหวง

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Psych211


- Psych สืบสะแด่ว แสบคูณ 2 (วุ้นแปลภาษา (4 แผ่นจบ+บรรยายไทย)

หากคุณเคยชอบ เอเดรียน มังค์ อย่าแปลกที่ใจจะเปิดรับ ชอว์น สเปนเซอร์อย่างง่ายดายกับคำโปรยจั่วหัวที่ว่า Fake Psychic. Real Detective. ชอว์น หนุ่มไอคิวมหึหาช่างสังเกตคืออุปนิสัยที่ฝังราก แต่วันนี้ โปรดสัตว์กับได้บาปซะงั้นทำให้เขาต้องแกล้งทำตนเป็นผู้มีญาณวิเศษ เพื่อเอาตัวรอด และเพื่อพิเศษว่าสิ่งที่ตนเองพูดไว้ว่าใช่ปริศนาต่อปริศนาความยากของการไข และความท้าทายในการนำเสนอในแบบสุดตลกพร้อมเพื่อนคู่หู ที่ดูแหวกไม่แพ้กัน เบอร์ตัน กัสเตอร์ สองคนเลยกลายเป็นคู่หูนักสืบ ที่ฮาจนหยุดไม่อยู่


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Skins10


- Skins : Season 1 - วัยรุ่นวุ่นเซ็กซ์ ( 5 แผ่น / บรรยายไทย )
- Skins : Season 2 - วัยรุ่นวุ่นเซ็กซ์ ( 6 แผ่น / บรรยายไทย )
- Skins : Season 3 (5 Discs +บรรยายไทย) NEWทีวีซีรีย์วัยรุ่นอังกฤษ ฮือฮากันมากในหมู่วัยรุ่นอังกฤษ มีเนื้อหาวนเวียนอยู่กับเหล้า ยา ปาร์ตี้ ดนตรี ผู้หญิง และเซ็กส์ พร้อมทั้งรับรองถึงคำสบถกระหน่ำกันตลอดทุกตอน มีแค่ 9 Episodes เท่านั้น และก็จบซีซั่นแรกไปแล้วด้วยต่อมาในเดือนสิงหาคม Channel4 ฉาย Skins ซ้ำทันทีหลังจากจบซีซั่นแรกแฟนคลับส่วนใหญ่อาจจะติดใจความเสี้ยนของแต่ละตัวละคร กับสถานการณ์เพี้ยน ๆ ในหนัง จุดเด่นจริง ๆ ของ Skins คือรวมไว้ซึ่ง มือเขียนบทเจ๋ง ๆ ร่วม 10 คนสื่ออังกฤษจึงชื่นชม Skins ในส่วนของการสำรวจความรู้สึกนึกคิดของวัยรุ่นได้อย่า งเป็นธรรมชาติ และไม่ยัดเยียดจนเกินไป แต่ก็มีบางส่วนที่เห็นว่า Skins เป็นแค่เรื่องราวไร้สาระของพวกเด็กเปรตแก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 11:19 pm, ทั้งหมด 10 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySun Aug 02, 2009 4:17 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ IN_najone-Yong

- Young Indiana Jones Vol.1 อินเดียน่า โจนส์ ผจญภัยวัยหนุ่ม (Sound Eng , Sub Thai) 7 DVD
- Young Indiana Jones Vol.2 (Modify By 4REAL ดี) ( 8 แผ่นจบ + บรรยายไทย)
- Young Indiana Jones Vol.3 (Modify By 4REAL ดี) ( 7 แผ่นจบ + บรรยายไทย)


เสียงดนตรีบรรเลง พร้อมเสียงแส้ฟาด แหวกอากาศ ยังคงก้องติดหู แม้ว่าจะผ่านไปนานนับ 10 ปี เฮนรี่ โจนส์ จูเนียร์ หรือ อินเดียน่า โจนส์ คือ ชื่อนั้น สุดยอดของหนังแอคชั่น ผจญภัยที่ยังตราตรึงใจ ผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย ในซีรี่ส์ชุดนี้ คุณจะได้รู้ ได้เข้าใจ ที่มา ของความเก่งกาจ ความเฉลียวฉลาด รวมถึงความทะเล้นของอินเดียน่า โจนส์ ว่าเป็นมาอย่างไร


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Spd_2011

- Veronica Mars Season 1 6 แผ่น ลดบิท
- Veronica Mars Season 2 6 แผ่น ลดบิท
- Veronica Mars Season 3 Modified By Gantz บรรยายไทย 6 dvd


Veronica Mars เด็กสาววัย 17 ปี เธอมีพ่อที่เป็นนายอำเภอ มีเพื่อนที่น่ารักอย่างลิลลี่ เคน และแฟนหนุ่มสุดหล่ออย่าง ดันแคน เคน แต่ชีวิตที่มีความสุขของเธอก็เปลี่ยนเพียงข้ามคืน เนื่องจากเพื่อนสนิทของเธอ ลิลลี่ เคน ถูกฆาตกรรม พ่อของ Veronica Mars สันนิษฐานว่าพ่อของลิลลี่เองเป็นคนฆ่า ผลลัพธ์ที่ได้คือทำให้ต้องออกจากการเป็นนายอำเภอ หลังจากคืนนั้นเวอร์โรนิก้า เสียทั้งเพื่อนสนิท คนรักและทุกคนที่โรงเรียนพากันรังเกียจเธอ ต่อมาเวอร์โรนิก้าได้สืบหาความจริงของลิลลี่เพื่อนสน ิทของเธออย่างลับ ๆ และพบว่ามีปมปริศนาอีกมากมายที่ต้องค้นหา ใครเป็นคนฆ่าลิลลี่ เคนกันแน่ ติดตามหาคำตอบได้ใน "Veronica Mars "

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ RgN1206_sopranos2_wideweb__470x345,0- The Sopranos ปี 1 โซพราโน่ เจ้าพ่อมาเฟียอหังการ 7 แผ่น (บรรยายไทย)

The Sopranos เป็นซีรี่ที่กล่าวถึงวงการมาเฟียของชิคาโก้ครับ ตัวเอกเป็นหัวหน้าแก้งค์มาเฟีย ก็จะมีเรื่องของการทำงาน เรื่องชีวิตครอบครัว เรื่องปัญหาต่างๆ การแย่งชิงผลประโยชน์ ปัญหากับ FBI อะไรพวกนี้ แต่สนุกตอนฉายที่อเมริกาสามารถทำเรตติ้งได้เป็นอันดับ 1 ของช่องเคเบิ้ลทีวี และยังเป็นสถิติที่ยืนยงมาถึงทุกวันนี้

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Lipstick-jungle-nbc

- Lipstick Jungle Season 1 (Sound Eng , Sub Thai)/4 DVD ใหม่ล่าสุดจ้า
- Lipstick Jungle Season 2 : นางร้ายไฮโซ ปี 2 (เสียงอังกฤษ+บรรยายไทย) 3 แผ่น


Lipstick Jungle เป็นเรื่องชีวิตของสาวสังคมไฮโซ 3 คนที่มีอาชีพที่ทรงอิทธิพลที่สุดติด 50 อันดับในนิวยอร์ค เรื่องราวในชีวิตของสามสาวสามสไตล์ในนิวยอร์ก นิโก้ โอนีลลี่ เป็นบรรณาธิการนิตยสาร Bonfire ที่มีทุกอย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นสถานภาพทางสังคม ชีวิตหรูหรา และครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ จนกระทั่งเธอพบว่าชีวิตแต่งงานกับซีมัวร์ สามีเริ่มจืดชืด และเมื่อมีนายแบบหนุ่มเหน้าอย่างเคอร์บี้ แอ็ตวู้ดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ใจของนิโก้ก็เริ่มแปรปรวนอย่างหนัก เวนดี้ ฮีลลี่ ผู้บริหารพาราดอร์ พิคเจอร์ ที่เคยมีหนังเข้าชิงออสการ์มาแล้วถึง 5 ครั้งเป็นสาวใหญ่ไฟแรง ทำงานตัวเป็นเกลียวเพื่อแลกกับความสุขของครอบครัว ขณะที่เชน สามีของเธอไม่ได้ทำอะไรนอกจากเป็นพ่อบ้านดูแลลูก เวนดี้ไม่ทราบมาก่อนเลยว่าการไม่ทำอะไรของสามีนั้นซุ กซ่อนความผิดปกติไว้จน กระทั่งเมื่อถึงเวลา มันก็เปิดเผยออกมาให้เธอตะลึง วิคตอรี่ ฟอร์ด ดีไซน์เนอร์สาวผู้ไขว่คว้าหารักและความสำเร็จในนิวยอ ร์ก ในบรรดาสามสาว วิคตอรี่เป็นคนเดียวที่ไม่ได้คาบความสำเร็จมาแต่อ้อน แต่ออก และก็เป็นคนเดียวที่ยังไม่ได้แต่งงาน... ชีวิตของสามสาวซึ่งเป็นเพื่อนกันถูกเล่าสลับกันไปมา บางคราบบางคราก็เข้ามาเกี่ยวข้องเกี่ยวพันกัน ก่อนจะค่อยๆ คลายเกลียวคลี่คลายปัญหาอันเกิดจากสิ่งละอันพันละน้อ ยในชีวิตท่ามกลางกระแส สังคมในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กของพวกเธอ...


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Eli-Stone-d

- Eli Stone: The Complete 1st Season/ อีไล สโตน ปี 1 (4 Disc+บรรยายไทย+สกรีนเต็มแผ่น)

ตามติดภารกิจค้นหาคำตอบสุดเพี้ยน พิสดารของ อีไล สโตนในภาพยนตร์ตลกชุดใหม่ Eli Stone เส้นทางของภารกิจเริ่มเมื่ออีไล ตื่นขึ้นพร้อมบทเพลงของจอร์จ ไมเคิล ที่บรรเลงอย่างต่อเนื่อง มีเพียงเขาที่ได้ยินเสียงเพลง แล้วจู่ๆเเครื่อง บินสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ก็ทิ้งระเบิดลงบนถนนที่จราจรกำลังติดขัดในเมืองซานฟร าน ซิสโก แถมมังกรไฟ 2 ตัว ก็บินอยู่ข้างหน้าต่างออฟฟิส เอ๊ะ! นี่เป็นภาพหลอนจากอาการเส้นเลือดโป่งพองในสมองหรือเห ตุการณ์สำคัญกำลังจะ เกิดขึ้นและ.อีไลก็ได้รับเลือกให้เป็นผู้ส่งสาร? คำตอบที่คุณต้องการค้นหารอคอยอยู่ในซีรี่ย์ชุดเยี่ยม เรื่องนี้แล้ว

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 20080829-blood-1


- True Blood Season 1 บรรยายไทย 6 DVD
- True Blood Season 2 บรรยายไทย 6 DVD


ซีรีส์ที่ออกอากาศทาง HBO เมื่อเดือนกันยายน 2008 ที่ผ่านมา เมื่อถึงวันที่ “มนุษย์” และ “แวมไพร์” สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างเปิดเผย องค์กรแวมไพร์ ผับสำหรับแวมไพร์หรือแม้แต่เครื่องดื่มที่ถูกผลิตมาโดยเฉพาะสำหรับกลุ่มแวมไพร์อย่าง True Blood เพื่อทดแทนการดื่มเลือดมนุษย์ แต่สัญชาติญาณนักล่าจะห้ามได้อย่างไร? Sookie Stackhouseเด็กเสิร์ฟอาหารใน Louisiana เธอสามารถอ่านใจคนได้ และได้ไปช่วยเหลือ Bill แวมไพร์หนุ่มสุดหล่อ นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทั้งคู่ได้รู้จักกัน และต้องใช้ชีวิตอย่ร่วมกันให้ได้ และ ที่สำคัญถ้าอยากดู Anna Paquin นางเอกของเรื่องล่อนจ้อนมีให้ดูที่เดียวใน “True blood” เท่านั้น

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Torchwood2

- Torchwood ไขคดีเอเลี่ยน ปริศนา(พากย์อังกฤษ+พากย์ไทย+บรรยายไทย) 4 แผ่น Master Zone 3
- Torchwood Season 2 : ทอร์ชวูด ขบวนการล่าปริศนา ปี 2 (5แผ่นจบ+พากย์ไทย+บรรยายไทย)


ทอร์ชวู้ด คือเหน่วยปฏิบัติการลับที่คอยสืบสวน ค้นหาความจริงของสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก และ.ปรากฏการณ์ประหลาดเหนือธรรมชาติ ไม่ขึ้นกับรัฐบาล ไม่ยุ่งเกี่ยวกับตำรวจและล้ำหน้ากว่าองค์กรสหประชาชาติ พวกเขามีกฎของตัวเองและพร้อมจะเดินหน้าท้าชนกับทุกภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เหนือความ คาดหมาย


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 11:28 pm, ทั้งหมด 7 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySun Aug 02, 2009 4:16 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ BOSTON_BIG

- Boston Legal Season 1: ทีมทนายมือเก๋า หัวใจไม่เฉารัก ปี 1(วุ้นแปลภาษา) ( 5 แผ่นจบ + บรรยายไทย)


ซีรี่ย์กฏหมายเริ่มออกอากาศทางสถานี ABC เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2547 ได้รับความนิยม จนกระทั่งผู้แสดงได้รับรางวัลมากมาย ตีแผ่เรื่องราวชีวิตของทนายความมืออาชีพ รวมทั้งชีวิตส่วนตัวของพวกเขา ที่สำนักงานทนายความ เครน พูเล และชมิดท์ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความเฉลียวฉลาดของเหล่าทน ายความ ทีเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกในการฟันฝ่าอุปสรรคที่ท้าทายคำพูดที่ชวนตลกและบทสนทนาที่เข้มข้นเร้าใจ การตอบโต้อย่างถึงพริกถึงขิงอยู่บนพื้นฐานของหลักฐาน และเหตุผลของแต่ละคน

อีกทั้งมีฉากการใช้ห้องพิจารณาพิพากษาคดีที่ทำให้เป็ นสนามรบแบบย่อยๆ จนคนดูถูกตรึงให้ตั้งใจดูและฟังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้้เปี่ยมไปด้วยความรู้ทางด้านกฎหมายที่ทนายความแต่ละคน ใช้ความสามารถ มาเชือดเฉือนกันก่อให้เกิดอารมณ์ร่วมของตัวละครแต่ละคนที่มีบุคลิกลักษณะนิสัย และจุดมุ่งหมายในการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันไป

ในบางครั้งการทำเพื่อเอาชนะคดีต้องมองข้ามความมีมนุษ ยธรรมไป ทั้งที่รู้แก่ใจว่าใครทำผิด บ้างก็ต้องต่อสู้กับมโนธรรมของตนและทรัพย์สินที่ได้จากการชนะคดี ทำให้พวกเขาต้องคอยถามตนเอง และเพื่อนผู้ร่วมงานว่าจุดมุ่งหมายของชีวิตคืออะไร

คุณคงเคยเห็นการพิจารณาคดีในศาล ทนายโจทก์ ทนายจำเลย เล่นกันดุเดือด สุดยอดก็ตอนแถลงเปิดปิดคดีไม่มีใครแคร์ผู้พิพากษาเลย เพราะไม่ได้ชี้ผิดชี้ถูกอย่างผู้พิพากษาไทย ทุกคนพูดๆๆๆ โน้มน้าวให้ลูกขุนเชื่อทั้งเรื่องจริง ทั้งเรื่องแหกตาตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ วีดิโอเทปพยานหลักฐานและบุคคล ขนกันมาเพียบ ที่เหลือก็ตัวคุณแล้วล่ะครับ เชื่อหรือไม่ ใจคุณเลือก@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ LAW_BIG

- Law & Order : Trial by Jury : ยุติธรรม พิพากษา ภาค ประกาศิตลูกขุน(วุ้นแปลภาษา ) ( 3 แผ่นจบ + บรรยายไทย)


หากคุณอยากเสพซีรี่ส์ แนวกฎหมาย ที่งัดเหลี่ยม กึ๋น ประดามี ออกมาสู้กัน อย่างถึงพริกถึงขิง พบกับทีมอัยการ แห่ง มหานครนิวยอร์ก ที่มีทั้งคดีข่มขืนฆาตกรรมซ่อนเงื่อน เพื่อนอำพราง ที่จะทำให้ต่อมยุติธรรมในตัวคุณ ถูกเร่งเร้าจนถึงขีดสุดมันส์ กับฉากว่าความในชั้นศาล สนุก และลุ้นไปกับการตัดสินคดีของลูกขุน 13 ตอน เต็มอิ่ม

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 200901-30-011337-1


Private Practice Season 1 : (3 แผ่น + บรรยายไทย) )
- Private Practice: The Complete 2 nd Season ( 6 Disc+บรรยายไทย+สกรีนเต็มแผ่น)


เป็นเรื่องราวที่ Spin-off มาจาก Grey's anatomy " Private Practice " ออกฉายทางช่อง ABC ขณะนี้ออกมา 9 ตอนแล้ว มีคนดู 14.4 ล้านคนในซีซั่นพรีเมียร์และถือว่าเป็น Most watched ของซีซั่นพรีเมียร์ในฤดูกาลนี้ด้วย (อานิสงค์จากสาวก Grey's ทั้งสิ้น) ซึ่งจะเล่าถึง ดร.แอดดิสัน มอนท์โกเมอร์รี่ (Kate Walsh) คุณหมอสาวสุดสวยจาก Grey's ที่ได้ลาออกจากที่เดิมเพื่อมาเริ่มต้นใหม่ที่ Oceanside Wellness Centre คงจำกันได้ถ้าดู Grey's ซีซั่น 3 ตอนที่ 22-23 จะเป็นเกริ่นนำและแนะนำตัวละครของเรื่องนี้ ที่ทำงานใหม่ แอดดี้ ต้องปรับตัวกับระบบการทำงานที่สโคปงานจะน้อยลง ไม่หนักหรือฮาร์ดคอร์เท่าที่เก่า แต่ที่นี่จะเน้นการทำงานเป็นทีม มีประชุมวางแผนกัน คล้ายๆเป็นศูนย์แพทย์ที่หมอทุกคนต้องมาร่วมแก้ไขปัญห าด้วยกัน หัตถการต่างๆก็ทำได้อย่างจำกัด มีปัญหาหนักๆก็ต้องไป รพ. เรื่องราวปัญหาส่วนตัวของหมอแต่ละคนดูจะเป็นเรื่องเด ่นใน Private practice เลยก็ว่าได้ ซึ่งจะต่างจาก Grey's ที่เรื่องราวคนไข้จะดราม่าและลึกมากกว่า ขอตั้งอีกชื่อใน prirate practice ว่า " Desperate Doctors " เพราะชีวิตหมอแต่ละคนดูสิ้นหวังหดหู่กับชีวิตคู่ทั้งนั้น การดำเนินเรื่อง ธีมต่างๆก็จะคล้ายๆกับ Grey's แต่จะ ไม่ซีเรียสหรือจริงจังเท่า อย่างที่บอกคือส่วนมากเรื่องปัญหาชีวิตคู่ของแต่ละคน ดูเป็นเรื่องหลักๆ มากกว่า


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 0000041717_20070730160933

- Samantha Who ? The Complete 1st / ใครกัน ซาแมนต้า? ปี 1 (จบ ( 3 Disc)
- Samantha Who ? The Complete 2nd and Final Season/ ใครกัน ซาแมนต้า? ปี 2 (จบ ( 3 Disc)


Samantha Who ? :เป็นซีรีย์แนวคอมเมดี้ ที่นำเสนอเกี่ยวกับชีวิตของ แซม รับ บทโดยคริสติน่า แอบเปิ้ลเกต ที่หลังจากเธอประสบอุบัติเหตุ เธอก็จำอะไรไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ เพื่อน แฟน หรือแม้แต่ชื่อตัวเอง เรื่องนี้ได้รับรางวัล Emmy Award เมื่อปีที่แล้ว ถือเป็นการการันตีความสุกได้เป็นอย่างดีรที่ต้องการห าซีรีย์ดูคลายเครียดก็ แนะนำเรื่องนี้เลยครับ รับรองไม่ผิดหวัง

Character
1.ซาแมนตร้า ตัวนำเรื่องของเรา ชีวิตของเธอช่วงก่อนประสบอุบัติเหตุนั้น ขอบอกเลยว่า แรงมาก เธอทั้งดื่ม เที่ยว ปาร์ตี้ ช้อปปิ้ง ฯลฯ เรียกว่าสุดๆไปเลย
2.แอนดรีย เพื่อนของแซมคนที่ไปกับแซมในทุกที่ช่วงก่อนที่เธอจะป ระสบอุบัติเหตุ
3.ทอดด์ แฟนเก่าที่แสนดีของแซม ที่จำใจต้องเลิกกับแซมเพราะว่าก่อนที่เธอจะประสบอุบั ติเหตุ เธอทำให้เขาต้องเสียใจอย่างมาก
4.ดีน่า เพื่อนจอมฮาของแซมตั้งแต่สมัยประถม เขาชอบแซมมากแม้ในงานศพของแม่เธอ แซมจะไม่มาร่วมงานก็ตาม เธอก็ไม่ได้โกรธแซมแต่อย่างใด
5.พ่อกับแม่แซม ผู้ที่ต้องคอยเรียกความทรงจำทั้งหมดที่หายไปกลับคืนม าให้แซม แม้ว่าแซมจะจำพวกท่านไม่ได้เลยก็ตาม


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Primeval

- primeval season 1 (Sound Eng , Sub Thai)/ 2 DVD
- Primeval ปี 2 ไดโนเสาร์ทะลุโลก ปี 2 (พากย์อังกฤษ,พากย์ไทย+บรรยายไทย) 2 แผ่น Master Zone 3
- Primeval: The Complete Series Three ไดโนเสาร์ทะลุโลก ปี 3 (พากษ์ไทย+บรรยายไทย) 3 แผ่น


ศาตราจารย์นิค คัตเตอร์และ.ทีมงานต้องผจญสัตว์ประหลาดทั้งจากอดีตและอนาคตที่ร้ายกาจมากขึ้นทุกที ขณะเดียวกันพวกเขาต้องรับมือศึกภายในเมื่อสมาชิกบางค นคิดทรยศ


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Warriors-1

- Warriors 2 แผ่นจบ (พากษ์ไทย+บรรยายไทย)

Napoleon: ทหารจนๆ ชาวฝรั่งเศสคนหนึ่งกลายเป็นผู้ก่อสร้างอาณาจักรที่แข ้งแกร่งที่สุดนับตั้งแต่อาณาจักรโรมันได้อย่างไร Shogun: โตคุกาว่า อายาสึ คือหนึ่งในบุคคลที่สำคัญที่สุดของประวัติศาสตร์ญุ่ปุ ่นและเป็นโชกุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดSpartacus: จากทาสคนหนึ่งกลายเป็นตำนานแห่งวีรบุรุษ สปาตาคัส บุรษจากทะเลทรายผู้หาญกล้าท้ทาอาณาจักรโรมันCortes: คอร์เตส นักทำแผนที่ชาวสเปนผู้พิชิตประเทศเม็กซิโกเพื่อราชบั ลลังก์ด้วยพลังจินตนาการและความกล้าบ้าบิ่นRichard the Lionheart: พระเจ้าริชาร์ดหัวใจสิงห์ คือนักรบผู้สูงศักดิ์และปราดเปรื่องซึ่งประกาศศักดาใ นมหาสงคราครูเสดAttila: ส่วนผสมของอัจฉริยะและโรคจิต แอตติล่า นักแสวงโชคชาวฮั่นผู้โหดเหี้ยมแต่เปี่ยมด้วยสัญชาตญา ณนักรบ


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 11:34 pm, ทั้งหมด 4 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySun Aug 02, 2009 4:14 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Damage10

- Damages Season 1 เดิมพันยุติธรรม ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai)/ 3 DVD
- Damages Season 2 แดมเมจส์ เดิมพันยุติธรรม ปี 2 DVD 7 แผ่นจบ (บรรยายไทย) HDTV

- HDTV: Damages: Season 3 Disc 1-7 (จบปี 3)

ภาพยนตร์ซี่รี่ย์เรื่องนี้ จะทำให้คุณอยากค้นหาความจริง!! แพตตี้ ฮิวเวส (เกลนน์ โคลส์) ทนายความคดีฟ้องร้องที่ทุกคนจับตามองและถือเป็นคดีที มีมูลเกี่ยวข้องกับ เบื้องลึกเบื้องหลังของบริษัทเธอ เธอมีความทะเยอทะยานอันแรงกล้าและใช้จุดแข็งของเธอใน การต่อสู้คดีนี้ ทั้งการตบตา หลอกลวง และการหักหลัง ยิ่งไปกว่านั้น ความแน่วแน่ที่จะเอาชนะ ทำให้ใครก็ตามที่เข้ามาอยู่ในห้วงแห่งเกมส์นี้ ต้องผวาไปตาม ๆ กัน เพราะเธอสามารถกำจัดทุกคนที่ขวางเกมส์เธอ!!


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ BO_HERO2

- Heroes Season 1 (Sound Eng Thai, Sub Thai) 6 DVD
- Heroes Season 2 (Sound Eng Thai, Sub Thai) 4 DVD**มาสเตอร์โชน 3
- HDTV: Heroes Season 3 / Disc 13 ( Re-Authoring By ใจดีสตูดิโอ )( บรรยายไทย ) ( จบ )
- Heroes Season 3 / ฮีโร่ ปี 3 ( 6 Disc+พากย์ไทย+บรรยายไทย)
- HDTV: Heroes Season 4 ฮีโร่ ปี 4 ( 10 แผ่นจบ) NEW


ซีรี่ส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับของคนธรรมดาๆกลุ่มหนึ่งที่อาศัยอยู่กระจัดกระจายทั่วโลก และค้นพบว่าพวกเขามีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ พวกเขาพยายามจัดการกับสิ่งพิเศษที่ได้รับมาซึ่งมีผลต่ออนาคตของพวกเขา คนรอบข้าง และแม้กระทั่งโลกของเรา

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 8xjyuu

- Bionic Woman Season 1 ผู้หญิงเหนือมนุษย์ ปี 1(Sound Eng , Sub Thai) 2 DVD


Bionic Woman เป็นเรื่องของ หญิงสาวที่ชื่อ เจมี (jaime) ทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ช่วงกลางคืน เธออาศัยอยู่กับน้องสาวอีกคน และมีแฟนเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย ชื่อวิล (will) ซึ่งความจริงแล้วเขาทำงานราชการลับ เป็นที่ปรึกษาและผู้ปฏิบัติการเกี่ยวกับ การทดแทนชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์วันหนึ่งขณะที่เํธอกำล ังนั่งรถกลับบ้านกับแฟนหนุ่ม ก็มีรถบรรทุกสิบล้อขับมาชนกลางคันฟากที่เธอนั่งพอดี ทำให้รถกลิ้งกระเด็นไปประมาณห้าสิบตลบได้ อันเป็นเหตุทำให้เธอได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก (เพราะนั่งข้างคนขับ หรือที่เรียกว่า death seat) ส่วนแฟนหนุ่มมีแค่แผลถลอก!!! จากนั้นแฟนของเธอไม่อยากให้เธอตาย จึงใช้อำนาจในทางมิชอบ หลังจากที่ออกมาจากซากรถแล้ว เขาก็สามารถลุกขึ้นมาทำการผ่าตัดได้ทันที เขา ได้ปลูกชิ้นส่วนร่างกายทดแทน ส่วนที่เสียหาย จนเธอกลายเป็น bionic woman เมื่อเธอตื่นขึ้นมาก็ตกใจ หวีดร้อง โกรธแฟนตัวเอง ประมาณว่าทำไมทำอย่างนี้กับฉันได้

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Prison-break

- Prison Break Season 1 : ปฏิบัติการลับ แหกคุกนรก ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- Prison Break Season 2 : ปฏิบัติการลับ แหกคุกนรก ปี 2 (Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- Prison Break Season 3 : ปฏิบัติการลับ แหกคุกนรก ปี 3 (Sound Eng , Sub Thai) 5 DVD

- Prison Break Season 1 : ปฏิบัติการลับ แหกคุกนรก ปี 1 (พากย์ไทย) 3 V2D
- Prison Break Season 2 : ปฏิบัติการลับ แหกคุกนรก ปี 2 (พากย์ไทย) 3 V2D
- Prison Break Season 3 : ปฏิบัติการลับ แหกคุกนรก ปี 3 (พากย์ไทย) 2 V2D

- Prison Break พริสซั่น เบรค แผนลับแหกคุกนรก ปี 1 (6 แผ่นจบ+พากย์ไทย+บรรยายไทย)
- Prison Break พริสซั่น เบรค แผนลับแหกคุกนรก ปี 2 (6 แผ่นจบ+พากย์ไทย+บรรยายไทย)
- Prison Break พริสซั่น เบรค แผนลับแหกคุกนรก ปี 3 (4 แผ่นจบ+พากย์ไทย+บรรยายไทย)
- Prison Break พริสซั่น เบรค แผนลับแหกคุกนรก ปี 4 11 dvd จบ
- Prison Break: Season 4 ( Unrated Version + ฉากใหม่ที่ไม่มีใน Hdtv ) : (6 แผ่นจบ+พากย์ไทย+บรรยายไทย)
- Prison Break : Final Break (ต่อจากแผ่น 6 ของปี 4) : DVD Master 1 แผ่นจบ (พากย์ไทย+บรรยายไทย)

- Prison Break : แผนลับแหกคุกนรก ปี 4 (เสียงอังกฤษ+บรรยายไทย) 6 แผ่นจบ (ลดบิท+Final Break)เรื่องราวของ Michael Scofield วิศวกรโยธาอนาคตไกลที่ยอมติดคุกเพื่อเข้าไปช่วยพี่ชายของตนออกมาเรื่องราวที่ไม่น่าจะสร้างเป็นหนังซีรี่ย์ได้เช่นเดียวกับซีรี่ย์ดังๆอย่าง Lost, 24 แต่กลับสร้างความตื่นเต้นและชวนให้ติดตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยสารพัดวิธีการอันแยบยลที่นำมาใช้ในการวางแผนหลบหนี


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ XFiles1024x768

- The X-Files : Season 8/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 8 ( 6 Discs + บรรยายไทย)
- The X-Files : Season 7/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 7 ( 6 Discs + บรรยายไทย)
- The X-Files : Season 6/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 6 ( 6 Discs + บรรยายไทย)
- The X-Files : Season 5/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 5 ( 6 Discs + บรรยายไทย)
- The X-Files : Season 4/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 4 ( 6 Discs + พากษ์ไทย+บรรยายไทย)
- The X-Files : Season 3/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 3 ( 6 Discs + พากษ์ไทย+บรรยายไทย)
- The X-Files : Season 2/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 2 ( 7 Discs + พากษ์ไทย+บรรยายไทย)
- The X-Files : Season 1/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 1 ( 6 Discs + พากษ์ไทย+บรรยายไทย)

- The X-Files : Season 9/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 9 ( 3 Discs + พากษ์ไทย) V2D
- The X-Files : Season 8/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 8 ( 3 Discs + พากษ์ไทย) V2D
- The X-Files : Season 7/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 7 ( 3 Discs + พากษ์ไทย) V2D
- The X-Files : Season 6/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 6 ( 3 Discs + พากษ์ไทย) V2D
- The X-Files : Season 5/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 5 ( 3 Discs + พากษ์ไทย) V2D
- The X-Files : Season 4/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 4 ( 3 Discs + พากษ์ไทย) V2D
- The X-Files : Season 3/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 3 ( 3 Discs + พากษ์ไทย) V2D
- The X-Files : Season 2/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 2 ( 3 Discs + พากษ์ไทย) V2D
- The X-Files : Season 1/ ดิ เอ๊กซ์ไฟล์ ปี 1 ( 3 Discs + พากษ์ไทย) V2D


เป็นซีรีส์แนวไซไฟที่ถือว่ายาวที่สุดเป็นอันดับสอง[1] รองจากสตาร์เทร็ค ออกอากาศถึง 9 ฤดูกาล จำนวนตอนทั้งหมด 202 ตอน เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่าง ๆ ถึง 141 ครั้ง และสามารถชนะถึง 61 รางวัลจากผู้มอบรางวัล 24 สถาบัน รวมถึง รางวัลเอ็มมี่ ,รางวัลลูกโลกทองคำ รางวัลเอ็นไวรอนเมนทอลมีเดีย และ รางวัลสกรีนแอกเตอร์สไกด์


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 11:42 pm, ทั้งหมด 9 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySun Aug 02, 2009 4:04 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Icon_wink @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Desperate-housewivesY5


- Desperate Housewives Season 1 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai) 6dvd
- Desperate Housewives Season 2 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 2 (Sound Eng , Sub Thai) 6dvd
- Desperate Housewives Season 3 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 3 (Sound Eng , Sub Thai) 6dvd
- Desperate Housewives Season 4 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 4 (Sound Eng , Sub Thai) 7dvd
- Desperate Housewives Season 5 / 12 แผ่นจบ (บรรยายไทย
- Desperate Housewives Season 5/ สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 5 ( 7 Disc+บรรยายไทย)
- HDTV: Desperate Housewives Season 6 Disc 1-10 (บรรยายไทย)


เนื้อเรื่องในซีซั่นนี้มีธีมหลักเป็นเรื่องของ แคทเธอรีน เมแฟร์ (Dana Delany) อดีตเพื่อนบ้านของซูซาน
ที่ย้ายกลับเข้ามายังวิสทีเรียเลนอีกครั้ง พร้อมกับสามีใหม่และลูกสาว เรื่องราวความลับว่าทำไมเธอถึงต้องย้ายออกไปจากหมู่บ้านแห่งนี้ เกิดอะไรขึ้นกับลูกสาวของเธอ อดีตสามีเธอหายไปไหน ก็ต้องคอยมาตามดูกันนะทีเด็ดของซีซั่นนี้อยู่ที่ตอนที่ 9 "Something's Coming" เมื่อทอร์นาโดถล่มวิสทีเรียเลน โอ้ อลังการงานสร้างมาก เป็นอะไรที่แปลกใหม่ดี ทุ่มทุนกันสุดๆ เนื้อเรื่องก็เข้มข้นด้วยเช่นเดียวกันตอนนี้ มีคนตาย เห็นจะๆแล้ว 2 คนคือ วิคเตอร์กับซิลเวีย แล้วคนอื่นๆหละจะมีใครเป็นอะไรมั้ย ทอมกับลูกๆจะรอดรึเปล่า แคทจะทำยังงัยเมื่อรู้อดัมสามีใหม่นอกใจเธอ เหอๆ อยากดูตอนต่อไปเร็วๆจัง


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Smallv10

- Smallville: The Complete 6th Season/ สมอลวิลล์ ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 6 ( 12 Discs+พากย์ไทย+บรรยายไทย) NEW
- Smallville: The Complete 5Fifth Season/ สมอลวิลล์ ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 5 ( 12 Discs+พากย์ไทย+บรรยายไทย) NEW
- Smallville: The Complete 4th Season/ สมอลวิลล์ ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 4 ( 12 Disc+พากย์ไทย+บรรยายไทย) NEW
- Smallville: The Complete 3rd Season/ สมอลวิลล์ ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 3 ( 11 Disc+พากย์ไทย+บรรยายไทย) NEW
- Smallville: The Complete 2nd Season/ สมอลวิลล์ ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 2 ( 11 Disc+พากย์ไทย+บรรยายไทย) NEW
- Smallville: The Complete 1St Season/ สมอลวิลล์ ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 1 ( 12 Disc+พากย์ไทย+บรรยายไทย) NEW
- HDTV: Smallville Season 9 / สมอลวิลล์ ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 9 Disc 1-9 (บรรยายไทย) ยังไม่จบ


เรื่องราวความเป็นมาของหนุ่มน้อย Clark Kent ก่อนที่จะมาเป็น Superman ทั้งชาติกำเนิด ความสามารถพิเศษต่างๆ ความรักของเขากับ Luna Lang รวมไปถึงที่มาของตัวร้ายตลอดกาลอย่าง Lex Luther

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Lostse10

- Lost Season 1 : อสูรกายดงดิบ ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai) 7 DVD
- Lost Season 2 : อสูรกายดงดิบ ปี 2 (Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- Lost Season 3 : อสูรกายดงดิบ ปี 3 (Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- Lost Season 4 : อสูรกายดงดิบ ปี 4 (Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- Lost Season 5 อสุรกายดงดิบ ปี 5 Disc 1-9 (จบปี 5)(Modify By Gantz)(บรรยายไทย)

- HDTV : Lost Season 6 Disc 1-6 (Modify By Gantz & iClone Studio) (บรรยายไทย) NEWยังไม่จบ

รื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกจนต้องติดอยู่บนเกาะแห่งหนึ่ง ทุกคนต้องร่วมมือกันเพื่อรักษาชีวิตให้รอดปลอดภัยอยู่บนเกาะให้ได้ เพราะเกาะแห่งนี้ไม่ใช่เกาะธรรมดา แต่มีอำนาจลึกลับคอย บงการและพร้อมจะคร่าชีวิตพวกเขา

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Spd_2010
- House M.D. Season 1 (Sound Eng , Sub Thai) 11 DVD
- House M.D. Season 2 (Sound Eng , Sub Thai) 12 DVD
- House M.D. Season 3 (Sound Eng , Sub Thai) 12 DVD
- House M.D. Season 4 (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย) 9 แผ่น จบ


ซีรี่ส์แนว Medical ที่ดังที่สุดจากอเมริกา เหตุผลที่ทำให้มันดังได้ขนาดนั้น นอกจากตัวเรื่องราวที่ชวนให้ติดตามแล้ว สิ่งสำคัญประการหนึ่งก็คือ คาแรคเตอร์ของ "ดร.เฮ้าส์"ที่ถือว่าฉีกออกไปจากภาพลักษณ์หมอที่เราคุ้นชินกันดี ในแต่ละตอนจะมีคนไข้ที่ป่วยเป็นโรคแปลกๆ อาการประหลาดๆ ที่ยังไม่สามารถวินิจฉัยได้ว่าพวกเขาเป็นอะไร ซึ่งเมื่อยังไม่สามารถวินิจฉัย ก็ทำให้ไม่สามารถรักษาได้ และนั่นก็คือหน้าที่ของ ดร.เฮ้าส์ และทีมแพทย์ไฟแรง พวกเขาต้องทำการสืบ ค้นคว้า และรักษา โรคที่น้อยคนนักจะเป็นกัน นอกจากนั้นตัวหนังก็ยังใส่ดราม่าเกี่ยวกับความเป็นมนุษย์ และคุณค่าของชีวิตลงไปแทบจะทุกตอน เรียกได้ว่าจะดูเอาตลกก็ได้ หรือจะดูเอาปรัชญาชีวิตก็มีให้ดูเหมือนกัน

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Eg002210

- Traveler Season 1 (Sound Eng , Sub Thai) 4 DVD

ซีรี่ย์สุดมันส์แห่งปี !!! ไม่แพ้ Prison Break และ 24 ชั่วโมงอันตราย เมื่อ 2 นักศึกษาหนุ่มถูกจัดฉากให้กลายเป็นผู้ก่อการร้ายระดับชาติ ทำให้ทริปท่องเที่ยวฉลองการเรียนจบของพวกเขา ต้องกลายมาเป็นการไล่ล่าอย่างสุดมันส์ คุณจะพบกับการเปิดฉากไล่ล่าอย่างสุดมันส์ และการหลบหนีอย่างสุดระทึก ระหว่าง FBI กับสองหนุ่มที่ดวงซวยสุดๆ พวกเขาจะสามารถพิสูจน์ความบริสุทธิ์ได้หรือไม่ และใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังแผนการร้ายนี้ เตรียมพบกับความจริงที่สุดช็อคได้เลย !!!!

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Cashme10

- Cashmere Mafia Season 1 สี่เสือสาวเสน่ห์ล้น ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai)/ 2 DVD

Cashmere Mafia เห็นชื่อปั๊บ ชอบทันที พลางชื่นชมคนคิดอีกด้วยสิคะ ไอเดียเค้าแจ่มดีจัง ซีรีส์ยอดฮิตจากฝั่งอเมริกาเรื่องนี้เป็นของค่าย ABC เพิ่งจะเริ่มออกอากาศไปเมื่อ 3 มค. ไม่ทราบว่าเมืองไทย จะมีโอกาสได้ดูทางยูบีซีเมื่อไหร่น๊า หลายคนมองว่า ซีรีส์เรื่องนี้ทั้งพล๊อทและเนื้อหานั้น น่าจะเรียกได้ว่าเป็นภาคสองของ Sex and the city รึเปล่า แต่ทางต้นสังกัดเค้าออกมายืนยันค่ะ ว่าเนื้อหาต่างกันอย่างสิ้นเชิง เหมือนกันก็ตรงที่มีตัวละครเป็น 4 สาว 4 สไตล์ ทีู่เนี๊ยบและทันสมัยแต่ละคนมีสไตล์ของตัวเองต่างกัน ออกไป ซึ่งผู้เขียนบทได้คัดเลือก 4 สไตล์เด่นๆ เพื่อต้องการสื่อให้เป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคนี้ (ซึ่งซีรีส์ชื่อดังในอดีตอย่าง Sex and the city นั้นจะออกแนว Comedy)


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Tudors4nk6

- THE TUDORS [DVD พากย์อังกฤษ บรรยายไทย] 6 แผ่น
- HDTV: Tudors,The: The Complete 2nd Season (Unrated)/ เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด ปี 2 (ไม่ตัด ไม่เซน) (3 Disc+บรรยายไทย
- HDTV: Tudors,The: The Complete 3rd Season (Unrated)/ เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด ปี 3 (ไม่ตัด ไม่เซน) (4 Disc+บรรยายไทย


นักรัก...นักรบ...ขบถ...กษัตริย์ !!!!!
โจนาธาน รีส เมเยอร์ส รับบทเป็นพระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 ในมหากาพย์อันยิ่งใหญ่ “Tudors, The” ร่วมเปิดโปงเรื่องราวอันอื้อฉาวของกษัตริย์ ผู้ละทิ้งประชาราษฎร์อย่างมิใยดี...ผู้ที่มีเล่ห์เพท ุบายอย่างเปี่ยมล้น... ผู้ที่คบคิดแผนการอันชั่วร้ายได้อย่างแยบยล และด้วยความทะยานอยากในอำนาจ ตลอดจนแรงปรารถนาในความรักของเฮนรี่ เรื่องอื้อฉาวคาวโลกีระหว่างเขา กับแอนน์ โบลีย์น ก็บังเกิด...


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 11:50 pm, ทั้งหมด 9 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySun Aug 02, 2009 3:59 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ S01e03_14_800x600

- Merlin Season 1 5 DVD ซับไทย
- Merlin Season 1, The/ โคตรสงครามมังกรไฟ พ่อมดเมอร์ลิน ปี 1 (5 Disc+พากย์ไทย+บรรยายไทย)


แผ่น 1 ท้ายๆ อีกประมาณ 8-10 นาทีก่อนจบ ภาพจะค้างไปแป๊บ แล้วกลับเป็นปกติ ทำให้ซับไวกว่าภาพ แก้ไขไม่ได้จ้าเป็นมาจากมาสเตอร์เลย...Merlin นับว่าเป็นชื่อพ่อมดในตำนานที่หลายๆคนคงรู้จักกันดี อยู่ในสมัยของพระเจ้าอาร์เทอร์ แต่ในซีรีย์นี้จะกล่าวถึงการผจญภัยของพ่อมดน้อยเมอร์ลินในสมัยวัยรุ่น ปล้วคุณจะได้สัมผัสกับจุดเริ่มต้นของตำนานพ่อดมอันยิ่งใหญ่


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Lostro11

- Lost Room, The (Sound Eng , Sub Thai) 3 DVD

นักสืบปีเตอร์ ต้องเข้ามาพัวพันกับคดีปริศนาคดีหนึ่ง เมื่อเขาได้รับหลักฐานชิ้นสำคัญของคดีคือ ลูกกุญแจธรรมดาๆ ที่ทำให้ทุกบานประตู นำเขาไปสู่ห้องหมายเลข 10 ของโรงแรมอันห่างไกล และจากที่นี่ เขาสามารถเปิดประตูออกไปสู่ทุกหนทุกแห่งในโลกได้ เขาต้องทำทุกวิถีทาง ไม่ให้มันตกอยู่ในมือคนชั่วที่พยายามแย่งชิง


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ GhostWis_BIG @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 97241_d0296b

- Ghost Whisperer Season 1 : เสียงกระซิบ มิติลี้ลับ ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- Ghost Whisperer Season 2 : เสียงกระซิบ มิติลี้ลับ ปี 2 (Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- Ghost Whisperer Season 3 : เสียงกระซิบ..มิติลี้ลับ ปี 3 ( 5 แผ่นจบ+บรรยายไทย )
- HDTV : Ghost Whisperer Season 4 / 12 แผ่น (จบปี)
- Ghost Whisperer Season 4 : เสียงกระซิบ..มิติลี้ลับ ปี 4 ( 6 แผ่นจบ+บรรยายไทย )


เมลินดา กอร์ดอนหญิงสาวผู้มีพรสวรรค์พิเศษในการได้ยินเสียงวิญญาณ และคนที่เสียชีวิตแล้ว เธอได้รับพลังและถูกฝึกฝนจากคุณยายมาเป็นอย่างดี แม้ว่าจะเพิ่งก้าวมาใช้ชีวิตคู่กับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ และต้องดูแลกิจการร้านขายของเก่าในเมืองเล็ก ๆ ที่แสนเงียบสงบ แต่อีกบทบาทหนึ่งของเมลินดา คือการเป็นผู้ให้ความช่วยเหลือวิญญาณต่าง ๆ ที่ยังมีเรื่องคั่งค้าง ติดพันอยู่กับโลกมนุษย์ กับโลกหลังความตาย ทำให้ไม่สามารถปล่อยวางไปเกิดใหม่ได้ เมลินดาคือมนุษย์คนหนึ่งที่คอยฟังเสียงกระซิบจากผู้ล่วงลับ..

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Crimin11

- Criminal Minds Season 1 : คริมินอลไมน์ อ่านเกมอาชญากร ปี 1 (Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- Criminal Minds Season 2 : คริมินอลไมน์ อ่านเกมอาชญากร ปี 2 (Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- Criminal Minds Season 3 : คริมินอล ไมน์...อ่านเกมอาชญากร ปี 3 (5 แผ่นจบ +บรรยายไทย)
- Criminal Minds Season 4 : คริมินอล ไมน์...อ่านเกมอาชญากร ปี 4 (7 แผ่นจบ +บรรยายไทย)

- HDTV: Criminal Minds Season 5 Disc 1- 9/ คริมินอล ไมน์...อ่านเกมอาชญากร ปี 5 (บรรยายไทย)

Criminal Minds Season 3 หรือ คริมินอลไมน์ อ่านเกมอาชญากร ปี 3 กลับมาในอีกครั้งกับ 20 ตอนใหม่ที่พร้อมเขย่าประสาท ในภาคนี้ เดวิด รอสซี่ นักวิเคราะห์พฤติกรรมผู้โด่งดัง.(นำแสดงโดย โจ มอนทียา).กลับเข้ามาร่วมทีมอีกครั้งเพื่อสะสางคดีฆาต กรรมสุดหินและ.รับมือกับด้านมืดในชีวิต เมื่อฮอทช์.(นำแสดงโดย โธมัส กิ๊บสัน).ต้องหย่าร้างกับภรรยา, รี้ด.(นำแสดงโดย แมทธิว เกรย์ กูเบลอร์).ต้องต่อสู้กับความทรงจำในอดีตที่ปวดร้าว, มอร์แกน.(นำแสดงโดย เชอมาร์ มัวร์).อาจจะคอยแกล้งแหย่การ์เซีย เซียนคอมพิวเตอร์.(นำแสดงโดย เคิร์สเทน แวงส์เนส).แต่ทุกคนหัวเราะไม่ออกเมื่อเธอโดนยิง แม้แต่เพรนทิส.(นำแสดงโดย พาเกต์ บรูวส์เตอร์).ต้องการที่จะลาออกในขณะที่ เจเจ.(นำแสดงโดย เอเจ คุก).ต้องเผชิญหน้ากับความเครียดในหน้าที่


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Moonlight

- Moonlight 8 dvd (พากย์อังกฤษ+บรรยายไทย)


Moonlight หนังแนว แฟนตาซี, สยองขวัญ, ระทึกขวัญ คือเรื่องราวของ มิค เซนต์จอห์น ผู้เป็นแวมไพร์อมตะมากเสน่ห์และนักสืบเอกชนกับการดิ้นรนที่จะมีตัวตนอยู่ในสังคมของเขาหลังจากที่ถูกกัดโดยเจ้าสาวแวมไพร์ของเขา เมื่อ 60 ปีก่อนในคืนวันแต่งงาน มิคมาเป็นนักสืบเอกชนเพราะตรงกับบุคลิคของเขา พร้อมกับทำให้เขาได้ช่วยเหลือผู้คนซึ่งเป็นสิ่งที่เข าอยากตอบแทนให้สู่สังคมด้วย โดยใช้ความสามารถอันเหนือมนุษย์ของเขาในการสืบสวนคดี ต่าง ๆ รวมถึงต่อกรกับวายร้าย

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Eng7910


- Grey's Anatomy Season 1 : เกรย์ อนาโตมี่แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี1(Sound Eng , Sub Thai) 2 DVD
- Grey's Anatomy Season 2 : เกรย์ อนาโตมี่แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี2(Sound Eng , Sub Thai) 6 DVD
- Grey's Anatomy Season 3 : เกรย์ อนาโตมี่แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี3(Sound Eng , Sub Thai) 7 DVD
- Grey's Anatomy Season 4 : เกรย์ อนาโตมี่แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี4(Sound Eng , Sub Thai) 7 DVD
- Grey's Anatomy Season 5 / 9 แผ่น (จบปี
- Grey's Anatomy Season 5 - More Moments/ เกรย์ อนาโตมี่ แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 5 (7 Discs +บรรยายไทย)

- HDTV: Grey's Anatomy Season 6 Disc 1-7

เรื่อง HOT และถูกถามมามากมายที่สุด มาสเตอร์ร้อนๆ ส่งถึงมือคุณ Series ชุดนี้ คงไม่ต้อง บอกแล้วนะว่าสนุกยังไง ปีนี้ ฉากหวาดเสียว น่าดูเลยละ ^^แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jul 18, 2010 11:58 pm, ทั้งหมด 7 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySun Aug 02, 2009 3:58 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 2410
24 Season 1 : 24 ชม. วันอันตราย ปี 1 (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 ปก)
24 Season 2 : 24 ชม. วันอันตราย ปี 2 (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 ปก)
24 Season 3 : 24 ชม. วันอันตราย ปี 3 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
24 Season 4 : 24 ชม. วันอันตราย ปี 4 (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 ปก)
24 Season 5 : 24 ชม. วันอันตราย ปี 5 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
24 Season 6 : 24 ชม. วันอันตราย ปี 6
(6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
24 Season 7 : 24 ชม. วันอันตราย ปี 7
(6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
24 Season 8 : 24 ชม. วันอันตราย ปี 8 (HDTV 2 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box) @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Icon-new2
24 Redemption ตอนพิเศษใหม่ล่าสุดเพื่อเชื่อมเรื่องราวระหว่าง Season 6 กับ Season 7 (มาสเตอร์โซน 1 + บรรยายไทย)


เอกลักษณ์เฉพาะของหนังคือเนื้อเรื่องของ 24 นั้นเริ่มที่เที่ยงคืนของวันหนึ่งถึงเที่ยงคืนของอีกวัน โดยจะมีทั้งหมด 24 ตอน แต่ละตอนนั้นตามเนื้อเรื่องแล้วประกอบไปด้วยหนึ่งชั่วโมง เป็นความมันส์ที่ผู้ชมทั่วโลกยกนิ้วให้ว่าเหนือกว่าภาพยนตร์แอ็คชั่นหลายเรื่องที่เคยผ่านสายตา ได้ รับทั้งรางวัลเอ็มมี่และลูกโลกทองคำ

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Supern10

Supernatural 1 : ล่าปริศนาเหนือโลกปี 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Supernatural 2 : ล่าปริศนาเหนือโลกปี 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Supernatural 3 : ล่าปริศนาเหนือโลกปี 3 (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Supernatural 4 : ล่าปริศนาเหนือโลกปี 4 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Supernatural 5 : ล่าปริศนาเหนือโลกปี 5 (HDTV 6 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ New


ชีวิตนักศึกษาอันแสนสงบของแซมต้องจบลงเมื่อดีน พี่ชายที่ขาดการติดต่อกันไปนานถึง 4 ปี มาพบเขาถึงหอพักเพื่อแจ้งข่าวว่าบิดาของทั้งสองหายตัวไป ดีนขอความช่วยเหลือจากแซมในการตามหาตัวจอห์น ทั้งคู่ออกเดินทางไปยังจุดสุดท้ายที่จอห์นเคยอยู่ คาดหวังว่าจอห์นอาจจะยังอยู่ที่นั่น แต่นี่อาจจะเป็นจะเป็นจุดเริ่มต้นของฝันร้าย… เรื่องราวจะดำเนินไปทีละตอน ในแต่ละตอนจะมีปีศาจ ที่น่ากลัว และต่างต่างกัน ในทุกๆตอน สิ่งที่ได้จาก ซีรี่ส์ เรื่องนี้ คือ พิธีกรรมและความเชื่อตามหลัก ศาสนาคริส สิ่งที่วิญญาณกลัว บทสวดในพระคัมภีร์ไบเบิ้ล และ ของใช้ที่สามารถกันภูติผีได้ และความรัก ความผูกพันของ 2 พี่น้องดีนและแซม ที่ยอมสละชีวิตเพื่อกันและกันได้

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Winwithkyle

Kyle XY Season 1.0 : นายไคล์ คนพันธุ์ใหม่ (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Kyle XY Season 2.0 : นายไคล์ คนพันธุ์ใหม่ (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Kyle XY Season 2.5 : นายไคล์ คนพันธุ์ใหม่ (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Kyle XY Season 3.0 : นายไคล์ คนพันธุ์ใหม่ (HDTV 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)

เตรียมพบกับความตื่นเต้นอีกระลอกกับการมาเยือนของ เจสซี่ เอกซ์เอกซ์ในปีที่สองของ Kyle XY ซีรี่ส์ไซไฟสุดฮิตพร้อมกับคำถามใหม่ คือเเจสซี่กับไคล์เกี่ยวข้องกันเช่นใด? เพราะเธออาจมาพร้อมกับคำตอบของคำถามยอดฮิต "ไคล์ เอกซ์วาย คือเใคร?" ร่วมด้วย แมท ดัลลัส นักแสดงดาวรุ่งชื่อดังที่กลับมารับบท ไคล์ เด็กหนุ่มอัศจรรย์ เจ้าของอดีตอันน่าพิศวง@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Hannah12


Hannah Montana : The Movie : แฮนนาห์ มอนทานา เดอะมูฟวี่ ส่งไมลี่ย์ไปบ้านนอกเพื่อไม่ให้ลืมตัวตนที่แท้จริง (บรรยายไทย)
Hannah Montana : Pop Star Profile : แฮนน่า มอนทาน่า สาวแอ๊บแอบปิ๊งรัก (บรรยายไทย)
Hannah Montana : Best of Both World Concert : แฮนน่า มอนทาน่า สาวแอ๊บแอบป๊อปภาคคอนเสิร์ต (บรรยายไทย)
Hannah Montana : Behind The Spotlight (บรรยายไทย)
Hannah Montana Season 1 : แฮนน่า มอนทาน่า สาวเด่นเต้นร้องปี 1 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Hannah Montana Season 2 : แฮนน่า มอนทาน่า สาวเด่นเต้นร้องปี 2 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ New

เตรียมตัวรับความสนุกจาก แฮนนา มอนทาน่า: สาวแอ๊บแอบป๊อป รายการทีวีสุดมันส์จากช่องดิสนีย์ แชนแนล ที่พร้อมสร้างความสุขแบบไม่อั้นในรูปแบบซีรี่ย์ภาคแรก แฮนนา ป๊อปสตาร์ชื่อดังที่มีคอนเสิร์ตสุดฮิต, รถลิโมซีนสุดหรู, ใส่เสื้อผ้าสุดเริ่ด แต่ภายใต้ชื่อเสียงและแสงสี เธอคือเไมลี่ย์ สจ๊วต เด็กวัยรุ่นธรรมดาคนนึง พวกคุณไม่รู้หรอกว่าไมลี่ย์ต้องเผชิญกับความอลวนชวนหัวเช่นใดบ้างเพื่อปกปิดชีวิตลับๆเและใช้ชีวิตธรรมดาไม่ว่าจะทำการบ้านกองโต, สับรางรถไฟและรักษาความเป็นไมลี่ย์ สจ๊วต แต่แค่นี้น่ะสุดจิ๊บจ๊อยเพราะเธอน่ะเจ๋งที่สุดแล้ว!


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 1zgc2h10


Fringe Season 1 (6แผ่นจบ + บรรยายไทย) (1 ปก) มาสเตอร์โซน 3 จ๊ะ
เนื้อเรื่องก็ประมาณ The X-Files ปนๆไปกับ Twilight Zone และ Dark Angel เรื่องราวของ Fringe เริ่มต้นขึ้นเมื่อเที่ยวบินระหว่างประเทศได้ร่อนลงฉุกเฉิน ณ ท่าอากาศยาน Boston แต่ปรากฏว่าเที่ยวบินนี้ปราศจากสิ่งมีชีวิต จึงเดือดร้อนกันทั่วหน้า ไล่ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ FBI อย่าง Olivia Dunham นักวิทยาศาสตร์ Walter Bishop (ที่มีบุคลิกผสมกันระหว่าง Albert Einstein กับ Frankenstein) พร้อมกับลูกชายเขาที่ชื่อ Peter เขาต้องร่วมมือกันสืบหาสาเหตุอันลึกลับนี้ ซึ่งยังมีโรคระบาด แถมเหตุการณ์อันเหลือเชื่อผสมปนเปเข้ามาด้วย โดยต้องนำเอาความสามารถอย่างศาสตร์การอ่านจิตใจ, การปลุกวิญญาณกระทั่ง ชีวิตเบื้องหลังความตาย จนรู้สึกเหมือนว่า พลังของสามประสานนี้ ได้ร่วมกันทดลองเพื่อผลบางอย่าง โดยมีจุดมุ่งหมาย "เพื่อนำพาใครบางคนกลับมา"


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Dexter_season_3

Dexter Season 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
Dexter Season 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
Dexter Season 3 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
Dexter Season 4 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **

เรื่องราวของนาย Dexter ที่ตอนกลางวันทำงานเป็นนักนิติวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการกระจายของเลือด แต่ตอนกลางคืนกลับเป็นฆาตกรโรคจิตที่ออกตามฆ่า (และทรมาน)เหล่าฆาตกรโรคจิตอีกต่อนึง (กลางวันตั้งใจทำงาน ช่วยตำรวจแก้ไขคดีอย่างขยันขันแข็ง) เขาออกตามล่าผู้กระทำผิดจากการฝึกแยกแยะฆาตกรและการกำจัดร่องรอยมาตั้งแต่เด็ก


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Wed Feb 10, 2010 9:32 pm, ทั้งหมด 9 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySun Aug 02, 2009 3:57 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Farscape_logo
Farscape (10 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
กว่า 5 ปีที่จอห์น คริชตัน นักบินอวกาศ พยายามใช้ชั้นบรรยากาศของโลกขับเคลื่อนยาน farscape 1 ของเขา เพื่อก้าวข้ามระบบสุริยะจักรวาลไป แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อเขาต้องตกในกาแล็กซี่หนึ่งที่มีมหาสงครามล้างเผ่าพันธุ์ รบพุ่งกันเกินกว่านิยามคำว่ารุนแรง ระหว่างที่กระเสือกกระสนเอาตัวรอดจากภาวะล่อแหลมนี้กลุ่มนักโทษที่หลบหนีได้ช่วยเขาจากสภาวการณ์เฉียดตาย มิตรภาพที่ก่อเกิดท่ามกลางความหวาดระแวง จวบจนการผจญภัยเริ่มต้นขึ้นยิ่งนานวัน อำนาจที่เพิ่มพูนเป็นสัดส่วนโดยตรงกับจำนวนศัตรูที่มากขึ้น ภยันตรายต่างๆ จากนานาสารพันปัญหากระหน่ำเข้ามาเป็นโจทย์เพื่อให้เขาได้กลับคืนสู่มาตุภูมิ

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Sen09
Sentinel Complete Season : มหัศจรรย์มือปราบพลังจิต (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
เพราะอุบัติเหตุ ทำให้สัมผัสทั้งห้าของเขา ถูกปลุกให้ตื่นจนถึงขีดเกินกว่ามนุษย์คนหนึ่งจะก้าวถึง เขาคิดว่ามันคือคำสาป เพราะทุกครั้งที่ใช้ความสามารถ ก็แทบเจียนตาย แต่เพื่อประโยชน์ของประชาชน มือปราบอย่างเขาต้องทำฉากแอ๊คชั่น สุดกระหึ่ม ความมันส์ฉากต่อฉาก ติดตามได้ในซีรี่ส์ค่า.......

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Poltergeist_in
Poltergeist The Legacy : ผีหลอกวิญญาณหลอน ภาคคัมภีร์สยองโลก (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
เมื่อครั้งเขาเป็นเด็ก พ่อเขาเพียรพยายามให้เขาฝึกภาษาจวบจนวันที่พ่อจากไป เพราะคัมภีร์เล่มหนึ่ง ที่ยังเป็นปริศนาดำมืดวิทยาศาสตร์และไสยศาสตร์ จะเดินเคียงคู่กันหรือสวนทางกัน คดีปริศนาหลายต่อหลายที่รอการพืสูจน์ รวบรวมพ้องเพื่อนแล้วไปพิสูจน์ความสยอง ความลึกลับที่จะพาคุณดำดิ่งเกินกว่าคาดเดาแต่ละฉากแต่ละตอน ความสยองไร้ขีดจำกัด ความมันส์จึงบังเกิด

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Into_the_west

Into the West : ชาติมหิงสาฝ่าตะวันตก (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
ผลงานสร้างของสตีเว่น สปีลเบิร์ก ในมินิซีรี่ย์คาวบอยตะวันตก ที่ใช้ผู้กำกับหลายคนแยกกันไปทำในแต่ละส่วนเพื่อความสมบูรณ์ของเนื้อเรื่อง เล่าขานถึงการตั้งถิ่นฐานในฝั่งตะวันตกของอเมริกาในช่วงปี 1825-1890 ผู้ซึ่งแสวงหาชีวิตที่ดีกว่านับพันได้มุ่งหน้าไปยังตะวันตก ว่ากันว่าหนังเรื่องนี้คนสร้างตั้งใจตบหน้ารัฐบาลอเมริกันในอดีตที่ทำกับพวกอินเดียนแดงก่อนหน้านั้นมีหนังอีกหลายๆเรื่องในอดีตที่เคยทำแบบนี้ เช่น The Indian Fighter (ขุมทองอินเดียนแดง) Buffalo Bill and the Indian (ยอดอึดคนเดือด) Den Candy's Law (บัญญัติทมิฬ) หรือกระทั่ง Dances With Wolves (จอมคนโลกที่ 5 - หนังออสการ์) และอีกหลายเรื่องต่างก็พยายามจะสะท้อนถึงปัญหาความเข ้ากันไม่ได้ระหว่างชาติพันธ์ ทว่าไม่มีเรื่องไหนชัดเจนเท่าเรื่องนี้.....
@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Knight_Rider

Knight Rider 2000 Version นี้พระเอกก็คือพ่อของพระเอก Knight Rider 2008 ค่ะ (6 แผ่นจบ + บรรยาย[b]ไทย
)
Knight Rider 2008 (10 แผ่นจบ + บรรยายไทย) (แผ่นปฐมบท 1 แผ่น + แผ่นเนื้อหาหลัก 9 แผ่น)
ยังจะมีใครจำได้รึเปล่าสำหรับ ภาพยนต์จอเงินของซุปเปอร์คาร์ที่ชื่อว่า "คิท" รถพูดได้มีเอกลักษณ์ที่ไฟวิ่งสีแดงที่ด้านกระจังหน้ารถ มีอุปกรณ์ไฮเทคหลายอย่าง ไม่ว่ากระจกที่ปรับสีให้ทึบเองได้ กันกระสุน กันระเบิด กันไฟ พ่นไฟ ยิงแก๊สน้ำตา และที่สำคัญมีระบบเอไอทำให้รถพูดได้ ในฉบับใหม่นี้ ให้เสียงโดยวาลคิลเมอร์ (val kilmer) รถก็เปลี่ยนรุ่น เป็น Ford Mustang ส่วนองค์ประกอบยังคล้ายของเดิม แต่รุ่นสองสามารถเปลี่ยนสีได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีการใช้ nano technology ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้ซ่อมแซมตัวเองได้ด้วย

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ MEDI_s3_350x500

Medium Season 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
Medium Season 2 (8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
Medium Season 3 (11 แผ่น + บรรยายไทย) (2 ปก)
เรื่องราวของ แอลลิสัน ดูบัวร์ คุณแม่ยังสาวของลูกสาวสามคน อีกทั้งยังเป็นนักเรียนกฏหมาย แต่จะมีใครรู้บ้างว่าแท้จริงแล้ว เธอสามารถที่จะพูดกับคนตายได้ เห็นเหตุการณ์ในอนาคต หรือแม้กระทั่งอ่านใจคนได้ และเมื่อเธอได้เข้ารับการฝึกงานที่สำนักงานอัยการ นั่นมันทำให้เธอต้องหวาดผวากับสิ่งที่เธอได้พบ ได้เห็น และได้สัมผัส จนเธอไม่สามารถเก็บมันไว้คนเดียวได้อีก เธอจึงเริ่มที่จะปรึกษากับสามี(โจ) ผู้ซึ่งเป็นนักวิศวกรรมยานอวกาศ ทำให้เขาเริ่มที่จะเชื่อทีละเล็กละน้อย เกี่ยวกับพรสวรรค์ของแอลลิสัน จากเหตุการณ์การฆาตกรรมในเท็กซัส แต่สิ่งที่ยากยิ่งกว่าก็คือการที่จะทำให้เจ้านาย (อัยการเขต เดอวาลอส) ของเธอ เชื่อในสิ่งที่เธอบอก และเมื่อแอลลิสันเริ่มเข้าทำงานที่สำนักอัยการเขต เธอจะต้องนำพรสวรรค์ที่เธอมีเพื่อช่วยเดอวาลอสในการคลี่คลายปมปริศนาในคดีฆาตกรรมที่ไม่สามารถหาทางออกให้ได้ ลูกๆทั้งสี่ของเธอจะได้รับพรสวรรค์ตกทอดลงมาจากแม่ของเธอด้วยหรือไม่ พรสวรรค์ของเธอจะช่วยให้เกิดความยุติธรรมได้อย่างไร และจะช่วยคลี่คลายปมปริศนาคดีฆาตกรรมอันโหดร้ายได้หรือไม่ ติดตามได้ในซีรี่ย์ Medium


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Wed Aug 19, 2009 11:38 am, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySat Aug 01, 2009 5:25 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ 51TYtvM5L9L._SX320_SY240_

Bones Season 1 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 1 (8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Bones Season 2 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Bones Season 3 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 3 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Bones Season 4 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 4 (HDTV 13 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
Bones Season 5 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 5 (HDTV 5 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)

ดร.เทมเพอร์เรนซ์ เบรนแนน นักนิติมานุษยวิทยา ที่ทำงานอยู่ ณ สถาบันเจฟเฟอร์โซเนียน ในวอชิงตัน ดีซี คือผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับกระดูก ที่ได้รับการขอร้องจากเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ซีลีย์ บูธ ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวนคดี โดยใช้ความสามารถของเธอในการวินิจฉัยโครงกระดูกเพื่อวินิจฉัยคดีต่างๆเในการหาต้นตอและคนร้าย


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Cal10
- Californication (Unrated) : นายนักเขียนเซียนใต้สะดือ ปี 1 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก) **ต่ำกว่า 18 ไม่ควรดูติดเรทนะคะ**
- Californication Season 2 (Unrated) : นายนักเขียนเซียนใต้สะดือ ปี 2 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** 18++ **

นักเขียนนิยายที่มีงานเขียนออกมาเล่มเดียว แต่ก็ดังระเบิด เข้าข่าย One Hit Oneder แถมนิยายของเขายังได้ถูกทำเป็นหนังฮอลลิวู้ดอีกด้วย ทำให้เขามีชื่อเสียงและเงินทอง แต่ด้วยพฤติกรรมที่มีปัญหาของเขา ทั้งเรื่องอาการติดเซ็กส์ ติดเหล้า และการเสพยา ทำให้เขาต้องมีปัญหากับการเขียนหนังสือของเขา จนไม่มีงานใหม่ออกมา และยังส่งผลกับแฟนเก่าและลูกสาวอายุ 12 ปี ***แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องนี้ไม่เหมาะกับผู้ชมที่อายุต่ำกว่า 18 ปี เนื่องจากมีฉากเซ็กส์ที่โจ๋งครึ่ม ภาพการใช้สารเสพติด การใช้ภาษาไม่สุภาพ และการใช้ความรุนแรง รวมไปถึงเรื่องของการผิดประเวณีอีกด้วย

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Ncis%20post

NCIS Season 1 : Naval Criminal Investigative Service (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
NCIS Season 4 : Naval Criminal Investigative Service (TV2D 8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)

หน่วยสืบสวนแห่งกองทัพสหรัฐที่มีทั้ง สืบสวน / จู่โจม / ยุทธวิธี ซีรี่ส์สืบสวนสอบสวนที่รอคอยมานาน พบกับการทำงานของหน่วยสืบสวนสอบสวนแห่งนาวิกโยธิน NCIS มีเป้าหมายหลักคือสืบสวนคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในกองทัพโดยไม่ยอมอยู่ภายใต้อิทธิพลทางการเมืองหรือระเบียบการใดๆ เจ้าหน้าที่พิเศษ เจ พี กิบบ์ คือมือสอบสวนฝีมือฉมังที่จะต้องต่อกรกับปัญหายอกย้อนในกองทัพเพื่อคลี่คลายคดีให้ได้ โดยมี วิเวียน แบล็กแค็ดเดอร์ เจ้าหน้าที่สาวจากเอฟบีไอ เป็นผู้ร่วมงาน

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Dollho11
Dollhouse Season 1 แผ่นที่ 1-5 (HDTV 6 แผ่นจบ + บรรยายไทย) (1 ปก)
Echo เป็นเหมือนตุ๊กตา เธอสามารถรับการปลูกฝังความทรงจำและบุคลิกภาพใหม่ เป็นได้ทุกอย่างที่โปรแกรมอยากให้เธอเป็น จากนั้นเธอจะถูกส่งไปทำงานตามที่ได้รับมอบหมายเมื่อไม่มีงาน สมองของเธอจะถูกล้างจนว่างเปล่า แต่เมื่อ Echo เกิดมีความทรงจำของตัวเองขึ้นมา เรื่องยุ่งยากจึงเกิดขึ้นกับเธอและตุ๊กตาคนอื่นๆที่อาศัยอยู่ใน Dollhouse รวมถึง FBI ที่พยายามสืบหาความจริง เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ คนเขียนทำบทได้ไหลลื่นตลอด ดูได้เพลิน ที่สำคัญก็คือ นางเอกจะเป็นอะไรก็ได้ แล้วแต่จะป้อนข้อมูล นางเอกจาก Tru callings


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ D7ca3484-37bb-484a-8fc4-8952b5cb6d75
Samurai Girl : สาวน้อยซามูไร (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
เฮเว่น เด็กสาววัย 19 ปี พบว่ามหาเศรษฐีนักธุรกิจ ที่เก็บเธอมาเลี้ยงตั้งแต่ยังเป็นทารก แท้จริงแล้วเขาเป็นหัวหน้าแก็งค์ยากูซ่าใหญ่ในญี่ปุ่นที่เป็นคนฆ่าพี่ชายของเธอ หลังจากหนีออกมาจากครอบครัว เฮเว่น ตัดสินใจฝึกฝนตัวเองขึ้นเป็นซามูไรด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนใหม่ชาวอเมริกัน พวกเขาฝึกฝนกันอย่างหนัก เพื่อหวังโค่นบัลลังค์ของอดีตพ่อเลี้ยงของเธอ

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Img_297164_lrg


Colombo : Mystery Movie collection (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
โคลัมโบ สืบสุดเก๋า สุดยอดซีรีย์สืบสวนสุดคลาสสิค คอสืบสวนไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง แต่ละตอนจะเป็นการคลี่คลายคดีของผู้หมวดโคลัมโบแห่ง L.A. นายตำรวจผู้ซ่อนความเฉียบแหลมไว้ภายใต้การแต่งตัวสุดเชย ท่าทางเซ่อๆเหมือนคนไม่เต็มบาทแต่ลีลาไล่ต้อนฆาตกรทั้งฮาทั้งคมอย่างเหลือร้ายแต่ละคดีมักจะเริ่มต้นให้ผู้ชมเห็นจะๆว่าใครคือฆาตกร และวางแผนการฆาตกรรมได้อย่างเหนือชั้นแค่ไหน ทริกสุดเจ๋ง การอ้างฐานที่อยู่สุดยอด แล้วมาคอยลุ้นว่าผู้หมวดของเราจะทะลวงผ่านปราการของฆาตกรเข้ามาทีละขั้นๆได้อย่างไร

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Life002
Life สายสืบ : ทีเด็ดเจ็ดสลึง (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
หากจู่ๆ ต้องไปนอนซังเต 12 ปี เพราะความซังกะบวยของระบบราชการทั้งที่เป็นตำรวจเองเนี่ย จะทำไง พ่อยอดชายของเรา พอออกมาก็ได้คือตำแหน่งได้เงินชดเชย เรียกว่า อยู่สบายไปชาติครึ่ง แต่ เขากับไม่เลือกที่จะอยู่นิ่งๆ เขาใช้ความรู้ ทักษะทั้งหลาย ที่ได้ติดตัวมาจากคุก ใช้ในการสืบคดีต่างๆ แต่ละการสันนิษฐาน ไม่ธรรมดา เพื่อนร่วมงานของเขา ยิ่งแปลกไปกันใหญ่เมื่อแปลกมารวมกับแปลก แตกออกมาก็ อึ้ง ทึ่ง และ ฮาเฮ ....


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Feb 07, 2010 2:10 pm, ทั้งหมด 6 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySat Aug 01, 2009 5:23 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Movie107

90210 Season 1 (HDTV 12 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
90210 Season 2 (HDTV 5 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
เป็นเรื่องของ ย่าน Beverly Hills รหัสไปรษณีย์ 90210 ซีรีย์ที่ต้องการจะนำเสนอความรักและปัญหาวัยรุ่นในยุคนี้ เป็นซีรี่ส์ที่สร้างมาเพื่อกลุ่มคนดูวัยรุ่น (ตามรอย One Tree Hill และ Gossip Girl) ทางช่อง CW เหล้าใหม่ในขวดเก่าครั้งนี้นั้นน่าสนใจและขายได้แน่นอน เพราะตอนนี้มีเรื่องสภาวะแวดล้อมวัยรุ่นที่น่าสนใจมากๆ ไม่ว่าจะ One Tree Hill วัยรุ่น ในชุมชนเมืองเล็ก ที่ตอนนี้วัยรุ่นเหล่านี้ได้โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว Gossip Girl วัยรุ่นในชุมชน NY ที่เลิศและหรู อย่างที่ใครๆฝัน เมื่อมาถึง 90210 นี้เป็นการเรียกให้แฟนๆซีรี่ส์รุ่นเก่าๆ กลับมาเพื่อสนองสำหรับแฟนๆเหล่านี้ บวกกับทำความรู้จักให้กับแฟนๆซีรี่ส์รุ่นใหม่ๆได้รู้จักคนย่านแห่งนี้ด้วย


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Movie108
Elizabeth 1 : (4 แผ่น + บรรยายไทย)
ซีรี่ส์คุณภาพเจ้าของ 6 รางวัล Emmy Queen Elizabeth ที่ 1 กษัตริย์หญิงองค์สุดท้ายในราชวงศ์ Tudor พระองค์ทรงมีพระปรีชาสามารถในการปกครองประเทศและชนะใจชาวอังกฤษได้ ทรงครองราชย์จนถึงปี ค.ศ. 1603 ยุคสมัยที่พระองค์ปกครองนั้นถือเป็นยุคทองของประวัติศาสตร์อังกฤษ ในเวอร์ชั่นนี้เน้นเรื่องราวความรักของพระนางเป็นหลักทั้งเรื่องสัมพันธ์ชู้สาวอันอื้อฉาวกับโรเบิร์ต ดัดลีย์ ที่ผูกพันกันมาตั้งแต่เด็กๆ หรือกับเอิร์ลแห่งเอสเส็กซ์ (ฮิวจ์ ดานซี่) ที่อายุอ่อนคราวลูก และยังสอดแทรกประเด็นการเมืองสงคราม และประวัติศาสตร์ไว้มากมาย ไปจนถึงช่วงสุดท้ายในชีวิตของพระนาง ***เป็นหนังย้อนยุคที่ดูสนุก เข้มข้น เครื่องแต่งกาย+ฉากอลังการณ์ค่ะ**


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Big_116214126976
Twilight Zone : แดนสนธยา (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ภาพยนตร์ฝรั่งชุด แดนสนธยา (THE TWILIGHT ZONE)

ช่อง 7 สี เตรียมนำคุณผู้ชมเข้าสู่มิติแห่งความลึกลับไปกับภาพยนตร์ซีรีส์ เขย่าขวัญแนวแฟนตาซีสุดคลาสสิกของ ร็อด เซอร์ลิง “แดนสนธยา” (THE TWILIGHT ZONE) ที่ได้รับความนิยมจนถูกนำกลับมาสร้างใหม่เป็นครั้งที่ 3 โดย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และได้เข้ารางวัล Saturn Award สาขา Best Network Television Series ในปี 2003
“แดนสนธยา” (THE TWILIGHT ZONE) เป็นภาพยนตร์ซีรีส์แนววิทยาศาสตร์แฟนตาซี ที่นำเสนอเป็นรูปแบบรายการทางโทรทัศน์โดยมีพิธีกรเป็นผู้ดำเนินเรื่องหลัก เพื่อให้ผู้ชมตื่นเต้นไปกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ด้วยเนื้อหาที่แตกต่างกันไปในแต่ละตอน โดยมี ฟอเรส ไวเทเกอร์ นักแสดงนำจาก “ห้องเช่านิรภัยท้านรก” (Panic Room) มารับหน้าที่นำเข้าสู่เรื่องราวชวนพิศวงและนำไปสู่บทสรุปที่คาดไม่ถึง ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพที่มาสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละครในแต่ละตอน
“แดนสนธยา” (THE TWILIGHT ZONE) ในเวอร์ชันนี้ ถูกนำมาสร้างโดยความ ตั้งใจให้แตกต่างจากเวอร์ชันก่อนๆ โดยใช้โครงเรื่องใหม่จากนักเขียนเรื่องสั้นมากมาย และปรับวิธีการบอกเล่าให้แปลกใหม่และทันสมัยมากขึ้น ในแต่ละตอนนำเสนอเรื่องราวของคนธรรมดาที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่แปลกประหลาดน่าพิศวง ราวกับพวกเขาได้หลุดเข้าไปในอีกมิติหนึ่ง โดย ยังคงมีบรรยากาศลึกลับและบทสรุปที่หักมุมตามแบบฉบับดั้งเดิมอยู่ครบถ้วน


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Law_an10
Law & Order: Criminal intent (11 แผ่น + บรรยายไทย) (2 ปก)
ซีรี่ส์แนวสืบสวน สอบสวนเรื่องเยี่ยม 22 คดีระทึกติดตามน่าลุ้นทุกตอน คนละแนวกับ Law&order 3 แผ่นนะคะ ภาคนี้เป็นทีมตามล่าจับผู้ร้ายและฆาตกรคะ


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Wallpaper_s2_800x600
Entourage Season 1 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
Entourage Season 2 (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)

Entourage แสดงถึงเรื่องราวการใช้ชีวิตในช่วงเวลาที่ไม่ได้แสดงหนัง ของเหล่าดารา Hollywood ติดตามดูว่า Vincent และเพื่อนๆ จะทำอะไรในแต่ละวัน แต่ก็มีเรื่องงานแทรกเข้ามาเกี่ยวพันทุกครั้ง เสมือนกับว่า “ชีวิตมีแต่งาน แล้วเราจะหาวิธีไหนที่จะทำตัวให้ห่างจากงานได้” สิ่งที่พูดกันมากในเรื่องนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องผู้หญิง Party การใช้เงิน การเดินทางและมีเรื่องราวของสิ่งมอมเมารวมทั้งยาเสพติดบ้าง (แต่ไม่ได้แสดงออกมาอย่างโจ๋งครึ้มนะ) อาจจะดูไร้สาระสำหรับบางคน แต่นี่แหล่ะคือชีวิตจริงของเหล่าดาราทั้งหลายที่เริ่มจะมีชื่อเสียง (และผันไปเป็นชื่อเสีย) ทุกอย่างที่กล่าวมามันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของพ้องเพื่อน ว่าเสียงส่วนใหญ่จะเลือกแบบไหน หรือการใช้วิธีเผด็จการบังคับให้เพื่อนๆ ต้องทำตาม สิ่งนี้เลยกลายเป็นแก่นหลักของเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในแต่ละตอนว่า Vincent and the gang จะใช้วิถีไหนสำหรับการดำเนินชีวิตในแต่ละวันให้ผ่านพ้นไปได้ แต่มันจะออกแนวตลกๆ หน่อยตรง Characters ของกลุ่มเพื่อน.....ต๊องนิดส์ๆ และจุดเด่นอีกอย่างที่จะต้องมีเกือบทุกตอนคือ การมีผู้อยู่เบื้องหลัง หรือดารารับเชิญที่ดัง มามีบทบาทเล็กๆ น้อยๆ อาทิ Jessica Alba, Scarlett Johansson, Mandy Moore, James Cameron มาสร้างสีสันให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Group_s3
Hustle Season 1 (2 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
Hustle Season 2 (2 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)

หากว่านักต้มตุ๋นที่ว่าแน่ยังต้องยอมแพ้คนเหล่านี้ กลเม็ดเด็ดพรายที่งัดมาเพื่อทำให้การต้มตุ๋นอย่างแยบยล..หักเหลี่ยม อย่างน่าติดตาม กับ 5 นักตุ๋นระดับพระกาฬ โดย....ผู้นำทีมสุขุม นุ่มลึกอย่าง "มิคกีย์" , สาวสวยหนึ่งเดียวในทีม นกน้อย "สเตซี่", สถานการณ์และทุกอย่างจัดการได้หมด "แอช หรือ แอชลี่", พ่อหนุ่มมือไว ฝีมือเจ๋งแต่มักจะเลินเล่อ รวยสเน่ห์กับ "แดนนี่" และที่ขาดไม่ได้สุดยอด ปรมาจารย์อย่าง "อัลเบิร์ต" ติดตามกันได้ว่าพวกเขาจะใช้กลเม็ดๆ เด็ดอย่างไรในแต่ละ Season...


@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Alan_b10
Six Feet Under Season 1 : (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
Six Feet Under Season 2 : (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
Six Feet Under Season 3 : (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
Six Feet Under Season 4 : (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)

SIX FEET UNDER เป็นซีรีย์สุดเจ๋งเกี่ยวกับครอบครัวฟิชเชอร์ ซึ่งทำธุรกิจสัปเหร่อและงานศพในลอสแองเจลิส แน่นอนว่าในเมื่อธุรกิจครอบครัวไม่ธรรมดาขนาดนี้ เนื้อเรื่องก็ย่อมต้องพิลึกพิสดารด้วยเช่นกัน เอาเป็นว่าทุก episode เริ่มต้นมาก็ต้องมีคนตายซะแล้ว และี้ทำให้รู้ว่าสัปเหร่อเมืองนอกรายได้ดีมากๆ ต้องมีความสามารถทั้งเรื่องผ่าตัด เรื่องการแพทย์ไปถึงการแต่งหน้า (ศพ) จัดเลี้ยง (งานศพ) และจิตวิทยา (ปลอบใจญาติ) แถมอเมริกาเป็นประเทศของคนหลายเชื้อชาติ และฉากของเรื่องเป็น L.A. เราจึงได้เห็นงานศพประหลาด ๆ ของคนทั้งเพี้ยนและไม่เพี้ยนจากหลากหลายสาขา อาชีพ ฐานะ และอายุ เรียกว่าไม่น่าเบื่อเลยล่ะค่ะ


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Feb 07, 2010 2:36 pm, ทั้งหมด 4 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: @@ รายการซีรีย์เมกา ^^   @@ รายการซีรีย์เมกา ^^ EmptySat Aug 01, 2009 4:36 pm

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Mental12
Mentalist : เดอะ เมนทัลลิสท์ เจาะจิตผ่าปริศนา ปี 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) มาสเตอร์โซน 3
Mentalist : เดอะ เมนทัลลิสท์ เจาะจิตผ่าปริศนา ปี 2 (HDTV 5 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
Patrick Jane ชายหนุ่มช่างสังเกตและมีความสามารถพิเศษในการสะกดจิตคนได้เข้ามาเป็นที่ปรึกษาให้กับทีมสืบสวนของ CBI หลังจากสูญเสียภรรยาและลูกให้กับฆาตกรต่อเนื่องที่ยังลอยนวล วิธีการสืบสวนนอกตำราของ Jane ทำให้หัวหน้าสาวสวยอย่าง Teresa Lisbon ต้องคอยรับมือกับสารพัดปัญหาที่เกิดขึ้นตามมาแต่ดูเหมือนสมาชิกในทีมคนอื่นๆจะหลงเสน่ห์ความบ้าและความอัจฉริยะของเขาเสียแล้ว ใครยังนึกไม่ออกว่า The Mentalist เป็นซีรีส์แนวไหน ให้ลองจินตนาการ House ในเวอร์ชั่นตำรวจดู เพราะตัวเอกของทั้งสองเรื่องมีทั้งความบ้าบิ่น ทะเล้น เก่ง และมีเสน่ห์เหมือนๆกัน แถมยังมีหัวหน้าสาวสวยที่ชอบกัดกันอยู่ตลอดเวลาด้วย The Mentalist ถือเป็นซีรีส์ใหม่ของปี 2008 ที่เปิดตัวแรงมาก และยังไปคว้ารางวัล Favorite New TV Drama จากงาน People’s Choice Awards มาครองได้อย่างไม่น่าแปลกใจ

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Publib10
Pushing Daisies Season 1 : นักสืบสัมผัสมหัศจรรย์ (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Pushing Daisies Season 2 : นักสืบสัมผัสมหัศจรรย์ (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรีย์ที่กำลังโด่งดังในอเมริกา ณ ขณะนี้ เป็นเรื่องราวของ เน๊ต ที่มีพลังวิเศษสามารถชุบชีวิตสิ่งมีชีวิตได้ แต่มีข้อแม้ว่าห้ามสัมผัสโดนสิ่งที่ชุบชีวิตแล้ว มิฉะนั้นสิ่งๆนั้นจะตายและจะไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้อีก และเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อเน็ตได้ชุบชีวิตชาร์ลอต สาวที่เป็นรักแรก แต่เมื่อเธอฟื้นขึ้นมาเขาทั้งสองได้กลายเป็นแฟนกัน แต่ไม่สามารถโดนตัวกันได้

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Unit210
Unit Season 1 (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Unit Season 2 (8 แผ่น+ บรรยายไทย) (1 Box)
Unit Season 3 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)

ซีรีย์สุดมันส์ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นอันตื่นเต้นเร้าใจ, การชิงไหวชิงพริบ และการตอบโต้กับการจารกรรม และอีกด้านหนึ่งก็บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวชีวิตครอบครัวของเหล่าวีรบุรุษด้วยเช่นกัน The Unit เป็นทีมกองกำลังพิเศษที่คัดสรรคนดีมีฝีมือมาเข้าร่วมปฏิบัติการที่อยู่นอกเหนือคำสั่งของกองทัพ เหล่าทหารกล้าพวกนี้ พวกเขามีเลือดรักชาติอย่างแรง หรือเป็นแค่กุ๊ยที่มีความบ้าระห่ำ? ต้องไปติดตามค่ะ

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ O_ck7c10
Sanctuary Season 1 (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Sanctuary เป็นซี่รี่ส์ไซไฟ- แฟนตาซี ใหม่แกะกล่องของทีมผู้สร้างและนักแสดงจากซีรี่ส์ชุด Stargate SG-1 และ Stargate Atlantis ความพิเศษของซีรี่ส์ชุดนี้ คือเป็นการขยายเรื่องราวมาจากความสำเร็จของการออกอากาศฟรีทางอินเตอร์เน็ตจำนวนทั้งสิ้น 8 ตอน เมื่อปี 2007 และได้รับผลตามรับอย่างสูงจากแฟนๆที่เรียกร้อง ทำให้ในที่สุดจึงมีการผลิตซีรี่ส์ชุดนี้ ต่อยอดจากความสำเร็จดังกล่าว เป็นจำนวน 13 ตอน ในซีซั่นแรกและได้รับการยืนยันว่าจะมีการสร้างซีซั่น 2 ออกมาอีกด้วย เรื่องราวแกนหลักของซีรี่ส์ชุดนี้เจาะจงไปที่ ดร.เฮเลน แม็กนัส นักวิทยาศาสตร์อายุ 157 ปี และทีมของเธอที่เป็นเจ้าของและควบคุมดูแล Sanctuary องค์กรลับที่เฟ้นหา และรวบรวมสิ่งมีชีวิตประหลาด อัจฉริยะหรือผิดแผกไปจากสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ที่เรียกว่า กลุ่มสิ่งมีชีวิตผิดปกติ (Abnormal) เพื่อที่จะช่วยเหลือและศึกษาจากพวกมันรวมไปจนถึงการหาทางป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นจากพวกนั้นอีกด้วย ซี่รี่ส์ชุดนี้มีความเป็นวิทยาศาสตร์และแฟนตาซีค่อนข ้างสูง อีกทั้งยังมีความเป็นดราม่า ตลก ลึกลับน่าติดตามอีกด้วยเรื่องราวจะเป็นแบบจบในตอนและมีแกนหลักของเรื่องที่จะดำเนินการควบคู่กันไปในแต่ละตอนจะพบกับสิ่งมีชีวิตแปลกๆ พิลึกพิลั่น รวมไปถึงเรื่องราวซับซ้อนน่าติดตามไปตลอดทุกตอน
@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ The_wi10

Wire Season 1 (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
The Wire ซีรี่ส์ที่ฉากหลังเป็นโลกของการค้ายาเสพติดสะท้อนให้เห็นถึงสภาวะอันตรายของธุรกิจยาเสพติดผ่านเรื่องราวของแต่ละตัวละคร ที่ร้อยเรียงกันเต็มไปด้วยการวางแผนและอันตรายที่น่ากลัว ใน บัลติมอร์ แมรี่แลนด์ จากบทภาพยนตร์ โดยตำรวจเก่า ดาวิด ไซม่อน รับประกันความละเมียดโดย HBO พบชีวิตตำรวจ คู่หู นายตำรวจตงฉิน กังฉิน การหักหลัง การพยาบาท เมื่อต้องเผชิญหน้ากับความลุ่มหลง และละโมบ ยิ่งต่อต้านมากเท่าใด ยิ่งถลำลึกลงไปในวังวนของความฉ้อฉลมากขึ้นเท่านั้น...

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Lois-a10

Lois & Clark : The New Adventures Of Superman Season 1 (8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรี่ส์เรื่องนี้ก็คืออีกโชมหน้านึงของเรื่องราวของซุปเปอร์แมน แต่ซีรี่ส์ชุดนี้จะเน้นไปถึงเรื่องราวรักๆใคร่ๆ ของนายคล้ากกับแม่สาวโลอิสเลนมากกว่าที่จะเน้นเรื่องราวการพิทักษ์โลกใครเคยดู smallville คงไม่ยากที่สนุกไปกับเรื่องนี้

@@ รายการซีรีย์เมกา ^^ Key_ar10
Highlander Season 1 : ล่าข้ามศตวรรษปี 1 (8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ดันแคน แมคคลาวด์ หนึ่งในเผ่าพันธุ์อมตะที่อยู่ร่วมกับเหล่ามนุษย์อมตะมากมาย ไม่ว่าจะใช้ปืน ระเบิดขับรถทับ หรือ ผลักตกตึก ร้ายหน่อย ฉีดยาพิษ เหี้ยมนิดอย่างจับกดน้ำหรือหมากัดแมวกัดก็ฆ่าพวกเขาไม่ได้ แต่จะตายเพราะถูกตัดคอเท่านั้นและพวกเขาเป็นศัตรูกัน สู้กันด้วยดาบ ตามล่าตามฆ่ากันเองความมันส์อยู่ที่ ใครหมายหัวดันแคน ใครหวังในตำแหน่งของเขาคุณเป็นผู้ให้คำตอบ


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Wed Feb 10, 2010 9:26 pm, ทั้งหมด 7 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
 
@@ รายการซีรีย์เมกา ^^
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: @@ รายการหนังทั้งหมดจ๊ะ ^^ :: @@ ซีรีย์เมกา ^^-
ไปที่: