บ้านบ้าน  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 SavePay ธุรกิจออนไลน์

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: SavePay ธุรกิจออนไลน์   Tue Aug 18, 2009 12:17 am

Save Pay เคานเตอร์เซอร์วิส ออนไลน์ เปลี่ยนรายจ่าย เป็นราย ได้ง่ายๆ รับ เวปไซต์ฟรี!!SavePay(จ่ายประหยัด) ธุรกิจแบบเศรษฐกิจพอเพียงที่ลงทุนต่ำที่สุด ! ! ลงทุน 98 บาท/เดือน ! !

แค่สมัครใช้ก็คุ้มแล้วศึกษาก่อนแล้วค่อยตัดสินใจ ใช้บริการ SavePayคุณจะไม่เสียเวลาและเสียความรู้สึกที่ไม่ดี ดังต่อไปนี้
1. เสียเวลาไปจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ บัตรเติมเงิน เติมเงินออนไลน์ บัตรเครดิต UBC และอื่นๆ ที่ธนาคาร เซเว่น หรือ Counter Service และเสียค่าบริการอีก 15-25 บาท
2. เสียค่าน้ำมันรถที่ต้องออกไปจ่ายค่าต่างๆ แถมรถติดอีกต่างหาก
3. ต้องไปรอคิว หรือ จับใบต่อคิว
4. ต้องเสียเวลางานที่ต้องไปจ่าย เพราะถ้าหมดเวลาแล้วจ่ายไม่ได้(ธนาคาร)
ทั้งหมดนี้ คุณสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเองตลอดเวลา ได้ที่บ้านเวลาไหนก็ได้ แค่ต่อเน็ตคุณก็สามารถทำงานได้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://savepay.net/member/babyangle


· ค่าสมัครสมาชิกแรกเข้า 350 บาท (ตลอดชีพ)
· ค่าบริการระบบเพียง 98 บาท/เดือน
คุณสามารถมีรายได้สูงถึง 58,575 บาท/เดือน
1. รายได้จากส่วนลดทันทีที่ชำระค่าบริการ 3-8 %
2. รายได้จากการรับชำระค่าบริการต่าง ๆ โดยท่านอาจคิดค่าธรรมเนียม 10-15 บาท จากยอดรับชำระต่อบิล
3. รายได้จากการแนะนำสมาชิก ( First Register Bonus)
(1) กรณีท่านเป็นผู้แนะนำโดยตรง 70 บาท/รหัส
(2) กรณีที่สมาชิกคนอื่นแนะนำ 50 บาท/รหัส
4. รายได้จากการที่สมาชิกชำระค่าบริการะบบรายเดือน (Active บัญชี) กับ SavePay กรณีท่านแนะนำ 20 บาท และกรณีผู้อื่นแนะนำ 15 บาท


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Tue Aug 18, 2009 12:33 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: SavePay ธุรกิจออนไลน์   Tue Aug 18, 2009 12:19 am

SavePay(จ่ายประหยัด) คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจผู้ให้บริการรับเติมเงินออนไลน์ เติมเงินมือถือ One2Call DTAC TrueMove จำหน่าย บัตรเติมเงิน รับฝาก ชำระค่าสาธารณูปโภค ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ชำระค่าน้ำประปา ชำระค่าไฟฟ้า ชำระค่าอินเตอร์เน็ต ค่าบริการ TRUE VISION / UBC ค่าโทรศัพท์มือถือ ทั้งแบบรายเดือน/เติมเงิน ชำระค่าบัตรเครดิต และค่าใช้บริการอื่นๆ ด้วยระบบอัจฉริยะของ SavePay เพียงไม่กี่นาที ท่านก็สามารถชำระค่าบริการต่างๆ ผ่านออนไลน์ ได้อย่างรวดเร็ว
เมื่อคุณเป็นสมาชิกแล้ว คุณสามารถสร้างรายได้ โดยการรับชำระค่าบริการต่างๆ จากคนอื่นๆในสำนักงาน ในโรงเรียน ครอบครัว เพื่อนบ้าน โดยสามารถชำระได้อย่างรวดเร็วและสามารถตรวจสอบไ้ด้ หรือแนะนำให้คนอื่นๆ สมัครสมาชิกต่อจากคุณ เพื่อรับค่าคอมมิชชั่นได้อีกด้วยค่ะ
SavePay เป็นธุรกิจด้านบริการ รับชำระค่าบริการ ต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ หรือที่เรียกกันว่าธุรกิจ ชำระเงินออนไลน์ หรือ เติมเงินออนไลน์ นั่นเอง ซึ่งผู้บริโภคทุกคนหรือแม้แต่ตัวสมาชิกเองต้องใช้อยู่แล้วเป็นประจำทุกๆ วันสำหรับการเติมเงินมือถือ และทุกๆเดือนสำหรับการชำระค่าบริการต่างๆ เพียงแค่เปลี่ยนสถานที่ชำระเงิน มาเป็นระบบออนไลน์ผ่านอินเทอร์เน็ตของ SavePay เท่านั้นเอง โดยสมาชิกจะได้ส่วนลดจากการชำระค่าบริการต่างๆที่ทางบริษัทกำหนด หรือหากสมาชิกจะนำไปทำเป็นธุรกิจเสริมก็ยังได้ โดยการรับชำระจากคนรอบตัวหรือลูกค้าอีกที ก็จะช่วยสร้างรายได้ให้ท่านอีกทางหนึ่ง และที่พิเศษกว่านี้ก็คือ นอกจากท่านจะได้ส่วนลดจากการชำระค่าบริการแล้ว ท่านยังสามารถสร้างรายได้จากการแนะนำสมาชิกและได้รับค่าคอมมิสชั่นจากค่า บริการรายเดือนของสมาชิกที่ท่านแนะนำ ซึ่งจะช่วยเพิ่มรายได้ให้ท่านด้วยอีกทางหนึ่ง


อย่ารอช้า !!! ค่าสมัครเพียง 350 บาท คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม สมัครได้ที่นี่

http://savepay.net/member/babyangle

ค่าใช้จ่ายและรายได้ ผลตอบแทนที่คุณจะได้รับค่าสมัครจ่ายครั้งเดียว 350 บาท (ตลอดชีพ)
ค่าบริการรายเดือน (เริ่มจ่ายเดือนที่ 2 เป็นต้นไป) 89 บาท (ค่าดูแลระบบการชำระเงินออนไลน์)


และคุณจะมีรายได้หลายทาง ดังนี้
รายได้ จากการให้บริการรับชำระ SavePay
รายได้ จากค่าบริการที่ เรียกเก็บจากลูกค้า 5-15 บาท
รายได้ จากส่วนลด จากยอดรับชำระ ที่ได้จากระบบ SavePay 3 – 8%
รายได้ จากการช่วย SavePay ขยายการตลาด
รายได้ fast start bonus สมาชิกที่แนะนำตรง 80 บาท/รหัส
รายได้ fast start bonus สมาชิกที่อัพไลน์/ดาวน์ไลน์แนะนำ 50 บาท/รหัส
รายได้ รายเดือนสำหรับสมาชิกที่แนะนำตรง 20 บาท/รหัส/เดือน
รายได้ รายเดือนสำหรับสมาชิกที่อัพไลน์/ดาวน์ไลน์แนะนำ 15 บาท/รหัส/เดือนตัวอย่าง

- กรณีใช้เอง สมมุติว่าท่านมีบิลชำระค่าไฟฟ้านครหลวง 1,000 บาท ท่านจะได้ส่วนลดจากการชำระ 2.5% คิดเป็นเงิน 25 บาท ดังนั้นเงินที่ท่านต้องชำระค่าไฟจากปกติ 1,000 บาท ก็จะลดลงเหลือ 975 บาท
- กรณีตั้งเป็นตัวแทนรับชำระค่าบริการ (ทำเป็นเคาน์เตอร์เซอวิส) สมมุติว่ามีลูกค้ามาเติมเงินเข้ามือถือของ True กับเรา 1,000 บาท เราจะได้เปอร์เซนต์จาก savepay 4% คิดเป็นเงิน 40 บาท ดังนั้นรายได้ที่จะได้รับจากการบริการในครั้งนี้ คือ 40 บาท
- กรณีที่ท่านแนะนำเอง เมื่อสมาชิกที่ท่านแนะนำเองชำระค่าสมัคร 350 บาท ท่านจะได้ค่าแนะนำจำนวน 80 บาท ต่อ 1 รหัส ดังนั้นหากในแต่ละเดือนท่านสามารถแนะนำได้ 10 คน ท่านก็จะได้รายได้ในส่วนนี้เท่ากับ 10 X 80 = 800 บาท
- กรณีที่สมาชิกที่ท่านแนะนำไปแนะนำต่อ สมมุติว่าท่านมีสมาชิกที่ท่านแนะนำเอง 10 คน และสมาชิก 10 คนนี้ได้แนะให้คนมาสมัครต่อ ท่านจะได้ค่าแนะนำ 50 บาท ต่อ 1 รหัส ดังนั้น หากสมาชิกแต่ละคนแนะนำได้ 10 คน ต่อเดือน รวมเป็น 100 คน ท่านก็จะได้รายได้ในส่วนนี้เท่ากับ 100 x 50 = 5,000 บาท
หากแต่ละเดือนท่านสามารถทำการตลาดได้ตามตัวอย่าง ท่านก็จะมีรายได้ในช่องทางนี้ 5,800 บาทต่อเดือน

หรือถ้าท่านต้องการมีรายได้มากขึ้นกว่าเดิม ให้ลองดูคำแนะนำด้านล่างนี้่
1.แนะ นำเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆมาสมัคร แค่ 5 คน ได้ค่าคอมมิสชั่น 80*5 เท่ากับ 400.- บาท ( ได้ทุนคืนค่าสมัครแล้ว ) และท่านจะได้สมาชิกเป็น 5 คน (ลูกทีม)

2.เมื่อ ครบ 5 คน แล้ว ก็ให้สมาชิกคนอื่นๆ ที่เราแนะนำ ให้พยายามหาสมาชิกอีกคนละ 5 คน และสมาชิกที่สมัครเข้ามาใหม่ ก็จะแนะนำคนอื่นๆต่อไปอีก จะมีสมาชิกต่อจากเรา 5 ชั้น (5+(5X5)+(5X5X5)+(5X5X5X5)+(5X5X5X5X5) =3,905 คน คูณด้วยผลตอบแทนจากสมาชิกคนละ 50 บาท) 3,905X50 = 195,250 ราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น 195,250 บาท และ มีรายได้ 58,575 บาทต่อเดือน พิ่ม ขึ้นไม่จำกัด หากสายงานของท่านเพิ่มขึ้น ตราบใดที่สมาชิกลูกข่ายของท่านยังรักษาสถานภาพการเป็นสมาชิก (เสียค่าบริการรายเดือน) คุณจะได้รายได้ส่วนนี้รหัสละ 20 บาท ถ้าคุณเป็นผู้แนะนำตรง (ถ้าสมาชิกคนอื่นแนะนำคุณจะได้ 15 บาท) ทุกเดือนตลอดไป = 3,905 X 15 = 58,575 บาท โดยทางระบบจะหักจากค่าบริการรายเดือนของแต่ละสมาชิกสำหรับบัญชีที่ไม่เงิน ไม่ต่ำกว่า 89 บาท ล่วงหน้า 7 วัน ก่อนถึงวันหมดอายุ


ซึ่งเป็นรายได้เสริม หรือรายได้หลัก ที่น่าสนใจทีเดียว


รายได้ในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับตัวท่าน และสมาชิกในสายงานของท่าน หากตัวท่านและสมาชิกในสายงานสามารถแนะนำคนมาสมัครได้มาก ท่านก็จะมีรายได้มากกว่าตัวอย่างที่กล่าวมา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: SavePay ธุรกิจออนไลน์   Tue Aug 18, 2009 12:22 amจะได้รับผลตอบแทนเมื่อไร ?
ตอบ ท่านจะได้รับรายได้จากการชำระค่าบริการรายเดือน รวมทั้งส่วนลดต่างๆ ทันทีที่มีการทำรายการนั้นๆ เข้าในบัญชีของท่าน

เงินในบัญชี สามารถถอนเป็นเงินสดได้หรือไม่ ?
ตอบ สามารถถอนได้ตลอดเวลา โดยยอดถอนขั้นต่ำ 500 บาทต่อครั้ง สำหรับค่าธรรมเนียมในการโอนผ่านธนาคาร จะคิดตามจริง โดยจะหักจากยอดเงินที่ท่านโอน


หลักฐานการจัดตั้งบริษัทSave Pay เป็นธุรกิจขายตรงหรือไม่ ?
ตอบ หลาย ท่านเข้าใจผิดคิดว่า SavePay เป็นธุรกิจเหมือนพวกธุรกิจขายตรงทั่วๆไป แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ เพราะว่าระบบของธุรกิจขายตรงนั้น ถึงแม้ว่าสินค้านั้นผู้บริโภคทั่วไป ดูแล้วไม่ค่อยน่าใช้ หรือไม่คุ้มกับราคาก็ตาม สมาชิกจะต้องพยายามทำยอดให้ได้ตามเป้า จนต้องจำใจซื้อสินค้าที่ไม่ต้องการเสียเอง หรือมีการบีบบังคับจากแม่ข่ายให้สมาชิกซื้อใช้เองเพื่อทำยอดให้ได้ตามเป้า สาเหตุเหล่านี้เองทำให้สมาชิกส่วนใหญ่ประสบความล้มเหลวในธุรกิจ เพราะผลตอบแทนที่ได้ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปกับตัวสินค้า


แต่สำหรับธุรกิจของ SavePay ไม่มีการบังคับซื้อ หรือทำยอดให้ได้ตามเป้า เป็นเพียงธุรกิจบริการรับชำระค่าบริการต่างๆ และมีระบบการให้ค่าคอมมิสชั่นจากการแนะนำสมาชิก ที่ไปคล้ายกับธุรกิจขายตรงเท่านั้นเอง


เพียงท่านสมัครสมาชิก กับทาง SavePay พร้อมเงินค่าสมัครครั้งเดียวตลอดชีพ 350 บาท ท่านก็สามารถ เติมเงินมือถือ หรือชำระค่าบริการต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ของ SavePay ได้ทันที ภายในวงเงินที่ท่านฝากเข้ามาในระบบ โดยหลังจากนั้นจะมีเพียงค่าบริการใช้ระบบเพียงเดือนละ 89 บาท เท่านั้น
นอกจากท่านจะไม่ต้องเดินทางไปซื้อบัตรเติมเงิน จ่ายค่าบริการบิลต่างๆ หรือชำระค่าบริการค่าสาธารณูปโภค ให้เสียเวลา เปลืองน้ำมันแล้ว ท่านยังจะได้ส่วนลดจากการเติมเงินมือถือและค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ตามที่ทาง SavePay กำหนดไว้อีกด้วย) และนอกจากนี้หากท่าน แนะนำญาติพี่น้องหรือคนรู้จัก ท่านให้มาสมัครใช้บริการกับ SavePay เช่นเดียวกับท่าน ท่านยังสามารถสร้างรายจากการแนะนำ และรายได้ประจำจากค่าบริการรายเดือนถึงกว่า 5,000 บาท ทุกเดือนตลอดไป


สมัครแล้วจะคุ้มจริงหรือกับค่าบริการเดือนละ 89 บาท ?
สมัครแล้วจะคุ้มจริงหรือกับค่าบริการเดือนละ 89 บาท ?
ตอบ สำหรับเรื่องที่จะคุ้มหรือไม่คุ้มนั้น อันนี้ต้องดูที่ตัวผู้สมัครเองว่า มียอดชำระรวมต่อเดือนมากเพียงใด (กรณีที่ท่านใช้ส่วนตัวเอง ไม่ได้ทำเป็นธุรกิจรับชำระบิล) หรือหากท่านมียอดชำระน้อยแต่คิดว่า สามารถแนะนำสมาชิกท่านอื่นได้นั้น มีมากน้อยเพียงใด ซึ่งจากการสำรวจการทำรายการของสมาชิก SavePay แล้ว (โดยเฉพาะสมาชิกที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล)โดยเฉลี่ยแล้ว เมื่อรวบรวมบิลค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่ามือถือ หรือค่าบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของสมาชิกเอง หรือของคนใกล้ตัว สมาชิกมากกว่า 85 % จะได้ส่วนลดไปมากกว่า ค่าบริการเดือนละ 89 บาท (ดูได้จากหน้า สถิติหลังจาก Login แล้ว) ตัวอย่างเช่น ในกรณีที่ท่านมียอดชำระบิลของ ค่าไฟฟ้านครหลวง(กรณีไม่ได้ถูกตัดไฟ) 3,000 บาท และค่าเติมเงินมือถือ 500 บาท ท่านจะได้ส่วนลดไป 75+15=90 บาท ซึ่งหากยอดชำระมากกว่านี้ ท่านก็จะได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นไปอีก ซึ่งมีสมาชิกเป็นจำนวนมาก ที่มียอดชำระค่าใช้จ่ายน้อย แต่่มีรายได้จาก การแนะนำสมัครสมาชิกใหม่ เช่นหากแนะนำสมาชิกใหม่ 1 คนได้ภายใน 1 เดือน ท่านก็จะได้รับค่าแนะนำไป 80 บาท และยังจะได้รับโบนัสจากค่าบริการรายเดือน ของสมาชิกคนดังกล่าวอีกด้วยค่ะจะมีรายได้อย่างไรและมั่นคงเพียงไร?

จะมีรายได้อย่างไรและมั่นคงเพียงไร ?
ตอบ สมาชิกจะได้ส่วนลดจากการชำระค่าบริการต่างๆที่ทางบริษัทกำหนดไว้ หรือหากสมาชิกจะนำไปทำเป็นธุรกิจเสริม โดยการรับชำระค่าบริการต่างๆ จากคนรอบตัวหรือลูกค้าอีกที ก็จะช่วยสร้างรายได้ให้ท่านอีกทางหนึ่ง ซึ่งผู้บริโภคทุกคนหรือแม้แต่ตัวสมาชิกเองต้องใช้อยู่แล้วเป็นประจำทุกๆ วันสำหรับการเติมเงินมือถือ และทุกๆเดือนสำหรับการชำระค่าบริการต่างๆ ซึ่งตราบใดที่ท่านหรือสมาชิกที่ท่านแนะนำยังคงใช้น้ำประปา ใช้ไฟฟ้า หรือสาธารณูปโภคอยู่ ก็เท่ากับว่ายังคงใช้บริการของทาง SavePay อยู่ นั่นหมายความว่า ท่านก็จะมีรายได้จากค่าบริการรายเดือนของสมาชิกที่ท่านแนะนำอยู่ตลอดทุกๆ เดือน


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Tue Aug 18, 2009 12:32 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: SavePay ธุรกิจออนไลน์   Tue Aug 18, 2009 12:24 am

จะตรวจสอบได้อย่างไรว่า เงินที่ชำระกับ SavePay จะชำระให้จริงแล้ว ?
ตอบ สำหรับค่าบริการในเครือของ TRUE ทางระบบของ SavePay จะทำการชำระและตรวจสอบได้ทันที ส่วนค่าไฟฟ้าจะเห็นผลในอีก 2 วัน โดยท่านสามารถตรวจสอบได้ตามตารางด้านล่างนี้
รายละเอียด การตรวจสอบระยะเวลาตรวจสอบ
เติมเงินมือถือทุกระบบท่านจะเห็นยอดเงินและ SMS ในโทรศัพท์ทันที
ค่าโทรแบบรายเดือน Truemoveทางเว็บไซต์ www.truemove.com เลือกเมนู เช็คยอดค่าโทร1 วันทำการ
ค่า UBC รายเดือนตรวจสอบไปที่ทรูวิชั่นแคร์ โทร : 02-7252525 กด 0 หรือ ตรวจสอบค่าบริการผ่านโทรศัพท์มือถือ ฟรี
เพียงพิมพ์ 3 แล้วส่งมาที่ 482772 เพียงเท่านี้ สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน
พิมพ์ 1 เว้นวรรคตามด้วย หมายเลขสมาชิกส่งมาที่ 482772
จาก นั้นพิมพ์ 2 เพื่อยันยันการลงทะเบียนแล้วส่งมาที่หมายเลขเดิม
1 วันทำการ
ค่า UBC เติมเงินท่านจะเห็นยอดเงินและ SMS ในโทรศัพท์ทันที
ค่ามือถือ Truemove รายเดือนเบอร์ 1331 หรือ 02-9009000 หรือ ทางเว็บไซต์ www.truemove.com
เลือกเมนู เช็คยอดค่าโทร
1 วันทำการ
True อินเตอร์เน็ตรายเดือน เฉพาะ ADSL
(สำหรับใบแจ้งหนี้ บริษัท ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม็นท์ จำกัด)
โทร : 02-90090001 วันทำการ
True อินเตอร์เน็ตรายเดือน เฉพาะ ADSL
(สำหรับใบแจ้งหนี้ บริษัท ทรู อินเตอร์เน็ต จำกัด)
โทร : 02-90090001 วันทำการ
ค่าโทรศัพท์บ้าน
และ PCT ระบบ True
โทร : 02-90090001 วันทำการ
ค่าการไฟฟ้า นครหลวงโทร ไปที่เบอร์ 1130 จากนั้น กด 1 (ภาษาไทย), 1 (ตรวจสอบค่าโทร), 1 (รู้เลขมิเตอร์),
แล้วตามด้วยเลขมิเตอร์ 8 หลัก (เลขมิเตอร์มี 9 หลักให้ตัดตัวท้ายออก 1 ตัว) กด #
อีก 2 วันทำการ
หลังจากชำระแล้ว
ค่าไฟฟ้าส่วนภูมิภาคโทรไปที่เบอร์ 1129
กด 1 (รับฟังข้อมูลอัตโนมัติ)
กด 1 (สอบถามยอดค้างชำระค่าไฟฟ้า)
กรุณากด รหัสไฟฟ้าตามด้วยหมายเลขผู้ใช้ไฟฟ้า กด #
อีก 2 วันทำการ
หลังจากชำระแล้ว
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
 
SavePay ธุรกิจออนไลน์
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» [ถ่ายทอดเกือบสด] ปริศนาฟ้าแลบ Tournament
» [ขาย] BROWN BEAR OVERALL (ชุดหมีชาย)
» Lesson 19 : เทศกาลวันสถาปนาโรงเรียน
» ฐานที่ 2 : "อุปกรณ์ในกระเป๋าส่วนตัว"
» [ขาย] ชุดสีคราม

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: web เพื่อนบ้านมาแนะนำจ๊ะ ^^ :: Save Pay ธุรกิจเคาท์เตอร์เซอร์วิสออนไลน์ ที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ-
ไปที่: