บ้านบ้าน  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 SavePay ธุรกิจออนไลน์

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

SavePay ธุรกิจออนไลน์ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: SavePay ธุรกิจออนไลน์   SavePay ธุรกิจออนไลน์ EmptyTue Aug 18, 2009 12:17 am

Save Pay เคานเตอร์เซอร์วิส ออนไลน์ เปลี่ยนรายจ่าย เป็นราย ได้ง่ายๆ รับ เวปไซต์ฟรี!!


SavePay ธุรกิจออนไลน์ Head110
SavePay(จ่ายประหยัด) ธุรกิจแบบเศรษฐกิจพอเพียงที่ลงทุนต่ำที่สุด ! ! ลงทุน 98 บาท/เดือน ! !

แค่สมัครใช้ก็คุ้มแล้วศึกษาก่อนแล้วค่อยตัดสินใจ ใช้บริการ SavePayคุณจะไม่เสียเวลาและเสียความรู้สึกที่ไม่ดี ดังต่อไปนี้
1. เสียเวลาไปจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ บัตรเติมเงิน เติมเงินออนไลน์ บัตรเครดิต UBC และอื่นๆ ที่ธนาคาร เซเว่น หรือ Counter Service และเสียค่าบริการอีก 15-25 บาท
2. เสียค่าน้ำมันรถที่ต้องออกไปจ่ายค่าต่างๆ แถมรถติดอีกต่างหาก
3. ต้องไปรอคิว หรือ จับใบต่อคิว
4. ต้องเสียเวลางานที่ต้องไปจ่าย เพราะถ้าหมดเวลาแล้วจ่ายไม่ได้(ธนาคาร)
ทั้งหมดนี้ คุณสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเองตลอดเวลา ได้ที่บ้านเวลาไหนก็ได้ แค่ต่อเน็ตคุณก็สามารถทำงานได้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://savepay.net/member/babyangle


· ค่าสมัครสมาชิกแรกเข้า 350 บาท (ตลอดชีพ)
· ค่าบริการระบบเพียง 98 บาท/เดือน
คุณสามารถมีรายได้สูงถึง 58,575 บาท/เดือน
1. รายได้จากส่วนลดทันทีที่ชำระค่าบริการ 3-8 %
2. รายได้จากการรับชำระค่าบริการต่าง ๆ โดยท่านอาจคิดค่าธรรมเนียม 10-15 บาท จากยอดรับชำระต่อบิล
3. รายได้จากการแนะนำสมาชิก ( First Register Bonus)
(1) กรณีท่านเป็นผู้แนะนำโดยตรง 70 บาท/รหัส
(2) กรณีที่สมาชิกคนอื่นแนะนำ 50 บาท/รหัส
4. รายได้จากการที่สมาชิกชำระค่าบริการะบบรายเดือน (Active บัญชี) กับ SavePay กรณีท่านแนะนำ 20 บาท และกรณีผู้อื่นแนะนำ 15 บาท


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Tue Aug 18, 2009 12:33 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

SavePay ธุรกิจออนไลน์ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: SavePay ธุรกิจออนไลน์   SavePay ธุรกิจออนไลน์ EmptyTue Aug 18, 2009 12:19 am

SavePay(จ่ายประหยัด) คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจผู้ให้บริการรับเติมเงินออนไลน์ เติมเงินมือถือ One2Call DTAC TrueMove จำหน่าย บัตรเติมเงิน รับฝาก ชำระค่าสาธารณูปโภค ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ชำระค่าน้ำประปา ชำระค่าไฟฟ้า ชำระค่าอินเตอร์เน็ต ค่าบริการ TRUE VISION / UBC ค่าโทรศัพท์มือถือ ทั้งแบบรายเดือน/เติมเงิน ชำระค่าบัตรเครดิต และค่าใช้บริการอื่นๆ ด้วยระบบอัจฉริยะของ SavePay เพียงไม่กี่นาที ท่านก็สามารถชำระค่าบริการต่างๆ ผ่านออนไลน์ ได้อย่างรวดเร็ว
เมื่อคุณเป็นสมาชิกแล้ว คุณสามารถสร้างรายได้ โดยการรับชำระค่าบริการต่างๆ จากคนอื่นๆในสำนักงาน ในโรงเรียน ครอบครัว เพื่อนบ้าน โดยสามารถชำระได้อย่างรวดเร็วและสามารถตรวจสอบไ้ด้ หรือแนะนำให้คนอื่นๆ สมัครสมาชิกต่อจากคุณ เพื่อรับค่าคอมมิชชั่นได้อีกด้วยค่ะ


SavePay ธุรกิจออนไลน์ Head-710

SavePay เป็นธุรกิจด้านบริการ รับชำระค่าบริการ ต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ หรือที่เรียกกันว่าธุรกิจ ชำระเงินออนไลน์ หรือ เติมเงินออนไลน์ นั่นเอง ซึ่งผู้บริโภคทุกคนหรือแม้แต่ตัวสมาชิกเองต้องใช้อยู่แล้วเป็นประจำทุกๆ วันสำหรับการเติมเงินมือถือ และทุกๆเดือนสำหรับการชำระค่าบริการต่างๆ เพียงแค่เปลี่ยนสถานที่ชำระเงิน มาเป็นระบบออนไลน์ผ่านอินเทอร์เน็ตของ SavePay เท่านั้นเอง โดยสมาชิกจะได้ส่วนลดจากการชำระค่าบริการต่างๆที่ทางบริษัทกำหนด หรือหากสมาชิกจะนำไปทำเป็นธุรกิจเสริมก็ยังได้ โดยการรับชำระจากคนรอบตัวหรือลูกค้าอีกที ก็จะช่วยสร้างรายได้ให้ท่านอีกทางหนึ่ง และที่พิเศษกว่านี้ก็คือ นอกจากท่านจะได้ส่วนลดจากการชำระค่าบริการแล้ว ท่านยังสามารถสร้างรายได้จากการแนะนำสมาชิกและได้รับค่าคอมมิสชั่นจากค่า บริการรายเดือนของสมาชิกที่ท่านแนะนำ ซึ่งจะช่วยเพิ่มรายได้ให้ท่านด้วยอีกทางหนึ่ง


อย่ารอช้า !!! ค่าสมัครเพียง 350 บาท คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม สมัครได้ที่นี่

http://savepay.net/member/babyangle

ค่าใช้จ่ายและรายได้ ผลตอบแทนที่คุณจะได้รับ

SavePay ธุรกิจออนไลน์ Banner10

ค่าสมัครจ่ายครั้งเดียว 350 บาท (ตลอดชีพ)
ค่าบริการรายเดือน (เริ่มจ่ายเดือนที่ 2 เป็นต้นไป) 89 บาท (ค่าดูแลระบบการชำระเงินออนไลน์)


และคุณจะมีรายได้หลายทาง ดังนี้
รายได้ จากการให้บริการรับชำระ SavePay
รายได้ จากค่าบริการที่ เรียกเก็บจากลูกค้า 5-15 บาท
รายได้ จากส่วนลด จากยอดรับชำระ ที่ได้จากระบบ SavePay 3 – 8%
รายได้ จากการช่วย SavePay ขยายการตลาด
รายได้ fast start bonus สมาชิกที่แนะนำตรง 80 บาท/รหัส
รายได้ fast start bonus สมาชิกที่อัพไลน์/ดาวน์ไลน์แนะนำ 50 บาท/รหัส
รายได้ รายเดือนสำหรับสมาชิกที่แนะนำตรง 20 บาท/รหัส/เดือน
รายได้ รายเดือนสำหรับสมาชิกที่อัพไลน์/ดาวน์ไลน์แนะนำ 15 บาท/รหัส/เดือนตัวอย่าง

- กรณีใช้เอง สมมุติว่าท่านมีบิลชำระค่าไฟฟ้านครหลวง 1,000 บาท ท่านจะได้ส่วนลดจากการชำระ 2.5% คิดเป็นเงิน 25 บาท ดังนั้นเงินที่ท่านต้องชำระค่าไฟจากปกติ 1,000 บาท ก็จะลดลงเหลือ 975 บาท
- กรณีตั้งเป็นตัวแทนรับชำระค่าบริการ (ทำเป็นเคาน์เตอร์เซอวิส) สมมุติว่ามีลูกค้ามาเติมเงินเข้ามือถือของ True กับเรา 1,000 บาท เราจะได้เปอร์เซนต์จาก savepay 4% คิดเป็นเงิน 40 บาท ดังนั้นรายได้ที่จะได้รับจากการบริการในครั้งนี้ คือ 40 บาท
- กรณีที่ท่านแนะนำเอง เมื่อสมาชิกที่ท่านแนะนำเองชำระค่าสมัคร 350 บาท ท่านจะได้ค่าแนะนำจำนวน 80 บาท ต่อ 1 รหัส ดังนั้นหากในแต่ละเดือนท่านสามารถแนะนำได้ 10 คน ท่านก็จะได้รายได้ในส่วนนี้เท่ากับ 10 X 80 = 800 บาท
- กรณีที่สมาชิกที่ท่านแนะนำไปแนะนำต่อ สมมุติว่าท่านมีสมาชิกที่ท่านแนะนำเอง 10 คน และสมาชิก 10 คนนี้ได้แนะให้คนมาสมัครต่อ ท่านจะได้ค่าแนะนำ 50 บาท ต่อ 1 รหัส ดังนั้น หากสมาชิกแต่ละคนแนะนำได้ 10 คน ต่อเดือน รวมเป็น 100 คน ท่านก็จะได้รายได้ในส่วนนี้เท่ากับ 100 x 50 = 5,000 บาท
หากแต่ละเดือนท่านสามารถทำการตลาดได้ตามตัวอย่าง ท่านก็จะมีรายได้ในช่องทางนี้ 5,800 บาทต่อเดือน

หรือถ้าท่านต้องการมีรายได้มากขึ้นกว่าเดิม ให้ลองดูคำแนะนำด้านล่างนี้่
1.แนะ นำเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆมาสมัคร แค่ 5 คน ได้ค่าคอมมิสชั่น 80*5 เท่ากับ 400.- บาท ( ได้ทุนคืนค่าสมัครแล้ว ) และท่านจะได้สมาชิกเป็น 5 คน (ลูกทีม)

2.เมื่อ ครบ 5 คน แล้ว ก็ให้สมาชิกคนอื่นๆ ที่เราแนะนำ ให้พยายามหาสมาชิกอีกคนละ 5 คน และสมาชิกที่สมัครเข้ามาใหม่ ก็จะแนะนำคนอื่นๆต่อไปอีก จะมีสมาชิกต่อจากเรา 5 ชั้น (5+(5X5)+(5X5X5)+(5X5X5X5)+(5X5X5X5X5) =3,905 คน คูณด้วยผลตอบแทนจากสมาชิกคนละ 50 บาท) 3,905X50 = 195,250 ราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น 195,250 บาท และ มีรายได้ 58,575 บาทต่อเดือน พิ่ม ขึ้นไม่จำกัด หากสายงานของท่านเพิ่มขึ้น ตราบใดที่สมาชิกลูกข่ายของท่านยังรักษาสถานภาพการเป็นสมาชิก (เสียค่าบริการรายเดือน) คุณจะได้รายได้ส่วนนี้รหัสละ 20 บาท ถ้าคุณเป็นผู้แนะนำตรง (ถ้าสมาชิกคนอื่นแนะนำคุณจะได้ 15 บาท) ทุกเดือนตลอดไป = 3,905 X 15 = 58,575 บาท โดยทางระบบจะหักจากค่าบริการรายเดือนของแต่ละสมาชิกสำหรับบัญชีที่ไม่เงิน ไม่ต่ำกว่า 89 บาท ล่วงหน้า 7 วัน ก่อนถึงวันหมดอายุ


ซึ่งเป็นรายได้เสริม หรือรายได้หลัก ที่น่าสนใจทีเดียว


รายได้ในส่วนนี้ขึ้นอยู่กับตัวท่าน และสมาชิกในสายงานของท่าน หากตัวท่านและสมาชิกในสายงานสามารถแนะนำคนมาสมัครได้มาก ท่านก็จะมีรายได้มากกว่าตัวอย่างที่กล่าวมา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

SavePay ธุรกิจออนไลน์ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: SavePay ธุรกิจออนไลน์   SavePay ธุรกิจออนไลน์ EmptyTue Aug 18, 2009 12:22 am


SavePay ธุรกิจออนไลน์ Savepa10
SavePay ธุรกิจออนไลน์ Questionจะได้รับผลตอบแทนเมื่อไร ?
ตอบ ท่านจะได้รับรายได้จากการชำระค่าบริการรายเดือน รวมทั้งส่วนลดต่างๆ ทันทีที่มีการทำรายการนั้นๆ เข้าในบัญชีของท่าน

SavePay ธุรกิจออนไลน์ Question เงินในบัญชี สามารถถอนเป็นเงินสดได้หรือไม่ ?
ตอบ สามารถถอนได้ตลอดเวลา โดยยอดถอนขั้นต่ำ 500 บาทต่อครั้ง สำหรับค่าธรรมเนียมในการโอนผ่านธนาคาร จะคิดตามจริง โดยจะหักจากยอดเงินที่ท่านโอน


หลักฐานการจัดตั้งบริษัท

SavePay ธุรกิจออนไลน์ Commerce-id SavePay ธุรกิจออนไลน์ Commerce-id2


SavePay ธุรกิจออนไลน์ QuestionSave Pay เป็นธุรกิจขายตรงหรือไม่ ?
ตอบ หลาย ท่านเข้าใจผิดคิดว่า SavePay เป็นธุรกิจเหมือนพวกธุรกิจขายตรงทั่วๆไป แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ เพราะว่าระบบของธุรกิจขายตรงนั้น ถึงแม้ว่าสินค้านั้นผู้บริโภคทั่วไป ดูแล้วไม่ค่อยน่าใช้ หรือไม่คุ้มกับราคาก็ตาม สมาชิกจะต้องพยายามทำยอดให้ได้ตามเป้า จนต้องจำใจซื้อสินค้าที่ไม่ต้องการเสียเอง หรือมีการบีบบังคับจากแม่ข่ายให้สมาชิกซื้อใช้เองเพื่อทำยอดให้ได้ตามเป้า สาเหตุเหล่านี้เองทำให้สมาชิกส่วนใหญ่ประสบความล้มเหลวในธุรกิจ เพราะผลตอบแทนที่ได้ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปกับตัวสินค้า


แต่สำหรับธุรกิจของ SavePay ไม่มีการบังคับซื้อ หรือทำยอดให้ได้ตามเป้า เป็นเพียงธุรกิจบริการรับชำระค่าบริการต่างๆ และมีระบบการให้ค่าคอมมิสชั่นจากการแนะนำสมาชิก ที่ไปคล้ายกับธุรกิจขายตรงเท่านั้นเอง


เพียงท่านสมัครสมาชิก กับทาง SavePay พร้อมเงินค่าสมัครครั้งเดียวตลอดชีพ 350 บาท ท่านก็สามารถ เติมเงินมือถือ หรือชำระค่าบริการต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ของ SavePay ได้ทันที ภายในวงเงินที่ท่านฝากเข้ามาในระบบ โดยหลังจากนั้นจะมีเพียงค่าบริการใช้ระบบเพียงเดือนละ 89 บาท เท่านั้น
นอกจากท่านจะไม่ต้องเดินทางไปซื้อบัตรเติมเงิน จ่ายค่าบริการบิลต่างๆ หรือชำระค่าบริการค่าสาธารณูปโภค ให้เสียเวลา เปลืองน้ำมันแล้ว ท่านยังจะได้ส่วนลดจากการเติมเงินมือถือและค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ตามที่ทาง SavePay กำหนดไว้อีกด้วย) และนอกจากนี้หากท่าน แนะนำญาติพี่น้องหรือคนรู้จัก ท่านให้มาสมัครใช้บริการกับ SavePay เช่นเดียวกับท่าน ท่านยังสามารถสร้างรายจากการแนะนำ และรายได้ประจำจากค่าบริการรายเดือนถึงกว่า 5,000 บาท ทุกเดือนตลอดไป


สมัครแล้วจะคุ้มจริงหรือกับค่าบริการเดือนละ 89 บาท ?
SavePay ธุรกิจออนไลน์ Question สมัครแล้วจะคุ้มจริงหรือกับค่าบริการเดือนละ 89 บาท ?
ตอบ สำหรับเรื่องที่จะคุ้มหรือไม่คุ้มนั้น อันนี้ต้องดูที่ตัวผู้สมัครเองว่า มียอดชำระรวมต่อเดือนมากเพียงใด (กรณีที่ท่านใช้ส่วนตัวเอง ไม่ได้ทำเป็นธุรกิจรับชำระบิล) หรือหากท่านมียอดชำระน้อยแต่คิดว่า สามารถแนะนำสมาชิกท่านอื่นได้นั้น มีมากน้อยเพียงใด ซึ่งจากการสำรวจการทำรายการของสมาชิก SavePay แล้ว (โดยเฉพาะสมาชิกที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล)โดยเฉลี่ยแล้ว เมื่อรวบรวมบิลค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่ามือถือ หรือค่าบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของสมาชิกเอง หรือของคนใกล้ตัว สมาชิกมากกว่า 85 % จะได้ส่วนลดไปมากกว่า ค่าบริการเดือนละ 89 บาท (ดูได้จากหน้า สถิติหลังจาก Login แล้ว) ตัวอย่างเช่น ในกรณีที่ท่านมียอดชำระบิลของ ค่าไฟฟ้านครหลวง(กรณีไม่ได้ถูกตัดไฟ) 3,000 บาท และค่าเติมเงินมือถือ 500 บาท ท่านจะได้ส่วนลดไป 75+15=90 บาท ซึ่งหากยอดชำระมากกว่านี้ ท่านก็จะได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นไปอีก ซึ่งมีสมาชิกเป็นจำนวนมาก ที่มียอดชำระค่าใช้จ่ายน้อย แต่่มีรายได้จาก การแนะนำสมัครสมาชิกใหม่ เช่นหากแนะนำสมาชิกใหม่ 1 คนได้ภายใน 1 เดือน ท่านก็จะได้รับค่าแนะนำไป 80 บาท และยังจะได้รับโบนัสจากค่าบริการรายเดือน ของสมาชิกคนดังกล่าวอีกด้วยค่ะ

SavePay ธุรกิจออนไลน์ Topupbox_25
SavePay ธุรกิจออนไลน์ Topupbox_26
SavePay ธุรกิจออนไลน์ Topupbox_22

SavePay ธุรกิจออนไลน์ Topupbox_27

จะมีรายได้อย่างไรและมั่นคงเพียงไร?

SavePay ธุรกิจออนไลน์ Question จะมีรายได้อย่างไรและมั่นคงเพียงไร ?
ตอบ สมาชิกจะได้ส่วนลดจากการชำระค่าบริการต่างๆที่ทางบริษัทกำหนดไว้ หรือหากสมาชิกจะนำไปทำเป็นธุรกิจเสริม โดยการรับชำระค่าบริการต่างๆ จากคนรอบตัวหรือลูกค้าอีกที ก็จะช่วยสร้างรายได้ให้ท่านอีกทางหนึ่ง ซึ่งผู้บริโภคทุกคนหรือแม้แต่ตัวสมาชิกเองต้องใช้อยู่แล้วเป็นประจำทุกๆ วันสำหรับการเติมเงินมือถือ และทุกๆเดือนสำหรับการชำระค่าบริการต่างๆ ซึ่งตราบใดที่ท่านหรือสมาชิกที่ท่านแนะนำยังคงใช้น้ำประปา ใช้ไฟฟ้า หรือสาธารณูปโภคอยู่ ก็เท่ากับว่ายังคงใช้บริการของทาง SavePay อยู่ นั่นหมายความว่า ท่านก็จะมีรายได้จากค่าบริการรายเดือนของสมาชิกที่ท่านแนะนำอยู่ตลอดทุกๆ เดือน


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Tue Aug 18, 2009 12:32 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

SavePay ธุรกิจออนไลน์ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: SavePay ธุรกิจออนไลน์   SavePay ธุรกิจออนไลน์ EmptyTue Aug 18, 2009 12:24 am

SavePay ธุรกิจออนไลน์ Question จะตรวจสอบได้อย่างไรว่า เงินที่ชำระกับ SavePay จะชำระให้จริงแล้ว ?
ตอบ สำหรับค่าบริการในเครือของ TRUE ทางระบบของ SavePay จะทำการชำระและตรวจสอบได้ทันที ส่วนค่าไฟฟ้าจะเห็นผลในอีก 2 วัน โดยท่านสามารถตรวจสอบได้ตามตารางด้านล่างนี้
รายละเอียด การตรวจสอบระยะเวลาตรวจสอบ
เติมเงินมือถือทุกระบบท่านจะเห็นยอดเงินและ SMS ในโทรศัพท์ทันที
ค่าโทรแบบรายเดือน Truemoveทางเว็บไซต์ www.truemove.com เลือกเมนู เช็คยอดค่าโทร1 วันทำการ
ค่า UBC รายเดือนตรวจสอบไปที่ทรูวิชั่นแคร์ โทร : 02-7252525 กด 0 หรือ ตรวจสอบค่าบริการผ่านโทรศัพท์มือถือ ฟรี
เพียงพิมพ์ 3 แล้วส่งมาที่ 482772 เพียงเท่านี้ สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน
พิมพ์ 1 เว้นวรรคตามด้วย หมายเลขสมาชิกส่งมาที่ 482772
จาก นั้นพิมพ์ 2 เพื่อยันยันการลงทะเบียนแล้วส่งมาที่หมายเลขเดิม
1 วันทำการ
ค่า UBC เติมเงินท่านจะเห็นยอดเงินและ SMS ในโทรศัพท์ทันที
ค่ามือถือ Truemove รายเดือนเบอร์ 1331 หรือ 02-9009000 หรือ ทางเว็บไซต์ www.truemove.com
เลือกเมนู เช็คยอดค่าโทร
1 วันทำการ
True อินเตอร์เน็ตรายเดือน เฉพาะ ADSL
(สำหรับใบแจ้งหนี้ บริษัท ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม็นท์ จำกัด)
โทร : 02-90090001 วันทำการ
True อินเตอร์เน็ตรายเดือน เฉพาะ ADSL
(สำหรับใบแจ้งหนี้ บริษัท ทรู อินเตอร์เน็ต จำกัด)
โทร : 02-90090001 วันทำการ
ค่าโทรศัพท์บ้าน
และ PCT ระบบ True
โทร : 02-90090001 วันทำการ
ค่าการไฟฟ้า นครหลวงโทร ไปที่เบอร์ 1130 จากนั้น กด 1 (ภาษาไทย), 1 (ตรวจสอบค่าโทร), 1 (รู้เลขมิเตอร์),
แล้วตามด้วยเลขมิเตอร์ 8 หลัก (เลขมิเตอร์มี 9 หลักให้ตัดตัวท้ายออก 1 ตัว) กด #
อีก 2 วันทำการ
หลังจากชำระแล้ว
ค่าไฟฟ้าส่วนภูมิภาคโทรไปที่เบอร์ 1129
กด 1 (รับฟังข้อมูลอัตโนมัติ)
กด 1 (สอบถามยอดค้างชำระค่าไฟฟ้า)
กรุณากด รหัสไฟฟ้าตามด้วยหมายเลขผู้ใช้ไฟฟ้า กด #
อีก 2 วันทำการ
หลังจากชำระแล้ว
SavePay ธุรกิจออนไลน์ Spacer
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
 
SavePay ธุรกิจออนไลน์
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» [ถ่ายทอดเกือบสด] ปริศนาฟ้าแลบ Tournament
» [ขาย] BROWN BEAR OVERALL (ชุดหมีชาย)
» Lesson 19 : เทศกาลวันสถาปนาโรงเรียน
» ฐานที่ 2 : "อุปกรณ์ในกระเป๋าส่วนตัว"
» [ขาย] ชุดสีคราม

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: web เพื่อนบ้านมาแนะนำจ๊ะ ^^ :: Save Pay ธุรกิจเคาท์เตอร์เซอร์วิสออนไลน์ ที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ-
ไปที่: