บ้านบ้าน  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^   @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ EmptySun Feb 14, 2010 1:51 pm

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ 201001-02-122353-1
จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน (V2D 8 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box) จบแล้วจ้ะ
เรื่องเล่าจากตำนานเมื่อ 2000 ปีที่ผ่านมา มีราชอาณาจักรที่ชื่อว่านังนัง ซึ่งมีกลองศํกดิ์สิทธิ์ที่ยิ่งใหญ่ชื่อว่าจามอง ซึ่งเป็นกลองที่สามารถส่งเสียงดังได้เองเมื่อมีศัตรูเข้ามาบุกรุกจึงทำให้มีศัตรูมากมายหวังที่จะทำลายกลองนี้ซะ แต่แท้ที่จริงแล้วนั้นไม่ใช่กลองใหญ่ แต่กลับเป็นลูกสาวของพระราชาซึ่งก็คือ องค์หญิงจามอง พระราชาแห่งนังนัง มีพระราชธิดาสองพระองค์นั่นก็คือ องค์หญิงจามอง และองค์หญิงนักรัง ซึ่งทั้งสองพระองค์เกิดต่างมารดากัน ทั้งคู่เกิดในวันและเวลาเดียวกันและมีคำทำนายตามมาว่าองค์หญิง องค์หนึ่งจะเป็นผู้กอบกู้ประเทศชาติ และในขณะที่อีกองค์หนึ่งจะนำความหายนะมาสู่บ้านเมือง ซึ่งก็เป็นฝ่ายพระมารดาขององค์หญิงนักรังที่ใช้พระอำนาจของครอบครัวที่มีอยู่ปลุกระดมให้คนเชื่อว่าธิดาของพระนางคือคนที่จะมากอบกู้ประเทศชาติบ้านเมืองและตราหน้าว่าองค์หญิงจามองนั้นจะเป็นคนที่จะทำให้ประเทศชาติบ้านเมืองล่มจม และประสบกับหายนะอันใหญ่หลวงหลังจากองค์หญิงจามองได้หนีรอดจากความตายมาได้ โดยได้รับความช่วยเหลือจากพระมารดา องค์หญิงจามอง ได้เติบโตขึ้นมาในฐานะสามัญชนทั่วไป และเมื่อองค์หญิงได้ล่วงรู้ถึงฐานะที่แท้จริงของตนเองแล้ว จึงได้กลับสู่ราชอณาจักรอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่นางกลับเข้ามาในราชอณาจักร ก็ทำให้เกิดความขัดแย้งภายใน มีการต่อสู้แย่งชิงอำนาจกัน องค์หญิงจามองและองค์ชายโฮดงแห่งราชอณาจักรโกคุโรยอ (ลูกชายของพระราชามูยุล) ซึ่งเป็นราชอนาจักรคู่ต่อสู่ของราชอณาจักรของนาง ทั้งคู่ได้ตกหลุมรักกัน แต่โชคชะตาทำให้ทั้งสองพระองค์ไม่ได้สมหวังในรัก องค์หญิงนักรังที่หลงรักองค์ชายโฮดงอยู่แล้ว กลับเต็มใจมอบอาณาจักรของนางให้กับองค์ชายโฮดง และยังได้ทำลายกลองศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านเมืองลง องค์หญิงจามองโกจึงต้องทรงลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อกอบกู้อาณาจักรของพระนางคืนมา บทสรุปของศึกแห่งตำนานครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในละครค่ะที่อยู่ภายนอกงานได้ ซ้ำหน่วยงานตรวจสอบภายในของ FBI เข้าใจว่าบาร์เกอร์ทุจริตและต้องการให้โดฟแฝงตัวเป็น สายลับสองหน้าเพื่อสืบสวนเรื่องของบาร์เกอร์

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ City-hall-3
City Hall (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) (แบบประหยัดลดบิต ไม่มีเมนู)
City Hall
(10 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
เรื่องราวของผู้ว่ามือใหม่ของเมือง ความฝันและความหวังของเมืองนั้นจะประสบความสำเร็จได้หรือไม่ต้องขึ้นอยู่กับผู้ว่าทั้งสิ้น เรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไรต้องคอยติดตามชม..

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Loving-you-a-thousand-times2
Loving You a Thousand Time (6 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ริวจินและโกะอึนมิเป็นคู่แต่งงานที่พยายามจะมีลูก แต่ก็ไม่สำเร็จ แต่จู่ๆ โกะอึนนิมก็ผ่านเข้ามา เธอรับเป็นแม่รับจ้างอุ้มบุญให้พวกเขาทั้งสอง แต่เรื่องกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดไว้ เพราะโกะอึนนิมเกิดไปแต่งงานน้องชายของริวจิน เรื่องราวความวุ่นวายของการอุ้มบุญนี้จะสำเร็จหรือไม่ ต้องคอยติดตามในละคร

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ C954f86c3c08491e1e7ce45ad13540f5
Smile You (V2D 6 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
โซจูงอินเป็นลูกสาวคนที่สองของครอบครัวที่มีปัญหาเรื่องการเงิน เธอจึงถูกลีฮันเซสามีของเธอทิ้งหลังจากเพียงเพิ่งเสร็จงานแต่งงาน เพราะครอบครัวของเขารู้ความลับเกี่ยวกับฐานะของครอบครัวของเธอ และครอบครัวเธอต้องย้ายไปอยู่รวมกับครอบครัวของคนขับรถของครอบครัวเธอ พวกคนรวยและลูกสาวที่ถูกตามใจจะต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของชีวิตของพวกเขามาเป็นสามัญชน

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Temptation_of_wife
Temptation Of Wife : พิษรักแรงแค้น สนุกมากกกกทำเรตติ้งสูงสุดในเกาหลีขณะฉาย (TV2D 10 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (2 Box)
คืนหนึ่ง กูอึนเจ (Goo Eun Jae) เมาและทำให้จองเกียวบิน (Jung Gyo Bin) มีโอกาสได้มีอะไรกับเธอ จากนั้นพวกเขาก็แต่งงานกัน เพียงแต่ว่าการแต่งงานนั้นดูจะไม่ราบรื่น ชินเอริ (Shin Ae Ri) เพื่อนสนิทของอึนเจลองให้ท่าเกียวบินต่อหน้าอึนเจ ทำให้เกียวบินตัดสินใจว่า เขาไม่ต้องการจะคงสถานะการแต่งงานระหว่างเขากับอึนเจ และพยายามที่จะฆ่าอึนเจ อึนเจถูกพบว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุที่เธอจมน้ำ ทำให้เกียวบินคิดว่าเขาฆ่าอึนเจสำเร็จ เขาจึงเริ่มคบหากับเอริ หลายเดือนต่อมาอึนเจกลับมาเพื่อแก้แค้น เธอปลอมตัวเป็นผู้หญิงคนอื่น ที่มีชื่อว่ามินโซฮี (Min So Hee) ที่ฆ่าตัวตายไปก่อนหน้านี้ แล้วเกียวบินจะทำอย่างไร เมื่อเขาต้องมาพบกับคนที่หน้าตาเหมือนกันกับภรรยาเก่าของเขาที่เสียชีวิตไป แล้ว? เขาจะหลงรักโซฮีหรือเปล่า?

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Pic_081111123706The%20World%20with%20in_17
World The They Live/World Within : รักไม่มีสคริปท์(V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
World The They Live/World Within : รักไม่มีสคริปท์ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องราวความรักของ "จูจุนยอง" (ซองเฮเคียว) โปรดิวเซอร์สาวรุ่นใหม่ไฟแรง แต่ผิดหวังกับความรักมาเสมอกับ "จองจีโฮ" (ฮยอนบิน) ผู้กำกับหนุ่มมากเสน่ห์และเฉลียวฉลาดทั้งสองทำงานอยู่ที่เดียวกันและต่างมีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือความสำเร็จในหน้าที่การงานของตน ดังนั้นเขาทั้งคู่จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดจนลืมที่จะหันกลับมาดูแลความรักของตัวเอง ทำให้เขาทั้งคู่ซึ่งเคยเป็นคนรักเก่าในอดีตต้องแยกทางกัน

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Skd469
Return of Iljimae (V2D 12 แผ่นจบแล้ว + บรรยายไทย) (2 Box)
ท่ามกลางสถานการณ์ที่วุ่นวายของยุคสมัยโจซอนบวกกับโชคชะตาได้สร้างเขาให้ กลายเป็น “วีรบุรุษ” อิลจีแม เกิดมาจากพ่อผู้เป็นขุนนางชั้นสูง (เทียบได้กับรัฐมนตรีในปัจจุบัน)และแม่ผู้เป็นสาวใช้ในบ้าน ซึ่งจากขนบธรรมเนียมในสมัยนั้น ลูกที่เกิดมาจากชายหญิงต่างชนชั้น ไม่อาจเป็นชนชั้นสูงได้ อิลจีแมผู้ไม่เคยแม้กระทั่งได้เห็นหน้าแม่ของตนถูกส่งไปเลี้ยงดูที่เมืองจีน และวันหนึ่งเมื่อได้รู้ว่าพ่อแม่ที่แท้จริงอยู่โจซอน เขาจึงตัดสินใจกลับมา เพื่อตามหาอดีตที่หายไป และได้กลายมาเป็นวีรบุรุษ ผู้คลี่คลายสถานการณ์ความวุ่นวายด้วยวีรกรรมประดุจวีรบุรุษในตำนาน

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Time-between-dog-and-wolf
Time Between Dog And Wolf (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ลีซูยอน (รับบทโดยลีจุนกิ) เป็นคนเกาหลีที่มาเกิดในประเทศไทย และอาศัยอยู่กับแม่ซึ่งเป็นอัยการอยู่ที่เมืองไทย ในวัยเด็กนั้นซูยอนได้พบกับ ซอจีวู (รับบทโดยนัมซังมี) ซึ่งเป็นครอบครัวเกาหลีที่มาอยู่เมืองไทยเหมือนกัน จีวูมีชื่อไทยตอนเด็ก ๆ ว่า ด.ญ. อารี ทั้งซูยอนและจีวูต่างก็ตกหลุมรักกันในวัยเด็ก แต่มีเหตุการณ์ให้ต้องพลัดพรากจากกัน เพราะแม่ของซูยอนถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาซูยอนที่ภัตราคารมังกรหลวงทำให้ซูยอน ต้องย้ายจากเมืองไทยไปอยู่กับครอบครัวที่รับอุปการะในเกาหลี ในขณะที่ครอบครัวของจีวูพ่อกับแม่แยกทางกัน ทั้งจีวูและแม่ย้ายจากเมืองไทยไปอยู่ต่างประเทศกับพ่อเลี้ยง ต่อมาแม่จีวูตายเธอจึงต้องอยู่กับพ่อเลี้ยงตามลำพัง ซูยอนได้เติบโตมาพร้อมกับ คังมินกิ (รับบทโดยจังยองโฮ) ซึ่งเป็นลูกชายของครอบครัวที่รับอุปการะเลี้ยงดูเค้า ทั้งคู่เติบโตขึ้นมาเป็นตำรวจสืบสวน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^   @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ EmptyMon Oct 19, 2009 3:59 pm

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ New11Sharp Love 2 (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวความรักของวัยรุ่นใสๆ และสานสัมพันธ์กับคนในครอบครัวด้วย นักแสดงทุกคนน่ารักมากๆโดยเฉพาะนางเอก เล่นได้สุดยอดมากๆ เนื้อเรื่องมันเข้าวัยรุ่นมากๆๆๆ เริ่มมีแฟน ความรัก ซุบซิบนินทา ปัญหาพ่อแม่ ชกต่อย...

Swallow The Sun (V2D 6 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ละครจากนวนิยายที่มีตัวละครที่สำคัญสี่คนที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคซงวิโป ที่เชจู เมื่อตอนแรกคิมจุงวูและลีซูฮุนได้พบกันในวัยเด็ก และมีเหตุทำให้พวกเขาต่างก็ไม่ได้ติดต่อกันอยู่หลายปี ต่อมาจุงวูได้พบกับซูฮุนอีกครั้ง และเขาตกหลุมรักเธอทันที แต่ความรู้สึกดีๆ ที่จุงวูมีให้กับซูฮุนกลับไม่ได้การตอบรับที่ดีจากซูฮุน เวลาได้ผ่านไปพอสมควร ซูฮุนถึงยอมรับความรู้สึกดีๆ ของจุงวู

IRIS (D2D 10 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
IRIS (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)** แบบลดบิต
คิมฮุนจุนเป็นผู้ร้ายลอบฆ่าที่อยู่ในองค์การลับที่รู้จักกันในนาม "NSS" ส่วน T.O.P ที่เป็นหนึ่งในคนลอบฆ่าที่ทำงานให้กับอีกองค์การลับอีกองค์กรหนึ่ง ซึ่งเป็นองค์กรที่ตั้งอยู่ในสหรัฐที่เรียกกันว่า "IRIS" และได้รับคำสั่งให้ฆ่าฮุนจุน ซึงฮีเป็นนักวิเคราะห์ทางโรคจิตที่เป็นคนทำให้ฮุนจุนเข้ามาอยู่ในองค์กร "NSS" จินซาวูเป็นคู่แข่งของฮุนจุนและชอบกับซึงฮี


We Got Married (9 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เป็นรายการวาไรตี้ผสมเรียลลิตี้ ที่แสดงถึงชีวิตของคู่แต่งงานใหม่ โดยนำเอานักร้อง นักแสดง มาจับคู่กัน ทำเหมือนเป็นคู่รัก ที่เพิ่งแต่งงานใหม่ แต่ละอาทิตย์จะมีภารกิจที่จะต้องทำเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่ละคู่จะมีบุคลิก นิสัย แตกต่างกันไป
** ท่านใดเคยซื้อตอนที่ 1 2 แผ่นจบไป ก็ซื้อชุดนี้ 9 แผ่นได้เลยเพราะเป็นคนละแบบกันค่ะ
** ท่านใดเคยซื้อตอนที่ 2 2 แผ่นจบไป ก็ซื้อแผ่นที่ 3-9 ของแบบใหม่ค่ะ
** ท่านใดเคยซื้อตอนที่ 3 2 แผ่นจบไป ก็ซื้อแผ่นที่ 5-9 ของแบบใหม่ค่ะ


Hon (Ghost) นำโดยลีซอจิน (พระเอกลีซาน) (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เป็นละครสยองขวัญที่เกี่ยวกับนักเรียนคนนึงที่โดนฆ่าตายโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยเรื่องนี้จะเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาทางสังคมรวมไปถึงการสอบ Entrance

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ 1253766990

Triple (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ละคร เกี่ยวกับผู้หญิงที่เล่นสเก็ตที่ชื่อลีฮารุที่หวังว่าจะได้โด่งดัง ชีวิตของเธอค่อนข้างยุ่งยากเมื่อเธอได้พบกับพี่ชายที่เป็นลูกติดของพ่อใหม่ ของเธอที่ชื่อชินฮวาอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาหลายปี พ่อของฮวาและแม่ของฮารุประสบอุบัติเหตุทางรถและเสียชีวิตไป ฮวาและเพื่อนของเขาที่ชื่อแฮยุน ฮุนแท และแซงฮีต่างก็ทำงานที่เอเจนซี่เดียวกัน ขณะที่ฮารุพยายามที่จะทำฝันของเธอให้เป็นจริง แต่เรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นจนได้เมื่อชอยซูอินที่เป็นโค้ชของเธอได้มา พบกับฮวาอีกครั้ง โดยที่ฮารุไม่รู้มาก่อนเลยว่าซูอินนั้นเป็นภรรยาเก่าของฮวา เรื่องราวความรักของเขาทั้งสองจะลงเอยอย่างไร และฮารุจะสามารถทำฝันให้เป็นจริงได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามชมจากละคร

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ You're-Beautiful-2

You're Beautiful (8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราววุ่นๆ เริ่มจากกลุ่ม Idol กลุ่มหนึ่ง ที่ประกอบไปด้วยชายหนุ่มสามคน พวกเขาคิดว่าสามคนมันน้อยไปสำหรับไอดอลกรุ๊ป พวกเขาจึงได้ปฎิบัติการตามล่าหาสมาชิกวงคนที่สี่แต่เหตุการณ์ที่ไม่ได้คาดคิดก็เกิดขี้น เมื่อมีหญิงสาวปลอมตัวเป็นชายเข้ามาสมัครเพื่อเข้ามาเป็นสมาชิกของวงแทนพี่ ชายฝาแฝดของเธอได้ที่รับอาการบาดเจ็บและไม่สามารถทำอะไรได้ เรื่องราวจะชุลมุนวุ่นวายกันขนาดไหน เมื่อพวกเขาทั้งสามคนรู้ความจริง ติดตามได้ใน ซีรี่ส์ You’re Beautiful

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ 200907-19-152009-1

Married Couple's Attack And Defense Battle : แมรี่กับสูตรรักชีวิตแฮปปี้ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องราวความรักวุ่น ๆ ระหว่าง ฮวังเมรี (ลีฮาน่า จาก Alone In love และ When Spring Comes) หญิงสาวผู้มีความสุขและโชคดีเสมอกับคังแดกู (จีฮยอนวู จาก Over the Rainbow)ชายหนุ่มผู้พลาดหวังและมักจะโชคร้ายอยู่ประจำ ทั้งสองอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ทำให้เจอหน้ากันทุกวันจนเป็นที่มาของความรักสุดโหดชนิดที่วันไหนไม่มีรอยฟก ช้ำดำเขียวกลับบ้านอาจทำให้นอนไม่หลับได้

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Pbucket

Swallow The Sun (V2D 6 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ละครจากนวนิยายที่มีตัวละครที่สำคัญสี่คนที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคซงวิโป ที่เชจู เมื่อตอนแรกคิมจุงวูและลีซูฮุนได้พบกันในวัยเด็ก และมีเหตุทำให้พวกเขาต่างก็ไม่ได้ติดต่อกันอยู่หลายปี ต่อมาจุงวูได้พบกับซูฮุนอีกครั้ง และเขาตกหลุมรักเธอทันที แต่ความรู้สึกดีๆ ที่จุงวูมีให้กับซูฮุนกลับไม่ได้การตอบรับที่ดีจากซูฮุน เวลาได้ผ่านไปพอสมควร ซูฮุนถึงยอมรับความรู้สึกดีๆ ของจุงวู

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Foxylady2

What's Up Fox (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรีย์สยิวติ้วฮาเฮแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ผลงานจากผู้เขียนบท My name is kim samsoon ที่ทำให้ซีรีย์สาวอ้วนดังมาแล้วทั่วเอเชีย คราวนี้กลับมาเสนอในแง่มุมใหม่โดยมีตัวเดินเรื่องเป็นสาวเวอร์จิ้นฉายาว่า "มิส โก"ที่เป็นคนแต่งนิยายอีโรติกปลุกใจเสือป่าอ้าว...ก็ไม่เค้ย ไม่เคยแต่ก็ต้องมาแต่งเรื่องแบบนี้ขาย อีกทั้งพอไปตรวจประจำปี หมอดันบอกว่าคุณมีเนื้องอกในมดลูกอีก อาจเป็นเนื้อร้ายก็ได้ ต้ายๆได้ไงกันก็ยังไม่เคยได้ใช้งานกับเค้าเลยจะต้องตัดมดลูกทิ้งแล้วเหรอนี่ ทำใจไม่ได้ซะที เลยไปซื้อมดลูกเทียมมาดูต่างหน้า แล้วก็ตัดสินใจ เอาล่ะวะ ขอให้ได้ใช้งานมดลูกก่อนตัดทิ้งก็ยังดี จึงไปสารภาพรักกับรุ่นพี่ที่แอบปิ้งมาตั้งนาน แต่แล้วรุ่นพี่ที่แอบปิ้งก็กลับบอกมาว่า "ผมหัวใจเต้นเฉพาะเวลาอยู่ใกล้ผู้ชายเท่านั้น" โอ้ว เป็นเกย์นี่หว่า ชีวิตหนอ ชีวิตและในขณะที่กำลังเศร้าใจอยู่นั้น ก็ได้พบกับหนุ่มวัยละอ่อน ชอล ซู ที่เป็นน้องชายของเพื่อน แถมยังรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ และด้วยเหตุบังเอิญเลยทำให้ มิสโก ได้ใช้งานมดลูกกับเค้าซะที แต่ก็ดันใช้กับเด็กหนุ่มคราวน้องชายซะนี่ เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามได้ใน What up fox?
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^   @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ EmptySun Sep 20, 2009 2:48 pm

กันยายน 2552

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea81

My Fair Lady 2009 ซีรีย์เรื่องใหม่ล่าสุดของยุนอึนเฮ (นางเอก Coffe Prince) (8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
คัง ฮเยนา (แฮนา) ทายาทผู้สืบต่อผู้เดียวของคังซันกรุ๊ป เป็นเจ้าของ "Lady Castle" และใช้ชีวิตอย่างเจ้าหญิงพร้อมด้วยเหล่าคนรับใช้มากมาย พ่อแม่ของฮเยนา ตายในอุบัติเหตุเครื่องบิน โดยมีปู่ของเธอเป็นคนเลี้ยงดูเธอมา ฮเยนาเป็นสาวหัวแข็ง เห็นแก่ตัว และโลกหมุนรอบๆตัวเธอเป็นเพราะเธอไม่ได้พบกับความอบอุ่นของครอบครัวในช่วง ที่เธอเติบโต เมื่อไหร่ที่เธออ้าปาก คำว่า "หุบปาก" "ไปให้พ้น" ก็จะถูกพูดออกมา ไม่ว่าคนๆนั้นจะเป็นใครเมื่อพูดถึงการขี่ม้า ฟันดาบ และยิงเป้าบิน ฮเยนามีทักษะอยู่ในระดับเป็นตัวแทนของประเทศเลยทีเดียว วันหนึ่งเธอพบกับ ดงชัน โดยบังเอิญ เขาเป็นต้นเหตุทำให้ฮเยนาต้องทำงานรับใช้สังคมและปัจจุบัน เขาปรากฎตัวขึ้นต่อหน้าเธอในฐานะหัวหน้าพ่อบ้านคนใหม่ฮเยนาพยายามทุกอย่างเพื่อขับไล่เขาออกจาก Castle แต่คนๆนี้ก็มีความดื้อรั้นและทิฐิในตัวเองเช่นกัน ติดตามและร่วมลุ้นไปกับเขาและเะอว่าจะลงเอยกันอย่างไร
How To Survive In The School : รักมากมายของนายตัวป่วน (2 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
ผลงานของลีมินโฮจาก Boys Before Flowers (F4 ฉบับเกาหลี) เรื่องราวความรักวุ่นๆเของหนุ่มสาวชาวไฮสคูล ที่จะทำให้คุณต้องอยากกลับไปใช้ชีวิตในวัยเรียนอีกครั้ง เมื่อกองชาน หนุ่มหน้าหล่อตัวแสบประจำโรงเรียนได้รับใบเหลืองจากอาจารย์ว่าถ้าขาดเรียน อีกวันเดียวจะต้องถูกไล่ออก แต่แล้วเมื่อนักเรียนใหม่สาวสวยได้ย้ายเข้ามา รักแรกพบที่เกิดขึ้นทำให้เขาต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อคงสภาพการเป็นนักเรียนไว้ให้นานที่สุด ลุ้นไปกับรักใสๆเของเขาและเธอ กับมิตรภาพ ความฝัน และความทรงจำแห่งรักที่ไม่อาจลบเลือน


@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea82
Heading to the Ground : หนุ่มน้อยนักเตะ (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ละครแนวความรักโรแมนติกระหว่าง ชาบงกูนและคังแฮบิน ชาบงกูน (รับบทโดย ยูนโฮ) ชายหนุ่มที่มีจิตใจดีและมีความฝันว่าจะเป็นนักฟุตบอลทีมชาติและ คังแฮบิน (รับบทโดยโคอารา) หญิงสาวที่มีพร้อมทุกอย่าง แต่อยากจะทำความฝันให้เป็นจริงด้วยตัวเอง และโอยอนยี (รับบทโดย อียุนจี)เพื่อนสมัยเด็กที่แอบรักชาบงกูน
That Fool (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวของพนักงานไปรษณีย์ Goo Dong Baek และนักแสดงสาวชื่อดัง Han Ji Soo ที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มต้นขึ้น เพราะสัญญาการแต่งงานเป็นเวลา 6 เดือน


@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Man_wh10
He Who Can't Marry : ขอโสดอีกสักนิดได้ไหม (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ชูแจฮีเป็นชายอายุสี่สิบกว่าที่ดื้อเอามากๆ และยังไม่แต่งงาน นิสัยของเขาเป็นที่รังเกียจของผู้หญิงที่ทำให้พวกเธอรู้สึกว่าเขาไม่น่าสนใจ และไม่ใช่ผู้ชายที่ดีที่ควรแต่งงานด้วย แต่จริงๆ แล้วแจฮีเป็นคนที่ทำอะไรได้สมบูรณ์แบบมากๆ ชีวิตของเราล้อมรอบไปด้วยผู้หญิงที่แตกต่างกันถึงสามคน จางมุนจุงเป็นหมอที่แจฮีได้พบและรู้จัก จุงยูจินเป็นเพื่อนบ้านของแจฮีที่ทำให้แจฮีรู้สึกว่าคอยรบกวนเขาตลอด ยุนคิรันเป็นเพื่อนที่ทำงานของแจฮี เรื่องราวของแจฮีจะลงเอยอย่างไร จะสามารถมีแฟนและได้แต่งงานเหมือนคนอื่นเขาหรือไม่


@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea52
Dream (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ลีจางซุคถูกจองจำอยู่ในกักขังเพราะว่าเขาขโมยกระเป๋าสตางค์ของคนแปลกหน้า หลังจากที่เขาออกมาจากที่กักขัง เขาได้พบกับตัวแทนของนักกีฬาที่ชื่อนัมแจยูลที่พยายามจะช่วยผลักดันให้เป็น นักชกมวยที่ดังที่สุด
Partner (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** ฉบับประหยัดแบบลดบิต
Partner (V2D 8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
คิมฮยอนจู รับบท คังอึนโฮ อาจุมม่า ที่เริ่มต้นอาชีพทนายความทีหลังคนอื่น หลังจากฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย เธอได้เข้าทำงานในสำนักงานกฎหมายเล็กๆ แห่งหนึ่งในโซลลีดองวุค รับบท ลีแทโจ ทนายความที่ดูเย็นชาและหยิ่งยโส ทำงานที่สำนักงานกฎหมายเดียวกัน ทั้งคู่ถูกจับให้เป็นพาร์ทเนอร์ ทำงานร่วมกัน แต่ต่างก็มีมุมมองในการทำงานที่แตกต่างกัน เธอเชื่อว่าทนายความคือ "ตัวแทนของผู้ที่ถูกเอารัดเอาเปรียบ" ส่วนเขามองว่าทนายความเป็น "แค่นักธุรกิจด้านกฎหมาย"
Alien Sam : เอเลี่ยนแซม นักเรียนวุ่นวายกับเจ้าชายเอเลี่ยน (V2D 2 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
จากอุบัติเหตุยานอวกาศของ "ร็อคซิยอริอุส" (จางกึนซ็อก พระเอกดาวรุ่งสุดหล่อหน้าทะเล้น จาก ฮงกิลดอง จอมโจรโดนใจ) เจ้าชายจากดาวอเง็กซานเดอร์ และลูก น้องจอมจุ้นคนสนิทเกิดขัดข้อง ทำให้ยานอวกาศมาตกบนดาวโลก เจ้าชายร็อคซิยอริอุส ต้องปลอมตัวเป็น "บงแซม" ครูหนุ่มสุดหล่อประจำชั้นประถมที่ต้องดูแลบรรดานักเรียนจอมเฮ้ว ที่ก่อเรื่องวุ่นวาย ป่วนๆเฮาๆเไม่เว้นแต่ละวัน นำทีมโดยขาโจ๋ประจำชั้นอย่าง "วังเฮรง" (ยูซึงโฮ - นักแสดงเจ้าบทบาทจาก คุณยายผมดีที่สุดในโลก).ที่ดันไปหลงรักเพื่อนร่วมชั้นที่ชื่อ "เชยูริ" จนต้องขอคำปรึกษาจากคุณครู บงแซม แต่เรื่องทุกอย่างก็ใช่ว่าจะจบลงง่ายๆเเมื่อจู่ๆ นักเรียนหญิงลึกลับที่ชื่อ "ฮวังเซนะ" ได้ปรากฏตัวขึ้น เพื่อเปิดโปงความลับบางอย่าง
I'm Happy : Happiness ละครที่สนุกมากๆๆๆค่ะ เรตติ้งดีและสูงมาก แนว Romance and Comedy (TV2D 12 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย)
I'm Happy : Happiness ละครที่สนุกมากๆๆๆค่ะ เรตติ้งดีและสูงมาก แนว Romance and Comedy (13 แผ่นจบ + บรรยายไทย)
ยัยวุ่นวายกับคุณชายซูเปอร์สตาร์ (3 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
เมื่อสาวเปิ่นเกินร้อย ยู บังฮี ต้องโคจรมาพบกับหนุ่มหล่อสุดเซอร์อดีตซูเปอร์สตาร์ดาวร่วงที่ตกอับ เพราะฝีมือการแฉเรื่องลิปซิงค์สุดฉาวที่เธอไม่ได้ตั้งใจ เธอจึงแอบช่วยให้เขากลับมาดังอีกครั้งอย่างลับๆเเรื่องราวสุดเปิ่นและขำกลิ้งจึงได้เริ่มต้นขึ้น
Model : สงครามรักโลกมายา (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ซงคุงรินเป็นนักดีไซเนอร์แต่หลังจากที่โจวอนจูนปฏิเสธที่จะเป็นนายแบบให้เธอ เธอจึงตัดสินใจขึ้นมาเป็นนางแบบ ลีจุงเพิ่งกลับมาจากอเมริกาและมีความสนใจในเรื่องการเดินแบบ เพราะโชคชะตาลีจุงได้ช่วยคุงรินไว้ และพวกเขาต่างก็ตกหลุมรักกัน แต่จริงๆ แล้วการกลับมาของลีจุงนั้นมีความลับอีกอย่างก็คือการแก้แค้น
Star's Lover : ยุ่งชะมัด เมื่อรักกับซุปเปอร์สตาร์ (D2D 10 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
Star's Lover : ยุ่งชะมัด เมื่อรักกับซุปเปอร์สตาร์ (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ลีมาริ เป็นนักแสดงชื่อดังเป็นที่ชื่นชอบของสี่หนุ่ม โดยที่สี่หนุ่มนั้นมีที่มาที่แตกต่างกัน คนหนึ่งเป็นนักศึกษาเรียนจบมาทำงานเป็นนักเขียน อีกคนเป็นช่างภาพ คนที่สามเป็นทายาทตระกูลใหญ่ และคนที่สี่เป็นผู้บริหารทำงานอยู่ในวงการบันเทิง ลีมาริจะเลือกใครในสี่หนุ่มนั้นต้องคอยติดตามในละคร
Strike Love : (V2D 8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ละครแนวเบสบอลเรื่องใหม่ ที่สร้างจากการ์ตูนที่เคยโด่งดังในอดีต ผลงานของ Lee Hyun Sae และเคยสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วในปี 1980 สะท้อนเรื่องราวมิตรภาพ ความฝัน ความรัก การต่อสู้แข่งขันของเหล่านักเบสบอล ที่เดิมพันด้วยชีวิต และหัวใจ เพื่อสิ่งที่เรียกว่าชัยชนะ
Queen Seon Deok : ราชินีซอนด๊ก ผลงานล่าสุดของผู้เขียนแดจังกึม ( 15 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวของเจ้าหญิงด๊กมัน ธิดาคนโตของพระราชาจินพยองแห่งชิลลา เนื่องด้วยพระราชาองค์นี้ไม่มีบุตรชายเลย จึงต้องการให้เจ้าหญิงด๊กมัน ครองบัลลังก์ต่อ เป็นราชินีองค์แรกของชิลลา ราชินีซอนด๊ก ซึ่งเป็นกษัตริย์องค์ที่ 27 แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิง ราชินีซอนด๊ก จึงต้องเผชิญอุปสรรคต่างๆ ทั้งความขัดแย้งด้านการเมือง และการทำสงครามในยุค 3 อาณาจักร

สิงหาคม 2552

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea51
มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน (V2D 7 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box) จบแล้วค่ะ
มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน (V2D 16 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
ซีรี่ส์ภาคต่อจาก จูมง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตหลานของกษัตริย์ จูมง (Jumong) และเป็นลูกชายคนที่ 3 ของกษัตริย์ ยูริ (King Yuri) ที่มีชื่อว่า มูยุล (Moo Hyul) ซึ่งภายหลังเขาได้กลายมาเป็นกษัตริย์แดมูชิน ผู้ ปกครองคนที่ 3 แห่งอาณาจักรโคกูรยอทางตอนเหนือของประเทศเกาหลี ซึ่งในตอนนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสามอาณาจักรใหญ่ของเกาหลี โดยมี ชเวจองวอน รับบทเป็นเจ้าหญิงบูยอ ที่มีชื่อว่า ยอน (Yeon) เธอมีความสามารถพิเศษด้านการแพทย์เป็นอย่างมาก และภายหลังได้กลายมาเป็นคนรักของมูฮยูล
Brilliant Legacy (V2D 10 แผ่นจบ + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวความรักวุ่นๆ ระหว่างโกอึนซอง (รับบทโดย ฮันฮโยจู) สาวน้อยที่ต้องพบเจอกับความโชคร้ายภายในพริบตาเดียว เมื่อพ่อของเธอเสียชีวิตลง ครอบครัวก็แตกแยก แถมน้องชายยังหายตัวไปอีกต่างหาก กับชายหนุ่มโซอูฮวัน (รับบทโดย อีซึงกิ) ทายาทที่กำลังจะได้รับมรดกธุรกิจอาหารจากคุณย่าของเขา โชคชะตาทำให้ทั้งคู่พบกันโดยบังเอิญ โดยเรื่องนี้จะเน้นให้เห็นถึงพัฒนาการของตัวละครและเรื่องราวความรักที่สวนทางกันของ 4 หนุ่มสาว
Soulmate : วุ่นที่สุดสะดุดรัก (V2D 3 แผ่น+ พากย์ไทย) (1 Box)
ละครเเนวซิทคอมเรื่องราวร่วมสมัยเเปลกใหม่ของวัยรุ่นหนุ่มสาวเกาหลีหลักในการออกเดททั้งผู้หญิงผู้ชาย
Powerful Opponent (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) **แผ่นที่ 4 ตอนที่ 16 มีกระตุก เป็นที่ต้นฉบับนะคะ
แชริม ขวัญใจคนเดิมของแฟนๆซีรีย์ กลับมารับบทบาทใหม่ ในมาดเท่ๆในตำแหน่งบอดี้การ์ดของลูกชายประธานาธิบดี เรื่องนี้นำเสนอได้อย่างน่าติดตาม และยังมีฉากกุ้กกิ้ก จิกกัด กันตลอด รวมไปถึงฉากบู้ต่างๆ แชริมก็ทำได้ดีเยี่ยม แชริมเล่นเรื่องไหน ไม่เคยผิดหวังอยู่แล้ว
ฮวาง จิน ยี จอมนางสะท้านแผ่นดิน (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ฮวาง จิน ยี จอมนางสะท้านแผ่นดิน (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
สร้างจากเรื่องจริงของสตรีนางหนึ่งที่มีชีวิตอยู่ในช่วงศตวรรษที่ 16 ยุคที่ชนชั้นทางสังคมมีความสำคัญกว่าชีวิตของคนจิน-ยี ได้กลายเป็น คีแซง ผู้มีนามว่า เมียง-โฮล ทุกคืนเธอต้องจุดโคมแดงและกลายเป็นของเล่นให้กับชายผู้มีเงินพอที่จะจ่าย ใครก็สามารถมีเธออยู่เคียงกายแค่มีผ้าไหมเพียง 3 พับ ชายทั้งหลายต่างดูซีดจางด้วยความสามารถอันสูงส่งและลึกซึ้งของเธอ คิแซงเมียง-โฮล จึงเป็นที่ชื่นชมของทุก ๆ คนตั้งแต่ชนชั้นสูงไปจนถึงชาวบ้านร้านถิ่น ในยุคที่มีการแบ่งชนชั้นอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นบัณฑิต ชาวนา ช่างฝีมือหรือพ่อค้า ยุคที่ชนชั้นเป็นเรื่องสำคัญที่สุด หากแต่ทุกชนชั้นล้วนเสมอภาคเมื่ออยู่ต่อหน้าเธอ แต่แล้วเธอกลับเลือกวิถีที่อันตรายยิ่งกว่าการที่เธอละทิ้งฐานะทางสังคม


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Feb 14, 2010 1:45 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^   @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ EmptySun Sep 20, 2009 2:34 pm

กรกฎาคม 2552
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea49
Golden Bride : วุ่นนักรักที่ปราถนา (V2D 12 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (2 Box)
แผ่นที่ 7 ตอนที่ 37 มีกระตุกเป็นที่ต้นฉบับแก้ไม่ได้นะคะ
แผ่นที่ 8 ตอนที่ 41 มีกระตุกเป็นที่ต้นฉบับแก้ไม่ได้นะคะ
แผ่นที่ 9 ตอนที่ 44 มีกระตุกเป็นที่ต้นฉบับแก้ไม่ได้นะคะ
Forbidden Love : คำสาปรักสองหัวใจ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ตำนานรักต้องห้ามระหว่างชายหนุ่มและหญิงสาวต่างเผ่าพันธุ์ ที่ช่อง 7 สี ส่งมาเอาใจแฟนซีรี่ส์ ซึ่งคำสาปรัก 2 หัวใจเป็นซีรี่ส์ดรามาแอกชันฟอร์มยักษ์ที่ผสมผสานตำนานจิ้งจอก 9หาง และเรื่องราวในโลกยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว และจากซีรี่ส์เรื่องนี้ทำให้ คิม แตฮี คว้ารางวัลนักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม จากงานประกาศผลรางวัล KBS TV Drama Awards 2004 ร่วมด้วยพระเอกหนุ่มมาดนุ่ม โจ ฮุนแจ จากซีรีส์ยอดนิยมทางช่อง 7 สี เรื่อง หัวใจปรุงรัก
You Are My Destiny (36 แผ่นจบแล้ว + บรรยายไทย) (5 Box)
You Are My Destiny (18 แผ่นจบแล้ว + บรรยายไทย) (3 Box) ** ฉบับประหยัดลดบิต

จางแซยุคเป็นผู้หญิงที่พยายามที่จะทำให้ชีวิตของเธอมีความหมาย หลังจากที่เธอได้รับการผ่าตัดตา เพราะว่าเธอได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ หมอคิมนายังตายในอุบัติเหตุรถยนต์ในระหว่างที่เธอกลับมาจากแอฟริกา แซยุคเริ่มที่จะสนิทกับครอบครัวของนายัง และครอบครัวของนายังก็เริ่มยอมรับเธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว คัวโฮเซและคิมแทพุงเป็นพี่ชายฝาแฝดของนายัง และเขาทั้งสองไม่ถูกกันตั้งแต่เด็ก..
Terrior (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับไวน์ ประวัติศาสตร์ความเป็นมา และประเพณีในการผลิตไวน์ และยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความเพ้อฝันเข้ามาเกี่ยวข้อง TERRIOR ไปถ่ายทำกันถึงไร่องุ่นและโรงงานผลิตไวน์ที่ประเทศฝรั่งเศสตั้งแต่เดือน กันยายนที่ผ่านมา ขณะนี้ถ่ายทำเสร็จไปแล้ว 4 ตอน ด้วยงบประมาณการสร้าง 6 พันล้านวอน ใช้เวลาในการเตรียมงานนานถึง 2 ปี ถือเป็นผลงานมาสเตอร์พีซของโปรดักชั่นทีมนี้
East Of Eden : ตระกูลรักหักเหลี่ยมแค้น (TV2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
East Of Eden : ตระกูลรักหักเหลี่ยมแค้น (V2D 11 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
เรื่องราวของชายสองคนผู้ซึ่งโชคชะตาที่แตกต่างกันทั้งที่พวกเขาเกิดวันเดียวกัน ในโรงพยาบาลเดียวกัน ตัวหนังดำเนินเรื่องขึ้นที่ ฮ่องกง มาเก๊า และญี่ปุ่น เนื้อเรื่องดำเนินในช่วงปี 1960 ถึง 2100

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea50
Great Inheritance : จิ๋วซ่าป่วนมาเฟียหน้าใส (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
คัง ฮุนเซใช้ชีวิตประชดแม่เพราะว่าเขาไม่มีพ่อ และไม่รู้ว่าพ่อของเขาคือใคร เขาจึงเลือกเดินเส้นทางที่เป็นนักเลง เพราะซองดงปาที่เป็นหัวหน้านักเลงให้ความรักและเอ็นดูเขามาก เขาจึงรักซองดงปามากและพร้อมจะทำทุกอย่างให้ แต่การที่เขาอยู่ในกลุ่มนักเลงก็ไม่ใช่เป็นแค่นักเลงหัวไม้ธรรมดา แต่เขาเป็นคนหนึ่งที่คอยบริหารด้านธุรกิจของกลุ่มนักเลงนี้ แต่แล้วจู่ๆ แม่ของคัง ฮุนเซก็มาจากไปอย่างกะทันหัน โดยที่ทิ้งโรงเรียนอนุบาลไว้ให้เป็นมรดก ที่โรงเรียนอนุบาลนี้ฮุนเซได้เริ่มเรียนรู้ถึงความรักที่แม่มีให้เขามาตลอดโดยผ่านทางยู มิเรที่แม่เขาอุปถัมภ์เธอเหมือนลูกสาวคนหนึ่ง อีกทั้งฮุนเซได้เริ่มรู้สึกดีกับเด็กๆ ที่โรงเรียนอนุบาลและอยากจะเลิกเป็นนักเลงก็เพราะความรักที่เขามีให้ยู มีเร
Before and After Plastic Surgery Clinic : คลีนิครักนักศัลยกรรม (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เจ้าของคลินิกที่พยายามที่จะป้องกันคลินิกของเขาจากการเทคโอเวอร์จากเจ้าหนี้หน้าเลือดที่คิดดอกเบี้ยสูง เขาพยายามสุดความสามารถที่จะรักษาคลินิกไว้ เมื่อเงินที่พ่อเขายืมไปก่อนตายกลับมาเป็นภาระของเขาหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิต ชอย ยองอู (Kim Sung Min) ได้หุ้นกันเปิดคลินิกกับจอนซู เพื่อตอบแทนคุณของพ่อจอนซู ยองอูเป็นคนที่ชอบเถียงกับคนไข้ที่ต้องการทำศัลยกรรมตกแต่งโดยไม่จำเป็น ยุน คินัม (So Yi Hyun) เป็นพยาบาลที่เป็นต้นเหตุรักสามเส้าระหว่างผู้ชายสองคน ส่วน ยุน โซจิน (Jung Ae Yun) เป็นผู้จัดการที่ได้รับการศัลยกรรมตกแต่งออกมาอย่างสวยงามและเพอร์เฟค เมื่อรักสามเส้าเกิดขึ้นระหว่างพวกเขาทั้งสามคนในที่ทำงานพวกเขาจะจัดการอย่างไร
Tazza : สงครามรัก สงครามพนัน (TV2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
โกนิได้รับการทรมานจากการสูญเสียครั้งใหญ่เมื่อแม่ของเขาและพ่อเลี้ยงตาย เพราะยังมิน และเขายังต้องติดคุกและได้เจอกับผู้คนมากมายในคุก ซึ่งจะเป็นจุดหักเหเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาตลอดไป โกนิได้เพียงแต่หวังว่าสักวันเขาจะกลับมาแก้แค้นให้ได้
8 Days Mystery Of Jeong Jo แปดวันพิฆาตศึก (3 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
เนื้อเรื่องนั้นเล่าถึงช่วงในสมัยพระเจ้าจองโจ (องค์ชายลีซาน) การก่อการกบฎจากฝ่ายต่างๆ เช่น กลุ่มขุนนางอนุรักษ์นิยม กลุ่มพ่อค้ารายใหญ่ เนื้อเรื่องจะมีส่วนคล้ายคลึงกับเรื่อง ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน
Stranger Than Paradise (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
โนยูแจงและซุงโฮ มาจากแคนาดาเพื่อตามหาแม่ที่แท้จริงของเค้าที่อยู่ในเกาหลี ส่วนแม่ของ คังซานโฮ ก็ตามหาลูกชายที่อยู่แคนาดา คังซานโฮ มีปัญหาหลายเรื่องและสงสารแม่ที่คิดถึงพี่ชายมากเลยบอกว่ายูโนแจ เป็นพี่ชายของตัวเองและเป็นลูกชายคนโตของแม่เค้า ซีรีย์เรื่องราวของความรักระหว่างพี่ชาย น้องชายและความรักที่เกิดกับผู้หญิงคนเดียวกัน
Slingshot (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรีย์ที่รวมหนุ่มฮอตไว้ถึง 4 คน ทั้ง ปาร์ค ยอง อา ,คิม คัง วู,ลี ฟิลลิป,ปาร์ค กิ วุง กับเรื่องราวความรัก ความแค้น เมื่อ คิม ชิน(ปาร์คยอง อา)พระเอกชื่อดังจากซีรีย์ On air มารับบทแบดบอยผู้มีชีวิตร่ำรวยมีความสุขกับแฟนสาว คยองอา จนกระทั่ง บริษัทของพ่อเค้าได้ถูก TS Group ใช้วิธีสกปรกเข้ามาเทคโอเวอร์ ทำให้พ่อของเขาฆ่าตัวตายหนีหนี้สิน ส่วนเขาต้องติดคุก และในระหว่างติดคุกนั่นเอง คิมชินต้องสูญเสียผู้หญิงที่เค้ารักไปเพราะคยอง อา กลับเปลี่ยนไปหลงรัก แช โค วู ศัตรูตัวฉกาจของเค้า
Thirty Thousand Miles : อลเวงรักเพราะไอ้ตัวเล็ก (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ซุนยังเป็นแม่ม่ายที่เลี้ยงลูกเพียงตามลำพัง โดยที่ลูกของเธอนั้นได้หายไปห้าปี เธอได้พยายามตามหาลูกของเธอ โดยที่เธอไม่รู้ว่าคังไคพิลนั้นเป็นคนพบลูกของเธอเมื่อห้าปีก่อนและเขาก็เลี้ยงลูกของเธอมาได้ห้าปีแล้ว ละครครอบครัวที่น่ารักอีกเรื่องที่มีทั้งความสนุกสนานและโรแมนติค
Rude Woman รักต่างวัยใจเกินร้อย (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ซีรีย์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากละครซีรี่ย์อเมริกายอดฮิตเรื่อง “Desperate Housewives” แต่เป็นเวอร์ชั่นเกาหลี เป็นเรื่องราวของมิจูที่หย่าและต้องการจะแก้แค้นสามีเก่าของเธอ จูงซุคที่เป็นหมอผ่าตัดที่ได้แต่งงานอีกครั้งกับภรรยาแสนสวยอึนยังและมีลูก สาวของเธอคือฮานะ มิจูได้เจอกับดาวรุ่งของนักบาสเก็ตบอลและนักบาสเก็ตบอลคนนั้นได้เป็นเจ้าของบ้านที่เธอเช่าอยู่ที่เกาหลีหลังจากที่เธอกลับมาจากอเมริกาแล้วสิบปี ซึ่งเธอได้เช่าอยู่กับลูกชายของเธอที่ชื่อจูน

มิถุนายน 2552
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea48
Flower For My Life : รักพลิกล๊อคของนายเจี๋ยมเจี้ยม (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
การกำหนดชีวิตของคนเราซึ่งโดยทั่วไปความรักและชีวิตมักจะเกี่ยวข้องกับความตาย เรื่องนี้ Chae Tae Hyun แสดงเป็น “Yoon Ho Sang” ชายหนุ่มที่โชคร้าย เขามีบุคลิกและมุมมองที่ดี แต่เขากลับไม่มีโชคกับสิ่งที่เขาทำ เขาก็คิดได้ว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับเขาก็เป็นเพราะเงิน เขาก็บังเอิญไปที่ห้องจัดงานศพ เขาก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความรักและชีวิต..ติดตามเรื่องต่อในเรื่อง..Flowers for my life (รับรอง ตลก ฮา)
Recipe Of Love : ตำหรับรักรสอร่อย (V2D 10 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ละครเกี่ยวกับความรักและความสำเร็จของซุนจินที่เคยยากจนแต่เธอเป็นคนที่มอง โลกในแง่ดี เรื่องราวของเธอจะเตือนสติของผู้ชมว่าความสุขนั้นอยู่ที่จิตใจของเรา และยังแสดงให้เห็นถึงพลังของความรัก แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจด้านร้านอาหารที่เป็นอาหารอิตาเลี่ยนและเกาหลี เข้ามาทำให้เรื่องราวสนุก น่าติดตามมากขึ้น และเขาสามารถที่จะขยายสาขาไปเมืองนอก ครอบครัวซุนจินก็เป็นส่วนสำคัญที่ไม่เหมือนนิทานเด็กซินเดอริล่าที่เราเคยฟังตอนเด็ก
Cinderella Man (V2D 8 แผ่นจบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรี่ส์แนวเทพนิยาย เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มช่างตัดเสื้อเล็กๆ ในย่านดงแดมุน ที่อยู่มาวันหนึ่งชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เมื่อได้มาพบกับชายหนุ่มที่มีหน้าตาเหมือนกับเขา แต่ชีวิตประสบความสําเร็จในฐานะผู้นําแฟชั่นแล้ว ผู้ที่มารับบทเด่นครั้งนี้คือ ควอนซังวู ขวัญใจคอซีรี่ส์ เขียนบทโดย โจยุนยอง เจ้าของบท Save the Last Dance for Me กํากับการแสดงโดย ยูจองจุน ที่ประสบความสำเร็จจากการกํากับซีรี่ส์เรื่อง Good Person มาแล้ว
Cain And Abel (V2D 8 แผ่นจบ + บรรยายไทย) (1 Box)
นำแสดงโดยโซจีซับ หลังจากเสร็จภารกิจทหารในวันที่ 27 เมษายน เรื่องราวเสนอความน่าสลดใจของสองพี่น้อง คนหนึ่งเป็นนักสืบสวนมือฉมัง ขณะที่อีกคนเป็นฆาตกรอย่างไม่ได้ตั้งใจ ทั้งสองต้องแยกจากกันตั้งแต่เล็กและเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ต่างกันโซจีซับ รับแสดงเป็นน้องชายผู้ซึ่งถูกรับไปเลี้ยงและเติบโตในอเมริกาหลังจากที่แยก ทางกับพี่ชาย เค้าเข้าร่วมขบวนการกับมาเฟียและกลายเป็นฆาตกร คิดองฮุนตัวแทนผู้ผลิตแถลงว่าเรื่องนี้ได้เตรียมวางแผนมานานแล้ว เรื่องนี้ทำให้โซจีซับได้แสดงฝีไม้ลายมือในการชกมวยของเค้าได้อย่างเต็มที่ ละครเรื่องนี้ได้ไปถ่ายทำถึงSan Francisco งบประมาณการสร้างประมาณ 6 ล้านวอน


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Feb 14, 2010 1:39 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^   @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ EmptySun Sep 20, 2009 2:31 pm

พฤษภาคม 2552
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea46
Return of Iljimae (V2D 6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ท่ามกลางสถานการณ์ที่วุ่นวายของยุคสมัยโจซอนบวกกับโชคชะตาได้สร้างเขาให้ กลายเป็น “วีรบุรุษ” อิลจีแม เกิดมาจากพ่อผู้เป็นขุนนางชั้นสูง (เทียบได้กับรัฐมนตรีในปัจจุบัน)และแม่ผู้เป็นสาวใช้ในบ้าน ซึ่งจากขนบธรรมเนียมในสมัยนั้น ลูกที่เกิดมาจากชายหญิงต่างชนชั้น ไม่อาจเป็นชนชั้นสูงได้ อิลจีแมผู้ไม่เคยแม้กระทั่งได้เห็นหน้าแม่ของตนถูกส่งไปเลี้ยงดูที่เมืองจีน และวันหนึ่งเมื่อได้รู้ว่าพ่อแม่ที่แท้จริงอยู่โจซอน เขาจึงตัดสินใจกลับมา เพื่อตามหาอดีตที่หายไป และได้กลายมาเป็นวีรบุรุษ ผู้คลี่คลายสถานการณ์ความวุ่นวายด้วยวีรกรรมประดุจวีรบุรุษในตำนาน
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน แผ่นที่ 1-13 (V2D 13 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (2 Box)
Night After Night (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ฮอโชฮีสาวโสดวัย 29 ปีที่ดูเซ็กซี่ทุกท่วงท่าจนใครๆต่างคิดว่าเธอเสแสร้ง มีอาชีพเป็นผู้ดูโบราณสถานแห่งหนึ่ง เธอตั้งใจทำงานมากด้วยเหตุผลเพราะต้องการต่อต้านพ่อของตัวเอง ที่เป็นนักลักลอบสะสมของเก่า วันหนึ่งฮอโชฮีได้พบกับ คิมบอมซังซึ่งเป็นอาจารย์ผู้ศึกษาเรื่องโบราณสถาน จนมีเหตุการณ์ให้ต้องตามหาโบราณวัตถุชิ้นหนึ่งและเกิดเป็นความรักขึ้น
Boys Before Flowers : รักใสใสหัวใจ 4 ดวง เวอร์ชั่นเกาหลี (V2D 3 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Boys Before Flowers : รักใสใสหัวใจ 4 ดวง เวอร์ชั่นเกาหลี (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** แบบลดบิตคมชัดเท่า VCD
Boys Before Flowers : รักใสใสหัวใจ 4 ดวง เวอร์ชั่นเกาหลี (13 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
** แบบเต็มบิตคมชัดเท่า DVD
ละครที่สร้างดัดแปลงมาจาก Hana Yori Dangoการ์ตูนยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวของ กึม จันดี เด็กสาวธรรมดาซึ่งมีฐานะยากจนแต่เป็นคนที่ร่าเริงสดใส ที่เกิดไปมีเรื่องกับหัวหน้ากลุ่ม F4 หรือ 4 หนุ่มสุดหล่อ เอาแต่ใจ และรวยติด 1 ใน 30 ของเกาหลี จนเธอได้ใบแดงและโดนรังเกียจจากคนทั้งโรงเรียน แต่หญิงสาวก็สู้ยิบตา จนทำให้เขาเริ่มจะชอบเธอเข้าให้แล้ว !!!
Scale of Providence (V2D 8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** แผ่นที่ 1 ตอนที่ 1 ไม่มีซับ คิดเงินแค่ 7 แผ่นนะคะ
จังจุนฮาได้สูญเสียคนที่สำคัญที่สุดของเขาไปถึงสองคน ด้วยการที่น้องชายของเขาที่ชื่อยังฮาโดนกล่าวหาในคดีฆาตกรรมคดี แต่น้องชายเขาไม่ยอมรับ ผู้หญิงที่เขารัก็ถูกฆาตกรรมโดยที่น้องชายของเขาเป็นผู้ต้องสงสัย จุนฮาเป็นทนายและเขาต้องการที่จะพิสูจน์ว่าใครกันแน่ที่เป็นฆาตกร
Hong Gil Dong : ฮงกิลดงจอมโจรพิชิตใจ ซีรีย์แนวสนุกสนานย้อนยุคฉายทางช่อง 7 (V2D 6 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
ซีรีส์สุดฮิตที่ผสมผสานระหว่างภาพยนตร์ย้อนยุคกำลังภายในกับความเป็นสมัย ใหม่ได้อย่างลงตัวกับตำนานจอมโจรมาดเท่ขวัญใจคนยาก ปล้นคนรวยมาแจกคนจน หรือ โรบินฮูดฉบับเกาหลีที่ถือกำเนิดขึ้นในรัชสมัยพระเจ้าเซจงแห่งราชวงศ์ โชซอน

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea47
Who Are You : สิงหัวใจให้ปิ๊งรัก (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ก่อนวันที่ยองอินจะจบม.ปลาย 1 วัน พ่อของเธอได้มาด่วนจากไปเนื่องมาจากสาเหตุการฆ่าตัวตายทำให้ยอง อินต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียว แต่วิญญาณของพ่อเธอกลับขอร้องยมฑูตเพื่อกลับมาหาลูกสาวแม้ว่าต้องตกนรกก็ยอม ซอง กิน อาน พ่อของยอง อินจึงได้กลับมา แต่ต้องกลับมาในร่างของนักธุรกิจหนุ่มจอมเย่อหยิ่งที่มีระเบียบจัดและเป็นถึงรองประธานซึ่งก็คือ ชิน แจ ฮา ซึ่งกำลังโคม่าอยู่เลย รอดตายเพราะได้วิญญาณพ่อของ ยองอินเข้าสิงร่างเอาไว้ แต่จะสิงร่างได้วันล่ะ 3 ชมเท่านั้น แถมยังห้ามอยู่ห่างจากร่างเกิน 3 กม.อีก เลยทำให้ชีวิตของ ชิน แจ ฮา ผู้เย่อหยิ่งต้องมาวนเวียนอยู่กับสาวจอมแก่น ยอง อิน เรื่องราววุ่นวายที่ทั้งซาบซึ้งและโรแมนติกจึงเกิดขึ้นท่ามกลางปริศนาการตายของพ่อยองอิน ที่จริงๆแล้วไม่ได้ฆ่าตัวตาย!
Lawyers of The Great Republic Korea : เกมรักเกมพิพากษา (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ลีเอริและฮันมินกุ๊กเป็นคู่ที่กำลังอยู่ในช่วงที่ หย่าขาดจากกัน ฮันมินกุ๊กเป็นชายหนุ่มที่ร่ำรวยและมีเงินอีกมากมายและภรรยาสาวนักแสดงของ เขาเอริฟ้องเงินเขาหลายร้อยล้านวอน บงฮุคเป็นตัวแทนทนายให้กับเอริในการหย่ากับสามีของเธอ ส่วนวูลีคุงเป็นทนายใหม่ที่เป็นตัวแทนของมินกุ๊ก ถึงแม้ว่าแรกๆ ทนายทั้งสองจะไม่ลงรอยกันเลย แต่นั่นก็เป็นเพราะหน้าที่ของการงาน แต่พวกเขาทั้งสองต่างก็ชอบพอกันมากขึ้นเรื่อยๆ เรื่องราวความวุ่นวายของคู่รักทนายจะจบลงเอยได้ด้วยหรือไม่ ต้องติดตามต่อในละคร
Good Morning Shanghai : เซี่ยงไฮ้ข้ามฟ้ามาพบรัก (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
จางนารา รับบทเป็น คงเมงแจ กุ๊กสาวชาวเกาหลีที่กำลังตกงาน และกำลังตัดสินใจเดินทางย้ายไปที่ เซี่ยงไฮ้ เพื่อเรียนรู้วิธีการทำอาหารจีนเพิ่มเติม จนเธอได้รู้จักกับ กุ๊กชาวจีน ซึ่งรับบทโดย ชอวน์ หยู ความรักของคนทั้งคู่ก็เริ่มก่อตัวขึ้น นอกจาก จาง นารา และ ชอวน์ หยู นักแสดงชาว ฮ่องกงมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกแล้วนั้น ยังมี ยางมิคยอน นักแสดงนำจาก แดจังกึม ต้นฉบับ รับบทเป้นแม่ของ จาง นาราในละครเรื่องนี้อีกด้วย

เมษายน 2552
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea45
Chosun Police : หน่วยปฏิบัติการสืบสวนพิเศษ (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Chosun Police หรือ BSG เป็นเรื่องราวกับแฟ้มคดีการสืบสวนในช่วงยุคปลายโชซอน ซีรี่ย์เรื่องนี้ เวอร์ชั่นแรก เคยทำออกฉายในปี 2005 และได้รับความนิยมสูงมาก กลับมาในเวอร์ชั่นนี้ ได้นักร้องซูปเปอร์สตาร์หนุ่ม จากวงชินฮวา จอนจิน มารับบทเป็น คิมซายุล นักสืบหนุ่มหัวฉลาดทึ่มักใช้การตัดสินใจอย่างรวดเร็วฉับไว แต่เขากลับตกหลุมรักลูกศัตรูตัวเอง ติดตามชมซีรีย์เรื่องเยี่ยมอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด กับการกลับมากับงานแสดงอีกครั้งของ จอนจิน ชินฮวา ใน Chosun Police หรือ BSG
H.I.T. : Homicide Investigation Team (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรีย์ Action สืบสวน สุดระทึก เป็นเรื่องราวของนักสืบหญิง Cha Soo Kyung (Ko Hyun Jung จาก What's Up Fox?) ที่รักความยุติธรรม ที่เธอจะต้องทำงานร่วมกับอัยการใหม่ Kim Jae Yoon (Ha Jung Woo จาก Lovers in Prague) เป็นทีม Homicide Investigation เพื่อจับกุมเหล่าร้ายและผู้กระทำความผิด และต้องเสี่ยงชีวิตในเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งจำลองมาจากชีวิตจริงของนักสืบที่ต้องต่อสู้ตามจับฆาตกรต่อเนื่องและอาชญากร ร่วมด้วย Kim Jung Min (จาก Coffee Prince) และ Yoon Ji Min
Woman OF The Sun (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ชินโดยังเป็นผู้ประกาศที่เป็นที่อิจฉาของผู้หญิงรอบๆ ตัวเธอ เพราะว่าหน้าตา ความสามารถของเธอ และพื้นเพที่ดีของเธอ แต่ว่าโดยังนั้นค่อนข้างเป็นคนเงียบ จริงๆ แล้วเธอถูกเมินที่บ้านกำพร้าเมื่อตอนที่เธอยังเล็กๆ อยู่ แต่ว่าเธอโชคดีที่มีคนที่ดีมารับเธอไปเลี้ยง ซึ่งเป็นคู่ที่ไม่สามารถมีลูกเองได้ แต่ไม่นานนักคนที่มารับเธอไปเลี้ยงก็กลับมีลูกของเขาเองขึ้นมาได้ โดยังก็กลัวว่าผู้ปกครองที่มารับเธอไปเลี้ยงจะไม่รักเธออีก เธอจึงทิ้งน้องสาวของเธอไว้ที่สถานีรถไฟ ซึ่งน้องเธอมีอายุเพียงห้าปี และเมื่อเวลาผ่านไปเธอก็ได้พบกับผู้หญิงที่ร่าเริงที่ชื่อซาวู โดยังจะทำยังไงเมื่อเธอรู้ว่าซาวูคือน้องสาวของเธอที่เธอทิ้งไว้เมื่อตอนเด็ก
Term Of Endearment : เส้นทางแห่งรัก (V2D 8 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)

ดราม่าสะท้อนชีวิตการแต่งงานและการอยู่ก่อนแต่งของหนุ่มสาวชาวเกาหลีผ่าน เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ที่เร้นลับของคน
Great Catsby : รักนี้ลิขิตไม่ได้ จากการ์ตูนที่โด่งดังกลายมาเป็นซีรีส์เกาหลีสุดฮอต (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)


@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea44
Strong Chil Woo : นำโดย อีริคมุน + คูเซซอน นางเอก Boys Before Flower ซีรี่ส์แนวย้อนยุค (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
คังชิลวูเป็นข้าราชการชั้นธรรมดาในสมัยโจซอน ชิลวูไม่ใช่คนที่ฉลาดมากและที่เขาปรารถนาสูงสุดในชีวิตของเขาคือได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นถึงระดับกลาง แต่แล้ววันหนึ่งเขาไม่ใช่ข้าราชการชั้นธรรมดาอีกต่อไป เขาได้เป็นคนลงโทษกับผู้กระทำผิดทั้งหลายและให้ความยุติธรรมกับชาวบ้านที่ต้องการ เรื่องราวของเขาจะลงเอยเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตามชมในละคร
Summer Scent (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Summer Scent เป็นซีรี่ย์ฤดูกาลลำดับที่ 3 ของผู้อำนวยการสร้าง Yoon Suk-Ho ซึ่งเคยทำให้ละครเกาหลีฮิตมาแล้วทั่วเอเชียจากเรื่อง Autumn in My Heart และ Winter LoveSong โดยได้ 2 นักแสดงนำที่มีผลงานโดดเด่นที่สุดในช่วงนี้อย่าง Song Seung-Heon และ Son Ye-Jin มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของละครซีรี่ย์ฤดูกาลสุดฮิตชุดนี้
My Sweet Seoul : ขอรักสักครั้ง ณ กรุงโซล (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ความรักระหว่าง โออึนซู วัย 31 ปี ซึ่งเป็นพนักงานต๊อกต๋อยในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งมานานกว่า 7 ปี กับบรรดาหนุ่มๆเของเธอ คือเยุ นแทโอ หนุ่มรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 7 ปีเป็นนักศึกษา ผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ รวมถึงคิมยองซูผู้บริหารบริษัทผลิตผักปลอดสารพิษ และนัมยูจุน ชายผู้เป็นเหมือนเนื้อคู่ของเธอ ทั้งยังมีเรื่องราวความรักของนัมยูฮีกับฮาแจอิน สองเพื่อนสาวสุดซี้ของอึนซูอีกด้วย
Over The Rainbow : สุดสายที่ปลายรุ้ง (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการพยายามตามหาฝันของกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวที่อยากจะโด่งดังในวงการเพลง

มีนาคม 2552
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea43
Bittersweet Life ซีรีย์เรื่องใหม่ของ ลีดองวุค แนวโรแมนติก สนุกค่ะ ห้ามพลาดนะคะ (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เป็นเรื่องราวความรักซับซ้อนของคนสี่คน โดยเริ่มเรื่องราวจากการฆ่าตัวตายของ อีจุนซู (แสดงโดย อีดงฮุก) ซึ่งทำให้ พัคพยองชิค นักสืบผู้มาสืบหาสาเหตุการตายของเขาและได้ถ่ายทอดเรื่องราวจากความทรงจำของเขาที่ได้รับรู้เรื่องราวความรักอันผิดศีลธรรมชองจุนซู กับ ยุนเฮจิน (แสดงโดย โอยอนซู) หญิงวัยกลางคนผู้ต้องผิดหวังในตัวสามี ฮาดงวัน (แสดงโดย จองโบซอก) ที่มีความสัมพันธ์ผู้หญิงคนอื่นคือ ฮึงดาแอ (แสดงโดย พัคจียอน) ทำให้เฮจินทนไม่ได้จนต้องหนีมารักษาแผลใจที่ญี่ปุ่นและพบกับ อีจุนซู ชายผู้ทำให้เธอค้นพบว่าสิ่งที่เธอต้องการที่แท้จริงนั้นคืออะไรจนทำให้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ทำให้เกิดความรักของซับซ้อนทั้งสี่คนไม่ลงตัวให้ทุกคนได้ลุ้นกัน
Winter Love Song : เพลงรักในสายลมหนาว (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ด้วยปาฏิหาริย์แห่งรักแท้..แม้จากกัน 10 ปี ยังมีวันหวนคืน Winter Love Song “เพลงรักในสายลมหนาว
One Fine Day : กงยูพระเอก Coffe Prince (V2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
ละครเกี่ยวกับสองพี่น้องโซฮานึลกับโซกุน ที่พ่อแม่ของเขาทั้งสองมาแต่งงานกันใหม่ แต่โซฮานึลสูญเสียแม่ของเธอไปในเพลิงไหม้ และต่อมาเธอก็ถูกครอบครัวที่ร่ำรวยครอบครัวหนึ่งรับเธอไปเลี้ยง แต่พ่อของโซกุนก็ได้เสียไปเหมือนกัน โซฮานึลก็มีศักดิ์เท่ากับเป็นน้องของเขา แต่พวกเขาต้องพลัดพรากกันตั้งแต่เด็ก
World The They Live : รักไม่มีสคริปท์ นางเอกซอง เฮ เคียวจาก Full House (5 แผ่น+ บรรยายไทย) (1 Box)
สำหรับละครเรื่อง The World They Live In นี้จะเป็นละครแนวเบื้องหลังการทำงานของผู้ผลิตงานละครคล้ายกับ On Air โดยซงเฮคโยและฮยอนบินจะรับบทเป็นผู้จัดในรายการสถานีโทรทัศน์ที่มีชื่อว่าจูจุนยอง และ จองจีโอ ตามลำดับ โดยที่ทั้งคู่ล้วนเป็นผู้จัดละครกันคนละเรื่อง ทางด้านผู้จัดอย่างพโยมินซูก็ยังเผยว่าในละครเรื่องนี้ผู้ชมจะได้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ๆของพวกเขาอย่างแน่นอน


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Wed Sep 30, 2009 11:40 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^   @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ EmptySun Sep 20, 2009 1:25 pm

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ 7e8acf8013 เรียงตามตัวอักษร

ตัวเลข
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea42
90 Days Falling In Love (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
เมื่อความรักลิขิตให้พวกเขาและเธอมีเวลาเพียง 90 วันที่จะอยู่ด้วยกันพวกเขาและเธอจะทำเช่นไรในเมื่อรักครั้งนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดและชะตาเล่นตลกให้เธอและเขาไม่สามารถที่จะรักกันได้
18 VS 29 : จำแบบไหนใจก็รักเธอ ริวซูยอง + ปาร์คซันยอง (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ความรัก.. มีหลายครั้งที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันคาดคิด ความโรแมนติก.. ความอ่อนหวานและอบอุ่นในหัวใจ ที่ทำให้หัวใจต้องอ่อนไหว
19 x 25 Romance : สูตรคูณหัวใจ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เรื่องราวความรักของสาว 29 ที่มีหัวใจเหมือนเด็ก 18 ปี จะจบลงเช่นไร?
9 End 2 Outs พระเอกจากเรื่อง Love Story In Harward (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
ในชีวิตและในกีฬาเบสบอล คุณต้องการให้มันกลับมา ! เรื่องราวความรักของสองตัวละครที่รับบทโดยนักแสดงสาวแสนน่ารักซูแอ และนักแสดงหนุ่มรูปหล่ออีจองจิน นักกวีท่านหนึ่งเคยกล่าวไว้ว่า ปาร์ตี้จะสิ้นสุดลงเมื่ออายุคุณเข้า 30 ปี แต่สำหรับ "2 Outs in The Ninth Inning" กลับตรงกันข้าม เมื่อคุณอายุ 30 ปี เพิ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นของปาร์ตี้มัน ๆ เท่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวความรักโดยเปรียบเทียบชีวิตกับการเล่นเบสบอล โดยมีพระเอก นางเอก อายุ 30 ปีเท่ากัน และทั้งคู่ก็เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่ยังเด็ก พระเอก (ฮยอนแท) ทำงานด้านโฆษณาเคยมีรักครั้งแรกที่ไม่อาจลืม ปัจจุบันเลยหลีหญิงไปเรื่อย ๆ ไม่จริงจังกะใคร ส่วนนางเอก (ฮงนันฮี) ผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักเขียนและเธอก็เพิ่งจะมีรักครั้งที่สองกับเด็กหนุ่มซึ่งอ่อนกว่าเธอถึง 8 ปี อย่างคิมจองจู และแล้วก็มีเหตุเพื่อนรักทั้งสองต้องมาอาศัยอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน อุบัติการความรักจึงเกิดขึ้นทีละเล็ก ทีละน้อย
3 Dads And 1 Mom ซีรีย์ที่สนุก ตลก และน่ารักมากๆ (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
เป็นเรื่องราวของเพื่อนๆ 3 คนที่มาช่วยบริจาคสเปิร์มให้กับเพื่อนอีกคนที่เป็นหมัน แต่สิ่งที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้นเพื่อนของพวกเขา ก็ต้องมาเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุอย่างกระทันหัน ทำให้ผู้ชายโสดทั้งสามคนจึงต้องกลายมาเป็นคุณพ่อ

A
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea41
Air City : ปฎิบัติการรักเหิรฟ้า (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ซีรีส์โปรเจ็คท์สุดยิ่งใหญ่ของสถานีโทรทัศน์ MBC ใช้คนเขียนบทถึง 7 คน (มีคนเขียนบทจูมง ละครเรทติ้งอันดับ 1 ตลอดกาลด้วย) เน้นดำเนินเรื่องเร็วบวกกับซีนแอ็คชั่นที่ตื่นเต้นและความรักของคู่พระนาง และยังได้ดงบังชินกิมาร้องเพลงประกอบอีกด้วย เป็นเรื่องราวรักสามเศร้าของฮาจุน, โดกยูง และคังจีซุงพนักงานรักษาความปลอดภัย
All In : เทหน้าตักรักหมดใจ นำโดยซองเฮเคียวนางเอก Full House (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากชีวิตจริงของเซียนพนันและเซียนหมากรุกแห่งแดนโสม
Autumn in my heart : รักนี้ชั่วนิรันดร์ วอนบินเล่นด้วยค่ะ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) ซึ้งสุดๆ เศร้าสุดๆ
Alone In Love : เพราะรักนี้มิอาจลืม (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เพราะรักนี้มิอาจลืมเรื่องราวของคู่รักที่เลิกกันเพื่อจะมาเริ่มต้นใหม่,
Autumn Shower : หยุดไม่ได้หากหัวใจอยากจะรัก (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
สถาปนิกหนุ่ม ยุนเจ (โอจิโอ) เข้าพิธีวิวาห์กับด๊อกเตอร์ ยูอึน (คิมโซยุน) คนสวย ทั้งสองสมกันดั่งกิ่งทองใบหยก ระหว่างกลับจากฮันนีมูนความประมาทของยุนเจทำให้ยูอึนรับเคราะห์กลายเป็นผู้ป่วยอัมพาตสูญเสียการรับรู้ เขาพยายามดูแลเธอย่างดี แม้ว่าความหวังจะดูเลื่อนลอย ยุนชา (จองเรียวอน) เพื่อนรักของยูอึนซึ่งแอบชอบ เขาอยู่คอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจความใกล้ชิดของพวกเขาค่อยๆก่อตัวขึ้นสวนทางกับความหวังว่า ยูอึนจะหายป่วยซึ่งริบหรี่ลงทุกที ความเปลี่ยวเหงาของยุนเจ และความโหยหารักของยุนซาทำให้ทั้งสองต้องพ่ายแพ้ต่อแรงปรารถนาของหัวใจ สุดท้ายปาฏิหาริย์จะมีจริงหรือไม่ ยูอึนจะฟื้นกลับคืนปกติได้หรือไม่ รักสามเส้านั้นจะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ใน Autumn Shower หยุดไม่ได้ หากหัวใจอยากจะรัก

B
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea40
Be Strong Guem Soon : กึมซุนลุ้นหัวใจให้รักเธอ (V2D 15 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (2 ปก)
เป็นเรื่องราวของครอบครัวอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเป็นครอบครัวที่รักและใส่ใจกันและกัน เรื่องนี้ได้ถ่ายทอดความรักของครอบครัวสามารถฝ่าฟันไปได้ในทุกปัญหาร่วมกัน บางครั้งคนในครอบครัวอาจจะทำให้ยุ่งยากไปบ้าง แต่ที่แน่นอนคือครอบครัวจะอยู่เคียงข้างกันและรักเธอไปเสมอ กึมซุนและแจฮีจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้หรือไม่ แจฮีผู้ชายที่แสนอบอุ่นและเป็นสิ่งเดียวที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอจะได้ครอง รักกับเธอหรือไม่ ต้องคอยติดตามความน่ารักของกึมซุนและความรักที่ยิ่งใหญ่ของแจฮีในละคร
Bodyguard : บอดี้การ์ดมาดหลุด (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ภารกิจสุดป่วน เมื่อสาวน้อยสุดสวย ฮาน ชินเออยู่ในอันตราย ฮอง เคียงทัค หนุ่มวางงานสุดซ่าส์ผู้รักความยุติธรรมเกินร้อย และบ้าบิ่นสุด ๆ อาสามาเป็น " บอดี้การ์ด " เพื่อปกป้องเธอ พร้อมกับบอดี้การ์ดสาวสวยห้าว พาร์ค ยูจิน และสาวหน้าหวาน นายอง
Beijing My Love : ฝากหัวใจไว้ที่ปักกิ่ง (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
"นา มินกุ๊ก" ลูกชายคนเดียวของประธานบริษัท " Korea Electronics " ยักษ์ใหญ่แห่งวงการธุรกิจเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ของประเทศเกาหลี เขาใช้ชีวิตอย่างเสเพลไร้จุดหมายไปวันๆ จนพ่อของเขาตัดสินใจส่งตัวไปอยู่ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เพื่อเรียนรู้การใช้ชีวิตด้วยตนเอง โดยมุ่งหวังว่าจะให้ มินกุ๊ก เติบโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัวพอที่จะเป็นผู้สืบต่อกิจการของครอบครัวในอนาคตอันใกล้ ชีวิตของ มินกุ๊ก เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ตลอดเวลาที่เขาอยู่กรุงปักกิ่ง เขาใช้ชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยว และต้องเผชิญหน้ากับความลำบากยากแค้น ยืนด้วยลำแข้งของตนเอง ในขณะเดียวกันที่แห่งนี้กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก ซึ่งจะทำให้เขาจดจำไปตราบนานเท่านาน
Biscuit teacher & star candy : ครูเซี้ยวนักเรียนแสบ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
มาดูความน่ารักแบบทะเล้นๆ ของ Gong Yoo (Coffee Prince, one fine day) แล้วซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณรักเค้ามากขึ้น
Blue Fish : ทางรักสองเรา (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เอเจนซี่ของโกโซยัง ประกาศละครวันสุดสัปดาห์ “Green Fish” จะออกฉายช่อง SBS วันที่ 7 เมษายนนี้ แทนเรื่อง Crazy for You แสดงโดยปาร์คจุงชูลซึ่งออกจากการเป็นทหารเมื่อวันที่ 28 มกราคมนี้ โกโซยัง ปาร์คจุงชูล และคิมซูรยอง และผู้ร่วมงานมีแผนออกเดินทางไปประเทศออสเตรเลียวันที่ 6 มีนาคม และจะอยู่ถ่ายทำกันนาน 8 วันซึ่งจะเดินทางกลับเกาหลีในวันที่ 14 มีนาคม เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักแสดงนำชายได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากจากกันไปหลายปีเนื่องจากปัญหาทางครอบครัว เรื่องราวคล้ายคลึงกับเรื่องโรมิโอกับจูเลียด โกโซยังแสดงเป็นจุงอึนโซนักไวโอลิน ปาร์คจุงซูลแสดงเป็นปาร์คดองฮูคนักออกแบบรถ
Bicheonmu - บีชุนมู คัมภีร์ผงาดฟ้า (V2D 6 แผ่น + พากษ์ไทย) (1 ปก)
เรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ของชายหนุ่มเชื้อสายเกาหลีกับลูกสาวแม่ทัพมองโกลที่ได้ก่อเกิดความรักความผูกพันท่ามกลางความขัดแย้ง และไฟสงครามระหว่างชนชาติในช่วงปลายราชวงศ์หยวน นำแสดงโดย นักแสดงจากฝั่งเกาหลี จู จินโม ปาร์ก จียูน และคิม คังวู ร่วมด้วยนักแสดงจากฝั่งจีน หวังย่าหนาน และ หนิว ลี่ ร่วมสัมผัสถึงความอบอุ่นของความรักอันยิ่งใหญ่ที่ยอมแลกได้แม้กระทั่งชีวิต
Bad Couple : กลลวงจับคู่รัก (V2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 ปก)
ชอย แจชุนเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยที่มียีนส์ในสายเลือดที่สมบูรณ์แบบ ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกองบรรณาธิการของหนังสือแฟชั่น คิม คังจาที่จู่ๆ ก็อยากมีเด็กมาเลี้ยงโดยที่ไม่แต่งงาน เนื้อหาของเรื่องจะเป็นเรื่องราวของคังจาที่พยายามจะหาผู้ชายที่มียีนส์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อจะทำให้เป้าหมายของเธอเป็นจริง แจชุนกลายเป็นเป้าหมายของเธอเพื่อที่จะทำให้ความหวังของเธอเป็นจริง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^   @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ EmptySun Sep 20, 2009 1:20 pm

C
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea39
Come Back Miss Soon Ae : รักเปลี่ยนตัว (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ละครตลกอีกแนวของละครเกาหลี เรื่องนี้ได้นำเสนอมุมมองตลกใหม่ๆ ของการสลับร่างที่เปลี่ยนจากร่างคุณป้ามาเป็นสาวเซ็กซี่ ขอบอกว่าเรื่องนี้เรทติ้งดีอยู่อันดับต้น ๆ ของซีรีย์เกาหลี ปี 2006
Capital Scandal : เรื่องของ Playboy หนุ่มที่ตามจีบสาวหัวโบราณ (8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนวนิยายอันโด่งดังเรื่อง Love Story in the Capital ของนักเขียนนวนิยายชื่อดัง อีซังมิ เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวชาวเกาหลีสองคู่ที่มีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาที่แสนเลวร้ายและหดหู่ของเกาหลี เพราะ ต้องตกอยู่ภายใต้การครอบงำของ ญี่ปุ่น ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเหมือนการชี้ให้เห็นรอยต่อของเกาหลียุคเก่ากับเกาหลียุคใหม่ เนื่องจากช่วงปี ค.ศ. 1930 เกาหลีมีการเปลี่ยนแปลงในทุกด้าน ไม่ว่าจะ ด้านอาหารการกิน การแต่งกาย ตึกรามบ้านช่อง ความคิดอ่าน การศึกษา และความทันสมัย ที่ค่อย ๆ ซึมซับเข้าสู่วิถีชีวิตของหนุ่มสาวในกรุงโซลอย่างไม่รู้ตัว นอกจากนี้ เนื้อเรื่องยังกล่าวถึงการทำทุกวิถีทางของชาวเกาหลีเพื่อต่อสู้กับญี่ปุ่นให้ได้มาซึ่งเอกราชของตนเองอีกด้วย
Coffee Prince : รักวุ่นวายเจ้าชายกาแฟ สนุกสุดๆไปเลยค่ะ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เรื่องราวของหญิงสาวที่มีท่าทางเหมือนผู้ชาย ทำให้ใครต่อใครเข้าใจผิดเสมอ Go Eun Chan (แสดงโดย ยูนอึนเฮ) ที่ต้องรับหน้าที่ดูแลแม่และน้องสาว ต้องถอดคราบความเป็นหญิงทิ้ง เพราะ Choi Han Kyul (แสดงโดย กองยู) หนุ่มเพลย์บอยที่เข้าใจผิด คิดว่า Go Eun Chan เป็นผู้ชายเนื่อง จาก Choi Han Kyul เป็นผู้จัดการของร้านกาแฟ Coffee Prince ที่ย่าของเขา ได้มอบหมายให้เขามาช่วยสร้างยอดขายให้ดีขึ้น จึงได้จ้าง Go Eun Chan เข้ามาทำงานในร้าน เรื่องราวรักๆแบบแปลกๆจึงได้เกิดขึ้น ตัว Go Eun Chan ก็ต้องพยายามปิดบังตัวเองไม่ให้ Choi Han Kyul รู้ว่าเธอเป็นหญิง ในขณะเดียวกัน ตัว Choi Han Kyul ก็ต้องปวดหัวกับความรู้สึกของตัวเอง ที่ไม่รู้จะทำอย่างไร เมื่อไปตกหลุมรัก Go Eun Chan ที่ตัวเองเข้าใจว่าเธอเป็นผู้ชาย
Couple of Fantasy : คู่สร้างคู่แสบ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ต้องไม่พลาดซีรีย์สุดฮาชุดใหม่ Couple of Trouble (Fantasy Couple) หรือรักรสใหม่ของคุณนายไม่ปลื้ม มาพบกับความฮาไร้ขีดจำกัด เมื่อคุณนายไฮไซ สวยเริ่ดเชิดหยิ่งอย่างแอนนา โจ เกิดความจำเสื่อม ต้องกลายมาเป็นนังแจ๋วสุดโทรมให้กับนายช่างรับเหมาฯหนุ่มขี้งกอ ย่างจางชุลซู ก็มันช่วยไม่ได้นี่นา ในเมื่อยัยคุณนายตัวแสบดันไปฝากแค้นให้เขาก่อน อะไรจะแก้เผ็ดได้ดีไปกว่าการหลอกเธอให้มาเป็นคนใช้ใช่มั้ยล่ะ แต่ขอโทษเถอะ ถึงจะจำอะไรไม่ได้ แต่นิสัยยังคงเดิม โฮ๊ะๆๆ ไม่รู้จักสเน่ห์ของคุณเธอซะแล้ว หลอกได้หลอกไป แต่สุดท้ายใครกันแน่ที่จะหลงรักเธอจนหมดหัวใจ...
Crazy For You : โชคชะตารักสองเรา (TV2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 ปก)
ซู จินยังเป็นช่างซ่อมและบำรุงดูแลเกี่ยวกับเครื่องบิน และเธอต้องสูญเสียสามีเธอไปอย่างกระทันหันเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ ส่วนทางด้านคิม แชจูนมีความฝันที่อยากจะเป็นนักบิน แต่กลับโชคร้ายที่ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งคนที่ตายก็คือสามีของซู จินยังนั่นเอง เขาทั้งสองจะพลิกผันเปลี่ยนเป็นความรักได้อย่างไรต้องคอยติดตามชมได้จากในละคร

D
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea38
The Devil พระเอกจาก Princess Hours + นางเอกจาก A Love To Kill (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
เมื่อนักสืบสวนคังโอซูไม่สามารถแก้ปัญหาการฆาตกรรมในคดีที่กำลังสืบสวนอยู่ ซึ่งมีฆาตกรรมสองคนที่เป็นที่น่าสงสัย แต่ว่าไพ่ทารอทได้ทิ้งไว้เงื่อนงำไว้ถึงการฆาตกรรมทั้งสอง คังโอซูได้ของความช่วยเหลือจากโซแฮอิน ผู้หญิงที่เป็นผู้มีความสามารถในทางด้านลึกลับ เธอได้ช่วยเขาสืบเรื่องฆาตกรทั้งสองคน แต่ว่าเหยื่อที่เกี่ยวข้องกับการตายของนักเรียนไฮสคูลหนุ่มคนหนึ่ง ต่อมาในคดีได้พิสูจน์ออกมาสิ่งหนึ่งที่เป็นเรื่องปกติ ผู้ต้องหาที่น่าสงสัยทั้งสองคนมีทนายที่ว่าความให้เป็นคนเดียวกันก็คือโอซึงฮา การว่าความของซึงฮาที่จะปกป้องลูกความของเขาได้ทำให้การสืบสวนของโอซูสับสน โอซูได้ถูกต้องย้ำทำให้จำขึ้นมาได้ว่าเมื่อหลายปีก่อนเขาได้ฆ่าเพื่อนนักเรียนคนหนึ่งของเขาที่ไฮสคูลในขณะที่ต่อสู้กัน เขารอดจากคดีนั้นมาและก็เริ่มชีวิตใหม่หลังจากนั้น แต่ตอนนี้กลับมามีใครกลับมาเพื่อแก้แค้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อต้องติดตามในละคร
แดจังกึม (10 แผ่น + บรรยายไทย) (2 ปก)
December Fever : เพียงสองเราใต้เงาแห่งรัก (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Defense Battle : แมรี่กับสูตรรักชีวิตแฮปปี้ (V2D 6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)


E
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea37
Exhibition Of Firework : สาวเกือบใสยังมีไฟอยู่ (D2D 5 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 ปก)
เรื่องราวความสนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจ เกี่ยวกับหญิงอายุ 30 หางานทำเพื่อที่จะกลับไปช่วงชิงคนรักของเธอคืนมา เราจะได้เห็นว่าสาวยุค 2006 มีชีวิตและต่อสู้อย่างไร เพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จในสังคมยุคปัจจุบัน ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับการพบกันระหว่างสาวที่พบหนุ่มโดยบังเอิญซึ่งจะทำให้คุณขำจนฮากลิ้งและเศร้าจนน้ำตาไหลไปในขณะเดียวกัน

F
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea36
Fake Family Service : ครอบครัวป่วนก๊วนกำมะลอ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Fashion 70 : รักนี้ไม่มีดีไซน์ พระเอกจาก Queen of the game (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เกาหลียุค 60-70 บ้านเมืองฟอนเฟะ ประเทศถูกปกครองโดยทหาร ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีใครอยากหวนนึกถึงช่วงเวลานั้น แต่ในช่วงเวลาที่มืดมิดนี้ กลับมีบางสิ่งบางอย่างที่สว่างไสว เป็นต้นว่า เครื่องแต่งกายของชนชั้นสูงของคน เกาหลีในสมัยนั้น แม้ว่าเหตุการณ์บ้านเมืองส่งผลกระทบต่อทุกคน แต่บ้านเมืองที่ฟอนเฟะนั้นก็นำมา ซึ่งการใช้ชีวิตอย่างกระตือรือ ร้นของคนหนุ่มสาว ในสมัยนั้น เป็นช่วงเวลาแห่งการบ่มเพาะ ให้คนหนุ่มสาวแสวงหา ความสำเร็จ สำหรับพวกเขาแล้วเป็นช่วงเวลาแห่งความ กระตือรือร้นที่ลุกโชนขึ้นมา ภาพยนตร์เกาหลีเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึง เหตุการณ์บ้านเมือง ตลอดจนประวัติการแต่งกายของเกาหลี ในช่วงเวลานั้นเครื่องแต่งกายจากยุโรป และอเมริกากำลังเป็นที่นิยมแพร่หลาย ไม่เพียงเป็นที่สนใจของหญิงสาวยุคปัจจุบัน ผู้ชายเองก็ให้ความสนใจเช่นเดียวกัน
Firework : ไฟรักกลางใจ นางเอกลียองเอจากแดจังกึม (V2D 7 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เมื่อพรหมลิขิตนำเขาและเธอมาเจอกัน "Ji Hyun นักเขียนบทโทรทัศน์สาวพบรักแท้กับศัลยแพทย์หนุ่มใหญ่ Kang Wook ที่เมืองไทย ช่วงเวลาเพียงน้อยนิด ทำให้ชีวิตทั้งคู่ รู้ซึ้งถึงความรักจนมิอาจลืมเลือน แต่โชคชะตากลับทำให้รักนั้นไม่สมหวัง เพราะเขาและเธอต่างมีคนรักอยู่แล้ว ความเป็นจริงนั้นยากจะแก้ไข เรื่องราวของหัวใจไม่อาจห้ามได้ แม้ไม่ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน แต่หวังไว้สักวันความรัก ความรักนั้นจะกลับมาดังเดิม
First Love Of A Royal Prince : รักครั้งแรกของนายเจี๋ยมเจี้ยม (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย)
จะเกิดไรขึ้นเมื่อสาวน้อยแสนธรรมด๊าธรรมดาคนหนึ่ง นามว่า "คิมยูบิน" (ซังยูรี) ต้องตกมาอยู่ตรงกลางระหว่างหัวใจของสองเจ้าชายรูปงาม คนหนึ่งเป็นทายาทเจ้าของโรงแรมยักษ์ใหญ่ เชกุนฮี (ชาเทฮุน) อีกคนคือ "มร.เพอร์เฟ็กต์" ชาชิงเฮ (คิมนันจิน) นักธุรกิจหนุ่มที่สมบูรณ์แบบ แล้วสาวน้อยถังแตกที่ต้องขายแซนด์วิชเป็นงานพาร์ทไทม์อย่างเธอจะต้องทำตัวยังไงดีล่ะทีนี้ คนหนึ่งก็หนุ่มในฝัน ส่วนอีกคนก็แสนดีเลิศ..อู้ย! ตัดสินใจไม่ถูกเลยจริงจริ๊ง!!
Full House : สะดุดรักที่พักใจ นำโดย เรน หนุ่มสุดฮอตแห่งปี (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
วันต่อมา ยงเจ จึงได้ยื่นข้อเสนอให้กับ จีอึน โดยจะจ้างให้เธอมาแต่งงานกับเขาเพื่อที่เธอจะได้อยู่ในบ้าน Full House หลังนี้ จีอึน ตอบตกลงพร้อมกับร่างสัญญาการแต่งงานชั่วคราว โดยมีระยะเวลา 6 เดือนและหลังจากที่หย่ากันแล้วบ้าน Full House จะต้องกลับมาเป็นของเธออีกครั้งหนึ่ง เรื่องวุ่นๆ ระหว่าง ยงเจ นักแสดงชื่อดังและ จีอึน หญิงสาวธรรมดาๆ คนหนึ่ง จึงเริ่มขึ้นอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ทั้งสองได้แต่งงานและอยู่ร่วมชายคาบ้านเดียวกัน ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้รักกันมาก่อน แต่ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องวุ่นๆ สารพัดมากมายเกิดขึ้นกับเขาและเธอ ความสัมพันธ์อันแนบแน่นจึงเกิดขึ้นภายใต้จิตใจลึกๆ ของทั้งสองฝ่าย จากการที่ได้อยู่ที่ Full House ด้วยกันเรื่องราวจะลงเอ่ยอย่างไร นั้นก็ต้องติดตามชมกันต่อไป....


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Tue Oct 27, 2009 8:06 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^   @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ EmptySun Sep 20, 2009 12:44 pm

G
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea34
Great Ambition : ลูกผู้ชายหัวใจพยัคฆ์ พระเอกจากเรื่องซอดองโย (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เศรษฐี ปาร์ค ฮีชาน มีบุตรชาย 2 คน คนแรก See Young เกิดจากภรรยาหลวง และ Jae Young ที่เกิดกับหญิงชาวบ้าน See Young เป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น ชอบการต่อสู้แข่งขัน ทะเยอทะยาน ไม่เคยพอใจในสิ่งที่ตนมี ต่างกับ Jae Young น้องชายที่มีจิตใจดี สนุกสนานร่าเริง เป็นที่รักใคร่ของผู้คน แต่ ก็มักมีเหตุให้ต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องยุ่งๆอยู่เสมอ สองพี่น้องหลงรัก Yoon Yeo Jin บุตรสาวขุนนาง ผู้สูงศักดิ์ วันหนึ่ง Jae Young ขอร้องพ่อให้ช่วยเพื่อนที่โดนปรักปรำต้องโทษประหาร ท่านเศรษฐีปฏิเสธ เพราะไม่อยากให้ลูกชายเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีนี้ Jae Young โกรธพ่อที่ปล่อยให้เพื่อนต้องตายไปต่อหน้า ต่อตา จึงหนีออกจากบ้าน ยอมสละทุกสิ่งทุกอย่าง ใช้ชีวิตเรียบง่ายเหมือนชาวบ้านธรรมดา โดยมีความฝัน ว่าสักวันจะได้ครองคู่กับ Yeo Jin โชคดีที่เขาไปพบกับ Park Hwi Chan พ่อค้าผู้เต็มไปด้วยคุณธรรม ให้ความเมตตาเขาเหมือนเป็นลูก และสอนวิธีการค้าให้ ส่วน See Young ก็สร้างอาณาจักรของตน ด้วยการ เข่นฆ่าแย่งชิง อำนาจบารมีที่แลกมาด้วยหยาดเลือดและน้ำตา นำมาซึ่งความอาฆาตเคียดแค้น ชีวิตที่ไร้ความสุข พยายามไขว่คว้าหาสิ่งมาทดแทน นั่นคือการครอบครองหัวใจของ Yoon Yeo Jin เมื่อสองพีน้องมีเป้าหมาย เดียวกัน ความสะเทือนใจจึงเกิดขึ้น
Goodbye Solo : ขอเพียงหัวใจไม่ไร้รัก (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ละครเรื่องนี้สื่อเกี่ยวกับความดีของมนุษย์ในโลกนี้ ความดีที่อยู่ในส่วนลึกของแต่ละคน ตัวละครทั้งหมดไม่พึงพอใจในสิ่งที่ตนมี ทำให้ชีวิตนั้นน่าเบื่อและผิดหวังตลอด คิม มินโฮเกิดในครอบครัวร่ำรวย แต่ครอบครัวกลับไม่สนใจเขาเพราะว่าเขาเป็นลูกนอกกฎหมาย ส่วนด้านชุง ซูฮีมีชีวิตที่ลำบาก แต่เธอก็ชอบมิโฮที่เป็นเพื่อนกับแฟนของเธอที่ชื่อยู จิอาน และชอบมิริชอบพอกับคัง โฮชุลที่เป็นนักเลงและไม่ถูกกับครอบครัวของเธอ โอ ยังซุคมักชอบบอกว่าตัวเองบ้าและปลอมตัวเองอยู่นั้น คนทั้งหมดเหล่านี้เกี่ยวข้องกันเพราะว่าผู้หญิงแก่ที่ชื่อมิยัง เรื่องราวจะสับสนอย่างไรต้องคอยติดตามจากละคร
Good Guy : ยอดชายนายสุดที่รัก (รักซ่อนแค้น) (1 ปก) (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)


@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea35
Glass Shoe : รองเท้าแก้ว (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) Get Karl! Oh Soo Jung : ปิ๊งปุ๊บปั๊บกับนายปุ้มปุ้ย (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
โกะมันซู นักกอล์ฟชื่อดังไปทั่วโลกแต่กลับถูกหญิงที่สวยราวกับราชินีที่ชื่อ "โอซูจุง" ทิ้งให้อกหักไปเมื่อเจ็ดปีก่อน แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลกกับเขาทั้งสอง เพราะว่าโอซูจุงกลับมาไล่ล่าตามมันซูหลังจากที่เขากลายเป็นหนุ่มที่ดูดีและร่ำรวย เรื่องราวความสนุกของคนทั้งสองนี้จะเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตามความฮาของละครเรื่องนี้ได้
Green Rose : มรสุมหัวใจ โกซู (Green Rose) (1 ปก) + ลีดาเฮ (My Girl) (1 ปก) (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เรื่องราวของความรัก ความแค้นของ Lee Jung Hyun ผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรสังหารบิดาของหญิงอันเป็นที่รัก ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นของ Green Rose นี้ ทำให้ซีรี่ส์เกาหลีเรื่องนี้ได้รับความนิยมขึ้นถึงอันดับหนึ่งในช่วงเวลาที่ออกอากาศในเกาหลี

H
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea32
Hong Gil Dong : ฮงกิลดงจอมโจรพิชิตใจ ซีรีย์แนวสนุกสนานย้อนยุค (12 แผ่น + บรรยายไทย) (2 ปก)
Hong Gil Dong : ฮงกิลดงจอมโจรพิชิตใจ ซีรีย์แนวสนุกสนานย้อนยุคฉายทางช่อง 7 (V2D 6 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องราวของกิลดงคล้ายๆกับโรบินฮู้ด เพราะเขาจะขโมยของจากคนรวยมาให้คนจนฮงกิลดงเกิดมาอาภัพ เนื่องจากพ่อของเขาได้รับฟังมาจากคนทรงว่าลูกของเขาถูกสาบ ครอบครัวของกิลดงจึงรังเกียจเขา และพยายามจะฆ่าเขาทิ้งแต่ทำไม่สำเร็จ กิลดงสามารถหลบหนีออกมาได้ และได้กลายเป็นหัวหน้าโจร กิลดงขโมยสิ่งของต่างๆจากพวกข้าราชการรวยๆที่คดโกง และแจกจ่ายให้กับคนจน และถูกตามล่าโดยรัฐบาล
Hello Miss : แนวกุ๊กกิ๊ก ตลก น่ารักมากๆคร่ะ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ลี ซูฮาเป็นสาวน้อยที่เป็นเจ้าของฮวาอาดัง เธอได้พยายามที่ปกป้องฮวาอาดังให้รอดพ้นจากสถานการณ์ล้มละลาย ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ปู่ของฮวานดงกุที่เคยเป็นคนรับใช้ของฮวาอาดัง แต่เกิดการเข้าใจผิดกับแฟนสาวในสมัยนั้น จึงได้ขโมยวัวแล้วหนีจากไป ปู่ของฮวานดงกุออกไปกลายเป็นเศรษฐีในปัจจุบัน อยากจะได้ฮวาอาดังมาครอบครองเมื่อยามแก่ จึงบังคับให้ฮวานดงกุไปเจรจาต่อรองซื้อขาย ซึ่งซูฮาเข้าใจผิด ว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทการเงินที่จะมาช่วยเหลือในด้านการเงิน แต่เพราะความโกลาหลที่ซูฮาถูกเพื่อนที่เข้ามาเมืองโซลยุ จึงไปเข้าประกวดที่บริษัทฮวานดงกุเป็นเจ้าของอยู่ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มสนิทชิดเชี้อกัน จนภายหลังที่ปู่ของฮวานดงกุกับฮวานชานมินต้องการจะเป็นเจ้าของฮวาอาดังให้ได้ จึงประกาศว่า ถ้าใครสามารถครอบครองฮวาอาดังได้ หลานคนนั้นจะได้เป็นผู้ครอบครองมรดกทั้งหมด จึงทำให้ฮวานชานมินที่เป็นเพลย์บอยกลับมาสนใจในด้านธุรกิจ ใครจะได้ครอบครองฮวาอาดังพร้อมลี ซูฮา ต้องติดตามชมจากละคร
The Legendary Doctor Hur Jun หมอโฮจุนคนดีที่โลกรอ : (V2D 12 แผ่น + พากย์ไทย) (2 ปก)
โฮจุนชายหนุ่มผู้ซึ่งไม่ยึดติดกับธรรมเนียมใดๆ ใช้ชีวิตไปวันๆ จนโชคชะตาได้นำพาให้เค้าได้มาพบกับหมอเทวดาที่มีวิชาการแพทย์ที่ลึกล้ำ ความเลื่อมใสศรัทธาที่มีต่อหมอผู้นี้ทำให้เขามุมานะฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ เพื่อศึกษาวิชาแพทย์ด้วยกำลังใจ ตลอดจนการสนับจนุนจาก มาดา ภรรยา และคนรอบข้าง ซึ่งในที่สุดเขาก็สำเร็จและได้เป็นแพทย์สมใจ โฮจุนได้ใช้วิชาแะทย์ที่ร่ำเรียนมาช่วยเหลือ ชาวบ้านที่ยากไร้ ต่อมาเมื่อบ้านเมืองเกิดความระส่ำระส่าย อันเป็นเหตุให้โฮจุนต้องถูฏเนรเทศ แต่เขาก็ไม่เคยทิ้งอุดมกาณ์ เขาได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาประกอบกับประสบการณ์ที่ส่งสมมาตลอดทั้งชีวิตเขียนตำราแพทย์ขึ้นมาจนกลายเป็นต้นฉบับตำราแพทย์ที่ตกทอดมาจนถึงปัจจุบัน ต่อมาเกิดโรคระบาดขึ้นในเกาหลี สุดปัญญาที่หมอทั้งประเทศจะยับยั้งได้ พระราชาจึงทรงมีรับสั่งให้ตามแพทย์หลวงโฮจุนเข้าวัง เพื่อหาวิธีหยุดยั้งโรคระบาดนี้ และเขาก็ทำสำเร็จ แต่เนื่องจากโฮจุนทุ่มเทแรงกายและแรงใจจนอ่อนล้า จึงทำให้เขาติดโรคระบาดเกินที่จะเยียวยาได้ทัน โฮจุนจบชีวิตลงในอ้อมกอดของภรรยา เหลือทิ้งไว้เพียงรอยอาลัยความอาดูร และตำนานที่บันทึกถึง "หมอใจ" ของคนยาก ต้นตำรับตำราแพทย์อันลือชื่อเขาคือ "คนดีที่โลกรหหมอ
Hello God : รักษ์ใจด้วยใยรัก (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)


@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea33
Hotelier (Version Korea) : ฉบับเกาหลีนำโดยเบยองจุน (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
นักธุรกิจใหญ่ที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ ได้เกิดขึ้นที่ ลาสเวกัส เขาคือ ดอง-ฮ๊อก(Bae Yong Jun) ซึ่งเป็นหนุ่มที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ในระหว่างงานฉลองประสบความสำเร็จ เขาเจริญรอยตามพ่อเลี้ยงที่เป็นคนชาวอเมริกัน เขาคิดถึงสถานะที่แท้จริงว่าเขาเกิดขึ้นมาได้อย่างไร....
High Kick แผ่นที่ 1-9 : ชุลมุนครอบครัวอลเวง ซิทคอมสุดสนุกสุดฮาจากเกาหลี (TV2D 9 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (2 ปก)
ซีรีส์ตลกระดับรางวัลอคอมเมดี้ยอดเยี่ยมประจำปี 2007 จาก MBC กับเรื่องราวในชีวิตประจำวันของผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน จนเกิดสถานการณ์ต่างขึ้นอย่างสนุกสนาน

I
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea31
I am Your Teacher : ครูหนุ่มกับนักเรียนสุดซ่า (TV2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 ปก)
ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวสนุกสนานระหว่างความไม่เข้าใจกันและกันของครูและนักเรียนวัยรุ่น จางอิซันเป็นครูสอนดนตรีคลาสิคที่ต้องสอนให้กับลูกสาวของพวกอันตรายคนหนึ่ง ซึ่งอึนบยุนเป็นลูกสาวที่จะต้องเรียนดนตรีนี้ และเธอก็เป็นเด็กใหม่ที่โรงเรียนไฮสคูลมุงมูนแห่งนี้
Iljimae : อัลจิแม (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
ละครเกี่ยวกับราชวงศ์โจซอน อิลจิมาเป็นพวกนักเลงที่ไร้สาระในตลาดในตอนกลางวัน แต่ตอนกลางคืนเขาเป็นโจรที่ปล้นพวกข้าราชการที่ชอบคอรัปชั่นเพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับคนจน ทุกๆ ครั้งที่เขาเข้าปล้น เขาจะทิ้งไม้จากต้นบ๊วยไว้ในสถานที่ๆ เขาเข้าปล้น นางเอกคือ ฮันฮโยจู จากเรื่อง Spring Waltz
Sangdo อิมซังอ๊ก : ยอดพ่อค้าหัวใจทรนง (V2D 8 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับศีลธรรมของผู้ค้าขาย คือเกี่ยวกับตำนานพ่อค้าเกาหลี ในราชวงศ์โชซอน (Joseon Dynasty)(1779-1855) ละครเรื่องนี้สร้างโดยผู้กำกับแดจังกึมและโฮจุน โดยได้แนวคิดของเรื่องมาจากเรื่องโฮจุน ด้วยเห็นว่าหมอโฮจุนเป็นศูนย์กลางด้านการแพทย์ Sang do ก็เป็นศุนย์กลางด้านการค้าขาย อิมซังอ๊ก (Im Sang-ok) พ่อค้าที่เดินทางไปทั่ว คือชายหนุ่มซึ่งปรารถนา อยากเป็นคนที่คอยเชื่อมต่อและสื่อสารให้ระหว่างคนจีนกับคนเกาหลี โดยพื้นเพแล้ว เขาเป็นคนที่ค่อนข้างจะแย่ พ่อของเขาสอนภาษาจีนให้เขาอย่างเคร่งครัด เพื่อให้เขาสามารถกลายเป็นคนคอยสื่อสารและแปลความหมายคนจีนและสามารถเข้าสังคมได้ ดานยอง ลูกสาวของลีซุนแจ คือผู้นำการค้าของฝ่ายหญิง วันหนึ่งเธอถามอิมซังอ๊กว่า จะมาทำงานกับเธอไหม เขาตอบอย่างแน่ใจว่าไม่ แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องแปลเปลี่ยน เมื่อซังอ๊กมารู้ว่าพ่อของดานยองเป็นคนที่เคยทรยศพ่อของเขา พ่อของจูเมียงเป็นคนฆ่าพ่อของซังอ๊ก แต่อีกทางหนึ่ง ทั้งคู่ต้องมาพบรักกันและมีแชยอนเข้ามาซอดแทรก เรื่องราวความรักของอิมซังอ๊กกับดานยองดำเนินไปทิศทางที่เรียกว่า"รักต้องห้าม"
Ireland : มิอาจห้ามใจรัก (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) ฮยอนบิน พระเอก คิมซัมซุง
จุงอา เป็นแพทย์ที่ยังคงตกอยู่ในอาการช็อค เพราะเห็นเหตุการณ์ที่พ่อ-แม่บุญธรรมของเธอต้องตายไปต่อหน้าต่อตา เธอได้พบกับ คังคุก บอดี้การ์ดหนุ่ม ของ Mr. Park คังคุก ก็ได้สื่อความหมายเป็นนัยๆ กับ จุงอา ว่าเขาอยากจะขอเป็น Bodyguard ให้กับเธอ ส่วนแจบ็อคพยายามที่จะเข้าหา ชีเยน ซึ่งปรากฎว่าเธอก็ปิ๊งเขาเช่นกันเพราะเมื่อได้อยู่ใกล้เขา เธอได้เป็นตัวของตัวเอง ทั้งสองจึงเริ่มอาศัยอยู่ด้วยกัน... ต่อมา จุงอา และ แจบ็อค ที่บังเอิญได้พบกันกลับแอบปิ๊งกันเข้า... แจบ็อค ได้ไปทำงานที่บริษัท Bodyguard ของ คังคุก วันหนึ่ง แจบ็อค เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องลูกค้าจากพวกคอยแอบตาม เขาจึงได้รับบาดเจ็บ และถูกพาตัวส่งโรงพยาบาลที่ จุงอา ทำงานอยู่ แต่เมื่อทั้งสองเผชิญหน้ากันต่อหน้า คังคุก จึงต่างทำเป็นเหมือนไม่รู้จักกันมาก่อน แต่เมื่อ คังคุก มาพบภายหลังว่า จุงอา และ แจบ็อค แอบมีความสัมพันธ์กันอย่างลับๆ เรื่องจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม

J
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea30
Jumong : จูมงมหาบุรุษกู้บัลลังค์ หนังเรทติ้งสูงที่สุดของเกาหลี (V2D 16 แผ่น + พากย์ไทย) (2 ปก)
เริ่มปีพศ. 108 ช่วงสมัยโกโจเซออน (สมัยโจเซออนเก่า) ในทีสุดก็พ่ายแพ้ให้กับฮั่น (จีน) หลังจากผ่านสงครามกันมาเป็นเวลานาน เป็นช่วงระยะเวลาที่ทุกคนต้องเผชิญกับการสูญเสียประเทศ เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนร่ำเรียกหาวีรบุรุษช่วงเวลานั้นมีวีรบุรุษแฮ โมซูได้มีความรักกับหญิงสาวและได้ให้กำเนิดจูมง (ชองอิลกุ๊ก) ซึ่งภายหลังได้กลายเป็นองค์ชายของเมืองพูโย เรื่องราวพลิกผันทำให้จูมงจากคนอ่อนแอกลับกลายเป็นวีรบุรุษและถูกจดจำในประวัติศาสตร์ และกลายเป็นราชวงศ์โคคูเรียวในที่สุด
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^   @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ EmptySun Sep 20, 2009 12:32 pm

K
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea29
Kid Gang : ทีมใหญ่กระเตงฟัด (6 แผ่นจบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 ปก)
สุดยอดความฮาป่วนเมืองส่งตรงจากเกาหลี ดัดแปลงจากหนังสือขายดีฮิตติดชาร์ตชื่อเดียวกัน
The King and I : บันทึกรักคิมซูซอนสุภาพบุรุษมหาขันที (V2D 12 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (2 ปก)
เตรียมพบกับ ตำนานรักอันสุดซึ้งเกินกว่าคำว่า ศักดิ์ศรี"บันทึกรัก คิมชูซอน สุภาพบุรุษมหาขันที" ด้วยอนุภาพแห่งรัก...จึงยอมสละ...แม้ศักดิ์ศรีความเป็นชาย เพื่อยุนโซฮวาคิมชูซอนได้เสนอตัวเป็นลูกบุญธรรมของโชชิคยอมเพื่อแลกกับการเข้าวังหลวง และหลังจากที่คิมชูซอนคิดใคร่ครวญเป็นอย่างดีแล้ว คิมชูซอนก็ตัดสินใจทำลายความเป็นชายยอมเข้าไปเป็นขันทีในวังหลวง เพราะเป็นหนทางเดียวที่เขาจะได้อยู่ใกล้ชิดและปกป้องดูแลคนที่เขารักได้ เรื่องราวความรักของคิมชูซอน ยุนโซฮวา และพระเจ้าซองจง จะเป็นเช่นไรต่อไป เมื่อมิตรภาพอัน บริสุทธ์ในวัยเด็กกำลังแปรเปลี่ยนเป็นความริษยาและความชิงชัง เขาจะเอาความรัก ความซื่อสัตย์จงรักภักดีเอาชนะอุปสรรคทุกอย่างได้หรือไม่
มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน (V2D 7 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box) จบแล้วค่ะ
มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน (V2D 16 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
ซีรี่ส์ภาคต่อจาก จูมง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตหลานของกษัตริย์ จูมง (Jumong) และเป็นลูกชายคนที่ 3 ของกษัตริย์ ยูริ (King Yuri) ที่มีชื่อว่า มูยุล (Moo Hyul) ซึ่งภายหลังเขาได้กลายมาเป็นกษัตริย์แดมูชิน ผู้ ปกครองคนที่ 3 แห่งอาณาจักรโคกูรยอทางตอนเหนือของประเทศเกาหลี ซึ่งในตอนนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสามอาณาจักรใหญ่ของเกาหลี โดยมี ชเวจองวอน รับบทเป็นเจ้าหญิงบูยอ ที่มีชื่อว่า ยอน (Yeon) เธอมีความสามารถพิเศษด้านการแพทย์เป็นอย่างมาก และภายหลังได้กลายมาเป็นคนรักของมูฮยูล

L
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea26
Lovers : สนุกและน่าดูมากๆ คู่พระนางเป็นแฟนกันทั้งในจอและนอกจอ (14 แผ่น + บรรยายไทย) (2 ปก)
ละครเกาหลีที่มีครบทุกรส ทั้งรัก ทั้งแค้น ทั้งตลก ทั้งบู๊ รวมเรื่องราวของการชิงอำนาจในหมู่มาเฟีย การแก่งแย่งทางธุรกิจ และการต่อสู้เพื่อรักบทละครให้น้ำหนักกับเรื่องได้ดี รวมทั้งสอดแทรกมุขตลกต่างๆได้อย่างกลมกลืน บทพูดลึกซึ้ง เฉลียวฉลาด การถ่ายทำเฉียบขาด ทั้งฉากบู๊ ฉากรัก ไม่น่าแปลกใจเลยว่า Lovers จะเป็นละครในดวงใจของใครหลายคนได้อย่างแน่นอน จากทีมงานผู้สร้างซีรี่ส์คุณภาพตระกูล Lovers ไม่ว่าจะเป็น Lovers in Paris, Lovers in Prague, Lovers
Lobbyist : ซีรีย์ทุนสร้างกว่า 480 ล้านบาท ถ่ายทำใน 3 ประเทศ (12 แผ่น + บรรยายไทย) (2 ปก)
ละครฟอร์มยักษ์แห่งค่าย SBS ด้วยทุนสร้างกว่า 480 ล้านบาท โดยใช้สถานที่ถ่ายทำ ถึง 3 ประเทศ นำเสนอแนวโรแมนติคแอ็คชั่นท่ามกลางสมรภูมิทางการเมืองกับการค้าอาวุธสงครามในตลาดมืดข้ามชาติ นำโดย ซอง อิล กุ๊ก พระเอกจากจูมง
Loveholic : รักเกินหักใจ นำโดยกังตะนักร้องดังจากเกาหลี (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เรื่องราวของความรักระหว่างนักเรียนที่ชื่อคังวุคและครูของเขาที่ชื่อยูจู ยูจูได้มาเช่าห้องที่บ้านย่าของคังวุค เลยทำให้เขาทั้งสองได้รู้จักสนิทสนมกัน แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิด ก่อนที่คังวุคจะพบยูจู เขาอยู่กลุ่มแก๊งค์เด็กเกเรที่มีคนที่เขม่นกันอยู่ และอีกทั้งยูจูเป็นโรคสูญเสียความจำในบางครั้งไป และก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้คังวุคติดคุกแทนยูจู ห้าปีต่อมาเมื่อคังวุคถูกปล่อยตัวออกมาจากคุก เขาได้พบกับยูจูอีกครั้ง แต่ยูจูได้หมั้นหมายกับเทเฮียงแล้ว เมื่อยูจูพอจะนึกเหตุการณ์ได้ว่าคังวุคได้ทำเพื่อเธอๆ จึงอยากจะตอบแทนเขา และอยากจะกลับไปคบกับคังวุคอีกครั้ง แต่เรื่องไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเพราะว่าตลอดเวลาห้าปีที่ผ่านมาคังวุคมีเพื่อนที่ชื่อจาคุงเป็นกำลังใจให้ตลอดมา และทำงานในสถานีวิทยุแห่งหนึ่ง เธอจึงได้ตัดสินใจที่จะพยายามชดเชยห้าปีที่ผ่านมาเลยสนับสนุนเขาในหน้าที่การงานให้เป็นเชฟชื่อดัง
Lovers in Prague : ปราก..ฝันรักแรงอธิษฐาน (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ยุนแจฮี เป็นนักการทูตประจำสำนักงานกรุงปราก ที่นั่นเธอดูเก่งและโดดเด่น หลายคนนอกจากจับตามองเธอในฐานะนักการทูตแล้วอีกบทบาทหนึ่งของเธอคือ การเป็นลูกสาวของประธานาธิบดีแห่งประเทศเกาหลี ที่กรุงปรากเธอมีโอกาสได้พบกับ ชอยชางฮุน เรื่องราวของเค้าและเธอจะเป็นอย่างไร คุณจะได้สัมผัสถึงความโรแมนติกและความสวยงามของกรุงปรากได้ในเรื่องนี้..

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea27
Love Story In Harward : กฎหมายรักฉบับฮาร์วาร์ด (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
สัมผัสปรากฏการณ์รักครั้งใหม่ที่ก่อตัวขึ้น ระหว่างหนุ่มนักศึกษาวิชากฎหมาย ที่ทุกห้องหัวใจเต็มไปด้วยพลังแห่งความรัก กับสาวนักศึกษาแพทย์ที่มีอุดมการณ์แกร่งกล้า ท่ามกลางบรรยากาศสวยงามและมนต์เสน่ห์ของ ฮาร์วาร์ด มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ในภาพยนตร์ซีรีส์แนวรักโรแมนติกเข้มข้น ที่เคยสร้างความประทับใจสูงสุดมาแล้วในประเทศเกาหลี “กฎหมายรักฉบับฮาร์วาร์ด ( LOVE STORY IN HARVARD )”
Love is All Around : รักแรกรุ่นวุ่นซะไม่มี (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Love to kill : แค้นเพื่อรัก นำโดย เรน (Full house) + ชินมินอา (Sad movie) (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
คัง บกกู เติบโตจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เขามีบุคลิกเงียบขรึม ดุดัน หาเลี้ยงตัวเองด้วยการเป็นนักมวยข้างถนน บนสังเวียนผ้าใบ บกกู มีฉายาว่า K-1 เขาผ่านการต่อสู้มาอย่างโชกโชน แต่ไม่มีใครเคยรับรู้ว่าเขามีปมอดีต และความแค้นที่ฝังลึกอยู่ในจิตใจ เมื่อ คัง มิงกู พี่ชายคนเดียวของเขาตัดสินใจฆ่าตัวตาย เหตุเพราะเสียใจที่ถูกหญิง คนรักหักอก เหมือนฟ้าไม่เป็นใจ มิงกู รอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์ แต่เขาต้องอยู่ในสภาพคนพิการไปตลอดชีวิต บกกู เสียใจกับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เขาสัญญากับตนเองไว้ว่าจะต้องแก้แค้นหญิงสาวที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมดนี้ให้จงได้
Lovers In Paries : ฝันรักปารีส คิมจองอึน (Princess LuLu) (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เป็นละครรัก กุ๊กกิ๊ก แสนโรแมนติคระหว่าง คิจู (Park Shin Yang) ประธานบริษัทรถยนต์ใหญ่ยักษ์ของเกาหลี และ เทยอง (Kim Jung Eun) สาวโก๊ะ จอมซุ่มซ่าม ที่พบกันในกรุงปารีส นครแห่งความฝัน เรื่องราวของความรักที่แสนประทับใจนี้ ทำให้ Lover in Paris โด่งดังไปทั่วทุกแห่งที่ซีรี่เรื่องนี้เข้าฉาย ไม่ว่าจะเป็นที่ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่นดูแล้วนึกถึงซินเดอเรล่าอะไรประมาณนั้นเลย
Love For A Thousand Years : รักข้ามภพ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)


@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea28
Let's Go To The Sea : พาหัวใจไปพักร้อน (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Love Letter : รักผิดผนึก โจฮยอนแจพระเอกซอดองโย (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน แผ่นที่ 1-13 (V2D 13 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (2 Box)
Legend : ตำนานจอมกษัตริย์เทพสวรรค์ นำโดยเบยองจุน (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Land Of Wine : เสน่ห์รักนักปรุงไวน์ (3 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 ปก)
Lawyer : ทาสหัวใจกฎหมายรัก (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
คิมจูฮีเป็นเลขาให้กับโซจุงโฮที่สูญเสียพ่อแม่ไปเมื่อห้าปีก่อนในอุบัติเหตุทางรถยนต์ น้องสาวของเธอคือคิมซีฮีก็รับผลกระทบจากอุบัติเหตุครั้งนั้น แต่คู่หมั้นของจูฮีไม่สนใจเธอหลังจากอุบัติเหตุครั้งนั้น แล้วได้เดินทางไปอเมริกา ยูนซุกกิที่ทำงานชั่วคราวที่บริษัททนายที่เดียวกับจูฮี เขาได้เกี่ยวข้องกับคดีฟอกเงินให้ตลาดมืดที่สำคัญของประเทศเกาหลี ซุกกิเป็นคนที่ไม่ดีที่พยายามที่จะทำให้การสืบสวนคดีของจุงโฮหยุดชะงัก เพราะขณะนั้นจุงโฮได้เกี่ยวข้องเกี่ยวกับพวกอัยการในคดีนั้น จุงโฮได้แต่งงานกับเด็กที่มีปัญหาทางด้านแอลกอฮอล์ ซุกกิหมั้นกับนักไวโอลินเดบบี้ที่จริงๆ แล้วเธอที่ชอบอ่อยให้กับเลขาของเขา จูฮีที่แอบรักกับเจ้านายของเธอแต่ก็ยังไม่สามารถลืมรักแรกของเธอคือซุกกิได้ เธอไม่ยอมรับความจริงว่าเขาได้จากเธอไปเพราะเขาต้องการจะทิ้งเธอ หลังจากที่ซุกกิทำให้การสืบคดีนั้นหยุดได้ เขาก็ได้พยายามหาข้อมูลเก่าๆ ของจุงโฮ แต่ก็เกิดข้อผิดพลาดทำให้จูฮีต้องเข้ามาเกี่ยวข้อง ซุกกิจะยังมีใจให้กับจูฮีหรือไม่ และจูฮีจะเลือกที่จะใช้ชีวิตร่วมกับใครกันแน่ ต้องติดตามชมความสนุกที่ตอนท้ายจากละคร


M
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea24
Miss Kim Million Dollars : เจ้าสาวโชคร้ายกับคุณชายถังแตก (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
My 19 Years Old Sister In Laws : รักหวานวันวานคือเธอ : (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
My Name Is Kim Sum Soon : ฉันนี่แหละ..คิมซัมซุน (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)


@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea25
Match Made in Heaven : รักนี้สวรรค์จัดให้ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
My Sweet Seoul ละครที่ถ่ายทอดชีวิตสุดเจ๋งของบรรดาหนุ่มโสดสาวโสดทั้งหลาย (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตรักของโออึนจู หญิงสาวที่อายุไม่น้อยเเล้ว เธอทำงานอยู่ที่สำนักพิมพ์แห่งหนึ่งมานานเจ็ดปี อีนจูเกิดรักสามเส้าขึ้นกับแทวูและยังซู แทวูนั้นเด็กกว่าอึนจูถึงเจ็ดปี แต่ยังซูนั้นเป็นแค่พนักงานออฟฟิศธรรมดา เรื่องราวของพวกเขาทั้งสามจะลงเอยอย่างไรต้องติดตามชมจากละคร
Magic : กลรักลวงใจ (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
My Husband's Woman : รักซ่อนเร้น (V2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 ปก)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^   @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ EmptySat Sep 19, 2009 3:59 pm

O
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea22
On Air : (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
On Air ถ่ายทอดชีวิตการทำงานและเบื้องหลังคนวงการโทรทัศน์ การันตีด้วยเรตติ้งอันดับหนึ่ง และทีมงานผู้สร้างซีรี่ส์คุณภาพตระกูล Lovers (Lovers in Paris, Lovers in Prague Lovers) (1 ปก) และได้เป็น ซีรีย์ Best of Best ของค่าย SBS ด้วย
Oh Dal Ja’s Spring (V2D 6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
ซีรีย์ที่ฮิตมากๆประมาณว่าคนเกาหลีทุก ๆ 5 คน จะต้องมีคนดูเรื่องนี้ 1 คน แถมในเรื่องก็ล้อเลียนซีรีย์ดังๆไว้มากมาย ใครเป็นคอละครเกาหลีจะได้เห็นฉากเด็ดมาโผล่ในซีรีย์เรื่องนี้เรื่อยๆ แถมยังสร้างอารมณ์ ซึ้ง เศร้า ตลก โรแมนติกได้อย่างครบถ้วน Dal ja's Spring จึงเป็นซีรีย์ที่ต้องดูให้ได้ไม่ผิดหวัง
One Fine Day : กงยูพระเอก Coffe Prince (V2D 3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
ละครเกี่ยวกับสองพี่น้องโซฮานึลกับโซกุน ที่พ่อแม่ของเขาทั้งสองมาแต่งงานกันใหม่ แต่โซฮานึลสูญเสียแม่ของเธอไปในเพลิงไหม้ และต่อมาเธอก็ถูกครอบครัวที่ร่ำรวยครอบครัวหนึ่งรับเธอไปเลี้ยง แต่พ่อของโซกุนก็ได้เสียไปเหมือนกัน โซฮานึลก็มีศักดิ์เท่ากับเป็นน้องของเขา แต่พวกเขาต้องพลัดพรากกันตั้งแต่เด็ก 15 ปีผ่านไปสองพี่น้องได้กลับมาพบกันอีกครั้ง โซกุนที่เป็นพี่ชายที่อาศัยอยู่ในอเมริกา เขาเติบโตมาอย่างยากลำบาก ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตอยู่รอด และเป็นพวกนักเลงก็ตาม โซฮานึลที่เป็นน้องสาวที่อาศัยอยู่ในเกาหลี เธอมีชีวิตที่แตกต่างกับพี่ชายอย่างสิ้นเชิง เพราะเธอเติบโตมาในสังคมชั้นสูง แม้เธอจะมีทุกอย่างเพียบพร้อมตามที่เธอต้องการ แต่ความเจ็บปวดในอดีตก็ยังคงฝังอยู่ในใจของเธอ ความผูกพันของสองพี่น้องจะแปรเปลี่ยนไปหรือไม่นั้นต้องติดตามจากละคร
Only You : หัวใจปรุงรัก นำโดยโจฮยอนแจพระเอกจากซอดองโย (8 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 ปก)
Only You : หัวใจปรุงรัก นำโดยโจฮยอนแจพระเอกจากซอดองโย (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ชาอึนแจมีฝีมือการในทำอาหาร มีความฝันที่จะเป็นเซฟชื่อดัง จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปอิตาลีเพื่อไปเรียนทำอาหาร อึนแจต้องการพบคนๆนึง ชื่อคุณยุน เพื่อที่จะเรียนทำพาสต้า ซึ่งคุณยุนทำได้อร่อย ขณะที่ฮานลีจุนมาที่อิตาลีเพื่อตามหาคนๆ นึง ซึ่งก็คือแม่ของเขา หลังจากที่ลงจากรถไฟอึนแจได้ยินฮานลีจุนถามทางและได้ยินว่าไปทางที่เดียวกันก็อาสาจะพาไป อึนแจพาฮานลีจุน ไปพบคุณยุนจนเจอ แต่เธอแกล้งทำเป็นจำลูกตัวเองไม่ได้ คืนนั้นคุณยุนก็สอนอึนแจทำพาสต้าและบอกให้เธอต้องทำให้เพื่อนเธอกิน วันรุ่งขึ้นซึ่งเป็นวันแต่งงานคุณยุน ลีจุนเห็นแล้วยิ่งเสียใจ คืนวันต่อมาอึนแจได้ทำพาสต้าให้ลีจุนกิน เขากินแล้วก็ร้องไห้ลีจุนบอกว่ารสชาติเหมือนที่แม่เคยทำให้กิน จากนั้นลีจุนก็จูบอึนแจ เช้าวันต่อมาเพื่อนที่แอบหลงเธอเห็นลีจุนอยู่ในห้องอึนแจก็โกรธชกต่อยกับลีจุน และบอกว่าเป็นแฟนอึนแจ หลังจากนั้นลีจุนก็เดินออกบ้านและเห็นอึนแจและบอกว่าขอบคุณและเดินจากไป 6 ปีต่อมา อึนแจมีลูก 1คน แต่ลีจุนไม่รู้ว่าอึนแจ มีลูกแล้ว และในเมื่อทั้งสองคนยังรักกันอยู่ เธอกับเขาจะผ่านอุปสรรคต่างๆได้หรือไม่ และจะมีวิธีบอกลูกอย่างไรว่าพ่อคือฮานลีจุน


@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea23

Oh! Cheer : เชียร์สุดใจนายกระจอก (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Over The Rainbow (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)


P
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea21

Princess Hours : เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Piano : จะรักจะแยกต้องแบกใจ (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Princess LuLu : วุ่นนักฝันรักของเจ้าหญิง นางเอกฝันรักปารีส (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
โกะฮีซูเป็นผู้หญิงที่เกิดบนกองเงินกองทองและดูแลคิมชันโฮอย่างกับน้องชายของเธอแท้ๆ ส่วนคังวูจินที่เป็นเพลย์บอยที่คอยเล่นตลกกับเขาทั้งสอง โกะฮีซูเป็นหลานสาวของประธานของ KS กรุ๊ปที่ยิ่งใหญ่ ปู่ของเธอเป็นคนเลี้ยงเธอมา เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์มากและยังดูสง่างามอีกด้วย แต่เธอรู้สึกเสียใจที่เธอสูญเสียแม่แท้ๆ ของเธอไปเพราะอุบัติเหตุทางเครื่องบิน พร้อมกับพ่อแม่ของชันโฮ วันหนึ่งฮีซูได้พบกับวูจินที่เพิ่งเรียนจบกลับมาจากอังกฤษ เธอชอบวูจินทันทีเพราะเขารู้จักในโลกที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่ชันโฮเป็นเพื่อนรักกับวูจิน และชันโฮไม่เคยคิดกับฮีซูว่าเป็นเหมือนแค่พี่น้อง เรื่องราวรักสามเส้าของเขาทั้งสามคนได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
Powerful Opponent (8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
แชริม ขวัญใจคนเดิมของแฟนๆซีรีย์ กลับมารับบทบาทใหม่ ในมาดเท่ๆในตำแหน่งบอดี้การ์ดของลูกชายประธานาธิบดี เรื่องนี้นำเสนอได้อย่างน่าติดตาม และยังมีฉากกุ้กกิ้ก จิกกัด กันตลอด รวมไปถึงฉากบู้ต่างๆ แชริมก็ทำได้ดีเยี่ยม แชริมเล่นเรื่องไหน ไม่เคยผิดหวังอยู่แล้ว
Prince Who..Goong S : รักวุ่นวายเจ้าชายส้มหล่น นักร้องสุดหล่อ Seven (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ลีฮูได้ใช้ชีวิตเหมือนสามัญชนทั่วไป ทำงานเป็นเด็กส่งอาหารจีนที่ร้านที่ชื่อว่าพระราชวัง เขาเป็นเด็กส่งอาหารที่ดังในพื้นที่นั้น ลีฮูเป็นเหมือนพวกวัยรุ่นทั่วไป ไม่มีคุณสมบัติของความเป็นเจ้าชายหรือคนในราชวงศ์เลย เขาไม่เคยคิดว่าจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในวัง แต่เมื่อเขาจะต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ทุกๆ อย่างเพื่อใช้ชีวิตในวังให้ได้ เขายังได้เจอซุนเอที่เป็นเพื่อนของเขาตั้งแต่สมัยเด็ก ซุนเอได้มาเป็นนางกำนัลให้กับเขา แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเขาจะต้องมีคู่แข่งที่จะเป็นรัชทายาทกับเขา ก็คือ ลีจุนที่มีคุณสมบัติทุกอย่างเหมาะที่จะเป็นรัชทายาทมากกว่าเขา นอกจากนี้เขายังได้เจอกับชิน เซเรียวที่จริงๆ แล้วชอบพอกับลีจุนและจะหมั้นกันอยู่แล้ว แต่เกิดมีการเปลี่ยนแปลงเพราะมีลีฮูเข้ามาเป็นอีกคนที่จะได้เป็นรัชทายาท แต่แล้วลีฮูเกิดได้ยินข่าวลือที่ไม่ดีเกี่ยวกับแม่ของเขาขึ้นมา เขาจะแก้ไขสถานการณ์และข่าวลือที่ไม่ดีของแม่ได้อย่างไร ลีฮูจะได้เป็นรัชทายาทหรือลีจุนจะได้เป็นกันแน่ ลีฮูจะเลือกใช้ชีวิตกับซุนเอที่เป็นเหมือนทั้งเพื่อนที่ดีของเขา หรือจะเลือกเซเรียวที่คอยสนับสนุนเขาในพระราชวัง ต้องติดตามความน่ารักของเจ้าชายคนนี้ได้ในละคร
Perfect Neighbor : รักสลับขั้ว (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)


Q

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea20
Queen Of The Game : เกมส์แค้นเดิมพันรัก (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เมื่อยี่สิบสามปีที่แล้ว พ่อของคัง อึนโซที่ชื่อคัง แจโอใช้วิธีที่ไม่สะอาดยึดกิจการโรงแรมของพ่อลี ชินจุงมา และเป็นสาเหตุให้พ่อของลี ชินจุงฆ่าตัวตายพร้อมกับครอบครัว แต่โชคยังดีที่ลูกชายและภรรยาของเขารอดชีวิตมาได้ในครั้งนั้น หลังจากนั้นยี่สิบสามปี ลี ชินจุงหรืออีกชื่อเรียกคือ “เชส” ต้องการจะแก้แค้นและจะไม่ยอมหยุดจนกว่าเขาจะชนะได้ เขาได้แสร้งทำทุกๆ อย่างให้คัง อึนโซตกหลุมรักเขา เพื่อที่เขาจะได้แก้แค้นพ่อของอึนโซคืน แต่เรื่องไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะความดีและความน่ารักของอึนโซกลับทำให้เขาตกหลุมรักอึนโซอย่างจริงจัง และเรื่องกลับยิ่งยุ่งมากขึ้นหลังจากที่อึนโซรู้เรื่องของการแก้แค้นทั้งหมด เรื่องราวจะเข้มข้นแค่ไหนต้องคอยติดตามชมว่าอึนโซจะแก้แค้นคืนในรูปแบบไหน
Que Sera Sera : ปิ๊งรักนายกะล่อน (D2D 6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 ปก)
คัง เทจูเป็นพนักงานธรรมดาที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ชิน จูนฮุคมีปัญหากับทางครอบครัว ซึ่งทำให้เขาไม่มีความสุขนัก แต่เขาก็เป็นคนที่ภายนอกดูดีและก็ยังเป็นคนที่มีความสามารถมาก แต่ในเวลาเดียวกันนั้นเขาทั้งสองต่างก็ชอบผู้หญิงคนเดียวกันคือ ฮัน อึนซู ส่วนชา เฮลินเป็นลูกสาวของห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่แห่งหนึ่ง เอาแต่ใจตัวเองเพราะรักแรกของเธอนั้นไม่ซื่อสัตย์กับเธอ ดังนั้นเธอก็เลยไม่เคยสนใจในเรื่องของความรักอีก เธอจึงใช้เงินเพื่อในการหาแฟนหนุ่ม และบังคับให้เขาเหล่านั้นเซ็นสัญญาในการเป็นคนรักกับเธอ คัง เทจูก็เป็นหนึ่งในที่เซ็นสัญญากับเธอ ในช่วงระยะสัญญานั้นเฮรินได้เริ่มรู้สึกถึงความรักแท้อีกครั้ง จึงกลายเป็นรักสามเส้าระหว่างเธอ คัง เทจูและอึนซูที่เป็นแฟนตัวจริงของคัง เทจู

R
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea19
Robbers : ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น ซีรีย์ที่จะประทับใจคุณไปอีกนาน 5 ดาวค่ะ (8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
Robbers : ปิ๊งรักนักต้มตุ๋น ซีรีย์ที่จะประทับใจคุณไปอีกนาน 5 ดาวค่ะ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
พระเอก จาง ฮยุค จากเรื่อง Thank you และลีดาเฮ จาก My Girl, Hello Miss ละครที่ดูแล้วสนุกสนานแต่พร้อมจะบิ้ลด์อารมณ์ได้ทุกเมื่อเป็นซีรีย์สุดแสนโรแมนติกที่กลายเป็นอีกเรื่องนึงที่จะประทับใจคุณๆไปอีกนาน
Romance : รักใสหัวใจกิ๊ก (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ชุนบอง ครูสอนวิทยาศาสตร์ ในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง เขาเป็นคนที่มุ่งทำแต่งานโดยไม่สในใจสิ่งใดแม้แต่ความรัก แต่แล้ววันหนึ่ง โชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อเขาได้พบกับฮันจีชุกสาวทึนทึกในวันนัดบอด โดยมีพี่สะใภ้ของฮันจีชุกเป็นผู้วางแผน แต่ก็ต้องมีเหตุให้ขาต้องละทิ้งการนัดหมายในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม ยูชุนบองและฮันจีชุกก็ไม่ได้มีความรู้สึกสนใจต่อกันในวันแรกพบ ในอดีตนั้นยูชุนบอกงเคยทำงานด้วยความสะเพร่า ทำให้เกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นกับครอบครัวของชุงฮี เขาจึงแอบอุปการะชุงฮีและครอบครัวอย่างเงียบๆ ชุงฮีพยายามตามหาผู้อุปการะที่แท้จริง เธอตกหลุมรักคุณพ่อขายาวของเธอและต้องการใช้ชีวิตกับเขาทันที ต่อมาเฮียนเช ผู้กำกับรายการโทรทัศน์ก็ได้ตกหลุมรักชุงฮีตั้งแต่แรกพบ เขายืนยันจะขอรักชุงฮีโดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน ในขณะที่เกิดปัญหาต่างๆและความสับสนอลหม่าน ยูชุนบองและฮันจีชุกต่างคอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษาแก่กันและนั่นทำให้ทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่แล้วชุงฮีกลับได้รู้ความจริงว่า แท้จริงแล้วคุณพ่อขายาวซึ่งเป็นผู้มีพระคุณต่อเธอนั้นเองที่เป็นคนทำลายครอบครัวเธอ เป็นสาเหตุให้ยูชุนบองและชุงฮีเกิดความแตกแยก ความรักของคนทั้งสี่จะจบลงอย่างไร
Rules of Love : สัญญารักฉบับเลิฟเลิฟ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
แจมิน หนุ่มกะล่อนแผนสูงทั้งแสบทั้งดื้อไม่มีใครเกินกำลังตกที่นั่งลำบากต้องระเห็จหนีออกจากบ้านเป็นการด่วนเพราะถูกบังคับให้ไปเรียนต่อเมืองนอก...แต่เอาไงดีเงินติดตัวก็ไม่มีเลยสักวอน แถมความรู้ติดหัวก็มีน้อยนิดเท่าหางอึ่ง... และแล้วเหมือนนางฟ้ามาโปรด! เขาได้รู้จักกับ ทีนยัง สาวน้อยแสนซื่อไร้เดียงสารักด้วยเสน่ห์และความเจ้าเล่ห์เขาสามารถพิชิตใจเจ้าหล่อนแล้ว หลอกใช้เธอเป็นบันไดจนได้ทำงานที่สตูดิโอชื่อดัง แต่พอแผนการณ์สมดั่งใจ เขาก็ชิ่งหนี ตีจากเธอแบบไม่แยแส หึ! เจอแบบนี้ใครจะยอม ทีนยัง จึงร่างข้อตกลงรักสัญญาเลิฟกับ แจมิน ใหม่ โดยมีกติกาว่า หากเธอไม่สามารถทำให้เขารักได้จริงๆเธอจะยอมตัดใจ เอาละสิ ได้เวลาสาวใสปฎิวัติตัวเองครั้งใหญ่ งานนี้ถึงจะยากแต่ ทียัง ก็มั่นใจว่า ความรักของเธอจะมัดใจหนุ่มกะล่อนคนนี้เอาไว้ได้ ไม่เชื่อคอยดู
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^   @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ EmptySat Sep 19, 2009 3:55 pm

S
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea17
Snow Flakes : สะเก็ดแผลในดวงใจ (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ชีวิตมีด้านขม แต่ในความขมก้อกลับมีความหวาน ยอนวุค หญิงสาวผู้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับทุกอย่าง เธอใช้ชีวิตเหมือนเกล็ดหิมะที่โปรยปลิวในอากาศ แต่แล้ววันหนึ่ง เธอก้อต้องพบกับเรื่องที่ลำบากใจทีสุดในชีวิต เมือเธอตกหลุมรักผู้ชายที่พี่สาวเคยรัก การพบกันระหว่าง ยอนวุค และ พิลเซิง กลับไม่ทำให้พิลเซิงสบอารมณ์เท่าไหร่ นอกจากนั้นยังโกรธและไม่อยากจะมองหน้าเธออีกเลย แต่ต่อมาไม่นาน เขาก้อต้องตกใจและเปลี่ยนท่าทีกับเธอเมื่อรู้ว่ายอนวุค คือน้องสาวของ ยอนจุง ผู้หญิงที่เขาหลงรักอยู่ ทั้งๆที่ไม่ค่อยเต็มใจและจริงใจนัก แต่พิลซิงก้อพยายาททำตัวดีกับ ยอนวุค แต่นั่นกลับทำให้เธอ หาเรื่องป่วนหนักขึ้นจนเขาต้องปวดเฮด แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไป พิลเซิง กลับพบว่าตัวเองแอบเห็นความน่ารักของยอนวุคเข้าซะแล้ว
Snow Queen : ลิขิตรักละลายใจ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ซีรี่ย์เกาหลี แสนเศร้าเคล้าน้ำตา
Sassy Girl Chun Hyang : สาวหน้าใสกับนายตัวแสบ (TV2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 ปก)
เรื่องน่ารัก ซาบซึ้งใจ สุดฮา และสุดฮิตจากเกาหลีเรื่องนี้เล่าถึง เรื่องราวของ ซอง ชูน ฮยอง (Song Choon Hyang) สาวน้อยไฮสคูลในยุคปัจจุบัน สลับกับ เรื่องของ แม่นาง ชูน ยอง ในยุคโบราณ (ซึ่งเรื่องจะปรากฏในช่วงสุดท้ายของแต่ละตอน(episode))
Saranghae I Love You (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
อันแจวุค (Ahn Jae Wook) และโซจิเฮ (Seo Ji Hye) รับบทเป็นคู่แต่งงานแบบข้าวใหม่ปลามันด้วยอายุที่ต่างกันถึงสิบสี่ปี เป็นเรื่องราวที่ภรรยาสาวค้นหาความจริงใจของสามี ฮวังยี่ (Hwanhee/Fany) รับบทเป็นคนที่ไม่มีความคิด โดยทิ้งลูกไปเพื่อเงิน แต่ภายหลังเขาต้องเสียใจกับการกระทำของตนเองและเริ่มเรียนรู้กับคำว่ารัก
Spotlight พระเอกแดจังกึม + ซอนเยจิน (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการทำข่าวทางทีวี
Sweet Spy : สายลับขี้เก๊ก หวานใจซุ่มซ่าม พระเอก/กับดักหัวใจยัยตัวร้าย (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
บทสรุปความสัมพันธ์ของ ซุนเอ, ยูอิล และคังจุน จะลงเอยเช่นไร ซุนเอจะยอมเปิดใจรับรักครั้งใหม่จากใครกันแน่ หรือว่าซุนเอจะยังไม่ยอมลืมสามีของเธอที่เสียชีวิตไปแล้ว แท้ที่จริงแล้วยูอิลรักซุนเอจริงหรือหวังประโยชน์จากการคบกับซุนเอ แล้วตัวตนที่แท้จริงของยูอิลคือใครกันแน่ ทางด้านคังจุนจะสามารถปิดคดีที่ลึกลับนี้และพิชิตใจซุนเอได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามหาคำตอบได้ใน “สายลับขี้เก๊ก VS หวานใจซุ่มซ่าม”
Someday : บางเวลาที่เรารักกัน (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 ปก)
ลึกซึ้ง อบอุ่น งดงามได้ใจจริง ๆ.

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea18
Song of Prince : ซอดองโยสายใยรักสองแผ่นดิน (V2D 9 แผ่น + พากย์ไทย) (2 ปก)
Spring Waltz : ดนตรีรักหัวใจปราถนา (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เรื่องราวความทรงจำของเด็ก 2 คนซึ่งต่อมาต้องพรากจากกันด้วยอุบัติเหตุ 15 ปีผ่านไปทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้งดังชะตาลิขิต
Stain Glass : หนึ่งเขาสองเรารักเรานิรันดร์ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
มิตรภาพที่ต้องแหลกสลายเพราะตัวแปรแห่งคำว่ารักเกิดขึ้นบนชีวิตของ ฮานดองจู (ลีดองกัน) และ ปาร์คกิเท (คิมซุงซู) เพื่อนสนิทที่เติบโตมาด้วยกันจนกระทั่งเข้าเรียน การก้าวเข้ามาของ ชินจีซู (คิมฮานีล) คือ จุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง เมื่อเธอเริ่มมีใจให้กับฮานดองจู แต่หลังจากนั้นไม่นาน ฮานดองจูได้หายตัวไปพร้อมกับสายน้ำที่เชี่ยวกราก 12 ปีผ่านไปปาร์คกิเทและจีซูกลายเป็นคู่รักกัน แต่สิ่งที่พวกเขาไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น...ฮานดองจูกลับมาอีกครั้ง ! เมื่อมีหนึ่งหญิงมากั้นกลางระหว่างสองชายและสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป แม้คำว่าเพื่อนก็มิอาจประสานรอยร้าวที่กรีดลึกให้ลางเลือนไปได้ สุดท้าย.. เรื่องราวจะลงเอยเช่นใด ร่วมติดตามชม บทสรุปความรักของพวกเขา
Stairway to heaven : ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า นำโดยควอนซังวู (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Super Rookie : น้องใหม่เบอร์หนึ่ง..อึดสุดยอด (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เรื่องราวคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่เริ่มก้าวย่างทำงาน ซึ่งพวกเขาต่างต้องใช้ทั้งความสามารถและสปีริตของตัวเองในการร่วมงานกับคนรอบข้าง

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea16
Secret Love : กิ๊กรักให้ฉ่ำหัวใจ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เป็น Series เกาหลีสนุกซึ้ง
Something about 1 % : จุดเริ่มต้นของหัวใจให้ 1 เปอร์เซ็นต์ (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ซีรี่ส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่สร้างจากนวนิยายยอดนิยมของเกาหลี เรื่องราวกุ๊กกิ๊กของ อี แจอิน ผู้จัดการโรงแรมหนุ่มหล่อไฟแรง ...
Sweet 18 : เจ้าสาวมือใหม่ยัยตัวจุ้น : คู่พระนางทั้งในและนอกจอ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Sad Love Story : ลิขิตฟ้ากั้นรัก นำโดย ควอนซังวู vs คิมอีซุน (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เรื่องนี้เป็นซีรีย์ฟอร์มยักษ์ที่ใช้ทุนสร้างสูงสุดของเกาหลีและโด่งดังไปทั่วเอเชีย นำแสดงโดย ควานซังวู (พระเอก Stairwayto heaven, สาวเซี้ยวหัวใจกุ๊กกิ๊ก, ติวนักรักซะเลย)คิมฮีซุน (นางเอก The Myth เป็นนางเอกที่สวยที่สุดอีกคนของเกาหลี)
Sunflower : ลิขิตฝันเดิมพันรัก (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
"ความรักนั้นไม่สามารถเห็นได้ด้วยตา แต่คุณจะสัมผัสได้ด้วยใจ"
Snow Flower : แรงรักแรงแค้น แสดงนำโดยหนุ่มสุดฮอต "คิบอม" จากวง Super Junior (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ละครเรื่องนี้เป็นละครครอบครัวแม่หม้ายที่ยืนหยัดมาด้วยตัวเอง ลีคังเอชอบพอกับลูกครึ่งญี่ปุ่นและเกาหลีตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย ทำให้เธอเรียนไม่จบและแต่งงานมีลูกก็คือยูดามิเสียก่อน
Single Dad In Love (V2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 ปก)
เล่าถึงเรื่องราวของ "คังพุงโฮ"(โอจีโฮ) ชายหนุ่มซึ่งต้องทำหน้าที่เป็น "Single Dad" ดูแลลูกชายวัย 7 ขวบของเขาเพียงคนเดียวหลังจากได้เลิกรากับภรรยาซึ่งเป็นรักแรกของเขา (คังซองยอน)ตอนกลางวัน เขามีอาชีพเป็นพนักงานกำจัดปลวก แต่พอตกกลางคืน เขากลับทำงานเป็นนักแสดงศิลปะป้องกันตัว ผู้หญิงที่เป็นรักครั้งแรกและเป็นภรรยาของเขาเธอเป็นคนที่เย็นชาและทนงตน เธอยอมทิ้งครอบครัวเพื่อไปเรียนต่อเมืองนอกเพื่อจะได้เป็นนักเปียโนแต่แล้วพุงโฮก็ได้พบกับ "จอนฮารี"(ฮออีเจ) สาวน้อยผู้มาจากตระกูลอันร่ำรวยแต่กลับตกหลุมรัก "พุงโฮ" เข้าอย่างจัง!!
Sunshine Of Love : เติมรักให้เต็มหัวใจ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ซีรี่ย์แนวดรามาเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ Kim Jong-Hyeok ผู้เคยฝากความประทับใจให้คุณมาแล้วจากซีรี่ย์เรื่อง Age of Innocence (รักอีกครั้ง ก็ยังเป็นเธอ) โดยได้สามนักแสดงเกาหลีฝีมือดีอย่าง Song Hye-Kyo (All in , Autumn in My Heart) , Ryu Seung-Bum และ Jo Hyun-Jae (Star's Echo , Love Letter) มาถ่ายทอดมุมมองความรักในรูปแบบใหม่ให้กับซีรี่ย์แนวดรามาเรื่องนี้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^   @@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ EmptySat Sep 19, 2009 3:50 pm

T
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea14
Terrior (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ฮันฮเยจิน จาก กึมซุนค่ะ ซีรีย์รัก แนวโรแมนติค สนุกแนะนำค่ะ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับไวน์ ประวัติศาสตร์ความเป็นมา และประเพณีในการผลิตไวน์ และยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความเพ้อฝันเข้ามาเกี่ยวข้อง TERRIOR ไปถ่ายทำกันถึงไร่องุ่นและโรงงานผลิตไวน์ที่ประเทศฝรั่งเศสตั้งแต่เดือน กันยายนที่ผ่านมา ขณะนี้ถ่ายทำเสร็จไปแล้ว 4 ตอน ด้วยงบประมาณการสร้าง 6 พันล้านวอน ใช้เวลาในการเตรียมงานนานถึง 2 ปี ถือเป็นผลงานมาสเตอร์พีซของโปรดักชั่นทีมนี้
Term Of Endearment : เส้นทางแห่งรัก ซีรีย์ที่กำลังฉายทางช่อง 3 อยู่ในขณะนี้ (V2D 8 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Time Between Dog & Wolf (8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
ซีรีย์ที่ 1 ใน 3 ของเรื่องถ่ายทำในประเทศไทย พระเอกกับนางเอกมีบทต้องพูดภาษาไทยด้วย (ตามเรื่องนางเอกมีชื่อไทยว่า อารี) นำแสดงโดย ลีจุนกิ (My Girl,iljimae) และนัมซังมีจากเรื่อง Sweet Spy, Fake Family Service)
Three Leafed Clover : รอฟ้ากำหนดรัก (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
คัง จีน่า หญิงสาวหัวใจแกร่ง เธออาศัยอยู่กับย่าและพี่ชายที่ไม่เอาถ่าน ส่วนแม่ก็ทิ้งไปแต่งงานใหม่.. ชีวิตของเธอต้องพบแต่อุปสรรคมากมาย ทั้งความเดือดร้อนที่พี่ชายสร้างให้ไม่หยุดหย่อน.. ย่าที่มาด่วนจากไป.. ยังดีที่มีเพื่อนชายคอยช่วยเหลือและรักเธอ แต่คนที่เธอรักกลับเป็นคู่หมั้นของน้องสาวต่างบิดา! เรื่องราวชีวิตอันสับสนในวงจรความรักที่ยุ่งเหยิงครั้งนี้จะมีทางออกอย่างไร?! และเธอจะเลือกเส้นทางไหนให้กับตัวเอง...

V
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea12
Vinyard Man : หนุ่มบ้านไร่หัวใจปิ๊งรัก พระเอก/คิมซูซอน (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ละครแนวตลกโรแมนซ์ที่นำมาสร้างจากหนังสือของคิมรัง จิฮุนลีเป็นนักดีไซเนอร์เสื้อผ้าในเมืองโซล แต่เกิดปัญหาที่เธอถูกขโมยแนวไอเดียการดีไซน์ของเธอไป และมีลุงทางด้านพ่อเข้ามาขอเธอเพื่อไปอยู่ที่ไร่ แล้วจะยกไร่องุ่นให้เธอไปทั้งหมด ซึ่งเป็นเงินจำนวนมหาศาล แต่มีเงื่อนไขว่าเธอจะต้องเข้าไปหัดงานในไร่ ซึ่งเธอก็ตั้งใจว่าจะเข้าไปหัดและรับมรดกเพื่อเอาไปขาย จะได้เอาเงินเหล่านั้นมาทำในสิ่งที่เธอต้องการ แต่ก่อนที่เธอจะเข้าไปในไร่ เธอได้เหตุบังเอิญทำให้รู้จักเตกคีที่ห้องน้ำชายและมีปัญหากันจนต้องไปที่สถานีตำรวจ ทำให้ทั้งสองไม่ค่อยจะลงรอยกัน แต่เมื่อเธอไปถึงที่ไร่ กลับพบปัญหาอีกมากมายกับสภาพความเป็นอยู่ของที่ไร่และความเจริญของเมืองโซลที่ต่างกับอย่างลิบลับ ซึ่งเธอก็พยายามอดทนเพื่อมรดกก้อนโต แต่เธอก็ยังเคราะห์ร้ายที่ต้องเจอคู่ปรับแบบเตกคีที่เป็นคนสอนงานเธออีก เมื่อเธอตัดสินใจจะกลับโซลแล้วไม่เอามรดกก้อนนี้แล้ว ก็ไปเจอกับรุ่นพี่ที่เธอแอบปิ๊งตั้งแต่เรียน ซึ่งพี่เขามาทำงานประจำที่โรงพยาบาลที่เมืองนี้ ฮุนลีจะตัดสินใจกลับโซลหรือจะอยู่ที่ไร่เพื่อก่อร่างความสัมพันธ์กับรุ่นพี่คนนี้ดี และถ้าเธออยู่ต่อเธอจะต้องทำยังไงกับคู่ปรับของเธอ,,,,

W
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea10
War of Money : สงครามรัก สงครามเงินตรา (D2D 10 แผ่น + บรรยายไทย) (2 ปก)
ซีรีย์ฟอร์มยักษ์แห่งปีของค่าย SBS ที่ได้พระเอกปาร์คชินยัง (จากซีรีย์สุดฮิต ฝันรักปารีส) (1 ปก) มาประชันบทบาทกับปาร์คจินฮี (นางเอกจากรักเปลี่ยนตัว Come Back Soon-Ae) เนื้อเรื่องสนุกตื่นเต้นน่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง
Winter Love Song : เพลงรักในสายลมหนาว (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ยูจิน เด็กสาวผู้ร่าเริง ได้พบกับ จุนซัง (เบ ยอง จูน) เป็นครั้งแรก บนรถเมล์ เมื่อเธอหลับจนเลยป้าย ทำให้เธอและเขาต้องแอบเข้าไปในโรงเรียนด้วยกัน ต่อมาเมื่อเขาช่วยเธอไว้จากพวกขี้เมา ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มดีขึ้น เธอได้รู้ว่า เขาเป็นลูกนักเปียโนชื่อดัง และที่เขาย้ายมาเรียนที่นี่ ก็เพื่อจะตามหาพ่อที่แท้จริง ซังฮุก เพื่อนที่แอบหลงรัก ยูจิน มาตั้งแต่เด็กกล่าวหา จุนซัง ว่าจริงๆ แล้วที่เขามาทำดีกับเธอก็เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับพ่อซึ่งจุนซังคิดว่า พ่อของซังฮุกเป็นพ่อที่แท้จริงของเขา เมื่อวันหนึ่ง เขาได้ไปที่บ้านของ ยูจินและรู้ว่า พ่อของเธอไม่ได้เป็นคนเดียวกับที่เขาคิด เขาจึงวิ่งออกไป แต่เพราะเขานัดกับเธอไว้ที่ใต้ต้นคริสต์มาส เขาไม่อยากจากไปโดยปล่อยให้เธอรออย่างโดดเดี่ยว เขาจึงรีบวิ่งไปเพื่อให้ทันนัด แต่โชคร้ายทื่ เขาถูกรถชนเสียก่อน วันต่อมายูจินก็ได้รู้ว่า เขาตายแล้ว เขาได้ให้เทปอัดเพลงที่เขาเล่นเปียโนให้เธอ นั่นคือเพลง The First Love เขาเป็นรักแรกของเธอ ที่เธอจะไม่มีวันลืม…… เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้
Wonderful Life : ป่วนรักเจ้าตัวยุ่ง (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Han Seung Wan (Kim Jae Won) และ Jun Se Jin (Eugene) เป็นคู่รักคู่แค้นกันมาตั้งแต่พวกเขาเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยปีที่ 2 ทั้งคู่ทำเรื่องผิดพลาดครั้งใหญ่ขึ้นเมื่อสมัยเรียน จนเป็นเหตุให้เกิดลูกสาวของพวกเขาทั้งคู่ขึ้นมา แต่โชคดูเหมือนไม่เข้าข้างพวกเขา เมื่อวันหนึ่งลูกสาวของพวกเขาเกิดเป็นโรคมะเร็งในเม็ดเลือดขาว (Leukemia) ตอนที่มีอายุได้ 5 ขวบ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความสัมพันธ์อันน่าอัศจรรย์ใจ
Wish Upon A Star : จับมือไว้แล้วไปสู่ฝัน พระเอก/Piano (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Witch Yu Hee : กับดักหัวใจยัยแม่มด แดนิส โอนีลสุดหล่อ ^^ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Worlds' Within / The World They Live In / : รักไม่มีสคริปท์ นางเอกซอง เฮ เคียวจาก Full House (5 แผ่น+ บรรยายไทย) (1 Box)
ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับขั้นตอนโปรดักชั่นของการทำละคร จุงจิโอเป็นโปรดิวเซอร์ที่มีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเอง และจูจูนยังเป็นโปรดิวเซอร์ที่มั่นใจ เรื่องราวความโรแมนติกของพระนางคู่ดังที่คับไปด้วยคุณภาพนี้จะเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตามชม

@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^ Korea11
Wanted Son In Laws "รักต้องลุ้น วุ่นสุดฮา (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย)
ละครตลกแนวโรแมนซ์อีกเรื่องที่เกี่ยวกับลูกเขยพยายามที่จะเข้ามาทำความคุ้นเคยกับบ้านของแฟนสาวที่จะเป็นภรรยาของเขาในอนาคต โจกิดงตั้งใจจะมาเป็นลูกเขยของจูฮุน ฮันมีซูเป็นลูกสาวคนรวยที่ชอบพอกับกิดง
When a man loves woman : เมื่อไหร่ที่เราจะรักกันได้ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
หลังจากที่แม่ของจีฮุนตายจากไป เขาก็ย้ายบ้านและเขาปิ๊งลูกสาวของโซตั้งแต่แรกพบ เธอชื่ออินเฮ จีฮุนกลายเป็นเพื่อนที่ดีกับซุคฮุน แต่วันหนึ่งอินเฮตัดสินใจที่จะออกจากบ้านไปอยู่ที่โซลเพื่อจะทำตามความฝันของเธอ ซึ่งเธอไปโดยไม่ได้บอกกล่าวจีฮุน ซุคฮุนก็ตัดสินใจย้ายไปที่โซลเหมือนกัน นั่นก็เพราะหลังจากที่เขารู้ตัวว่าเขารักลูกของประธานคัง ที่เป็นเจ้าของโรงแรกที่ร่ำรวย เมื่อจีฮุนรู้ว่าอินเฮได้จากไปที่โซลแล้วโดยไม่บอกลา เขาก็หาทางไปโซลเพื่อไปติดตามหาเธอ จนวันหนึ่งเขาขึ้นรถไฟใต้ดิน จูงวูตัดสินใจที่จะขโมยกระเป๋าเงินเขาเพื่อจะดึงดูดความสนใจ จากเหตุการณ์ครั้งนี้จีฮุนได้รู้จักจูงวูมากขึ้น และได้ตั้งหลักปักฐานอยู่ที่โซลโดยที่เข้าสมัครเข้าที่โรงเรียนบอดี้การ์ดแห่งเดียวกัน ที่โรงเรียนนี้จะหางานพาร์ทไทม์ให้จีฮุนและจูงวู ซึ่งเป็นหน้าที่ให้ดูแลประธานคังเป็นเวลาหนึ่งวัน จีฮุนได้ดูแลประธานคังในช่วงเย็นเพื่อไปงานปาร์ตี้ที่ประธานคังเป็นคนจัดเอง แต่เพราะเหตุบังเอิญเขาได้พบกับอินเฮและซุคฮุน พรหมลิขิตจะเล่นตลกกับพวกเขาอย่างไร ต้องติดตามละครรักที่น่าติดตามเรื่องนี้
What happened on Island : เกาะรักคู่อลวน (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Wedding : รักวุ่นลุ้นวิวาห์ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย)
อะไรคือสิ่งสำคัญที่สุดในการแต่งงาน? และอะไรคือสิ่งที่จะทำให้คนสองคนสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข? มาร่วมค้นหาคำตอบในภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ที่ช่อง 7 สี เตรียมลงจอสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ซีรีส์ ''รักวุ่นลุ้นวิวาห์'' (WEDDING)
Woman OF The Sun (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ชินโดยังเป็นผู้ประกาศที่เป็นที่อิจฉาของผู้หญิงรอบๆ ตัวเธอ เพราะว่าหน้าตา ความสามารถของเธอ และพื้นเพที่ดีของเธอ แต่ว่าโดยังนั้นค่อนข้างเป็นคนเงียบ จริงๆ แล้วเธอถูกเมินที่บ้านกำพร้าเมื่อตอนที่เธอยังเล็กๆ อยู่ แต่ว่าเธอโชคดีที่มีคนที่ดีมารับเธอไปเลี้ยง ซึ่งเป็นคู่ที่ไม่สามารถมีลูกเองได้ แต่ไม่นานนักคนที่มารับเธอไปเลี้ยงก็กลับมีลูกของเขาเองขึ้นมาได้ โดยังก็กลัวว่าผู้ปกครองที่มารับเธอไปเลี้ยงจะไม่รักเธออีก เธอจึงทิ้งน้องสาวของเธอไว้ที่สถานีรถไฟ ซึ่งน้องเธอมีอายุเพียงห้าปี และเมื่อเวลาผ่านไปเธอก็ได้พบกับผู้หญิงที่ร่าเริงที่ชื่อซาวู โดยังจะทำยังไงเมื่อเธอรู้ว่าซาวูคือน้องสาวของเธอที่เธอทิ้งไว้เมื่อตอนเด็ก
Who Are You : สิงหัวใจให้ปิ๊งรัก (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ก่อนวันที่ยองอินจะจบม.ปลาย 1 วัน พ่อของเธอได้มาด่วนจากไปเนื่องมาจากสาเหตุการฆ่าตัวตายทำให้ยอง อินต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียว แต่วิญญาณของพ่อเธอกลับขอร้องยมฑูตเพื่อกลับมาหาลูกสาวแม้ว่าต้องตกนรกก็ยอม ซอง กิน อาน พ่อของยอง อินจึงได้กลับมา แต่ต้องกลับมาในร่างของนักธุรกิจหนุ่มจอมเย่อหยิ่งที่มีระเบียบจัดและเป็นถึงรองประธานซึ่งก็คือ ชิน แจ ฮา ซึ่งกำลังโคม่าอยู่เลย รอดตายเพราะได้วิญญาณพ่อของ ยองอินเข้าสิงร่างเอาไว้ แต่จะสิงร่างได้วันล่ะ 3 ชมเท่านั้น แถมยังห้ามอยู่ห่างจากร่างเกิน 3 กม.อีก เลยทำให้ชีวิตของ ชิน แจ ฮา ผู้เย่อหยิ่งต้องมาวนเวียนอยู่กับสาวจอมแก่น ยอง อิน เรื่องราววุ่นวายที่ทั้งซาบซึ้งและโรแมนติกจึงเกิดขึ้นท่ามกลางปริศนาการตายของพ่อยองอิน ที่จริงๆแล้วไม่ได้ฆ่าตัวตาย!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
 
@@ รายการซีรีย์เกาหลี ^^
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: @@ รายการหนังทั้งหมดจ๊ะ ^^ :: @@ ซีรีย์เกาหลี ^^-
ไปที่: