บ้านบ้าน  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 @@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^   @@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ EmptyMon Oct 05, 2009 10:23 am

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Series13

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ New13

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Orthros

Orthros's Dog (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
หนังแนว suspense drama ที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายระหว่างความดีงาม และความชั่วร้าย ริวซากิ ชินจิ (ทาคิซาวะ ฮิเดอากิ) ชายหนุ่มผู้เปรียบเสมือนซาตาน พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้พลังอำนาจมาอยู่ในมือ อย่างไรก็ตามโชคชะตาก็มักจะเล่นตลก เพียงแค่มือของเขาสัมผัสบาดแผลและอาการเจ็บป่วยต่างๆก็สามารถหายได้ อาโออิ เรียวสุเกะ (นิชิคิโด เรียว) อาจารย์โรงเรียนเอกชนมัธยมปลายหญิงล้วน ผู้มีจิตใจดีงามเปรียบเสมือนเทวดา แต่เขากลับมีพลังอำนาจในการฆ่าคน เพียงแค่การสัมผัสมือเท่านั้น เมื่อริวซากิได้รับรู้ถึงการมีอยู่ของ "หัตถ์ยมทูต" เขาก็วางแผนที่จะฆ่าเรียวสุเกะ เพื่อครองครองพลังนั้นแทน และใช้มันในการควบคุมการเมืองและเศรษฐกิจของโลก

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Spd_20090829163634_b

Buzzer Beat (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรี่ย์เรตติ้งถล่มทลายในญี่ปุ่น กับการกลับมาของพระเอกสุดฮอต ยามะพี คามิยะ นาโอกิ ผู้ซึ่งอยู่ในทีมJC Arcsซึ่ง เป็นทีมบาสเก็ตบอลอาชีพ เขากำลังฟอร์มตกอย่างหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อเทียบ กับความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมสมัยเรียนและในขณะนั้นก็มีข่าวลือว่าสโมสรที่เขา สังกัดจะปิดตัวลงเนื่องจากผลของเศรษฐกิจตกต่ำ นาโอกิต้องการที่จะแต่งงานกับนานามิ นัตสึกิ ซึ่งเป็นคนรักของเขาและเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมเชียร์ลีดเดอร์ แต่เขาก็ยังไม่ทำให้เด็ดขาดเสียทุกครั้ง เมื่อถึงเวลาเหมาะๆ วันหนึ่งหลังจากที่พวกเขาทะเลาะกัน นาโอกิก็รู้สึกเป็นห่วงเมื่อติดต่อกับนัตสึกิไม่ได้ และขณะที่ออกตามหาเธอก็ได้พบกับชิราซาว่า ริโกะ หญิงสาวที่ทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านหนังสือ และตั้งใจที่จะเป็นนักไวโอลิน ริโกะเป็นหญิงสาวที่คาวาซากิ โทโมยะผู้เป็นโค้ชของทีมนาโอกิ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น...

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Firstkissjp
First Kiss : จูบแรกของเธอกับฉัน (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
มิโอะ สาวแก่นแสนเอาแต่ใจผู้ป่วยเป็นโรคหัวใจมาตั้งแต่เกิด เธอมักโทษพระเจ้าเสมอที่ทำให้เธอเป็นเช่นนี้ โอกาสเดียวที่จะทำให้เธอหายจากโรคนี้คือ การผ่าตัดเปลี่ยนหลอดเลือดหัวใจ แต่ทว่าการผ่าตัดนี้มีโอกาสสำเร็จเพียง 50% ดังนั้นก่อนที่จะผ่าตัดในฤดูร้อนที่เหลือนี้เธออยากทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการคือบินกลับจาก LA ไปญี่ปุ่นเพื่อไปหาพี่ชายแท้ ๆ คนเดียวของเธอ คา ซูกิ ที่ต้องแยกจากกันเพราะการแยกทางกันของพ่อแม่ พี่ชายอ้วนตุ้ยนุ้ยที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นช่างภาพ นั่นคือความทรงจำในสมัยเด็กของเธอ แต่ในความเป็นจริงถึงแม้จะอายุ 28 แล้วคาซูกิก็เป็นแค่ผู้ชายที่ไม่เอาถ่านคนหนึ่ง หลังจากที่คาซูกิได้รู้เรื่องการผ่าตัดของมิโอะ เขาจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อฤดูร้อนนี้ของมิโอะเป็นความทรงจำที่ดีที่สุด และสิ่งเดียวที่เขาทำได้ก็คือการหาคนรักให้มิโอะ

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ 400px-Majo-Saiban-banner

Majo Saiban (The Witch Trial) (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
โทรุ ชายหนุ่มที่ทำงานพาร์ทไทม์ ผู้ซึ่งไม่ค่อยสนใจสิ่งรอบข้างสักเท่าไหร่ เขาได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ในคณะลูกขุน เพื่อร่วมตัดสินคดีที่หญิงคนนึง ที่ถูกเรียกว่า "แม่มด"เพราะถูกสงสัยว่าเธอเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมเพื่อมรดกกองโต จากพยานแวดล้อมที่ชี้ว่าเธอมีความผิด แต่เธอกลับถูกตัดสินว่า "ไม่มีความผิด"และ ในเงามืดนั้น ได้มีการจัดการลึกลับเพื่อพยายามจะควบคุมคณะลูกขุน ในขณะเดียวกัน ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดมากมายกับโทรุ เมื่อลูกขุนคนนึงถูกคุกคาม โทรุได้พยายามช่วยเหลือเธอ จึงทำให้แฟนสาวของโทรุซึ่งเป็นนักข่าวหนังสือพิมพ์ เกิดความสงสัยในความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่อย่างไรก็ตาม โทรุได้เริ่มต้นค้นหาความจริงด้วยตัวของเขาเองเพียงลำพัง

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Movie227

Konkatsu (V2D 6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
อามามิยะ คุนิยูกิเป็นลูกชายที่ไม่มีงานทำของเจ้าของร้านอาหารที่ชื่อทงคัตสึ เขาได้งานทำที่ต้องการคนแต่งงานแล้ว เขาจึงโกหกว่าเขาแต่งงานแล้ว ดังนั้นเขาจึงถูกสถานการณ์บังคับให้ต้องร่วมงานกับฮิดะ ฮารุโนะที่เป็นพนักงานชั่วคราวของที่ร้านอาหาร ความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองเป็นจุดสำคัญของความโรแมนติก เรื่องราวของเขาทั้งสองจะลงเอยได้หรือไม่ ต้องคอยติดตามชมจากละครขำขันเรื่องนี้

Hunchou (V2D 3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
สถานีจินไนเป็นสถานีตำรวจเล็กๆ ที่ตั้งใหม่ที่บริเวณฮาราจูกุซึ่งมีหัวหน้าคืออาสุมิ ซึโยชิ ถึงแม้ว่าอาสุมิจะมีตำแหน่งเป็นถึงระดับหัวหน้าของสถานี แต่มีตำรวจใต้บังคับบัญชา เพียงแค่ห้าคนเท่านั้น เรื่องราวของสถานีจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตามจากละคร
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^   @@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ EmptySun Sep 27, 2009 4:52 pm

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea67
1 Litre Of Tears : บันทึกน้ำตา 1 ลิตร (V2D 2 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Attention Please : สาวซ่า..ขอเป็นแอร์ฯนะ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Attention Please : สาวซ่า..ขอเป็นแอร์ฯนะ (V2D 7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)

Attention Please In Hawaii : สาวซ่า..ขอเป็นแอร์ฯนะตอนตะลุยฮาวาย (TV2D 1 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ซีรีย์ฟอร์มยักษ์ที่เกิดจากการร่วมมือกันสร้างระหว่าง สถานีโทรทัศน์ฟูจิทีวี กับ สายการบิน JAL (Japan Airlines) สายการบินที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น และได้นางเอกสาว อายะ อุเอโตะมารับบทเป็น มิซากิ โยโกะ หญิงสาวที่อยากจะมาเป็น แอร์โฮสเตส โดยในซีรีย์จะถ่ายทอดให้เห็นว่ากว่าที่หญิงสาวแต่ละคนนั้นจะมาเป็นแอร์โฮสเตสได้นั้นจะต้องผ่านการฝึกฝนต่างๆมากมาย
Akai Ito : ด้ายแดงแห่งรัก (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
นวนิยายที่ขายดีที่สุดในปี 2007 ความสัมพันธ์ของเมอิและอาสุชิ ละครเรื่องนี้ สร้างมาจากนิยายทางโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมอย่างมาก (แนวๆเดียวกับเรื่อง Koizora ) เรื่องนี้เข้าไปอยู่ในชาร์ตของเวบไซต์นิยายทางมือถือตั้งแต่ปี 2006 เดือนกรกฎาคม จนเข้าสู่อันดับที่1ในเดือนถัดมา และอยู่ในอันดับ 1 เป็นเวลานานทีเดียว ตีพิมพ์ออกมาเป็นหนังสือถึง 5 เล่มและล่าสุดก็ถูกทำออกมาเป็นละครและภาพยนต์อีกด้วย
Beethoven Virus (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ดัดแปลงจากการ์ตูนดนตรีชื่อดัง โนดาเมะ (วุ่นรักนักดนตรี) แน่นอนว่าการรีเมคโดยเกาหลีต้องได้อารมณ์โรแมนติก แทรกไปในเพลงคลาสสิคได้อย่างลงตัว และก็ยังทำเพลงออกมาได้อลังการมากๆด้วย แล้วเรื่องนี้ก็ทำเรตติ้งดีมากๆที่เกาหลีจนมีข่าวแว่วๆว่าจะทำseason 2 ในยุโรป
Change : ซีรีย์เกี่ยวกับการเมืองเรตติ้งอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
อาซากุระ เคตะ (ทาคูยะ) ทายาทนักการเมืองที่เกลียดการเมือง เขาตัดจากครอบครัวเพื่อไปใช้ชีวิตในแบบที่เขาชอบ เมื่อพ่อเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก ทำให้งานในตำแหน่งนั้นว่างลงและพรรคที่พ่อของเคตะสังกัดอยู่ต้องหาคนมาลงแทนโดยเร็ว นั่นคือ อาซากุระนั่นเอง ด้วยความจำเป็นอาซากุระจึงต้องลงสมัคร และได้รับการช่วยเหลือจากนักวางแผนการเลือกตั้งมือดีที่สุด เนื่องจากเขาเป็นคนจริงใจ แถมยัง หนุ่ม+หล่ออีก จึงได้คะแนนนิยมมากมาย แต่หนทางทางการเมืองมิได้โรยด้วยดอกกุหลาบ เคตะต้องฝ่าฟันปัญหาหลายประการ รวมทั้งการใส่ร้ายป้ายสีพ่อของเขาว่าเคยได้รับสินบน มาติดตามทาคูยะในบทบาทใหม่ ที่กระชากใจและเป็นซีรี่ส์เรทติ้งดีอันดับ 1
Hotelier (Version Japan) : ฉบับญี่ปุ่นนางเอกเป็นคนญี่ปุ่นกับพระเอกเกาหลีเบยองจุน (V2D 3 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Hotelier (Version Japan) :ฉบับญี่ปุ่นนางเอกเป็นคนญี่ปุ่นกับพระเอกเกาหลีเบยองจุน (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)


@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea68
Hanayori Dango 1 : รักใสหัวใจเกินร้อยภาค 1 (TV2D 2 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Hanayori Dango 2 : รักใสหัวใจเกินร้อยภาค 2 (TV2D 3 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
มารุโกะจัง : สร้างจากการ์ตุนขายดีของญี่ปุ่น (V2D 3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตของเด็กหญิงคนหนึ่งที่แสนจะแก่นแก้วเหนือธรรมดานิดหน่อยของหนูน้อย มารุโกะ ซากุระ จากหนังสือการ์ตูนชื่อดังของ ซากุระ โมโมโกะ สู่การโลดแล่นบนจอแก้ว เป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตของเด็กๆที่สนุกสนานและเฮฮาแต่ด้วยเนื้อเรื่องธรรมดาๆ แบบนี้ สะท้อนสังคม ชนชั้นกลางที่ญี่ปุ่นได้ดีนักล่ะ ทั้งสังคมเพื่อนที่โรงเรียน สังคมครอบครัว สังคมเพื่อนบ้าน แล้วก็สภาพการกินอยู่หลับนอน ที่ถอดแบบมาจากชีวิตแถบชานเมืองได้ใกล้เคียงมาก
Mei-Chan No Shitsuji : คุณพ่อบ้านของเมจัง ซีรีย์ที่สร้างจากการ์ตูนสุดฮิตของญี่ปุ่น (4 แผ่น + บรรยายไทย)
เป็นเรื่องเกี่ยวกับสาวแว่นที่บ้านขายอุด้ง พอพ่อแม่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตก็ไม่เหลือญาติคนไหนอีกแล้ว จู่ๆก็มีชายหนุ่มปริศนามาหาเธอและบอกเธอว่า เธอเป็นทายาทของตระกูลฮงโงะตระกูลร่ำรวยในญี่ปุ่น และตัวเขาจะมาเป็นคนรับใช้ของเธอโดยเธอต้องไปฝึกความเป็นกุลสตรีที่โรงเรียนเซนต์ลูเซีย โรงเรียนประหลาดสุดหรูืที่นักเรียนหญิงทุกคนจะต้องมีบัทเล่อร์หรือคนรับใช้ประจำตัว
My Madonna : สาวเซี้ยวซ่านางฟ้าของผม (V2D 2 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Nodame : วุ่นรักนักดนตรี สร้างการ์ตูนขายดีมากของญี่ปุ่น แล้วคุณจะหลงรักดนตรีคลาสสิคไปเลยคร่ะ (4 แผ่น + พากษ์ไทย) (1 Box)
Nodame In Europe : วุ่นรักนักดนตรีตอนตะลุยยุโรป เล่าไม่ได้ว่าทำไมต้องมีภาคนี้ เด๋วสปอยด์ไปคร่ะ (2 แผ่น + พากษ์ไทย) (1 Box)


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Tue Oct 27, 2009 8:24 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^   @@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ EmptySun Sep 27, 2009 4:48 pm

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea69

Oshin : สงครามชีวิตโอชิน การฟันฝ่าอุปสรรคกว่า 83 ปีของโอชิน กว่าจะประสบความสำเร็จในชีวิต (12 แผ่นจบ + พากษ์ไทย) (2 Box)
Q.E.D.Shomei Shuryo : อย่างนี้ต้องพิสูจน์ ซีรีย์ที่สร้างจากการ์ตูนสุดฮิตของญี่ปุ่น (4 แผ่น + บรรยายไทย)
เรื่องราวของหนุ่มน้อย โทมะ โซ เด็กอัจฉริยะที่เรียนจบจาก MIT ด้วยวัยเพียง 15 ปี แต่กลับอยากใช้ชีวิตแบบนักเรียนม.ปลายธรรมดาๆ ที่ญี่ปุ่น ทว่าเรื่องราวรอบตัวเขาไม่ยอมให้เขาเก็บงำความสามารถเอาไว้ เขามักได้ไปเกี่ยวข้องกับปริศนาทั้งเล็กและใหญ่อยู่เสมอ โดยมากก็จะเกิดจากการชักนำของเพื่อนร่วมห้องสาวน้อยผู้แข็งแรง น้ำใจงาม และชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน ที่ชื่อ มิสุฮาระ คานะ 'อย่างนี้ต้องพิสูจน์' ไม่เหมือนกับการ์ตูนแนวสืบสวนทั่วไป เพราะปริศนาที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องง่ายๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไปถึงเรื่องที่ยุ่งยากซับซ้อนระดับประเทศ ไม่จำเป็นต้องมีห้องปิดตาย ไม่มีฉากไล่ล่าคนร้าย ไม่มีองค์กรอาชญากรรมดำมืด ไม่ได้มีความฝันมุ่งมั่นเป็นนักสืบที่เก่งที่สุด โทมะและมิสุฮาระ เพียงแต่พบเห็นปริศนา แล้วก็คลี่คลายมันโดยใช้การคิดตามหลักเหตุผล และใช้ความรู้ที่ตนเองมีอยู่ (ซึ่งบางครั้งเป็นความรู้ที่เด็กอัจฉริยะอย่างโทมะเท่านั้นจึงจะมีได้) เท่านั้นเอง
Queen's Classroom : ห้องเรียนราชินี / ครูเฮี้ยวเกี่ยวนักเรียนแสบ (V2D 6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวของคุณครูคนใหม่ ผู้หญิงในชุดดำยาว ใบหน้าไร้อารมณ์ขัน ปากแดงเลือด ผมก้าวหมวยตึงบ่งบอกถึงความเฮี๊ยบ ฉายาของเธอคือ โอนิเซย์เซย์ (คุณครูผู้มาจากนรก) ทุกวันของคาซึมิเปลี่ยนไป ความร่าเริงของเธอลดน้อยลงทุกวัน เธอต้องทะเลาะกับเพื่อนสนิท เธอต้องถูกทำโทษสารพัด เธอไม่แม้แต่ได้รับอนุญาตให้ไปห้องพยาบาลตอนสอบ แม้จะปวดท้องเจียนตาย เพื่อนๆเริ่มแตกคอกัน ทุกคนต้องตกอยู่ใต้การควบคุมของครูสุดโหดนั่นอย่างไม่มีทางเลือก แต่นั่นแหละ เมื่อไหร่ที่โชคร้ายมาเยือน ก็มักจะมีมือเล็กๆยื่นมาช่วยเหลือเสมอ มือที่เธอเคยมองข้าม มือที่เธออาจไม่เคยเห็นคุณค่า แต่ในวันที่เธอท้อแท้ มือพวกนั้นจะเป็นพลังให้กันและกัน และพากันข้ามผ่านอุปสรรคอันโหดร้ายนี้ไปได้นั่นคือสิ่งที่เธอและเพื่อนๆ ค้นพบในที่สุด และนั่นคงเป็นเป็นสิ่งที่ครูมายะพยายามจะบอกพวกเธอด้วย (ใช่มั้ย???) สุดท้าย!! คาซึมิและเพื่อนๆจะแก้เกมส์นี้ได้หรือไม่ ใครจะเป็นผู้แพ้ ผู้ชนะ โปรดติดตามชมแบบเต็มๆ
สาวซ่ามินางาวะ : (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Boss (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ยูกิ อานามิรับบทหัวหน้ามือใหม่ของทีมสืบสวนสอบสวนซึ่งรวมคนแปลกๆไว้ด้วยกัน พวกเขาต้องต่อสู้กับคดีอาชญากรรมต่อเนื่องคาแรกเตอร์ของเธอจะเป็นคนฉลาดหลักแหลมและมากด้วยความสามารถ ถึงแม้ว่าเธอจะสามารถหยั่งรู้ถึงจิตใจของอาชญากรที่เธอไล่ล่าอยู่ แต่เธอก็ไม่สามารถทำความเข้าใจจิตใจของผู้ชายได้เลย เธอจึงไม่สามารถเจอสิ่งที่เธอต้องการ นั่นก็คือสามีนั่นเอง
Arifureta Kiseki : ปาฏิหาริย์แห่งรัก (V2D 6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
นากาโจะ คานะเห็นฟูจิโมโตะ มาโกโตะที่ชานชาลา และได้แปลกใจที่เห็นชายแปลกหน้าตั้งใจจะฆ่าตัวตาย บังเอิญที่ทาซากิ โชตะอยู่ที่หน้าชานชาลาเดียวกันและมีลางสังหรณ์ว่าจะเกิดเรื่องร้ายขึ้นใน เวลาเดียวกัน แต่ฟูจิโมโตะกลับยืนยันว่าเขาไม่ได้มีเจตนาที่จะฆ่าตัวตาย แต่ว่าคานะและโชตะกลับได้รู้จักกันด้วยโชคชะตา และเขาทั้งสองมาพบกันโดยบังเอิญอีกครั้งและความสัมพันธ์ของพวกเราเริ่มก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea70
Giragira (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เนื้อเรื่องสร้างมาจากการ์ตูน เกี่ยวกับชายหนุ่มที่แต่งงานแล้ว นานาเสะ โคเฮ หลังจากที่ได้กลับไปทำงานประจำของเขาคือการเป็น "โฮส"เขา ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดี จนได้มาเป็นอันดับหนึ่งของคลับ อย่างไรก็ตาม การกลับมาของชายกลางคนอย่างเขาก็คงปราศจากการท้าทายไปไม่ได้ เขากลัวว่าภรรยาของเขาจะรู้ความจริงเกี่ยวกับงาน และนานาเสะยังเป็นที่อิจฉาของเด็กหนุ่มโฮสคนอื่นๆในคลับอีกด้วย
Sky of Love : รักเรานิรันดร เวอร์ชั่นหนัง (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Sky of Love : รักเรานิรันดร เวอร์ชั่นซีรีย์ (V2D 3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวความรักของ มิกะ ( อารากากิ ยูอิ ) นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีหนึ่งที่แอบหลงรักเพื่อนร่วมชั้นเรียน ฮิโรกิ ( มิอุระ ฮารุมะ ) จากเด็กสาวธรรมดาที่ไม่เคยมีความรักกลับกลายเป็นความรักที่สุดแสนจะลึกซึ้ง แต่แล้ว ฮิโรกิ กลับทิ้งเธอไปอย่างไม่มีเหตุผล มิกะเสียใจมากและความรักครั้งนั้นกลายเป็นบาดแผลฝังลึกจนยากที่จะเปิดใจรับความรักครั้งใหม่ แต่เมื่อเธอได้เจอกับ ยู ( โคอิเดะ เคซึเกะ ) ชายหนุ่มที่เพียรทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้เห็นเธอมีความสุจข มิกะ ก็เริ่มใจอ่อน จนยอมคบกับเขา แต่แล้วในคืนวันคริสต์มาสอีฟแรกที่ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกัน มิกะ ก็ได้รู้ถึงเหตุผลที่ฮิโรกิ ต้องทิ้งเธอไป กับความลับที่ทำให้หัวใจของผู้ชมทั่วญี่ปุ่นต้องร้องไห้ให้หนังเรื่องนี้มาแล้ว
Rescue : ศักดิ์ศรีแห่งชีวิต (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
คิตาจิม่า ไดอิจิเป็นหนุ่มไฟแรงที่มาเป็นหน่วยดับเพลิงหลังจากเหตุการณ์ในอดีตจูงใจให้ เขาทำอาชีพนี้ เพราะว่าเมื่อตอนเด็กมีคนช่วยเหลือเขาไว้ เขาหวังที่จะได้อยู่ในหน่วยพิเศษเพื่อที่จะได้ร่วมงานกับคนอื่น
Shiroi Haru : ฤดูใบไม้ผลิสีขาว (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ยากุซ่าฮารุโอะได้ออกจากเรือนจำหลังจากที่จำคุกครบตามที่กำหนดเก้าปี เขาไปกินอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่เขากลับถูกขโมยเงินไปหมด เพราะเขาไม่มีเงินติดตัวอีกแล้ว เขาจึงเข้าไปที่เน็ตคาเฟ่เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับเพื่อนๆ ที่เคยเป็นยากุซ่าด้วยกันเมื่อฮารุโอะไปตามหาในวันรุ่งขึ้นทันที เขาถึงรู้ว่าแฟนเก่าของเขามาริโกะนั้นไปอยู่กับผู้ชายคนอื่นแล้ว แต่จากไปเพราะป่วยหนัก ฮารุโอะถูกจองจำเก้าปีในข้อหาว่าเป็นฆาตกรเพื่อจะเอาเงินนั้นมารักษามาริโกะ ฮารุโอะโกรธผู้ชายคนที่มาริโกะเคยอยู่ด้วย เขาจึงคิดที่จะตามหาผู้ชายคนนั้น และเมื่อเขาเจอถึงรู้ว่าชายคนนั้นเป็นเจ้าของร้านเบเกอรี่กับภรรยาและมีลูก สาวหนึ่งคนที่ชื่อซาจิ ฮารุโอะไปพบซาจิที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง และเขาได้รู้ความจริงเกี่ยวกับตัวซาจิ ความจริงนั้นคืออะไรต้องคอยติดตามจากในละคร

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea71
Secret Garden : ความลับของฮานะ ซาโนะ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องราวน่ารัก ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงวัยสดใสของ 3 สาว วัยรุ่นต่างสไตล์ ที่ต้องทั้งเรียนมหาวิทยาลัยและอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน พวกเธอต่างต้องเผชิญและเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ รอบ ๆ ตัวที่เข้ามาพัวพันในชีวิต ทั้งเรื่องการเรียน หนุ่ม ๆ ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน การแยกแยะระหว่างความจริงและความเพ้อฝัน และ อีกมากมายที่รอคอยให้ทั้งสามได้ทำความรู้จัก เข้าใจ และ สนุกที่จะใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันอย่างมีความสุขให้มากที่สุด
Nobuta wo Produce : ปฎิบัติการโนบุตะ (เปลี่ยนเธอให้สวยปิ๊ง) (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box
ในห้องเรียนมัธยมปลายแห่งนึง มีเด็กที่แตกต่างกันมากอยู่ 3 คน คนแรก คิริทานิ ชูจิ เด็กหนุ่มที่เข้ากันได้ดีกับทุกคน หรือเรียกว่า ป็อปปูล่า นั่นเอง นอกจากจะป็อปปูล่าแล้วเขาก็ยังมีแฟนเป็นถึงดาวโรงเรียนทีเดียว คนที่สองคือ คุซาโนะ อากิระ เด็กหนุ่มนิสัยแปลกที่ไม่เหมือนใคร ชูจิมักจะคอยหลบหน้าอากิระเสมอ ในขณะที่อากิระคิดว่า ชูจินั้นคือเพื่อนของเขา ถึงเขาจะแปลกและใช้ชีวิตไม่เหมือนใคร แต่เขาก็เป็นถึงลูกชายของประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ของญีปุ่น และคนสุดท้ายคือ เด็กสาวที่เพิ่งย้ายมาใหม่ โคตานิ โนบุโกะ เธอคนนี้เป็นเด็กที่เก็บตัว ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ทำให้ถูกเพื่อนๆในห้องแกล้ง วันนึง ชูจิและอากิระผ่านมาเห็นโนบุโกะกำลังถูกแกล้ง จึงเกิดทนไม่ได้ ต้องการให้โนบุโกะกลายเป็นคนดังขึ้นมา เพื่อที่ทุกคนจะได้เลิกแกล้งเธอด้วยเงินของอากิระ และด้วยความสมองของชูจิ ทำให้ ปฏิบัติการเปลี่ยนโนบุตะให้กลายเป็นคนดังเกิดขึ้น
Good Luck (5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
นี่เป็น Series เรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุดในญี่ปุ่น Rating ทำลายสถิติทุกเรื่องเช่นเดียวกับเรื่อง Hero ที่เขาเคยเล่น Rating ของตอนแรกที่ออกอากาศสูงสุดถึง 31.6% ซึ่ง Takuya ในมาดของนักบินไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังเลยแถมยังได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดนิยม จาก Nikkan Sports Drama Grand Prix อีกด้วย เป็นซีรีส์ที่นำเสนอให้เห็นถึงการทำงานของบุคลากรในวงการบริการเครื่องบินโดยสารตั้งแต่กัปตันนักบิน พนักงานต้อนรับ ฝ่ายเทคนิคดูแลเครื่องบินโดยสาร โดยผ่านตัวละครสำคัญของเรื่องฮาจิเมะ ชินไก
Celeb To Binbo Taro (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวของละครที่ผู้เขียนได้รับแรงบันดาลใจมาจากดาราชื่อดัง Paris Hilton เรื่องราวเกี่ยวกับ Alice Hirata (แสดงโดยอุเอโตะ) ลูกสาวนิสัยเสียของครอบครัวที่ร่ำรวยในธุรกิจการโรงแรม ในขณะที่คามิจิแสดงเป็นพ่อหม้ายยากจนที่มีลูกติด 3 คน คนสองคนที่มีความแตกต่างกันอย่างมาก และเกิดความรักกันขึ้นมา
คลื่นรักคลื่นชีวิต (9 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea72
Time Limit Detective Season 1+2 (V2D 6 แผ่นจบ + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวสืบสวนปนตลกผสมรักกุ๊กกิ๊กของสองคู่หูตำรวจ สุดป่วน คิริยมะ ชูอิจิโร่ (โจ โอดางิริ) และ มิคาซุกิ ชิซูกะ (อาโซะ คุมิโกะ) ผู้ซึ่งตามเช็คบิลคดีฆาตรกรรมต่างๆที่หมดอายุความแล้วเป็นงานอดิเรก กับพลพรรคนายและนางตำรวจสุดเพี้ยนอีกมากมายจนสามารถคว้ารางวัล 23rd Annual ATP Awards: Award for Excellence (2006) มาครอง ดังจนต้องมีภาค 2 ตามออกมาเอาใจแฟนๆ
Kiina (V2D 5 แผ่นจบ + บรรยายไทย) (1 Box)
Kiina เป็นตำรวจหัวหน้าหน่วยสืบสวนคดีพิเศษ (หรือคดีประหลาดๆนั่นเอง) มีชื่อ เรียกย่อๆว่า "เบ็บปัง" ทั้งหน่วยมีคิอินะอยู่คนเดียว Kiina เป็นคนที่มีความจำเป็นเลิศ หูตาไวแต่จะต๊องๆหน่อยติดขนมหวาน มีข้อสันนิษฐานที่ดูเหมือนจะมั่วเอาทั้งนั้น แต่กลับไขคดีที่มีปริศนาลึกลับได้อย่างมากมาย
Mr.Brain (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
สึ คุโมะ ริวสึเกะ อดีตหนุ่มโฮสต์ เกิดอุบัติเหตุ ได้เข้ารับการผ่าตัดช่วยไว้ได้ทัน สมองกลับพัฒนาตัวอย่างรวดเร็วเกินมนุษย์ จนเป็นอัจฉริยะ เมื่อเวลาผ่านไป สึคุโมะ ได้กลายเป็นนักประสาทวิทยาประจำสถาบันวิจัย IPS วิทยาศาสตร์สำนักงานตำรวจแห่งชาติของญี่ปุ่น ด้วยมันสมองระดับอัจฉริยะ ทสึคุโมะ แก้ไขคดียาก ๆ ต่าง ๆ ได้มากมายโดยมี ยูริ คาสึเนะ ผู้ช่วยสาวแสนสวย ที่ต้องคอยแก้ไขคดีปริศนา กับ ทัมบาระซัง ตำรวจสืบสวนชั้นหนึ่งของกรมตำรวจ และผู้ช่วยหนุ่มไฟแรง ฮายาชิดะ ทาราโนะสึเกะ ซีรีย์นี้ยังได้ดารารับเชิญดังๆ มากเป็นประวัติการณ์ ติดตามซีรีย์เรื่องเยี่ยมของทาคุยะเรื่องล่าสุดได้ใน Mr.Brain
Kami No Shizuku : หยาดทิพย์จากสรวงสวรรค์ (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Love Shuffle (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
อุซามิ เคอิเป็นหนุ่มเงินเดือนที่ถูกยกระดับเพราะว่าหมั้นหมายกับเมอิ ซึ่งเธอเป็นลูกสาวเศรษฐีที่เป็นถึงประธานของบริษัท หลังจากที่เธอยกเลิกการหมั้นหมาย ทำให้ความโชคร้ายมาเยือนเขาโดยที่เขาติดอยู่ในลิฟท์ที่อพาร์ทเมนท์ของเขา ซึ่งเขาติดอยู่ในลิฟท์กับคนที่อยู่ในชั้นเดียวกับเขาสามคน ไออิรุที่เป็นนักแปลสามภาษา โอจิโร่ที่เป็นช่างภาพ และมาซาโตะที่เป็นจิตแพทย์ ช่วงขณะที่รอการลิฟท์เปิดนั้น พวกเขาเริ่มพูดถึงชีวิตรักของพวกเขา ซึ่งพวกเขาคิดว่าจะมีเนื้อคู่จริงๆ เพียงคนเดียวสำหรับทุกๆ คนจริงหรือไม่ พวกเขาจะทำอย่างไรกับความรักของพวกเขา ต้องคอยติดตามในละคร


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Tue Oct 27, 2009 8:26 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^   @@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ EmptySun Sep 27, 2009 4:45 pm

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea73
Rookies: น้องใหม่ไฟแรง (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
สร้างจากการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคุณครูโรงเรียนมัธยมและครูฝึกซึ่งพยายามจะเปลี่ยนแปลงเด็กเหลวไหล โดยให้พวกเค้าเข้าร่วมในทีมเบสบอลคันซากิ ชิซุคุ เป็นลูกชายของ คันซากิ ยูทากะ นักวิจารณ์ไวน์ชื่อก้องโลกที่มีไวน์สะสมอยู่มากมาย ซึ่งเพิ่งจะเสียชีวิตเมื่อเร็วๆ นี้ การที่จะได้ครอบครองไวน์ที่เป็นมรดกตกทอดของพ่อ เขาจะต้องค้นหาไวน์ที่ 13 ชนิดที่เรียกกันว่า “12 apostles” และ “Les Gouttes de Dieu” ที่ พ่อของเขาได้อธิบายเอาไว้ในพินัยกรรม ชิซุคุ มีคู่แข่งคนสำคัญ คือ โทมิเนะ นักวิจารณ์ไวน์หนุ่มที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของพ่อเขาเอง ชิ ซุคุ ไม่เคยดื่มไวน์เลย และไม่มีความรู้เกี่ยวกับไวน์ด้วย แต่เขาเป็นคนที่มีความสามารถเป็นเลิศเกี่ยวกับรสชาติและกลิ่น และยังมีความรู้ที่เก็บเกี่ยวมาตลอดเวลาที่อยู่กับพ่อของเขา บวกกับได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมงาน อย่างเช่น ชิโนฮารา มิยาบิที่เป็นบริกรไวน์ฝึกหัด ชิซุคุ จมตัวเองอยู่ในโลกของไวน์และพยายามที่จะแก้ปริศนาลึกลับที่ซ่อนเร้นอยู่เกี่ยวกับไวน์ทั้ง 7 ชนิดและ เอาชนะโทมิเนะ อิสเซอิ ให้ได้
Zeni Geba : คนบ้าเงิน (V2D 3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
โมโม่ยมฑูตสีขาว (V2D 3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เป็นเรื่องราวของโมโมะ ยมฑูตสาวผมสีขาว ที่คอยทำหน้าที่รับคนที่ตายจากโลกมนุษย์ไปยังสวรรค์ พร้อมด้วยผู้ช่วยเป็นเด็กน้อยที่ชื่อ แดเนียล โมโมะ เป็นยมฑูตเพียงคนเดียวที่มาสื่อสารกับมนุษย์ให้รู้ถึงชะตาชีวิตก่อนว่าเขากำลังจะตาย โดยเด็กน้อยแดเนียลจะคอยเตือนเธอเสมอไม่ให้ทำผิดกฏยมฑูตที่มาบอกกล่าว และทุกครั้งที่เป้าหมายสิ้นชีวิตลงโมโมะจะหลั่งน้ำตาเสมอ เมื่อเธอมารับตัว ทำไม? โมโมะถึงมาสื่อสารบอกกล่าวกับคนที่กำลังจะตาย และทำไมเธอถึงต้องหลั่งน้ำตาให้กับคนที่ตายไปแล้ว เรื่องราวสุดประทับใจของโมโมะ และแดเนียล ติดตามต่อได้ใน Shinigami no Ballad
Shibatora : ลางสังหาร (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวของตำรวจใหม่ไฟแรงที่ชื่อว่าทาเคโทระ ชิบาตะ ซึ่งเขามีวัยเด็กที่ต่อสู้กับอธรรมมาตลอดและมีความสามารถพิเศษในการรู้ เหตุการณ์ต่างในอาชญากรรม เขาต้องพยายามอีกมากแค่ไหนเพื่อที่จะได้เป็นตำรวจนักสืบ ต้องคอยติดตามชมในละคร
Fantastic Dear Man : มหัศจรรย์คนพันธุ์กวาง (TV2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
โอกาว่าเริ่มชินกับบรรยากาศเงียบและเรียบง่ายของนารา ซึ่งเป็นเมืองที่มีกวางมากพอกับมนุษย์ เมื่อวันหนึ่งเขาเดินผ่านสวนของนารา เขาเริ่มคุ้นเคยกับกวาง เริ่มให้อาหารมัน

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea74

Room Of King (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เกมนี้เริ่มต้นด้วยรูมเมท 4 คน แข่งขันกันและถ้าหากใครเป็นผู้ชนะจะได้ อพาร์ทเมนต์สุดหรูในย่านเอโอยามาไปครอง การแข่งขันประกอบด้วยผู้แข่งขันที่เป็น ผู้ประกอบอาชีพอิสระ (freeter) แสดงโดยฮิโระ OLแสดงโดย ซูซุกิ แอนนี่ สูตินรีแพทย์ แสดงโดยอิกาวา ฮารุกะ และพ่อครัวแสดงโดย อิตาโอ อิสึจิแต่แล้วเกิดมีสิ่งประหลาดเกิดขึ้นกับเขา จะเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นนั้นต้องติดตามชมในละคร
Top Caster : เหยี่ยวข่าวสาวมือฉมัง (TV2D 2 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องของสองสาวนักข่าวแห่งสถานีโทรทัศน์ CNB Television อา ซุกะ โนโซมิเป็นนักข่าวพยากรอากาศ ที่อยู่ๆ ซึบากิ ฮารุกะ นักข่าวสาวเหล็กจากนิวยอร์กก็ตรงดิ่งมาญี่ปุ่นเพื่อพัฒนารายการข่าวโดยจับ คู่กับโนโซมิ ไม่แค่นั่นซึบากิยังย้ายมาอยู่กับโนโซมิ สองสาวที่มีแต่เรื่องปวดหัวกับทีมงาน CNB ที่มีแต่ความครึกครื้น พบกับข่าวในหลายๆแง่มุมเพื่อการไปสู่ Top Caster ผู้ประกาศข่าวมือฉมัง
Atashinchi No Danshi (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ละครเกี่ยวกับมิเนตะ จิซาโตะเป็นหนี้ร้อยล้านเยนหลังจากที่พ่อของเขาติดการพนันแล้วหายตัวไป เจ้าหนี้ส่งคนมาเก็บเงินกับเธอที่บ้าน เธอจึงต้องหนีไปนอนที่อินเตอร์เน็ทคาเฟ่ อย่างไรก็ตามเมื่อเธอได้พบกับประธานบริษัทของบริษัทใหญ่แห่งหนึ่ง และเขาได้เสนอที่จะจ่ายเงินให้กับเธอ แต่เธอจะต้องแต่งงานกับเขาและเธอต้องย้ายเข้าไปอยู่กับครอบครัวของเขา โปรดคอยติดตามความสนุกจากละครว่าเขาและเธอจะลงเอยอย่างไร
Galileo : ยอดอัจฉริยะไขคดีป่วน (V2D 5 แผ่น + ตอนพิเศษ 2 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ตัวเอกของซีรีย์นี้ เป็นนักฟิสิกส์อัจฉริยะ และยังเป็นรองศาสตราจารย์ในมหาวิทยาลัยชื่อ “กาลิเลโอ” มี ต้นกำเนิดมาจากที่พวกตำรวจทึ่งกับการไขคดีแปลกๆ พิสดารของ ยุคาว่า ซึ่ง คุซานางิ ชุนเป เพื่อนสนิทสมัยมหาวิทยาลัยที่อยู่กรมตำรวจได้นำคดีแปลกๆ พวกนี้มาปรึกษาให้ยุคาว่าช่วยอยู่เสมอๆ ทั้งที่มีความฉลาดหลักแหลม เก่งในกีฬา รูปร่างสูงโปร่งที่มีเซ้นส์ในเรื่องแฟชั่น แต่ยุคาว่าก็มักจะเข้ากับผู้คนไม่ได้เพราะความคิดแปลกแยก ทำให้ถูกเรียกว่า “เพี้ยน” อยู่ เสมอ นี่คือคาแร็คเตอร์ที่มีเสน่ห์ของ ยุคาว่า มานาบุ ตัวเอกในซีรีย์เรื่องนี้ ในเรื่องเค้ามีคู่หู คือ ยูสึมิ คาโอรุ แสดงโดย โค ชิบาซากิ ตำรวจสาวสายเลือดใหม่ ที่มีความมุ่งมั่นและมีสัมผัสพิเศษในเรื่องของการตัดสินใจ..
Yamada Taro Monogatari : (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ละครที่นำมาสร้างจากการ์ตูนซึ่งไต้หวันได้เคยสร้างไปแล้ว โดย Vic จาก F4 นำ แสดง แต่เรื่องนี้เป็นเวอร์ชั่นของญี่ปุ่นโดยนีโน่มิยะ คาซึนาริรับบทเป็นทาโร่ ยามาดะที่ฉลาด หน้าตาดูดี และเป็นนักกีฬาของโรงเรียน ซึ่งดูเป็นหนุ่มที่เพอร์เฟคสุด แต่จริงๆ แล้วครอบครัวเขายากจนมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามความมันส์ในละคร
Kui-Tan : คุยตันอัจริยะนักสืบจอมเมือบ (3 แผ่น +พากย์ไทย) (1 Box)
สนุกมากๆ เกี่ยวกับนักสืบที่ชอบกินเป็นชีวิตจิตใจ แนะนำเรื่องราวเกี่ยวกะนักสืบจอมเขมือบ ที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ จิตใจมีแต่เรื่องกินและก็กิน อาวุธคู่กายคือตะเกียบทองฝีมือการคลี่คลายคดีเขาสุดยอดไปเลย เหอๆ ทำมาจากการ์ตูนที่ดังมากๆ

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea75

GodHand Teru (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ผมจะเปลี่ยนชะตาชีวิตของผู้ป่วยด้วยมือของผมเอง...! เรื่องราวสนุกๆของหมอมือใหม่ แต่การจะเป็นหมอที่ดีก็ต้องฝึกฝนเรียนรู้อีกมาก
Maou (The Devil) (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เป็นซีรี่ย์ที่ Remake จากซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง the devil
โรงเรียนนักสืบคิว Gakuen Q (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box) เวอร์ชั่นคนแสดง
Tantei Gakuen Q หรือ โรงเรียนนักสืบคิว ทำมาจากการ์ตูนนักสืบของญี่ปุ่น ผลงานของผู้แต่งเรื่องคินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมปริศนา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มเด็ก 5 คน คิว, ริว,เมกุ,คาซึมะ.คินตะ เป็นกลุ่มนักเรียนที่สอบเข้าโรงเรียนนักสืบ ของดัน โมริฮิโกะ ซึ่งทั้งหมดเป็นนักเรียนที่อยู่ชั้น Q Class ในโรงเรียนจะแบ่งชั้นนักเรียนออกเป็น Class A,B,C.. แต่ Q เป็น Class สำหรับเด็กที่มีคุณสมบัติที่เป็นความสามารถพิเศษ
Animal Doctor : ยุ่งชะมัด...เป็นสัตวแพทย์ (2 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ในอนาคตเธอจะได้เป็นสัตวแพทย์!” นี่คือละครที่ทุกๆ คนรอคอยมานาน สร้างจากการ์ตูนยอดฮิตโดยใช้ชื่อเรื่องเดียวกัน เป็นเรื่องราวระหว่างคนกับสัตว์ แม้จะดูเป็นเรื่องซีเรียสไปสักหน่อย แต่ก็เป็นเรื่องที่แฝงไว้ด้วยอารมณ์ขันที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะอันอบอุ่นจากผู้ชม เรื่องนี้ยังคงลักษณะของความเป็นการ์ตูนไว้ นั่นคือในเรื่องจะมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างเหนือความคาดหมายและความเกินจริงของเหตุการณ์ ซึ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่พบเห็นได้ในการ์ตูนทั่วไป อันที่จริงแล้วโปรดิวเซอร์พยายามจะรวบรวมเรื่องจริงจำนวนมากที่ส่งมาจากผู้อ่านและนำมาเรียบเรียงใหม่ในรูปแบบของละครทีวี ละครเรื่องนี้จึงถือได้ว่าเป็นละครเชิงสร้างสรรค์ที่จะทำให้คุณยิ้มอย่างมีความสุขได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: @@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^   @@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ EmptySun Sep 27, 2009 4:40 pm

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea76
Saitou-San : คุณแม่คนนี้หัวใจฮีโร่ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เนื่องจากสามีของเธอมักจะไม่ค่อยจะกลับบ้าน เพราะว่าเขาต้องทำงานอยู่ที่ทำงาน ซาโต้ มาซาโกะจึงต้องเลี้ยงดูลูกชายที่เรียนอยู่ชั้นประถมด้วยตัวเธอคนเดียว เธอเป็นคนที่เชื่อมั่นในความถูกต้อง เธอก็เลยไม่กลัวคนและกล้าเผชิญหน้ากับคนที่ฝ่าฝืนกฎของสังคม
Life Special Investigation Team : ปฎิบัติการทีมสืบสวนลับ (TV2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องราวเกี่ยวกับทีมสืบสวนประกันภัยที่มีการโกงเกิดขึ้น
Team Medical Dragon 1 : คุณหมอหัวใจแกร่ง 1 (V2D 6 แผ่นจบ + บรรยายไทย) (1 Box)
Team Medical Dragon 2 : คุณหมอหัวใจแกร่ง 2 (V2D 5 แผ่นจบ + บรรยายไทย) (1 Box)
Team Medical Dragon เป็นกลุ่มแพทย์มืออันดับหนึ่งของโลก แต่เพราะว่าด้านยาการักษาและด้านเครื่องมือทำให้ได้พบเห็นหลายชีวิตที่จากไป แต่เวลาเดียวกันพวกเขาก็รักษาช่วยเหลือให้รอดพ้นมาได้อีกหลายชีวิต แพทย์หญิงอากิระได้กลายมาเป็นผู้ช่วยศาตราจารย์ เธออยากโปรโมทให้เป็นศาตราจารย์ที่ประสบความสำเร็จในด้านการผ่าตัดโดยใช้ เทคนิคบาริสต้า ซึ่งเป็นวิธีการผ่าตัดที่ยากมากชนิดหนึ่ง ปีหนึ่งที่ผ่านมาอากิระได้มีโอกาสเห็นทักษะการผ่าตัดของริวทาโร่เมื่อตอนที่ เขาอยู่ในทีม และนั่นเป็นสาเหตุที่เธอรับให้เขาเข้ามาในทีมและคอยถามเขาเกี่ยวกับเทคนิค นี้ ตั้งแต่เมื่อริวทาโร่มาถึง มีคนไข้ต้องการผ่าตัดด่วนที่เคยถูกละเลยมาตลอดในอดีต แต่เขาก็กลับรอดมีชีวิตได้อีกครั้งอย่างมหัศจรรย์ด้วยมือแพทย์เก่งอันดับโลก
Absolute Boyfriend : รักใส ๆ ของหัวใจหุ่นยนต์ (V2D 7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** รวมตอนพิเศษ 1 แผ่น
อิ ซาวะ ริโกะกำลังเล็งหาแฟน แต่เธอกลับลงท้ายด้วยการได้หุ่นยนต์ที่ชื่อว่า ไนท์ เทนโจที่เป็นหุ่นยนต์ที่มีโปรแกรมที่เป็นแฟนที่สมบูรณ์แบบที่สุด แต่อย่างไรก็ตามเกิดรักสามเส้าขึ้นมากับชายหนุ่มอีกคนที่บริษัทของเธอ ซึ่งเขาแอบมีใจให้เธอมาตลอด ละครเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตามเพราะเนื้อหามาจากนักเขียนการ์ตูนที่ดังอีกคนหนึ่งของวงการ

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea77
Binbo Danshi Poor Man : หนุ่มใสซื่อกับปฎิบัติการล้างหนี้ (TV2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
โคยามะ คาซุมิซึ่งเป็นนักศึกษาจนๆ ที่มีทัศนคติที่มองโลกในแง่ดีและเชื่อว่ามีสิ่งอื่นที่สำคัญไปกว่าเงิน แต่เพราะเหตุการณ์บังเอิญทำให้เขาไปเป็นหนี้แทนคนอื่นและเขาจะต้องแก้ไขสถานการณ์เป็นหนี้ของเขาให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมให้ได้นะ
Haken No Hinkaky : สาวออฟฟิศเก่งเกินร้อย (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ซีรีส์เรื่องนี้การนำเสนอทัศนะคติที่แตกต่างระหว่าง พนักงานประจำ กับ พนักงานชัวคราว (ฮาเคน) ได้อยางสนุกสนานและให้ข้อคิดได้อย่างดีอีกด้วย
Utano Onii-San (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เคนตะ เด็กหนุ่มผู้ไร้ซึ่งความหวัง วงดนตรีของเคนตะได้ยุบตัวลง.....หนำซ้ำ เขายังถูกแฟนสาวของเค้าทิ้งไป ครอบครัวหมดหวังในตัวเขา และเขาได้ถูกตราหน้าจากครอบครัวว่าเป็นผู้ชายที่แย่ที่สุด แต่ถึงอย่างนั้น เคนตะก็ยังคงต่อสู้แม้จะเพียงลำพัง เคนตะได้ค้นพบตัวเองจากการเป็นพิธีกรของรายการเด็กเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ต้องดิ้นรนต่อสู้ ในโลกของวงการบันเทิง จะเป็นอย่างไร
Golden Bowl : รักนี้มีสไตร๊ค์ (V2D 6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ชู อักตะกาว่า (รับบทโดย ทาเคชิ คาเนชิโร่) ชายหนุ่มผู้มีนิสัยร่าเริงที่มักจะไปโยนโบว์ลิ่งที่ลาน "Golden Bowl" เป็นประจำหลังเลิกงาน ต่อมา ชู รู้จาก มิชิโอะ ทาโนะอุเอะ ซึ่งเป็นเจ้าของกิจการ "Golden Bowl" นั้นกำกลังประสบปัญหาอย่างหนักและอาจจะต้องปิดกิจการลง แล้ววันหนึ่ง ชู ได้พบกับ ซากุระ ฮิโตะมิ (รับบทโดย ฮิโตมิ คุโรกิ) ทั้งคู่เกิดเข้าใจผิดและทะเลาะกันเรื่องล็อกเกอร์ ครั้งแรกทั้งคู่ต่างเป็นคู่กัดกัน แต่ต่อมาก็เริ่มเข้าขาและกลายเป็นคู่ในการแข่งขันโบว์ลิ่งกับมือโปรคนอื่นๆ ในเกมส์โบว์ลิ่ง ชู มักจะโชคดีเสมอแต่ในเรื่องเกมส์รัก ชู กลับต้องพบปัญหาหนักอกเพราะเกิดความรู้สึกลึกซึ้งต่อหญิงที่ได้ชื่อว่ามี เจ้าของแล้ว ซึ่งก็คือ ฮิโตมิ นั่นเอง แล้ว ชู จะทำอย่างไรกับรักครั้งนี้ เขาจะโชคดีเหมือนกับในการเล่นโบว์ลิ่งหรือไม่...

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea78
Love And Farm (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องราวของนักศึกษาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรกรรมแห่งภาคพื้น Kanto ที่ต้องไปฝึกงานภาคฤดูร้อน 3 เดือน ในฟาร์มที่หมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่งบนเกาะ Hokkaido ทางตอนเหนือของญี่ปุ่น จำนวน 6 คน ชาย 3 หญิง 3 ทั้ง 6 มีภูมิหลังที่แตกต่างกัน
Yamato Nadeshiko : รวย..เท่..เก๋กว่านี้มีอีกมั๊ย (V2D 6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวของแอร์โฮสเตจสาวสวยวัย 27 ปี จินโนะ ซาคุราโกะ (นำแสดงโดย มัตสึชิมะ นานาโกะ) เธอเป็นหญิงสาวสวยและฉลาดที่มีความเชื่อว่า เธอเลือกเงินตรามากกว่าความรักในการที่จะแสวงหาคู่ครองสักคน เธอหวังว่าจะได้พบรักแต่งงานกับชายหนุ่มที่ร่ำรวยแต่ในที่สุดเธอก็ได้พบชายที่พยายามทำให้เธอเห็นว่าเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้เธอมีความสุขเท่านั้น
Innocent Love (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
จากการลอบวางเพลิงเมื่อเจ็ดปีที่แล้วทำให้ อากิยามะ คานอนต้องสูญเสียทุกอย่างไป พ่อแม่ของเธอต้องจากไปในกองเพลิง และน้องชายของเธอก็ถูกจับในข้อหาว่าเป็นคนวางเพลิงถึงแม้ว่าเธอจะเป็นอิสระ ไม่โดนกล่าวโทษอะไร แต่ว่าคนในเมืองกลับกล่าวหาว่าเธอเป็นพี่สาวของฆาตกร อย่างไรก็ตามเธอยังคงเชื่อว่าน้องชายของเธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการวางเพลิงครั้งนั้น เธอจึงยังคงไปเยี่ยมเยียนน้องชายของเธอและคอยพูดให้กำลังใจกับน้องของเธอ แต่ชีวิตของเธอก็ยากเข็ญมากขึ้นเพราะว่าไม่มีใครยอมรับเธอทำงานด้วย คานอนจึงตัดสินใจย้ายเข้าไปหาโชคของเธอในเมืองและที่นั่นเองก็เป็นที่ทำให้ เธอได้พบเนื้อคู่ของเธอ
Hero (V2D 6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เป็นเรื่องราวของอัยการกลาง ผู้พิทักษ์แห่งกฏหมาย คุริว (ทาคูยะ คิมูระ) อัยการหนุ่มวัย 27 ปี ที่ไม่ธรรมดา เขาไม่ได้มีภูมิหลังด้านการศึกษาชั้นที่ดีเลิศ เขาไม่ได้ใส่สูท ผูกไทด์ แต่เป็นอัยการที่แตกต่างจากอัยการคนอื่นๆ โดยสิ้นเชิง ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่า กลุ่มอัยการระดับแนวหน้านั้น ต้องไม่พอใจ คุริว แต่ในที่สุดด้วยความสามารถที่ไม่ธรรมดาของเขานั้น จึงทำให้ทุกคนเปลี่ยนความรู้สึกจากทุกคนได้ และเรื่อง hero นี้ ทำเรทติ้งสุดสุดเป็นประวัติการณ์ในขณะนั้น และความโด่งดังของเรื่องนี้ จึงได้ถูกสร้างเป็นภาพยนต์อีกด้วย
Antique : สามหนุ่มขนมหวานกับร้านเก๋า (V2D 3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เจ้าของกิจการร้านขายขนมที่ชอบอาหารประเภทรสจัดมากกว่าขนมเค้กกับพ่อครัวฝีมือยอดเยี่ยมที่มีลางสังหรณ์ลึกลับ และอดีตนักมวยที่มีความหลงใหลในเค้กและได้มาทำงานที่ร้าน Antique แห่งนี้ นี่เป็นเรื่องราวความสดใส จริงใจ และสนุกสนานของทั้ง 3 คนที่ต่างก็มีบุคคลิก แตกต่างกัน (ยิ่งไปกว่านั้น ทั้งสามคนหล่อมากกกก) พวกเขาทำงานกันจนดึกติดตามดูความโรแมนติค, ชีวิตครอบครัวและมิตรภาพระหว่างเพื่อนของทั้ง 3 หนุ่ม 3 วัยที่มีประสบการณ์ชีวิตที่แตกต่างกัน ร้านขายขนมที่มีรสนิยมแตกต่างจากร้านทั่วไปส่วนใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งชุมชนที่อยู่อาศัย ร้าน Antique เปิดจนถึงตี 2 ของวันใหม่ทุกวัน ของทุกชิ้นในร้านล้วนเป็นของ antique ที่จริงแม้แต่แก้วลายเชอร์รี่ที่ใช้เสิร์ฟน้ำยังเกือบสองหมื่นบาท ยิ่งไปกว่านั้นขนมหวานที่วางขายในร้านนั้นอร่อยมากอย่างไม่น่าเชื่อ

@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^ Korea79
Operation Love (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ยามะพีกลับมาอีกครั้งกับบทบาทชายหนุ่มผู้ผิดหวังในความรัก เมื่อเคน (ยามะพี) ได้มาร่วมงานแต่งงานของเรอิเพื่อนสนิทที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่ประถมโดยที่ทั้งคู่ต่างก็มีใจให้กันมาโดยตลอด แต่เรอิไปแต่งกับคนอื่นได้เดือดร้อนถึงเทวดาที่สถิตย์อยู่ที่โบสถ์ที่จัดงาน แต่งงานที่ถึงขนาดบอกออกมาว่าเค้าไม่เคยเห็นชายหนุ่มคนไหนโศกเศร้าและเป็น ทุกข์เท่าเคนมาก่อนเลย เทวดาเลยบันดาลพรให้เคนสามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตได้เพื่อที่จะได้ สารภาพความรักที่ไม่เคยได้พูดมันออกไป เรื่องราวโรแมนติกแบบสุดๆจึงเกิดขึ้นใน Operation Love เรื่องนี้ซึ้ง+ตลก+โรแมนติกมีครบหมด สนุกคร่ะ
Akai Ito : ด้ายแดงแห่งรัก (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
นวนิยายที่ขายดีที่สุดในปี 2007 ความสัมพันธ์ของเมอิและอาสุชิ ละครเรื่องนี้ สร้างมาจากนิยายทางโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมอย่างมาก (แนวๆเดียวกับเรื่อง Koizora ) เรื่องนี้เข้าไปอยู่ในชาร์ตของเวบไซต์นิยายทางมือถือตั้งแต่ปี 2006 เดือนกรกฎาคม จนเข้าสู่อันดับที่1ในเดือนถัดมา และอยู่ในอันดับ 1 เป็นเวลานานทีเดียว ตีพิมพ์ออกมาเป็นหนังสือถึง 5 เล่มและล่าสุดก็ถูกทำออกมาเป็นละครและภาพยนต์อีกด้วย
Yume Wo Kanaeru Zo : พระพิฆเณศเทพแห่งความสมหวัง (V2D 3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
โฮชิโนะ อาสุกะถูกแฟนที่ทำงานที่เดียวกันทิ้งในวันครบรอบวันเกินยี่สิบห้าปี และที่แย่ไปกว่านั้นก็คือเมื่ออพาร์ทเมนท์ของเธอถูกไฟไหม้ และเธอไม่สามารถกลับเข้าไปพักได้ เธอจึงต้องหาที่พักใหม่ เธอจึงภาวนาให้เธอได้มีความสุขกับเขาซะที จู่ๆ ทันใดนั้นช้างศักดิ์สิทธิ์ก็ปรากฎตัวขึ้น และทำให้เธอได้เรียนรู้กับคำว่าความสุขจริงๆ นั้นเป็นอย่างไร
Yama Onna Kabe Onna : สาวอกภูเขาไฟปะทะสาวอกไข่ดาว (4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องราวชวนขันของสาว ๆ พนักงานขายประจำห้าง Marukoshi ใหญ่เก่าแก่ที่ย่าน Ginza นำแสดงโดยItoh Misaki หัวหน้าพนักงานขายกระเป๋าถือผู้มีหน้าอกแฟบเหมือนไม้กระดาน (Kabe Onna) กับ Fukada Kyoko ลุกน้องที่ย้ายมาใหม่ตามแผนการ Dynamite Project ของฝ่ายบริหารจอมชีกอ ที่มีหน้าอกเป็นภูเขาเลากา (Yama Onna) ขนาดใส่เสื้อแล้วคับติ้ว จนกระดุมหลุดกระเด็น ละครเรื่องนี้ก็มาจากการ์ตูนของ Takakura Atsuko ในหนังสือ Seinen Mange
Mei-Chan No Shitsuji : คุณพ่อบ้านของเมจัง ซีรีย์ที่สร้างจากการ์ตูนสุดฮิตของญี่ปุ่น (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เป็นเรื่องเกี่ยวกับสาวแว่นที่บ้านขายอุด้ง พอพ่อแม่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตก็ไม่เหลือญาติคนไหนอีกแล้ว จู่ๆก็มีชายหนุ่มปริศนามาหาเธอและบอกเธอว่า เธอเป็นทายาทของตระกูลฮงโงะตระกูลร่ำรวยในญี่ปุ่น และตัวเขาจะมาเป็นคนรับใช้ของเธอโดยเธอต้องไปฝึกความเป็นกุลสตรีที่โรงเรียนเซนต์ลูเซีย โรงเรียนประหลาดสุดหรูืที่นักเรียนหญิงทุกคนจะต้องมีบัทเล่อร์หรือคนรับใช้ประจำตัว
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
 
@@ รายการซีรีย์ญี่ปุ่น ^^
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» Quaint Quiz : คำขมทิ่มแทงหัวใจดัง ปั๊ก!!
» เข้ามาเลี้ยงเด็กกันเถอะ...!! (ตอน 2)
» ข้อมูล "เสื้อผ้า" และ "เครื่องประดับ" ตัวละครทั้งหมด
» Lesson 39 : ประธานนักเรียนรุ่นที่ 2
» สมุดเช็คชื่อ : Lesson 39 : ประธานนักเรียนรุ่นที่ 2

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: @@ รายการหนังทั้งหมดจ๊ะ ^^ :: @@ ซีรีย์ญี่ปุ่น ^^-
ไปที่: