บ้านบ้าน  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน   @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน EmptyMon Oct 19, 2009 3:22 pm

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Series12

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน New12


@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน 200901-04-194123-1

Prince Of Han Dinasty 1 : วีรบุรุษเจ้าบัลลังค์ 1 (ฮ่องเต้ราชวงศ์ฮั่นกับหมอดูเทวดา) (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
รัชทายาท หลิวเซ่อ ก่อนได้รับการแต่งตั้งเป็นฮ่องเต้ ได้ออกจากวังหลวง พร้อมกับพระสหายไปท่องเที่ยวถึงเมืองเอี้ยนซื่อได้พบเห็นความประพฤติที่ไม่เป็นธรรมของขุนนางซึ่งเป็นลูกชาย แต่ฮ่องเต้องค์ก่อนเขียนพินัยกรรมมอบตำแหน่งไว้ก่อนสวรรคต หลิวเซ่อจึงได้ขึ้นครองราชย์ หลังจากได้เป็นฮ่องเต้แล้ว หลิวเซ่อก็แต่งตั้งพระสหายทุกคนเป็นขุนนางในราชสำนัก ช่วยกันบริหารราชการ ปราบปรามพวกขุนนางชั่วต่อต้านศัตรูคือพวกซงหนที่ทำสงครามกันมายาวนาน จนบ้านเมื่องสงบสุขมีความเจริญรุ่งเรื่องในยุคนั้น

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน 6080-2

Prince Of Han Dinasty 2 : วีรบุรุษเจ้าบัลลังค์ 2 (ฮั่นอูตี้จักรพรรดิ์ยอดนักรบ) (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
หลั่งจากที่ฮั่นอูตี๋ทรงครองราชย์ได้ 5ปี พระองค์ก็ทรงกำจัดอิทธิพลของวังหลังขับไล่ข้าศึกที่เข้ามารบกวนกำจัดขุนนางชั่ว ทำให้ราชบัลลังก์มั่นคง อาชาศึกของฮั่นอูตี๋ตาย เมื่อฮั่นอูตี๋ทรงทอดพระเนตรไปทำให้พระองค์ทรงนึกหวนถึงพี่น้องที่ร่วมฝ่าฟันกันมาครั้งที่พระองค์ยังทรงเป็นองค์รัชทายาทขึ้นมา หลายคนที่จากโลกนี้ไป หลีหยงอยูที่เผ่าซงหนู ตงฟางซัวจากไปโดยไม่หวนกลับมา เหตุการณ์เหล่านี้ยังคงโสมนัสสู่ฮั่นอูตี๋ยิ่งนัก ฮั่นอูตี๋ทรงมีรับสั่งให้เจ้ากรมวังจัดงานให้อาชาศึกอย่างสมเกีรยติจี่อั้นเจ้าเมืองฉางอัน ต้องอาญารอคอยการประหารอยู่ที่ลานประหาร การที่ฮั่นอูตี๋ทรงมีรับสั่งประหารจี่อั้น ด้วยมีพระประสงค์ที่จะหยั่งอำนาจหวังไทเฮาและเถียนเฟินอนุชาต่างมารดาของพระนาง แม่ทัพเว่ยชิงลาออกจากราชการด้วยอ้างว่าป่วยหนัง เว่ยจือฟูฮองเฮาทรงเกลี้ยกลอมเว่ยชิงโดยระงับฎีกาของเว่ยชิงเอาไว้ ขณะที่จี่อั้นกำลังจะถูกประหารนั่นเอง ฮั่นอูตี๋ก็ทรงเปลี่ยนพระทัยยกเลิกการประหารจี่อั้นที่เป็นเช่นนี้มาจากจดหมายฉบับหนึ่งของตงฟางซัวที่ทิ้วไว้นั่นเอง หลังจากที่ฮั่นอูตี๋ทรงสอบประวัติจี่อั่นแล้ว ทรงพระว่าจี่อั้นเป็นขุนนางคนหนึ่งที่มีความรู้ความสามารถ ฮั่นอูตี๋ทรงมีรับสั่งให้จี่อั้นออกตามหาตงฟางซัว เพื่อทำคุณไถ่โทษ จี่อั้นทูลแนะนำจู้ฟู่เหยี่ยนซึ่งเป็นคนหนึ่งที่มีความรู้ความสามารถไว้ถวายงานฮั่นอูตี๋ชิวฉานว่าที่ภรรยาของหลีหย่งได้ออกตามหาหลีหย่งจนพลัดหลงที่ทะเลทรายต่อมานางถึงรู้ความจริงว่าหลีหย่งอภิเศกกับองค์หญิงเหยียนจื่อแห่งซงหนู นางเจ็บปวดราวกับตายทั้งเป็นฮั่วซีปิงช่วยชิวฉานกลับฉางอัน ฮั่นอูตี๋ทรงฌปรดฮั่วซี่ปิงด้วยเหตุนี้ฮั่นอูตี๋จึงทรงมีพระราชประสงค์ให้ฮั่วซีปิงละชิวฉานครองรักกันแต่นึกไม่ถึงว่ากลับถูกชิวฉานปฎิเสธ

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน 20122

ศึกเทพพยากรณ์พิชิตมาร กำลังฉายทางช่อง 3 ในขณะนี้ค่ะ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ยอดฝีมือยุทธภพถูกสังหาร เทพและมารพร้อมที่จะประจัญบาน ในยุทธภพกำหนดไว้ว่า ทุกๆห้าปี ฝ่ายธรรมะและอธรรมต้องส่งยอดฝีมือฝ่ายละห้าคนเพื่อประลองศึกตราทอง ฝ่ายใดชนะก็จะได้เป็นผู้ครองยุทธภพจนครบกำหนดประลองครั้งต่อไป แต่แล้วในการประลองที่กำลังจะมีขึ้น ยอดฝีมือฝ่ายธรรมะกลับถูกฆ่าตายอย่างต่อเนื่องโดยไม่สามารถจับมือใครดมได้ จึงเป็นหน้าที่ของหลี่ปู่ยี (หลินเหวินหลง) จอมยุทธเพทพยากรณ์ ที่ต้องสรรหาตัวแทนคนใหม่เข้าประลอง ทว่าเขาถูกหมอเทวดาไล้เย้าเอ๋อ (หลินฟง) ที่ได้รับคำสั่งจากศิษย์ผู้พี่ของหลี่ปู้ยี่ที่มีความแค้นกันในอดีตให้คอยขัดขวาง ความจริงนั้นไล้เย้าเอ๋อคือลูกของหลี่ปู้ยี ที่หายไปตั้งแต่ยังเล็ก แต่เวลานี้กำลังถูกคนร้ายวางหมากให้พ่อลูกต้องเข่นฆ่ากันเอง

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน 6894180%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%87

เซียนอลวนคนอลเวง (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ฟ่านถ่งเป็นเซียนหนึ่ง ในสี่ศิษย์เอกของเทพโภชนาหารประจำห้องเครื่องบนสรวงสวรรค์ เนื่องจากฟ่านถ่งแอบขโมยกินผลฟักทิพย์เข้าไปทำให้เจ้าแม่หวังหมู่ทรงกริ้วมากจนลงโทษคุมขังฟ่านถ่งไว้ในผลฟัก ยักษ์เป็นเวลา 500 ปี เพื่อสำนึกผิด ณ แดนมนุษย์
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน   @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน EmptyFri Oct 02, 2009 9:03 pm

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Korea83

Tokyo Juliet : รักกุ๊กกิ๊ก ฉบับจูเลียต (5 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรีส์ไต้หวันที่สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดัง "ดีไซน์เนอร์ ดีไซน์รัก" หลินไล่ซุ่ย (Ariel Lin) นักศึกษาคณะออกแบบพัสตราภรณ์ เธอไว้ผมยาวสลวย เพราะเชื่อว่ามันจะทำให้เธอได้พบกับ "รักแรก" อีกครั้งหลินไล่ซุ่ยมีพรสวรรค์เรื่องการออกแบบมาตั้งแต่เด็กตอนอายุได้ 5 ขวบ เธอวาดรูปดอกเดซี่ที่แม่ชอบแล้วแอบใส่ไปในซองที่พ่อเธอจะส่งเข้าประกวด รางวัลระดับประเทศแต่พ่อที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่กลับปฏิเสธไปว่า "เดซี่" ที่ได้รางวัลชนะเลิศนั้นไม่ใช่ผลงานของเขา กระทั่งวันหนึ่ง เธอก็พบว่า "เดซี่" ของเธอได้กลายเป็นผลงานสร้างชื่อ ของ ฉูชิง (Simon Yam) ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้ทรงอิทธิพลในโลกแห่งแฟชั่น ไปเสียแล้วหนำซ้ำแม่ที่ผิดหวังในตัวพ่อก็มาทิ้งครอบครัวไปอีก ซุ่ยแค้นฉูชิงมาก และประกาศในงานปฐมนิเทศน์ของมหาวิทยาลัยว่าจะโค่น ฉูชิง ให้ได้!! ซุ่ยตั้งปณิธานว่าหากล้ม ฉูชิง ไม่ได้เธอจะไม่มีความรักเป็นอันขาด หากแต่มันก็ต้องสั่นคลอนเพราะจี้ฟงเลี่ยง (Wu Zun) หนุ่มรุ่นพี่คณะเดียวกัน ที่สร้างความประทับใจให้ซุ่ยตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกัน และเขานี่แหละที่เป็น "รักแรก" ของเธอแต่ก่อนที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะถลำลึก ฉูชิง ก็เตือนให้ เลี่ยง อยู่ห่าง ซุ่ย เพราะเธอคือศัตรูของเขาเลี่ยง ตีตัวออกห่าง ซุ่ย และบอกกับเธอว่ามีแต่เขาเท่านั้นที่จะปกป้องเธอจาก ฉูชิง ได้นั่นก็เพราะ เลี่ยง คือลูกชายคนเดียวของ ฉูชิง นั่นเอง!! ความรัก และอนาคตในโลกแห่งแฟชั่นของ ซุ่ย จะเป็นอย่างไร นอกจาก "เดซี่" กับแม่ของเธอแล้ว ฉูชิง จะพรากอะไรไปจากเธออีกหรือไม่


เล่งฮู็ชง เดชคัมภีร์เทวดา (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box) (เวอร์ชั่น ใหม่ หลี่หย่าเผิง )
จากวรรณกรรมกำลังภายในอันโด่งดังของกิมย้งสู่แผ่นฟิล์ม งักเล้งซัง (เยี่ยหลิงซาน) ลูกสาว งักปุ๊กคุ้ง (เยี่ยปู้ฉิน) เจ้าสำนักฮั่วซัว (หัวซัน) หลงรัก ลิ้มเพ้งจือ( หลินผิงจือ) จ้อแน่เสี้ยง (จั๋วเหลิ่งฉาน) แห่งสำนักซงซัว (ซงซัน) ต้องการประมุขห้าขุนเขากระบี่ ดังนั้นจึงสังหาร เล้าเจี่ยฮวง (หลิวเจิ้งฟง) แห่งสำนักฮ้วงซัว (เฮิงซัน) และ เค็กเอี๊ย (ฉี่หยาง) ผู้คุมกฎพรรคมารจนถึงแก่ความตาย ก่อนที่เล้าเจี่ยฮวงและเค็กเอี๊ยจะสิ้นใจลงนั้นได้มอบบทเพลงเย้ยยุทธภพให้ เล่งฮู้ชง (ลิ่งหูชง) แห่งสำนักฮั่วซัว เล่งฮู้ชงถูกงักเล้งซังศิษย์น้องซึ่งตนหลงรักมาโดยตลอดห่างเหิน ขณะที่เล่งฮู้ชงระหกระเหินนั่นเอง เล่งฮู้ชงได้รู้จักกับ ยิ่มหย่งย้ง (เยิ่นอิ๋งอิ๋ง) ลูกสาวประมุขพรรคมาร ยิ่มหย่งย้งบุกเสี้ยวลิ้ม (เส้าหลิน) ขโมยคัมภีร์ย้ายเส้นเอ็นออกมาเพื่อช่วยชีวิตเล่งฮู้ชง เฮี่ยงหมุ่งเทียง (เซี่ยงเวิ่นเทียน) สอบถามเล่งฮู้ชงถึง ยิ่มอั๊วฮั้ง (เยิ่นหว่อสิง) อดีตประมุขพรรคมารที่ถูกขัง ขณะที่เล่งฮู้ชงอยู่ในห้องขังได้ฝึกวิชามหาเวทย์ดูดดาวจนสำเร็จวิชาในที่สุด หลังจากที่เล่งฮู้ชงเป็นอิสระแล้วก็ให้ความช่วยเหลือสำนักเห่งซัว (เหิงซัน) จนในที่สุดก็ได้ดำรงตำแหน่งเจ้า
สำนักเห่งซัว ตังฮวงปุ๊กไป่ (ตงฟางปู้ไป้) ทำลายความเป็นชายเพื่อฝึกสุดยอดวิชาในคัมภีร์ทานตะวัน เล่งฮู้ชงช่วยยิ่มอั๊วฮั้ง และ ยิ่มหย่งย้งกำจัดตังฮวงปุ๊กไป่ ยิ่มอั๊วฮั้งคิดกวาดล้างห้าขุนเขากระบี่บู๊ตึ๊ง (อู่ตั้ง) และเสี้ยวลิ้ม (เส้าหลิน) เพื่อครอบครองยุทธภพ เล่งฮู้ชงไม่สามารถตัดใจจากงักเล้งซัง ยิ่มหย่งย้งยากที่จะเลือกระหว่างพ่อกับชายคนรัก พรรคมารและสำนักฝ่ายธรรมยุติความบาดหมางด้วยการตายของยิ่มอั๊วฮั้ง, งักปุ๊กคุ้ง และ ลิ้มเพ้งจือ ในที่สุดเล่งฮู้ชงก็รู้ว่ายิ่มหย่งย้งรักตนมาก ทั้งสองร่วมบรรเลงบทเพลงเย้ยยุทธจักด้วยกันอย่างมีความสุข

ฤทธิ์มีดสั้นลี้คิมฮวง เล่งฮู็ชง เดชคัมภีร์เทวดา (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เจียวเอินจุ้น (Jiao Enjun) รับบท ลี้คิมฮวง และ มี เซียวเซียง (Siao Qiang) รับบท ลิ่มซีอิม
เซี่ยวลี้ป่วยตอ มีดสั้นที่ไม่เคยปราณีใคร" เมื่อเหล่าร้ายออกอาละวาด จึงปรากฏ จอมยุทธผู้ผดุงความยุติธรรม ลี้คิมฮวง (เจียวอินจุ้น) ผู้มีมีดสั้นเป็นอาวุธคู่กาย มีดสั้นของเขาไม่เคยพลาดเป้า จนเป็นที่หวั่นเกรงของ จอมมารทั้งหลาย ถึงจะเก่งแค่ไหน แต่ชีวิตของเขากลับว้าเหว่ที่สุด ด้วยความที่เป็นคนมีคุณธรรมและน้ำใจ จึงยอมเสียสละแม้กระทั้งแม่นางลิ้มซีอิม (เซียวหุย) นางผู้เป็นที่รัก ให้กับเพื่อนผู้มีพระคุณ พบฉากการต่อสู้อันดุเด็ดเผ็ดมันของเขากับเหล่ามารร้ายได้ใน "ลี้คิมฮวง ฤทธิ์มีดสั้น"


@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน MissNoGood

Miss No Good ผลงานล่าสุดและสุดฮาของเรนนี่ หยาง (V2D 6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
พานเหว่ยป๋อ เล่นเป็น ถังเหมิน เป็นคนที่เก่งด้านแฟชั่นมาก แล้วก้อเป็นคนที่จิงจัง ซีเรียสมากๆอีกด้วย หยาง เฉิงหลิน (เรนนี่ หยาง) เล่นเป็น เสี่ยวฮัว เธอเป็นคนที่ฟุ่มเฟื่อยมาก แต่คิดว่าตัวนั้นทันสมัย สไตล์การแต่งตัวก็แย่มากๆ แล้วมันก้อไม่ใช่อะไรที่คนสมัยใหม่เค้าใส่กัน แต่เธอก็ยังมั่นใจ เรื่องนี้ขำมาก เรนนี่แสดงได้ over

acting มากๆ

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน H110

องค์หญิงแสนซน / องค์หญิงจอมทะเล้น My Bratty Princess (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box) กำลังฉายทางช่อง 3 อยู่ในขณะนี้
“จางนารา” ควงพระเอก “ซูโหย่วเผิง” สร้างวีรกรรมขำขำในซีรีย์ไต้หวัน “องค์หญิงแสนซน”
องค์หญิงจอมทะเล้น หรือ องค์หญิงแสนซน กลับมาอีกครั้งกับหนังจีนย้อนยุคสไตล์องค์หญิง ที่ชูโรงแบบองค์หญิงกำมะลออดีตขวัญใจคอซีรี่ส์ทั่วประเทศ ครั้งนี้แฟน ๆ จะได้พบกับ “องค์หญิงจิ้ง” ที่กำลังออกฤทธิ์ออกเดชทางช่อง 3 อยู่ในขณะนี้ จะมาเป็นขวัญใจคนใหม่ด้วยแคเรกเตอร์เซี้ยวซนได้ใจ ด้วยมาดหญิงแอ๊บแมนในซีรี่ส์สนุก ๆ


@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน 1


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Mon Oct 19, 2009 3:41 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน   @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน EmptyFri Oct 02, 2009 9:02 pm

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Korea80

Honey And Clover สร้างจากการ์ตูนขายดี (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Honey And Clover เป็นอนิเมชั่นแนวเลิฟคอเมดี้ ที่เกิดขึ้นที่โรงเรียนศิลปะแห่งนึง เรื่องเป็นแนวรักสามเส้า แถมเป็นสามเส้าถึง2กลุ่ม ดูๆแล้วเหมือนจะเศร้ามาก แต่กลับอุดมไปด้วยมุขสติแตกเป็นระยะๆ และความเพี้ยนของเหล่านักเรียนศิลปะ (อาจารย์ก็เพี้ยน) แต่ด้วยมุขเพี้ยนๆนี้ล่ะ ทำให้เวลาดู ช่วงที่ซึ้งๆแล้วมันไม่ทำให้เราเลี่ยนมากเกินไป
นางฟ้าแสนซนอลวนรัก (8 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ซูเปอร์สตาร์สาว Ariel Lin (นางเอกแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก) ประกบพระเอกสุดหล่อจากจีนแผ่นดินใหญ่ Hu Ge (จากเซียนกระบี่พิชิตมารและมังกรหยกภาคใหม่) ในตำนานรักอัศจรรย์ชวนซึ้ง เสี่ยวชี (Ariel Lin) เป็นธิดาองค์สุดท้ายของเง็กเซียนฮ่องเต้ และเจ้าแม่หวังอู่ ด้วยความแก่นแก้วจึงแอบลงมายังโลกมนุษย์เพื่อตามหาชายคนรักของเสี่ยวเอ๋อ พี่สาวคนรองซึ่งติดอยู่ในแดนอเวจีเพราะพิษรักต่างแดน ระหว่างนั้นเสี่ยวชีเจอกับตงหยง (Hu Ge) และสานสัมพันธุ์แนบสนิทจนเกิดเป็นความรัก หลังออดอ้อนขอความเห็นใจจากเซ็กเซียนสำเร็จ นางจึงได้รับอนุญาตให้ใช้ชีวิตอยู่กับตงหยงเป็นเวลา 100 วัน บทพิสูจน์ครั้งสำคัญว่านางจะหวนกลับสู่สวรรค์คืนความเป็นอมตะ หรือเลือกจะอยู่กับชายคนรักบนโลก
กังฟูวุ่นรักสำนักทะลุฟ้า : KungFu Macchiato (5 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
เปิดตำนานเก่าแก่ของสุดยอดตำราต่อสู้ ที่ผู้คนต่างต้องการครอบครอง จุดเริ่มต้นความโหด มันส์ ฮา ของสุดยอดศิลปะกระบวนท่ากังฟูที่เหล่ากลุ่มก๊วนสุดซ่าต้องฝึกฝนวิทยายุทธ์ เพื่อเผชิญหน้ากับพรรคมารและ.ผู้ที่หวังแย่งชิงสุดยอดตำรายุทธ์ รวมไปถึงเพื่อปกป้องสิ่งที่เขารัก
Why Why Love : คูปองลุ้นรัก นำโดยไมค์ ฮี และเรนนี่หยางจากซีรีย์สุดฮิตถึงร้ายก็รัก (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
สาวอายุ 19 กับชีวิตที่ต้องทำงานหนักเพื่อหาเงินไปใช้หนี้ให้กับครอบครัวของเธอ ที่มีแม่หนึ่งคนกับน้องชายที่ไม่เอาไหนอีกหนึ่ง Tong Jia Di มีเพื่อนรักคือ Jiang Xiao Nan ทั้งสองคนร่วมกันรับงานให้กับการจัดงานของห้างสรรพสินค้าตระกูล Huo ซึ่งมีลูกชายที่แสนดีอย่าง Huo Yan และลูกชายที่ถูกมองว่าเป็นปีศาจ Devil Huo Da ด้วยเหตุบางอย่างทำให้ Tong Jia Di ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับทั้งคู่ ซึ่งก็ทำให้ Yang Yan Shu ซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กของสองหนุ่มไม่ค่อยพอใจ เพราะ Huo Yan ที่เธอหลงรักกลับทำท่ามีใจให้กับ Tong Jia Di และ Huo Da ซึ่งก็เคยแอบชอบเธอมาเป็นเวลานานก็เริ่มเปลี่ยนใจไปตกหลุมรัก Tong Jia Di สำหรับ Tong Jia Di นั้นเธอเองเริ่มแรกก็มีใจให้กับ Huo Yan เพราะความเป็นสุภาพบุรุษแสนดี แต่ไปๆมาๆแล้วเธอก็เริ่มรู้สึกว่าในใจของเธอกลับมี Devil อย่าง Huo Da มาอยู่แทน?
City Of Sky : สวรรค์รักในฝัน (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box) ละครที่กำลังฉายทางช่อง 3 ในขณะนี้ นำโดยเคน F4


บริษัทประกันรักชั้นหนึ่ง (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
My Lucky Star (V2D 6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
หลิว เฮอนะอดีตอาชญากรรอลงอาญาอายุ 24 เธอเข้าคุกเพื่อคนรัก วันที่เธอถูกปล่อยตัว เธอไปที่โรงแรม 6 ดาวเพื่อซื้อของขวัญให้กับคนรัก วันนั้นเป็นวันแต่งงานของลูกชายคนโต(วิลเลี่ยม แล็พ) ของบริษัทอีไชน์กับฮงเซียวหลิง ฮงเซียวหลิงเคยเป็นอดีตแฟนของลูกชายคนรอง (จิมมี่ หลิน) สร้อยคอเพชรมรกต (ราชินีแมรี่) มรดกตกทอดของแม่จิมมี่ ได้ถูกนำออกประมูลวันนั้น จิมมี่พยายามหลีกเลี่ยงงานแต่งแต่กลับถูกบังคับให้กลับมาไต้หวัน เขาแอบเข้าไปในห้องเจ้าสาวและจูบฮงเซียวหลิง แถมยังขโมยราชินีแมรี่เพราะไม่ต้องการให้ถูกประมูลและต้องการแก้แค้นฮงเซียว หลิงผู้ทรยศจิมมี่ขอให้เฮอนะให้อภัยและรับรักของเค้าแล้วกับมาเริ่มใหม่ อย่างไรก็ตามพ่อของจิมมี่ก็บังคับให้เค้าต้องจากเธอไป จิมมี่ตัดขาดจากพ่อโดยสิ้นเชิงและให้เต็มใจที่จะใช้ชีวิตที่เหลือในบ้านนอก ในฐานะช่างคนหนึ่ง พ่อของจิมมี่ตัดความช่วยเหลือด้านการเงินทั้งหมด
Corner With Love : นายหอยทอดจ๊ะเอ๋คุณหนูไฮโซ (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องของซินเหล่ย (นางเอก F4) คุณหนูผู้ร่ำรวยใส่ของแบรนด์เนมตั้งแต่หัวจดเท้า ทุกอย่างในชีวิตของเธอล้วนแล้วแต่ผ่านการคัดสรร ชิงหลาง (พระเอก Hotshot) ชายหนุ่มผู้มีน้ำใจเป็นเพียงคนติดดินธรรมดา นอกจากจะทำหอยทอดอร่อยล้ำเลิศแล้วยังมีความสามารถด้านการวาดรูปอีกด้วย เรื่องราวความรักพลิกล๊อคอลวนจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม
Magicians Of Love : ยอดอาร์ทติสกับยัยตัวแสบ (TV2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เป็นละครเรื่องที่ดังมากๆ อีกเรื่องหนึ่งของไต้หวันจนต้องแก้ไขบทเพิ่มเติมจาก 18 ตอนเป็น 22 ตอน พระเอก Prince Turns to be Frog (เจ้าชายกลายเป็นกบ)


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Fri Oct 02, 2009 9:04 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน   @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน EmptyFri Oct 02, 2009 9:01 pm

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน 3081940%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%B8%E0%B8%9F%E0%B9%89%E0%B8%B2
มีดบินทะลุฟ้า (8 แผ่น +พากย์ไทย) (1 Box)
จากบทประพันธ์อันลือลั่นของนักเขียนนามอุโฆษ "โกวเล้ง" จากทีมงานผู้สร้าง "ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 2 เรื่องราวของทายาทลี้ฮวง มีดบิน

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน 00011_20
Ying Ye 3 Jin 1 : แก๊งซ่าส์ 3 + 1 (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Thumb_1244139161
Romantic Princess (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ละครเรื่องนี้ได้นำเนื้อหามาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งก็คือ "Romance Godan Katsuyou" ที่เขียนโดย Kazuko Fujita เหมยมักจะฝันว่าได้เป็นเหมือนเจ้าหญิงสูงศักดิ์ไม่มีใครรู้ว่าฝันของเธอกลับเป็นจริง ปู่ที่แท้จริงของเธอกลับกลายมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยมาก หลังจากที่ปู่ของเธอได้เพียรพยายามหาเธอมาหลายปี จนในที่สุดก็ได้พบเธอจนได้ และเธอได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ของเธออีกครั้งในสังคมชั้นสูงที่สร้างความตื่นเต้นต่างๆ นาๆ ให้กับเธอ แต่อย่างไรก็ตามชีวิตที่เธอได้พบเจอกับเเตกต่างกับชีวิตที่เธอเคยได้ฝันไว้ เรื่องราวความรักหวานแหววจะเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตามชมในละคร Romantic Princess ( อิอิ ขอเรียกว่า Goong ฉบับไต้หวั่นล่ะกันน้า น่าร๊ากกกกกกกกมากกก
อภินิหารเทพ 8 เซียน : ซีรีย์ที่กำลังฉายอยู่ทางช่อง 3 ขณะนี้ (V2D 9 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (2 Box)
Love Or Bread (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Xfamily

X-Family ซีรีย์ภาคต่อของ KO-One นำโดยนักร้องวง Farenhiet (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
นอกจากอวกาศของเราแล้ว ยังมีอีกสิบสองมิติที่อยู่ด้วยกันกับโมจิซึ่งเป็นที่ๆ สิ่งชั่วร้ายอยู่ ละครเรื่องนี้เริ่มต้นจากมิติทองที่เป็นที่ๆ ต้าตงและพวกของเขาอยู่และพวกเขาต้องคอยต่อสู้กับความชั่วร้ายที่อยู่ในโมจิ หลังจากที่พวกเขาสูญเสียพลังจากการสู้กันครั้งสุดท้าย ซิ่วจึงเดินทางออกไปยังมิติอื่นเพื่อไปหาต้าตงอื่น และการค้นหาครั้งนี้ของเขาทำให้เขาได้เจอกับหนุ่มน้อยเซียะเทียนที่อยู่ใน มิติเหล็ก ซึ่งเซียะเทียนนั้นมีพลังอันมหาศาล ซึ่งถ้าเขาสามารถหาวิธีการนำพลังของเซียะเทียนมาใช้ได้ เขาก็จะสามารถช่วยอวกาศไว้ได้ทั้งหมดให้รอดพ้นจากโมจิ เรื่องราวความสนุกสนานจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตามชมจากละคร

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน 400x300_1958075937500

KO One : ซีรีย์ล่าสุดที่ฉายทางช่อง 7 ตอนนี้ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
หลักการเดียวของโรงเรียนปาเล่อ คือ "อาจารย์ชื่มชมศิษย์ ศิษย์เคารพอาจารย์" และยังเป็นหลักการที่ทางโรงเรียนต้องผลิตเด็กที่มีคุณภาพคืนสู่สังคม โดยอาจารย์จะต้องมีความตั้งใจในการสอนและอบรมศิษย์ทุกคน ไม่ว่าศิษย์คนนั้นจะเป็นอย่างไรมาก็ตาม ขอเพียงให้ศิษย์คนนั้นมีความตั้งใจที่จะเรียน อาจารย์ทุกคนจะปฏิบัติตัวต่อศิษย์ทุกคนเหมือนลูกหลานของตัวเอง โรงเรียนนี้ยังเชื่ออีกว่า หากโรงเรียนสร้างสถานที่เรียนที่เหมาะสม, มีอุปกรณ์ทันสมัย, ทำให้ศิษย์ทุกคนมีความสนุกในการเรียนทางโรงเรียนมั่นใจว่าศิษย์ทุกคนจะต้องประสบความสำเร็จท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดทางเศรษฐกิจ เด็กทุกคนดูเหมือนจะเข้าใจในหลักการนี้ของโรงเรียน แต่ต้องไม่ใช่เด็กที่อยู่ในห้อง 1 เด็กห้องนั้นมาโรงเรียนทุกวันทั้งๆที่อาจารย์ทุกคนคอยบอกว่า ไม่ต้องมาเรียนก็ได้ พวกเขามาเรียนหนังสือเหรอ ไม่ใช่..ห้อง 1 มีเรื่องอยู่ในขมองอยู่แค่ 2 อย่าง คือ การต่อสู้ และอันดับของตัวเองเท่านั้น เพราะมีความคิดอยู่แค่นี้ ทุกคนในห้อง 1 ล้วนแต่พกอาวุธมาด้วย เด็กอื่นในโรงเรียนพอเจอเด็กห้องนี้เป็นต้องวิ่งหนีเ ป็นดาวกระจาย

Hot Shot : เทพบุตรนักบาส ซีรีย์ที่กำลังฉายทางช่อง 3 อยู่ในขณะนี้ (V2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)

3 ก๊ก หนังทุนสร้างกว่า 500 ล้านบาทและใช้ผู้แสดงรวมกว่า 5 แสนคน (V2D 11 แผ่น + พากย์ไทย) (2 ปก)
3 ก๊ก ฉบับนักบริหาร วิจารณ์และเขียนบทโดย ศจ. เจริญ วรรธนะสินและนักบริหารชั้นนำหลายท่าน (V2D 12 แผ่น + พากย์ไทย) (2 ปก)
สามก๊ก : ตอนกวนอูเทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์ (8 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
8 เทพอสูรมังกรฟ้า (เวอร์ชั่นใหม่) (1 ปก) : (V2D 8 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Tue Oct 27, 2009 8:37 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน   @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน EmptyFri Oct 02, 2009 9:01 pm

13 ฮ่องเต้ตำนานจักรพรรดิ์ราชวงศ์ชิง (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
7 กระบี่ไร้เทียมทาน (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
8 ยอดยุทธภพ (V2D 6 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
ยุทธภพถึงคราวสั่นสะเทือนอีกครั้ง เมื่อเหล่าสุดยอดฝีมือในเชิงการต่อสู้มารวมตัวกัน เพื่อปฏิบัติภารกิจสำคัญให้กับราชสำนัก อีกหนึ่งผลงานภาพยนตร์ซีรีส์จีนกำลังภายในสุดมันของผู้กำกับคนเก่ง หว่องจิ้ง และ ทั่นโหยวอี้ ที่ช่อง 7 สี นำลงจออย่างต่อเนื่องเอาใจแฟน ๆ หนังบู๊ให้ได้มันสะใจผ่านฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดงคุณภาพที่คุ้นหน้าคุ้นตาชาวไทยอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ลู่อี้ เฉินกวานซี ฟ่านปิงปิง หลี่ปิงปิง และ หลี่เสี่ยวลู่

Armour Of God : ฟัดข้ามโลก นำโดยเฉินหลง (2 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (2 ปก)
Alway Ready : หน่วยพิฆาตเหิรฟ้ากู้วิกฤต (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Brown Sugar Macchiato : หนุ่มชุลมุนวุ่นรัก (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
Blue Fish : ทางรักสองเรา (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
บูเช็คเทียนจอมนางเหนือแผ่นดิน (V2D 10 แผ่นจบ + พากย์ไทย)
Bull Fighting นำโดยไมค์ เฮอ จากถึงร้ายก็รัก + ฮีบี้ นักร้องสาวจากวง S.H.E (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)โมโม่ยมฑูตสีขาว (V2D 3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)

Devil Beside you : ถึงร้ายก็รัก เรนนี่หยางจาก F4 (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) เรื่องย่อ
เดชไอ้ด้วน : (3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เดชคัมภีร์เทวดา : (V2D 8 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ดาบมังกรหยก : ตอนเตียบ่อกี้ กระบี่อิงฟ้าและดาบฆ่ามังกร (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน   @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน EmptyFri Oct 02, 2009 9:00 pm

Empress Wu : บูเช็คเทียน (4 แผ่น + พากย์ไทย)
F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวงภาค 1 (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวงภาค 2 (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ไฟรักเพลิงริษยา (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Fly Me To The Moon : สุดสายปลายฝันรักเรานั้นนิรันดร (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Family : บ้านรักม่านตระกูล (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย)
ฝ่ามือยูไล : (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ฮ่องเต้หลี่ซื่ิอหมิง (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Honey and Clover (1-26) : หวานใจกับใบโคลเวอร์ สร้างจากการ์ตูนดัง นำมาทำเป็นละครมากมาย (9 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Hana Kimi : ปิ๊งรักสลับขั้ว (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) เรื่องย่อ
Healing Hand ปี 1 : นาทีวิกฤตชีวิต (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Healing Hand ปี 2 : คนบาปดงนักบุญ (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Healing Hand ปี 3 : หน่วยแพทย์กู้วิกฤต (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ฮั่นจื้อกง : เรียนจีนกลางด้วยตนเอง (V2D 13 แผ่น + พากย์ไทย) (2 ปก)
ฮ่องเต้ราชวงศ์ฮั่นกับหมอดูเทวดา (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
กำเนิดเทพสามดาว หนังจีนชุดสุดฮิตใหม่ล่าสุดจากช่อง 3 (TV2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Hanayori Dango 1 : รักใสหัวใจเกินร้อยภาค 1 (TV2D 2 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 ปก)
Hanayori Dango 2 : รักใสหัวใจเกินร้อยภาค 2 (TV2D 3 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 ปก)
อิทธิฤทธิ์นางมาร พิณสะท้านฟ้า : ซีรีย์ยอดนิยมของช่อง 7 (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน   @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน EmptyFri Oct 02, 2009 9:00 pm

It's start with a kiss 1 : แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักภาค 1(V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) เรื่องย่อ
It's start with a kiss 2 (They kiss again) (1 ปก) : แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักภาค 2 (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)

เจาะเวลาไปเป็นฮองเฮา : (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
จางซานฟงฤทธิ์หมัดสะท้านบู๊ลิ้ม : (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เจ้าพ่อตลาดหุ้น (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เจาะเวลาหาจิ๋นซี 2 ภาคจบ (V2D 8 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)

จอมดาบพเนจร (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
จอมใจจอมทะเล้น (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
จิ๋นซีฮ่องเต้จอมจักรพรรดิ์ผู้พิชิต : (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
จักรพรรดิ์ทะลุมิติ (V2D 2 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
จอมบงการ : (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)

จอมยุทธ์น้อยหวงเฟยหง : (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
จี้กงพระเพี้ยน (V2D 8 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ขี่พายุดาบเทวดา : นำโดยเหอยุ่นตง หลันเจิ้งหลง (V2D 8 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
คัมภีร์พิชิตอสูร (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
กระบี่ไร้เทียมทาน : (2 แผ่น + พากย์/บรรยายไทย) (2 ปก)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน   @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน EmptyFri Oct 02, 2009 8:59 pm

คู่แค้นต่างตระกูล (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ขบวนการเปาเปียว 1 : ตอนตุ๊กตามรดก (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ขบวนการเปาเปียว 2 : ตอนคัมภีร์แก้วผลึกมรณะ (V2D 2 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ขบวนการเปาเปียว 3 : ตอนทองคำจากวังหลวง (V2D 2 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ขุนศึกตระกูลหยาง (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)

กระบี่พิทักษ์บัลลังค์ (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
คัมภีร์พิชิตอสูร (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ลูกมังกรหยก : (2 แผ่น + พากย์/บรรยายไทย) (2 ปก)
Lady Wu The First Empress : บูเช็คเทียนจอมนางแดนมังกร (V2D 7 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Love is Beautiful : สลับอำมหิตเจ้าจอมสองหน้า (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)

Love Contract : ไมค์จากถึงร้ายก็รัก + นางเอกจากแกล้งจุ๊บให้่รู้ว่ารัก (V2D 3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
หลี่สือเจิน ราชาสมุนไพร : (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย)
Lost City In White Heaven : มหาสงครามศึกชิงพิภพ (V2D 7 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 ปก)
Marry Me : มามะมาแต่งงานกัน Mike พระเอกถึงร้ายก็รัก (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) เรื่องย่อ
Magic Ring : อัศจรรย์แหวนแห่งรัก พระเอกแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) เรื่องย่อ

Magic Chef : ยุทธจักรยอดนักปรุง (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) เรื่องย่อ
หมัดเมาถล่มยุทธจักร : (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
มังกรคู่สู้สิบทิศ : (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน   @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน EmptyFri Oct 02, 2009 8:59 pm

มังกรหยก : นำแสดงโดยฟู่ชิง (3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
มังกรหยก : นำแสดงโดยหลิวเต๋อหัว (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
มังกรหยก : นำแสดงโดยหวงเย่อหัว (V2D 7 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
มังกรหยก : นำแสดงโดยหลีหย่าเผิง (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
มังกรหยก : ภาคพิเศษเฮ้งเต่งเอี๊ยง (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
มังกรหยก 2 : ตอนตำนานศึกอินทรี (V2D 7 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)

มังกรเดียวดาย (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
My Madonna : สาวเซี้ยวซ่านางฟ้าของผม (V2D 2 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Naja : นาจาเทพจอมอิทธิฤทธิ์ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
นักเตะยอดกังฟู : เมื่อฟุตบอลโคจรมาพบกังฟู (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)

นางพญาจอมราชันย์ : (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เง็กเซียนฮ่องเต้ : (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Once Upon A Time In China : หวงเฟยหง นำแสดงโดยเจ๊ท ลี (3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
อุ้ยเสี่ยวป้อเทพบุตรไร้เทียมทาน : นำโดยจางเหว่ยเจี้ยน,จูอิน (8 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)

Office Girl สาวมั่นฉันรักเธอ : (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
โปเยโปโลเย : นำโดยต้าเอส (F4) (1 ปก) ฉายทางช่อง 3 (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
โปเยโปโลเย : เย้ยฟ้าแล้วก็ท้า (3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด (V2D 13 แผ่น + พากย์ไทย) (2 ปก)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน   @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน EmptyFri Oct 02, 2009 8:58 pm

เปาบุ้นจิ้นเทพผู้ทรงคุณธรรม ตอนไป๋อี้ถังตกยาก ถ่ายทำใหม่ปี 2009 คดีใหม่ล่าสุด (V2D 1 แผ่นจบ + พากย์ไทย)
เปาบุ้นจิ้นเทพผู้ทรงคุณธรรม ตอนพ่อพระใจบาป ถ่ายทำใหม่ปี 2009 คดีใหม่ล่าสุด (V2D 1 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
เปาบุ้นจิ้นเทพผู้ทรงคุณธรรม ตอนเพื่อนทรยศ ถ่ายทำใหม่ปี 2007 คดีใหม่ล่าสุด (V2D 1 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
เปาบุ้นจิ้นเทพผู้ทรงคุณธรรม ตอนไป๋อี้กังจำนำดาบ ถ่ายทำใหม่ปี 2007 คดีใหม่ล่าสุด (V2D 2 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)

เปาบุ้นจิ้นเทพผู้ทรงคุณธรรม ตอนหนูหยกขาวแผลงฤทธิ์ ถ่ายทำใหม่ปี 2007 คดีใหม่ล่าสุด (V2D 2 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
เปาบุ้นจิ้นเทพผู้ทรงคุณธรรม ตอนผู้ตรวจการคนใหม่ ถ่ายทำใหม่ปี 2007 คดีใหม่ล่าสุด (V2D 2 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
เปาบุ้นจิ้นเทพผู้ทรงคุณธรรม ตอนประหารราชบุตรเขย ถ่ายทำใหม่ปี 2007 คดีใหม่ล่าสุด (V2D 2 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
เปาบุ้นจิ้นเทพผู้ทรงคุณธรรม ตอนสับเปลี่ยนพระโอรส ถ่ายทำใหม่ปี 2007 คดีใหม่ล่าสุด (V2D 2 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)

เปาบุ้นจิ้นเทพผู้ทรงคุณธรรม ตอนทองคำมรณะ ถ่ายทำใหม่ปี 2007 คดีใหม่ล่าสุด (V2D 2 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
เปาบุ้นจิ้นเทพผู้ทรงคุณธรรม ตอนม้ามังกรขาว ถ่ายทำใหม่ปี 2007 คดีใหม่ล่าสุด (V2D 2 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
เปาปุ้นจิ้น : เหอเจียจิ้ง เป็นจั่นเจา (V2D 12 แผ่น + พากย์ไทย) (2 Box)
เปาปุ้นจิ้น : หลี่เหลียงเหว่ย (ติงลี่) (1 Box) เป็นจั่นเจา (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เปาปุ้นจิ้น : เจียวเอินจุ้น เป็นจั่นเจา (V2D 14 แผ่น + พากย์ไทย) (2 Box)

Prince Turns To be Frog : รักยุ่งๆของเจ้าชายกบ เมื่อคุณชายจอมป่วนต้องมาเจอกับหญิงสุดแสบ (V2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 ปก)
องค์หญิงกำมะลอ ภาค 1-2 : (V2D 8 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
องค์หญิงกำมะลอ ภาค 3 : (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) เรื่องย่อ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน   @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน EmptyFri Oct 02, 2009 8:56 pm

Pursuit Of Love : สงครามรักสองแผ่นดิน (V2D 3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 ปก)
Project A : เอไก๋หว่า มันส์ฝังเพชรมาแล้วทุกแห่งในเอเชียจนได้รับฉายา เอ-ไก๋-หว่า มหาสนุก (V2D 3 แผ่น + พากษ์ไทย) (1 ปก)
ปูยีจักรพรรดิ์ที่โลกลืม (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Romancing Hong Kong : เหลี่ยมรักเหลี่ยมแค้น (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)

Summer X Summer : นำโดยพระเอกจากซีรีย์สุดฮิต..แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ไซซี จอมนางจอมราชันย์ (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Sword and the Chess of Death : ฤทธิ์กระบี่อาญาสวรรค์ (V2D 9 แผ่น + พากย์ไทย) (2 Box) เรื่องย่อ

ศึกตำนานเทพสวรรค์ เรื่องของสามภพคือเทพ มนุษย์ และมาร (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ศึกชิงมรดกราชาเป๋าฮื้อ (TV2D 7 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
กิจการของทะเลถังจี้รุ่งเรืองมาก ถังเหยินเจียเจ้าของกิจการของทะเลถังจี้ได้รับการขนานนามเป็น “ราชาเป๋าฮื้อ” ในช่วงที่ถังเหยินเจียดูแลกิจการด้วยตัวเองนั้น สกุลถังไม่ได้มีการแก่งแย่งชิงดีกันแต่อย่างใด โดยสร้างความปรองดองในครอบครัว แม้ว่ามีข่าวลือลูก ๆ ของสกุลถังแตกแยกกันก็ตาม ถังเหยินเจียกลับปฏิเสธข่าวลือ โดยพยายามทำทุกอย่างเพื่อทำลายข่าวลือที่ว่านั้น กิจการของทะเลถังจี้มีทรัพย์สินถึงหกร้อยล้านเหรียญ โดยมีหลิงลี่(หมีเซียะ)และถังจื้ออัน(เฉินหาว)ลูกเลี้ยงของเธอ รวมทั้งคนนอกสกุลเป็นผู้บริหารกิจการแต่ลูกชายและลูกสาวในไส้ของถังเหยินเจียกลับไม่มีสิทธิมีเสียงใด ๆ ในกิจการ ถังเหยินเจียซึ่งยังไม่ได้ทำพินัยกรรมยกทรัพย์สินจำนวนหกร้อยล้านเหรียญให้ใคร แต่แล้วก็ยกทรัพย์สิน จำนวนนี้ให้คนนอกสกุล หวังชุ่ยฉิน(กวานจี้อิง)ภรรยาน้อยของถังเหยินเจียต้องต่อสู้เพื่อให้ ทรัพย์สินจำนวนนี้ตกเป็นของถังจื้อฮวน(หลีนั่วอี้)ลูกชายของเธอ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ทรัพย์สินมาครอบครอง
สวรรค์เต็มไปด้วยรัก (TV2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 ปก)
Smile Pasta : ยิ้มรักรสอร่อย (TV2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) เรื่องย่อ ** เรื่องนี้ตอนที่ 24 หายไปประมาณ 28 นาที ดังนั้นคิดเงินแค่ 4 แผ่นค่ะ
Sweet Relationship : เมรูรักเชฟมือใหม่ นำโดยไจ่ไจ๋ (5 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Silence : ปาฎิหารย์รักจากดวงดาว (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) เรื่องย่อ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน   @@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน EmptyFri Oct 02, 2009 8:55 pm

Slamdunk : ทั้งใจชู้ตให้เธอ (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ศึกลำน้ำเลือด (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เซียนกระบี่พิชิตมาร : (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง : นำโดยบรู๊ช ลี (6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)

Strom Raider : ฟงอวิ๋นขี่พายุทะลุฟ้า ฉบับสมบูรณ์จากดีวีดีมาสเตอร์ (22 แผ่น + พากย์/บรรยายไทย) (1 ปก)
ซูสีไทเฮา : (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
กลยุทธ์ซุนจื่อ : ต้นตำรับของตำราพิชัยสงคราม (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ศึกรักสะท้านยุทธภพ (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ศักดิ์ศรีจอมยุทธ (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)

ซุ่นจื่อจักรพรรดิ์จอมราชันย์ (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ศึกชิงมรดกเลือด (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Thanks For Having Loved Me : ขอบคุณที่เคยรักกัน นำโดยจ้าวเหว่ย (4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
เทพยุทธมังกรบิน (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)

เทพมารสะท้านภพ (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
ทีมล่าพระกาฬ : (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
อั้ง ไห้ ยี่ : เซียนน้อยจอมป่วน (V2D 8 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก)
Wish To See Again : เติมฝันวันรัก ไจ่ไจ๋ (F4) เคน (F4) (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 ปก) เรื่องย่อ
วีรบุรุษตระกูลหยาง ที่ฉายทางช่อง 3 อยู่ในขณะนี้ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
 
@@ รายการซีรีย์ไต้หวัน / จีน
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: @@ รายการหนังทั้งหมดจ๊ะ ^^ :: @@ ซีรีย์ไต้หวัน จีน ^^-
ไปที่: