บ้านบ้าน  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 @@ มกราคม ^^

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ มกราคม ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ มกราคม ^^   @@ มกราคม ^^ EmptyWed Jan 27, 2010 11:22 pm

Update หนังใหม่จ้า......++ New!!!!!
หนังมาใหม่ล่าสุด (อัพเดต 27/01/53)

@@ มกราคม ^^ Movie10

รถไฟฟ้ามาหานะเธอ (2 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box) หนัง 1 แผ่น + เบื่้องหลัง 2 ชั่วโมงกว่าอีก 1 แผ่น สั่งแยกได้
Michael Jackson's This Is It (Special Edition) : ไมเคิล แจ็คสัน (2 แผ่น + ต้นฉบับดีวีดีมาสเตอร์) (1 Box)
Concert : Got Show ตอนคนสำคัญกับวันพิเศษ (2 แผ่น + ต้นฉบับดีวีดีมาสเตอร์) (1 Box)
Dance Flick : ยำหนังเต้นจี้เส้นหลุดโลก หนังล้อเลียนหนังเต้นรำเรื่องดังๆจากผู้สร้าง Scary Movie (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Deadly Pledge: โรงเรียนผีผุดแค้นข้ามชาติ สโมสรหญิงที่มีเรื่องราวสยองขวัญซ่อนอยู่ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
God's forgotten Town : หมู่บ้านผีปีศาจนรกสาป (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Mirror : กระจกผีหนีนรกมาหลอน เรื่องราวสุดสยองและการฆาตกรรมโดยกระจกโบราณ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Puffball The Devil's Eyeball : ปรารถนาซาตาน (พากย์ไทย/บรรยายไทย)


@@ มกราคม ^^ Movie11

Jaguer The Piper : จากัวร์ แก็งค์ขลุ่ยจอมซ่า (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Like You Know It All : หนึ่งในความหมายของรัก เรื่องของชายที่ถูกกล่าวหาว่าล่อลวงเมียของเพื่อน (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Mandate : คนพิฆาตดาบล่าวิญญาณ หมู่บ้านที่มีฆาตกรต่อเนื่องแอบแฝงอยู่ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Why Did You Come To My House : รักมากมายของยัยตัวป่วน เมื่อมหาเศรษฐีประกาศตามหาลูกเขย (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Dead Zone Season 1 : คนเหนือมนุษย์ ปี 1 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Dead Zone Season 2 : คนเหนือมนุษย์ ปี 2 (10 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
Dead Zone Season 3 : คนเหนือมนุษย์ ปี 3 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Dead Zone Season 4 : คนเหนือมนุษย์ ปี 4 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
จอห์นนี่ ครูในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เขาต้องตกอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลาถึงหกปี เวลานี้ จอห์นนี่กลับมามีสติอีกครั้งอย่างไม่น่าเชื่อพร้อมพรสวรรค์พิเศษที่สามารถมองเห็นนิมิตจากอดีตและอนาคตด้วยการสัมผัสกับบุคคลหรือสิ่งของต่างๆ จอห์นนี่พบว่าซาร่าห์คู่หมั้นของเขาได้แต่งงานแล้วกับวอลท์ นายอำเภอของเมือง และมีลูกชายหนึ่งคน ซึ่งพ่อที่แท้จริงของเด็กชายคนนี้คือจอห์นนี่นั่นเอง ด้วยความช่วยเหลือจากซาร่าห์ วอลท์และจิตแพทย์นาม บรู๊ซ ลูอิส จอห์นนี่ได้ใช้ความสามารถพิเศษนี้ในการไขคดีอาชญากรรมต่างๆ นั่นเอง
Cold Case Season 4 (TV2D 9 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ลิลลี่ รัช นักสืบหญิงเพียงหนึ่งเดียวในแผนกสืบสวนคดีฆาตกรรมแห่งฟิลาเดลเฟียได้พบกับงานที่เธอใฝ่ฝัน เมื่อเธอได้รับมอบหมายให้ทำ "โคลด์ เคส" คดีอาชญากรรมที่ยังไม่ได้รับการไขให้กระจ่าง เธอได้ใช้ความเข้าใจเกี่ยวกับสัญชาติญาณของจิตใจอาชญากรขณะลงมือฆ่า นอกจากนี้ยังสอบปากคำพยานบุคคลและตรวจสอบพยานแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปโดยใช้วิทยาศาสตร์ใหม่ๆในปัจจุบัน ตลอดจนหาเบาะแสเพิ่มเติมเพื่อไขคดีที่เดิมทีไม่อาจไขให้กระจ่างได้ด้วยความปราดเปรื่องและเต็มไปด้วยแรงจูงใจของเธอ
Terminator : Sarah Connor Chronicles Season 1 : กำเนิดสงครามคนเหล็กปี 1 (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) มาสเตอร์โซน 3
Terminator : Sarah Connor Chronicles Season 2 : กำเนิดสงครามคนเหล็กปี 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
มาสเตอร์โซน 3
คนเหล็กภาคทีวีซีรี่ส์ ที่คอยปกป้องนายจอห์น คอนเนอร์ (หนุ่มน้อยอนาคตนักพิทักษ์โลก) ภาคนี้เป็นสาวน้อยน่ารัก เป็นหุ่นสังหารรูปร่างเป็นผู้หญิงวัยรุ่น ที่มีความสามารถหลายอย่างCameron สามารถเลียนแบบพฤติกรรมทางอารมณ์บางอย่างของมนุษย์ได้ ทำให้สามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้อย่างกลมกลืน เธอยังสามารถกินอาหารของคนได้อีกด้วยThe Sarah Connor Chronicles นี้เป็นการนำเสนอผลงานอันน่าตื่นเต้นของ Terminator franchise ที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแรง ความกล้าหาญของ Sarah ที่ทำทุกอย่างเพื่อปกป้องลูกชายของเธอ และหยุดการกลับมาของของหุ่นยนต์ร้าย ซึ่งเป็นเรื่องยากเกินกว่าจะคาดคิดได้
Cleaner (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
William Banks คือนักบำบัดวิทยา เมื่อลูกสาวของเขา Lula ได้ถือกำเนิด Banks ได้ทำข้อตกลงกับ “พระเจ้า” โดยร้องขอว่าหากเขาได้รับโอกาสอีกครั้งเขาจะหยุดใช้ยาเสพติด พร้อมทั้งจะให้การช่วยเหลือผู้ที่ยังเสพติดอยู่อีกด้วย นอกจากนี้แล้วในบาง Episode เราจะยังได้เห็นเขาช่วยเหลือผู้ที่ติดเซ็กซ์และการพนัน ซีรี่ย์ยังเล่าไปถึงทีมที่รายล้อมตัวเขาซึ่งทีมนี้คอยให้ความช่วยเหลือตัวของ Banks เองและผู้ที่เสพติดกับบางสิ่งบางอย่างอยู่ งานนี้พวกเขาต้องกระทำทุกวิถีทางเพื่อให้บรรดาผู้ที่เสพติดเหล่านั้น ลด ละ เลิก ให้ได้ในที่สุดแม้จะเป็นวิธีที่ล่อแหลมทางกฎหมายก็ตาม บางครั้งอาจจะต้องงัดข้อกับเจ้าหน้าที่ของบ้านเมือง แต่พวกเขาก็ต้องทำ ทุก Episode จะเปิดเรื่องที่ Banks กำลังสนทนาอยู่กับพระเจ้าโดยมักจะเป็นการร้องขอให้ภารกิจที่เขาทำอยู่สำเร็จและลุล่วงลงเอยด้วยดี แม้บางครั้งจะดูเหมือนว่า Banks ตั้งคำถามว่าทำไมพระองค์ท่านถึงให้โลกนี้มีสิ่งนี้ดำรงอยู่ แต่ที่สุดแล้ว ด้วยความสำเร็จของฤดูกาลแรก และความแปลกของตัวซีรี่ย์เอง ได้ทำให้สตูดิโอเจ้าของเรื่อง อนุมัติให้มีปีที่ 2 ตามมาจนได้

@@ มกราคม ^^ Movie12

Damages Season 1 : แดมเมจส์เดิมพันยุติธรรมปี 1 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Damages Season 2 : แดมเมจส์เดิมพันยุติธรรมปี 2 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) มาสเตอร์โซน 3 ออกแล้วค่ะ
เรื่องราวของทนายความสาวที่ทุกคนต้องจับตามองเธอมีความทะเยอทะยานอันแรงกล้าและใช้จุดแข็งของเธอในการต่อสู้คดี ทั้งการตบตา หลอกลวง และการหักหลัง ยิ่งไปกว่านั้น ความแน่วแน่ที่จะเอาชนะ ทำให้ใครก็ตามที่เข้ามาอยู่ในห้วงแห่งเกมส์นี้ ต้องผวาไปตามๆเกัน เพราะเธอสามารถกำจัดทุกคนที่ขวางเกมส์เธอ!!!
Ugly Betty Season 1 : อั๊กลี่เบ็ตตี้สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Ugly Betty Season 2 : อั๊กลี่เบ็ตตี้สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี 2 (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) มาสเตอร์โซน 3 ออกแล้วค่ะ
Ugly Betty Season 3 : อั๊กลี่เบ็ตตี้สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี 3 (HDTV 6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) (แบบประหยัดลดบิต ไม่มีเมนู)
Ugly Betty Season 3 : อั๊กลี่เบ็ตตี้สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี 3 (HDTV 12 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
เบ๊ตตี้ สาวร่างใหญ่จิตใจดี ได้เข้าไปทำงานใน Mode Magazine โดยมี เเดเนี่ยล เพล์ยบอยหนุ่มรูปหล่อเป็นบรรณาธิการ ที่บริษัทนี้เธอต้องผจญกับสิงสาราสัตว์มากมาย ทั้งครีเอทิฟ ของ Mode Magazine ที่จ้องจะแย่งตำแหน่งบรรณาธิการมาจากแดเนี่ยล ประชาสัมพันธ์สาวสุดเวอร์ (และฮามากกก) กับ มาร์ก (Michael Urie) 2 เพื่อนซี้ที่คอยแอบกัดเบ๊ตตี้ได้ทุกครั้งที่มีโอกาส คริสติน่า (Ashley Jensen) เพื่อนสาวคนเดียวของเบ๊ตตี้ในบริษัท และ เฮนรี่ (Christopher Gorham) ชายหนุ่มที่เบ๊ตตี้แอบมีใจให้ นอกจากเรื่องในบริษัทแล้วครอบครัวเบ๊ตตี้ก็วุ่นวายน่าดูไม่ว่าจะเป็นพ่อ พี่สาว รวมทั้งหลานชายสุดเปรี้ยว เบ๊ตตี้ต้องคอยพิสูจน์ตัวเองให้คนอื่นได้เห็นว่าถึงแม้ตัวเองจะไม่ใช่คนสวย ไม่สูงยาวเข่าดี แต่เธอก็มีสมองที่จะสามารถเอาตัวรอดในวงการหนังสือแฟชั่นได้ในฐานะมือขวาของแดเนียล ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นซีรี่ส์ที่ฮามาก ฮาจริงๆ ตัวละครในเรื่องเล่นกันได้อย่างเต็มที่ไม่มียั้ง America Ferrera ที่เล่นเป็นเบ๊ตตี้ก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี ในบทหญิงสาวร่างใหญ่ใจดี วิตกจริตเล็กน้อย สมควรแล้วที่กวาดรางวัลมาแทบทุกสถาบัน
Strip : ทีมระห่ำผ่าคดีปริศนา (3 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
เดอะสทริป คือ สวรรค์บนชายฝั่งโกลด์โคสต์ของนักต่อสู้หลายต่อหลายคนที่ไล่ตามความฝันของตัวเอง ชีวิตอันฟู่ฟ่าของคนโก้หรูในสถานที่แห่งนั้นไม่ได้ประทับใจเฉพาะแต่พวกเขาหากแต่ยังเป็นที่ประทับใจไปถึงอาชญากรทั้งหลายที่จะพยายามทำทุกอย่างให้ได้ มาซึ่งชีวิตที่โก้หรูเช่นนั้น ความเป็นไปของเดอะสทริปและชายฝั่งโกลด์โคสท์อยู่ในสายตาของทีมนักสืบซีไอบี อยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าทุกคนย่อมต้องการเป็นส่วนหนึ่งของสวรรค์บนดินแห่งนี้ ไม่เว้นแต่...ทรชน
Boku No Aruku : หัวใจของผมบริสุทธิ์ (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เทรุอากิเป็นชายหนุ่มอายุ 31 ปีที่มีอาการออทิสติค เขาสามารถท่องรายชื่อผู้ชนะรายการตูเดอฟรองซ์ได้ หรือ จำคำพูด ทวนประโยคใดประโยคหนึ่งซ้ำ ๆ ได้โดยไม่ผิดเพี้ยน แต่เมื่อเป็นคำถามตรรกะ หรือ คำถามที่มีลักษณะเป็นนามธรรม เช่น สบายดีไหม ? ไปไหนมาเหรอ ? เทรุอากิกลับตอบไม่ได้ ความสามารถทางสติปัญญาเท่ากับเด็กสิบขวบเท่านั้น สิ่งเหล่านี้เป็นปัญหาให้เทรุอากิมากมาย คนรอบข้างเข้าใจผิด การดำเนินชีวิตดูจะลำบากยากเข็น เพราะอาการออทิสติคดูท่าทางไม่ได้เป็นโรคที่ทำให้สภาพร่างกายทรุดโทรมน่าสงสารเหมือนกับโรคอื่น ๆ อาการของเทรุอากินั้นทำให้เขาไม่เหมือนกับคนธรรมดาทั่วไปในเรื่องการดำเนินชีวิต ทำให้โลกของเทรุอากิและคนทั่วๆไปคล้ายแยกออกจากกัน
Fire Boys : สิงห์ผจญเพลิง (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
นักดับเพลิงหนุ่มที่มีใจอันมุ่งมั่นอยากจะแสดงฝีมือในการดับเพลิง ที่ได้ร่ำเรียนมานั้นเร็วๆ แต่ว่าภารกิจแรกที่เขาได้มีโอกาสเข้าไปผจญเพลิงนั้น เขาทำผิดพลาดอย่างร้ายแรงจนเกือบที่จะพาเพื่อนทั้งหมด จมไปกลับกองเพลิงซะแล้ว แต่ด้วยประสบการณ์ ความเก๋าเกมส์ และความชำนาญงานดับเพลิง ของบรรดารุ่นพี่เขาจึงทำให้เหตุการณ์นั้นลุล่วงไปได้ในทางที่ดี นับตั้งแต่นั้นมา อาซาฮินะ ก็เลยฝึกฝน สั่งสมประสบการณ์ให้มากขึ้น เพื่อรอเวลาที่เขาจะช่วยชีวิตของผู้คน และปฏิบัติภารกิจให้ดีได้ ไม่แพ้ใคร
Queen Seon Deok : ราชินีซอนด๊ก ผลงานล่าสุดของผู้เขียนแดจังกึม (15 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (2 Box)
เรื่องราวของเจ้าหญิงด๊กมัน ธิดาคนโตของพระราชาจินพยองแห่งชิลลา เนื่องด้วยพระราชาองค์นี้ไม่มีบุตรชายเลย จึงต้องการให้เจ้าหญิงด๊กมัน ครองบัลลังก์ต่อ เป็นราชินีองค์แรกของชิลลา ราชินีซอนด๊ก ซึ่งเป็นกษัตริย์องค์ที่ 27 แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิง ราชินีซอนด๊ก จึงต้องเผชิญอุปสรรคต่างๆ ทั้งความขัดแย้งด้านการเมือง และการทำสงครามในยุค 3 อาณาจักร
Temptation Of Wife : พิษรักแรงแค้น สนุกมากกกกทำเรตติ้งสูงสุดในเกาหลีขณะฉาย (TV2D 10 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (2 Box)
คืนหนึ่ง กูอึนเจ (Goo Eun Jae) เมาและทำให้จองเกียวบิน (Jung Gyo Bin) มีโอกาสได้มีอะไรกับเธอ จากนั้นพวกเขาก็แต่งงานกัน เพียงแต่ว่าการแต่งงานนั้นดูจะไม่ราบรื่น ชินเอริ (Shin Ae Ri) เพื่อนสนิทของอึนเจลองให้ท่าเกียวบินต่อหน้าอึนเจ ทำให้เกียวบินตัดสินใจว่า เขาไม่ต้องการจะคงสถานะการแต่งงานระหว่างเขากับอึนเจ และพยายามที่จะฆ่าอึนเจ อึนเจถูกพบว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุที่เธอจมน้ำ ทำให้เกียวบินคิดว่าเขาฆ่าอึนเจสำเร็จ เขาจึงเริ่มคบหากับเอริ หลายเดือนต่อมาอึนเจกลับมาเพื่อแก้แค้น เธอปลอมตัวเป็นผู้หญิงคนอื่น ที่มีชื่อว่ามินโซฮี (Min So Hee) ที่ฆ่าตัวตายไปก่อนหน้านี้ แล้วเกียวบินจะทำอย่างไร เมื่อเขาต้องมาพบกับคนที่หน้าตาเหมือนกันกับภรรยาเก่าของเขาที่เสียชีวิตไป แล้ว? เขาจะหลงรักโซฮีหรือเปล่า?
Big Bang Theory Season 1 : ทฤษฎีวุ่นหัวใจปี 1 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Big Bang Theory Season 2 : ทฤษฎีวุ่นหัวใจปี 2 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เพนนี หญิงสาวที่ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนท์ ห้องตรงข้ามกับ 2 หนุ่มเนิร์ดอัจฉริยะ และ 1 หนุ่มเนิร์ดไปแอบชอบเพนนีเข้า จึงเกิดเรื่องราวสนุกสนาน ฮาๆ เปิ่นๆ เนิร์ดๆ ของ 2 หนุ่มสุดเนิร์ด และอีก 2 หนุ่มเพื่อนร่วมเนิร์ด ที่ทำให้เพนนีถึงกับนิ่งอึ้งในช่วงแรก แต่ก็ต้องทำใจต่อไป เพราะอยู่ห้องตรงข้ามกัน ต้องเจอหน้ากันทุกวัน


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ มกราคม ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ มกราคม ^^   @@ มกราคม ^^ EmptyTue Jan 26, 2010 11:42 am

Update หนังใหม่จ้า......++ New!!!!!
หนังมาใหม่ล่าสุด (อัพเดต 24/01/53)

@@ มกราคม ^^ Movie_10

สูตรเสน่หา เคน ธีรเดช + แอน ทองประสม (D2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Odysseus & The Isle Of Mists : ศึกนักรบโค่นราชินีปีศาจ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Phone Braver 7 แผ่นที่ 1-7 : มือถือยอดนักสืบ เรื่องของนักสืบหนุ่มกับมือถือเดินได้ที่ชื่อเซเว่น (7 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
One Piece ปี 1 แผ่นที่ 1-6 รวม 20 ตอน (6 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Ultraman Mebius vol. 1-3 : อุลตร้าแมนเมบีส vol. 1-3 รวม 8 ตอน (3 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Saint Seiya : The Galaxian Wars Arc Vol.1-3 รวม 10 ตอน (3 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
K-ON! Vol. 1 : เค-อง! สาวน้อยมหัศจรรย์ พริตตี้ เคียว 1 (1 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Barney Splish Splash And It's Showtime : บาร์นี่ตอนเริงร่าหน้าร้อนกับบาร์นี่และได้เวลาสนุกกับบาร์นี่ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)


@@ มกราคม ^^ Movie210

Eastwick Season 1 : สามสาวพราวเวทย์ ปี 1 (HDTV 4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
สร้างจากงานเขียนขายดีโดยจอห์น อัพไดค์ และเคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์เลื่องชื่อมาแล้ว “โจแอนนา” (ลินด์เซย์ ไพรซ์) นักข่าวขี้อาย “แคท” (เจมี่ เรย์ นิวแมน) ภรรยาและแม่ผู้เก็บตัว และ“ร๊อกซี่” (รีเบคก้า โรมินจ์) ศิลปินตกอับ 3 หญิงสาวที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ผู้อาศัยอยู่ในเมืองอีสท์วิคด้วยคำซุบซิบนินทาต่างๆ ทำให้ทั้ง 3 สาวไม่ชอบหน้ากันสักเท่าไหร่นัก แต่เมื่อเกิดเรื่องอัศจรรย์ที่พวกเธออธิษฐาน ณ ลานน้ำพุกลางเมือง ไม่พียงแต่ทำให้ทั้ง 3 กลายมาเป็นเพื่อนรักกันเท่านั้น แต่ยังเผยพรสวรรค์บางอย่างในตัวของ
พวกเธอออกมา และไม่เพียงแต่ 3 สาวนี้ ที่หันมาสนิทชิดเชื้อกันเท่านั้นแต่ยังมีอีกหนึ่งสิ่ งร้ายกาจย่างกรายเข้ามาด้วย เขาชื่อ “แดร์ริล แวน ฮอร์น” (พอล กรอส) ผู้ที่มีบุคลิกผสมผสานกันไประหว่าง เศรษฐี คนใจบุญ และหนุ่มเพลย์บอยผู้เข้ามาเปลี่ยนเมืองเล็กๆ นี้จากหน้ามือเป็นหลังมือ และยิ่งทั้ง 3 สาวใกล้ชิดกับแดร์ริลมากเท่าไหร่ก็เท่ากับเป็นการเปิดประตูพลังลึกลับของพวก เธอทั้ง 3 มากขึ้น และเมื่อพรสวรรค์พิเศษของ 3 สาวได้ถูกปลดปล่อย เมืองอีสท์วิคก็จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
Black And White : คู่โหดเดือดเต็มพิกัด (5 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อสองตำรวจหนุ่มคู่หูที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้วอย่าง เฉินไจ้เทียน (วิค F4).หนุ่มเจ้าสำอาง ทำงานเหลาะแหละกับ อู๋อิงสง (จ้าวโย่วถิง) หนุ่มบ้าระห่ำ จอมบู๊ล้างผลาญ ทั้งคู่ต้องร่วมทีมกันสืบคดี ซึ่งมีปมปริศนาทีรอวันคลี่คลาย ไม่เพียงแต่เรื่องงาน กลับมีเรื่องของหัวใจที่ทั้งคู่ต้องมาขับเคี่ยวกันเอง ร่วมพิสูจน์ความดีและความชั่ว ขาวหรือดำ ที่จะเป็นคำตอบซึ่งอาจทำให้คุณต้องตะลึง
Devil/Lucifer : คำพิพากษาซาตาน (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
โศกนาฎกรรมในวัยเด็ก ทำให้โชคชะตาของชายหนุ่ม 2 คน ต้องเข้ามาพัวพันกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องยิ่งวุ่นวาย เมื่อทั้งคู่ต่างหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน จนกลายเป็นรักสามเส้าที่ไม่รู้จะจบลงอย่างไร โอซึงฮา (จูจีฮุน) ทนายความระดับหัวแถว ที่มีเพลิงแค้นสุมเต็มอก เค้าเคยเป็นเด็กชายที่มีความสุขจากการได้รับความรักของครอบครัว แต่ชีวิตของเค้าต้องพลิกผัน เมื่อพี่ชายถูกฆ่าตาย เค้าตัดสินใจเปลี่ยนตัวตน และต้องเผชิญความโหดร้ายของโลกตลอด 12 ปี เต็ม เพื่อรอวันกลับมาแก้แค้น คังโอซู (รับบทโดย ออม เท อุง) ตำรวจหนุ่มจากครอบครัวร่ำรวย ที่มีตราบาปฝังใจ ชิน มิน อา รับบทเป็น ซอเฮอิน บรรณารักษ์ สาววัย 25 ปี ผู้มีพลังจิต สามารถรับรู้เรื่องราวจากการสัมผัสสิ่งของเธอต้องเข้ามาอยู่ตรงกลางระหว่างความแค้นของสองหนุ่ม ภายหลัง ซอเฮอิน กับ โอซึงฮา รักกัน ในขณะที่ คังโอซู ก็แอบหลงรัก เฮอิน ข้างเดียว
World The They Live/World Within : รักไม่มีสคริปท์ (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
World The They Live/World Within : รักไม่มีสคริปท์ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องราวความรักของ "จูจุนยอง" (ซองเฮเคียว) โปรดิวเซอร์สาวรุ่นใหม่ไฟแรง แต่ผิดหวังกับความรักมาเสมอกับ "จองจีโฮ" (ฮยอนบิน) ผู้กำกับหนุ่มมากเสน่ห์และเฉลียวฉลาดทั้งสองทำงานอยู่ที่เดียวกันและต่างมีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือความสำเร็จในหน้าที่การงานของตน ดังนั้นเขาทั้งคู่จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดจนลืมที่จะหันกลับมาดูแลความรักของตัวเอง ทำให้เขาทั้งคู่ซึ่งเคยเป็นคนรักเก่าในอดีตต้องแยกทางกัน
Jin : หมอทะลุมิติ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
แฟคทอรี่ที่รัก (TV2D 2 แผ่นจบในตอน + พากย์ไทย)
Futatsu No Spica (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นห้าคนที่ฝึกฝนให้เป็นนักบินอวกาศ อาสุมิมีพ่อเป็นคนออกแบบยานอวกาศ อาสุมิจึงสนใจในเรื่องอวกาศและอยากร่วมกับการฝึกนักบินนี้หลังจากการเรียนจบ ไฮสคูล อาสุมิพยายามอย่างหนักเพื่อให้สามารถเข้าไปร่วมการฝึกฝนครั้งนี้
Return of Iljimae (V2D 12 แผ่นจบแล้ว + บรรยายไทย) (2 Box)
ท่ามกลางสถานการณ์ที่วุ่นวายของยุคสมัยโจซอนบวกกับโชคชะตาได้สร้างเขาให้ กลายเป็น “วีรบุรุษ” อิลจีแม เกิดมาจากพ่อผู้เป็นขุนนางชั้นสูง (เทียบได้กับรัฐมนตรีในปัจจุบัน)แะแม่ผู้เป็นสาวใช้ในบ้าน ซึ่งจากขนบธรรมเนียมในสมัยนั้น ลูกที่เกิดมาจากชายหญิงต่างชนชั้น ไม่อาจเป็นชนชั้นสูงได้ อิลจีแมผู้ไม่เคยแม้กระทั่งได้เห็นหน้าแม่ของตนถูกส่งไปเลี้ยงดูที่เมืองจีน และวันหนึ่งเมื่อได้รู้ว่าพ่อแม่ที่แท้จริงอยู่โจซอน เขาจึงตัดสินใจกลับมา เพื่อตามหาอดีตที่หายไป และได้กลายมาเป็นวีรบุรุษ ผู้คลี่คลายสถานการณ์ความวุ่นวายด้วยวีรกรรมประดุจวีรบุรุษในตำนาน
@@ มกราคม ^^ Movie310

Sherlock Holmes : เชอร์ล็อคโฮล์มส์ดับแผนพิฆาตโลก (มาสเตอร์โซน 1 + พากย์ไทยเสียงยังก้องอยู่ + บรรยายไทยสมบูรณ์แล้ว)
มหาลัยสยองขวัญ (พากย์ไทย + ต้นฉบับดีวีดีมาสเตอร์)
Gamer : คนเกมทะลุเกม เกมส์ที่เล่นโดยคนจริงกับกติกาที่กำจัดทุกคนที่ขวางหน้าเพื่อคว้าแต้ม (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Ugly Truth : ญ.หญิงรักด้วยใจ ช.ชายรักด้วย... เมื่อโปรดิวเซอร์สาวตกหลุมรักที่ปรึกษาด้านความรักเสียเอง (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Slice : เฉือน ฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าหั่นศพคนมากมายและนำชิ้นส่วนไปทิ้งตามจุดต่างๆ (พากย์ไทย)
Bad Lieutenant : Port Of Call New Orleans : เกียรติยศคนโฉดถล่มเมืองโหด (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Streets Of Blood : ตำรวจระห่ำกระชากปมโหด เรื่องราวของอาชญากรรมที่ครอบงำไปทุกที่ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Limits Of Control : มือสังหารภารกิจเหนือชั้น ชายลึกลับกับปฏิบัติการภารกิจสังหารเป้าหมาย (พากย์ไทย/บรรยายไทย)@@ มกราคม ^^ Movie410

Conan The Movie 13 : The Raven Chaser : โคนันเดอะมูฟวี่ 13 ตอนปริศนานักล่าทรชนทมิฬ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Hansel and Gretel : ภูตเทพนิยาย ชายที่ถูกพาไปยังบ้านลึกลับ ที่ๆคนในบ้านจะต้องพบจุดจบที่น่ากลัว (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Three Investigators : Secret of Skeleton Island : สามแสบยอดนักสืบตอนความลับบนเกาะหัวกะโหลก (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
หยางกุ้ยเฟยสะใภ้หัวใจนางโลม 1 18++ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
หยางกุ้ยเฟยสะใภ้หัวใจนางโลม 2 18++ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
หยางกุ้ยเฟยสะใภ้หัวใจนางโลม 3 18++ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
หยางกุ้ยเฟยสะใภ้หัวใจนางโลม 4 18++ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Eyesheild 21 : อายชีลด์ 21 ไอ้หนูไต้ฝุ่นมะกันบอล (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
โคบายาคาวา เซนะ เด็กนักเรียนมัธยมปลายปีหนึ่งของโรงเรียนเดมอน มีนิสัยขี้แหย อ่อนแอ ไม่กล้าขัดใจคนอื่น ความทรงจำตั้งแต่เด็กคือการเป็นลูกน้องของเด็กๆในวัยเดียวกัน มาตลอด ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา เซนะถูกใช้ให้ไปซื้อของ ใช้ให้ถือของไปส่ง จนกลายเป็นว่าเขาได้พัฒนาการวิ่งของตนเองจนเข้าขั้นนักวิ่งแข้งทองโดยที่แม้ แต่ตนเองก็ยังไม่รู้ มีเพียง ฮิรุม่า โยอิจิ ประธานชมรมอเมริกันฟุตบอลผู้ชั่วร้ายได้ไปเจอเข้าและจัดการลักพาตัวเซนะมา แต่งองค์ทรงเครื่องซะใหม่ในชุดเบอร์ 21 และสวมอายชิลด์ (กระบังตา) ปลอมตัวให้เสร็จสรรพ และตั้งชื่อ "อายชิลด์ 21" เด็กนักเรียนสุดอ่อนแอจึงได้กลายเป็นฮีโร่ของอเมริกันฟุตบอลในเวลาต่อมาใน ตำแหน่งรันนิ่งแบ็ค
StarCat : สตาร์แคทแมวน้อยผจญภัย (5 แผ่นจบในตอน + พากย์ไทย)
เจ้าหญิงแฝดแห่งแดนมหัศจรรย์ (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ดาวฟุชิงิประกอบไปด้วยอาณาจักร 7 อาณาจักร หนึ่งในนั้นคือ อาณาจักรพระอาทิตย์ ซึ่งเป็นที่อยู่ของเจ้าหญิงคู่แฝด ไฟน์ และ เรน วันหนึ่ง ไฟน์และเรนได้พบกับปริ๊นเซสเกรซ บุคคลในตำนานที่ทั้งคู่ใฝ่ฝันถึง ปริ๊นเซสเกรซมอบพลังเวทมนตร์ให้กับทั้งคู่และมอบหมายให้ทั้งคู่ปกป้องดาวฟุชิงิ
สารคดี : แม่น้ำโขงมหานทีแห่งชีวิต รางวัลสุดยอดสารคดีแห่งปี (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)


@@ มกราคม ^^ Movie510

Desperate Housewives Season 1 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Desperate Housewives Season 2 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Desperate Housewives Season 3 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 3 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Desperate Housewives Season 4 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 4 (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Desperate Housewives Season 5 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 5 (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) (มาสเตอร์โซน 3)
Desperate Housewives Season 6 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 6 (HDTV 6 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรี่ย์ชุดใหม่ที่แทบไม่ต้องแนะนำใดๆ เพราะดังสนั่นตั้งแต่เริ่มเปิดตัว นี่คือละครน้ำเน่าแนวเสียดสีที่นำเสนอมุมมองตลกด้านมืดของชีวิตย่านชานเมือง ซีรี่ย์เริ่มต้นด้วยการฆ่าตัวตายของ แม่รี่ อลิซ สาวที่เหมือนจะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ โครงเรื่องค่อยๆโยงใยไปสู่ชีวิตของเหล่าเพื่อนบ้านของเธอการลอบมีชู้ของพวกเขา แต่ละคนสงสัยและพยายามหาทางพิสูจน์ว่าอะไรคือเหตุผลที่แท้จริงของการตายของแมรี่
Bones Season 1 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 1 (8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Bones Season 2 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Bones Season 3 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 3 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Bones Season 4 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 4 (HDTV 13 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
Bones Season 5 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 5 (HDTV 5 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ดร.เทมเพอร์เรนซ์ เบรนแนน นักนิติมานุษยวิทยา ที่ทำงานอยู่ ณ สถาบันเจฟเฟอร์โซเนียน ในวอชิงตัน ดีซี คือผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับกระดูก ที่ได้รับการขอร้องจากเจ้าหน้าที่เอฟบีไอซีลีย์ บูธ ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวนคดี โดยใช้ความสามารถของเธอในการวินิจฉัยโครงกระดูกเพื่อวินิจฉัยคดีต่างๆเในการหาต้นตอและคนร้าย
Dexter Season 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
Dexter Season 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
Dexter Season 3 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
Dexter Season 4 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
เรื่องราวของนาย Dexter ที่ตอนกลางวันทำงานเป็นนักนิติวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการกระจายของเลือด แต่ตอนกลางคืนกลับเป็นฆาตกรโรคจิตที่ออกตามฆ่า (และทรมาน) เหล่าฆาตกรโรคจิตอีกต่อนึง (กลางวันตั้งใจทำงาน ช่วยตำรวจแก้ไขคดีอย่างขยันขันแข็ง) เขาออกตามล่าผู้กระทำผิดจากการฝึกแยกแยะฆาตกรและการกำจัดร่องรอยมาตั้งแต่เด็ก
พรุ่งนี้ก็รักเธอ (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
มงกุฏแสงจันทร์ แอนดริว + ศรีริต้า (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เทพธิดาปลาร้า อาร์ต + แพท ณปภา (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Legend Of Star Apple : อธิษฐานรักอลเวง (4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
สิบห้าปีก่อนมีเด็กผู้ชายคนหนึ่งตกลงไปในฟาร์ม และมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งมาช่วยชีวิตเขาไว้ เด็กทั้งสองจึงได้อธิษฐานใต้ต้นแอปเปิ้ลเพื่อขอความสุขด้วยกันและขอให้มาเจอกันอีกหลังจากนั้นสิบห้าปี เพื่อที่จะพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง เต้าซือซึ่งเป็นลูกชายของธุรกิจการของเต้าเอ็นเตอร์ไพร์สได้ขอพ่อของเขามาบริหารฟาร์มที่มีต้นแอปเปิ้ลอยู่และเพื่อใช้เป็นข้ออ้างในการหนีการแต่งงานกับมิงซิน และโชคชะตาทำให้เขาได้เจอกับรุ่ยรุ่ย สาวน้อยที่เขาเคยเจอเมื่อสิบห้าปีก่อน เมื่อเต้าซือรู้ว่าเธอคือคนที่เมื่อสิบห้าปีก่อนที่เขาเคยพบ เขาจึงสารภาพความรู้สึกของเขากับเธอ แต่เธอกลับไปชอบลู่เทียนฉีซะแล้ว ซึ่งเขาเป็นเด็กกำพร้าที่โตมาที่ฟาร์มนี้ด้วยกันกับเธอ และก็ยังเป็นแฟนเก่าของมิงซินอีกด้วย ความรักของคนทั้งสี่คนจะลงเอยอย่างไร และจะมีอุปสรรคอะไรอีกกว่าที่พวกเขาจะค้นพบใจของตนเองได้ ต้องคอยติดตามชมจากละคร
Call Center No Koibito (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
โทคุระ วาตารุเป็นพนักงานบริษัทเทรดดิ้งแบบขายของทางทีวีในเมืองใหญ่แห่งหนึ่ง แต่เขาโดนคำสั่งย้ายด่วนจี๋ให้ไปอยู่คอลเซ็นเตอร์ในเมืองเล็กๆ ที่ไม่มีแม้แต่สัญญาณมือถือ ไม่มีร้านสะดวกซื้อ เขาถูกส่งให้มาทำงานในส่วนรับเรื่องการร้องทุกข์ของลูกค้า ตอนแรกๆ เขาไม่เข้าใจเลยว่าทำไมถึงถูกสั่งย้าย ไม่เข้าใจวิธีการรับเรื่องร้องทุกข์ รับการโวยวายต่อว่าจากลูกค้า พยายามทำงานตามคู่มือ...ซึ่งมันทำไม่ได้จริงทั้งหมด แต่เวลาและเพื่อนร่วมงานรอบข้างที่ทำงานรับมือกับลูกค้าที่โทร.มาต่อว่าสารพัดเรื่องด้วยความตั้งใจค่อยๆ หล่อหลอมให้เขาปรับเปลี่ยนตัวเองไป และเริ่มหลงรักงานนี้ขึ้นมา

@@ มกราคม ^^ Movie610

สารคดี : รู้จริงเรื่องเซ็กส์ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
That Love : นี่หรือความรัก 18++ (พากย์ไทย)
วิญญาณสาวสะท้านรัก : Erotic Ghost Story 18++ (พากย์ไทย)
สาวเฮี้ยวเปรี้ยวรัก : Devil Flesh 18++ (พากย์ไทย)
Norah Jones: Live In New Orleans (พากย์อังกฤษ + ต้นฉบับดีวีดีมาสเตอร์)
Karaoke : รวมศิลปิน AF True Acadamy Fantasia : AF Hits Singles 2009 (พากย์ไทย + ต้นฉบับดีวีดีมาสเตอร์)
Fox And The Child : สุดป่า สองเพื่อน หนึ่งมิตรภาพ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Money War (Special Edition) : สงครามรัก สงครามเงินตรา (พากย์ไทย/บรรยายไทย)


@@ มกราคม ^^ Movie710

Barbie : Sing A Long With Barbie : รวมเพลงร้องตามกับบาร์บี้ (พากย์อังกฤษ/บรรยายอังกฤษ)
Prince of Tennis ภาค 4 รวม 41 ตอน (V2D 5 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Prince of Tennis ภาค 4 รวม 20 ตอน (D2D 5 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
มิรุโมะภูตจิ๋วจอมยุ่ง รวม 16 ตอน (V2D 2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Armor Hero : 5 เทพนักรบ รวม 40 ตอน (V2D 5 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย)
โซโรริจิ้งจอกมหัศจรรย์ รวม 16 ตอน (V2D 2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย)
Go Ranger : ขบวนการ 5 จอมพิฆาตโกเรนเจอร์ รวม 20 ตอน (V2D 2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย)
Pokemon 8 แผ่นที่ 01 : โปเกมอนภาค 8 รวม 8 ตอน (V2D 1 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย)
Heroes Season 1 (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
Heroes Season 2 (4 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
Heroes Season 3 (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
Heroes Season 4 (HDTV 7 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรี่ส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับของคนธรรมดาๆกลุ่มหนึ่งที่อาศัยอยู่กระจัดกระจายทั่วโลก และค้นพบว่าพวกเขามีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ พวกเขาพยายามจัดการกับสิ่งพิเศษที่ได้รับมาซึ่งมีผลต่ออนาคตของพวกเขา คนรอบข้าง และแม้กระทั่งโลกของเรา

@@ มกราคม ^^ Movie810

Ketsuekigatabetsu Onna Ga Kekkon Suru Hoho (V2D 2 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวความรักของหญิงสาว เส้นทางการพิชิตคานของสาว 4 กรุ๊ปเลือด ที่มีลักษณะนิสัยที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง
How I Met Your Mother Season 1 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
How I Met Your Mother Season 2 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
How I Met Your Mother Season 3 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่อง CBS ของสหรัฐโดยเป็นเรื่องราวของ Ted ซึ่งเล่าย้อนอดีตให้ลูกทั้งสองคนของเขาฟังว่า เขาเจอแม่ของลูกๆได้อย่างไร Ted มีเพื่อนสนิทสองคนคือ Marshall นักศึกษากฏหมายที่กำลังจะแต่งงานกับ Lily คุณครูอนุบาล และ Barney หนุ่มตลกหน้าตายที่มีมุขจีบสาวเด็ดๆอยู่เสมอ เมื่อ Ted ได้เจอกับ Robin นักข่าวสาวสวย เขาคิดว่านี่ต้องเป็นรักแรกพบแน่ๆ แต่พรหมลิขิตจะทำให้ทั้งสองรักกันจนได้ลงเอย แต่งงานมีลูกด้วยกันหรือไม่
Time Between Dog And Wolf (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ลีซูยอน (รับบทโดยลีจุนกิ) เป็นคนเกาหลีที่มาเกิดในประเทศไทย และอาศัยอยู่กับแม่ซึ่งเป็นอัยการอยู่ที่เมืองไทย ในวัยเด็กนั้นซูยอนได้พบกับ ซอจีวู (รับบทโดยนัมซังมี) ซึ่งเป็นครอบครัวเกาหลีที่มาอยู่เมืองไทยเหมือนกัน จีวูมีชื่อไทยตอนเด็ก ๆ ว่า ด.ญ. อารี ทั้งซูยอนและจีวูต่างก็ตกหลุมรักกันในวัยเด็ก แต่มีเหตุการณ์ให้ต้องพลัดพรากจากกัน เพราะแม่ของซูยอนถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาซูยอนที่ภัตราคารมังกรหลวงทำให้ซูยอน ต้องย้ายจากเมืองไทยไปอยู่กับครอบครัวที่รับอุปการะในเกาหลี ในขณะที่ครอบครัวของจีวูพ่อกับแม่แยกทางกัน ทั้งจีวูและแม่ย้ายจากเมืองไทยไปอยู่ต่างประเทศกับพ่อเลี้ยง ต่อมาแม่จีวูตายเธอจึงต้องอยู่กับพ่อเลี้ยงตามลำพัง ซูยอนได้เติบโตมาพร้อมกับ คังมินกิ (รับบทโดยจังยองโฮ) ซึ่งเป็นลูกชายของครอบครัวที่รับอุปการะเลี้ยงดูเค้า ทั้งคู่เติบโตขึ้นมาเป็นตำรวจสืบสวน
Samantha Who Season 1 : ใครกันซาแมนต้าปี 1 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Samantha Who Season 2 : ใครกันซาแมนต้าปี 2 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Samantha who? ถือเป็น Sitcom ที่เรตติ้งสูงเป็นอันดับต้นๆเมื่อครั้งเปิดตัวในปลายปี 2007 และเพียงแค่ซีซั่นแรกก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสำคัญๆมากมาย บทพูดและการแสดงที่สุดแสนจะจี้เส้นทำให้ผู้ชมหลงรักซีรีส์เรื่องนี้เอาได้ง่ายๆ คุณจะได้เห็น Sam ทั้งในเวอร์ชั่นนางมาร (ก่อนโดนชน) และเวอร์ชั่นนางฟ้า (หลังโดนชน) ได้เห็นแม่ของ Sam ที่รั่วเหลือแสน และได้เห็นเพื่อนสนิทที่เป็นได้ทั้งเพื่อนรักและศัตรูตัวฉกาจในเวลาเดียวกัน
What's Up Fox : รักครั้งนี้จั๊กจี้หัวใจ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ซีรีย์สยิวติ้วฮาเฮแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ผลงานจากผู้เขียนบท My name is kim samsoon ที่ทำให้ซีรีย์สาวอ้วนดังมาแล้วทั่วเอเชีย คราวนี้กลับมาเสนอในแง่มุมใหม่โดยมีตัวเดินเรื่องเป็นสาวเวอร์จิ้นฉายาว่า "มิส โก"ที่เป็นคนแต่งนิยายอีโรติกปลุกใจเสือป่าอ้าว...ก็ไม่เค้ย ไม่เคยแต่ก็ต้องมาแต่งเรื่องแบบนี้ขาย อีกทั้งพอไปตรวจประจำปี หมอดันบอกว่าคุณมีเนื้องอกในมดลูกอีก อาจเป็นเนื้อร้ายก็ได้ ต้ายๆได้ไงกันก็ยังไม่เคยได้ใช้งานกับเค้าเลยจะต้องตัดมดลูกทิ้งแล้วเหรอนี่ ทำใจไม่ได้ซะที เลยไปซื้อมดลูกเทียมมาดูต่างหน้า แล้วก็ตัดสินใจ เอาล่ะวะ ขอให้ได้ใช้งานมดลูกก่อนตัดทิ้งก็ยังดี จึงไปสารภาพรักกับรุ่นพี่ที่แอบปิ้งมาตั้งนาน แต่แล้วรุ่นพี่ที่แอบปิ้งก็กลับบอกมาว่า "ผมหัวใจเต้นเฉพาะเวลาอยู่ใกล้ผู้ชายเท่านั้น" โอ้ว เป็นเกย์นี่หว่า ชีวิตหนอ ชีวิตและในขณะที่กำลังเศร้าใจอยู่นั้น ก็ได้พบกับหนุ่มวัยละอ่อน ชอล ซู ที่เป็นน้องชายของเพื่อน แถมยังรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ และด้วยเหตุบังเอิญเลยทำให้ มิสโก ได้ใช้งานมดลูกกับเค้าซะที แต่ก็ดันใช้กับเด็กหนุ่มคราวน้องชายซะนี่ เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามได้ใน What up fox?
Dream (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ลีจางซุคถูกจองจำอยู่ในกักขังเพราะว่าเขาขโมยกระเป๋าสตางค์ของคนแปลกหน้า หลังจากที่เขาออกมาจากที่กักขัง เขาได้พบกับตัวแทนของนักกีฬาที่ชื่อนัมแจยูลที่พยายามจะช่วยผลักดันให้เป็นนักชกมวยที่ดังที่สุด
แม่ผัวจอมเฮี้ยบกับสะใภ้ซุ่มซ่าม (TV2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
CSI Las Vegas Season 1 : ไขคดีปริศนาลาสเวกัส ปี 1 (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
CSI Las Vegas Season 2 : ไขคดีปริศนาลาสเวกัส ปี 2 (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
CSI Las Vegas Season 3 : ไขคดีปริศนาลาสเวกัส ปี 3 (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
CSI Las Vegas Season 4 : ไขคดีปริศนาลาสเวกัส ปี 4 (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
CSI Las Vegas Season 5 : ไขคดีปริศนาลาสเวกัส ปี 5 (7 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
CSI Las Vegas Season 6 : ไขคดีปริศนาลาสเวกัส ปี 6 (7 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
CSI Las Vegas Season 7 : ไขคดีปริศนาลาสเวกัส ปี 7 (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
CSI Las Vegas Season 8 : ไขคดีปริศนาลาสเวกัส ปี 8 (5 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)


@@ มกราคม ^^ Movie910
เพลิงสีรุ้ง สมาร์ท + ซูซี่ (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
สู้ยิบตา (TV2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Alice (2009) Complete Series (2 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรี่ย์ Alice (2009) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์สุดฮิตอย่าง Alice In Wonderland เพียงแต่ว่าหนนี้ Alice (2009) ต้องออกไปผจญภัยในเมืองแห่งการพนันแทน เรื่องราวการผจญภัยของ อลิส แฮมมิลตัน ผู้ค้นพบดินแดนประหลาดอีกด้านหนึ่งของกระจกซึ่งถูกปกครองโดยราชินีจอมโฉดผู้ยิ่งใหญ่ วันเดอร์แลนด์ลักพาคนไปจากโลกมนุษย์ โดยลบความทรงจำและพาไปยังคาซิโนซึ่งใครก็มีสิทธิชนะไ ด้ ขณะเสี่ยงโชคอารมณ์ความสนุกตื่นเต้นแบบสุดขั้วจะถูกห ลั่งออกมาเพื่อนำไปขาย ให้แก่พลเมืองชาววันเดอร์แลนด์ เมื่อคนรักใหม่ของอลิสถูกลักพาตัวไป เธอได้เริ่มออกตามหาโดยมี แฮ็ตเธอร์ โดโด้ และ อัศวินขาว คอยเคียงข้างอย่างกล้าหาญและยินดีจะท้าทายอำนาจมืดของวันเดอร์แลนด์ อย่างไม่เกรงกลัว
Gossip Girl Season 1 : แสบใสไฮโซ ปี 1 (5 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
Gossip Girl Season 2 : แสบใสไฮโซ ปี 2 (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Gossip Girl Season 3 : แสบใสไฮโซ ปี 3 (HDTV 4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวของวัยรุ่นที่เรียนอยู่ในโรงเรียนย่านแมนฮัตตัน ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวความรักที่วุ่นวาย พวกเขามีเว็บบล็อกและเว็บไซต์ เป็นสื่อกลางในการปล่อยข่าวติฉินนินทาต่าง ๆ ของวัยรุ่นกลุ่ม Upper East Side โดยเฉพาะเรื่องความรักของวัยรุ่นสาว 2 คน ที่เคยเป็นเพื่อนรักกัน แต่ต้องมาบาดหมางกันจนความเป็นเพื่อนสิ้นสุดลง เพราะผู้ชายและความรักนั่นเอง
House M.D. Season 1 (11 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
House M.D. Season 2 (12 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
House M.D. Season 3 (12 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
House M.D. Season 4 (9 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
House M.D. Season 6 (4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรี่ส์แนว Medical ที่ดังที่สุดจากอเมริกา เหตุผลที่ทำให้มันดังได้ขนาดนั้น นอกจากตัวเรื่องราวที่ชวนให้ติดตามแล้ว สิ่งสำคัญประการหนึ่งก็คือ คาแรคเตอร์ของ "ดร.เฮ้าส์"ที่ถือว่าฉีกออกไปจากภาพลักษณ์หมอที่เราคุ้นชินกันดี ในแต่ละตอนจะมีคนไข้ที่ป่วยเป็นโรคแปลกๆ อาการประหลาดๆ ที่ยังไม่สามารถวินิจฉัยได้ว่าพวกเขาเป็นอะไร ซึ่งเมื่อยังไม่สามารถวินิจฉัย ก็ทำให้ไม่สามารถรักษาได้ และนั่นก็คือหน้าที่ของ ดร.เฮ้าส์ และทีมแพทย์ไฟแรง พวกเขาต้องทำการสืบ ค้นคว้า และรักษา โรคที่น้อยคนนักจะเป็นกัน นอกจากนั้นตัวหนังก็ยังใส่ดราม่าเกี่ยวกับความเป็นมนุษย์ และคุณค่าของชีวิตลงไปแทบจะทุกตอน เรียกได้ว่าจะดูเอาตลกก็ได้ หรือจะดูเอาปรัชญาชีวิตก็มีให้ดูเหมือนกัน
Lie to me Season 1 (HDTV 7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Lie to me Season 1 (HDTV 4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
Dr. Cal Lightman เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษากายที่ไม่ธรรมดา เขาสามารถบอกได้ว่าใครกำลังโกหกอยู่หรือไม่ด้วยการสังเกตจากสีหน้าและกริยาท่าทางที่บุคคลนั้นแสดงออกมาDr. Cal ได้เปิดบริษัท The Lightman Group เพื่อช่วยเหลือหน่วยงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกรมตำรวจ สำนักงานกฏหมาย หรือ FBI ในการสืบสวนและค้นหาข้อเท็จจริง โดยมีเพื่อนร่วมทีมอย่าง Dr. Gillian Foster นักจิตวิทยาสาวสวยที่ติดขนมกินเล่น Eli Loker นักวิจัยหนุ่มที่พูดแต่ความจริง และ Ria Torres สาวผู้มีพรสวรรค์ในการจับผิด Lie to Me เป็นซีรีส์สืบสวนแนวใหม่ที่หยิบยกเอาภาษาท่าทางมาใช้ในการดำเนินเรื่อง ในแต่ละตอนยังมีการเอารูปยามเผลอของเหล่าคนดังมาแซวอีกด้วย
Listener (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
** แผ่นที่ 1 Ep. 1 และแผ่น 5 ภาพจะแตกลายเป็นโมเสก เป็นระยะคะ แต่ดูได้จนจบแผ่น (เป็นที่ต้นฉบับ แก้ไขไม่ได้นะคะ)
Craig Olejnik ชายหนุ่มเจ้าหน้าที่กู้ชีพซึ่งมีความสามารถพิเศษในการอ่านจิตใจคนและมองเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้า เมื่อ เขาได้ตัดสินใจใช้ความสามารถพิเศษช่วยเหลือคนอื่นๆที่กำลังตกอยู่ใน สถานการณ์ต่างๆ เมื่อนั้นเขาก็เริ่มรับรู้ความจริงถึงปมอดีตของเขา...
เพียงผืนฟ้า (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ มกราคม ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ มกราคม ^^   @@ มกราคม ^^ EmptyThu Jan 21, 2010 12:21 pm

Update หนังใหม่จ้า......++ New!!!!!
หนังมาใหม่ล่าสุด (อัพเดต 21/01/53)

@@ มกราคม ^^ Movie60


Gamer : คนเกมทะลุเกม เกมส์ที่เล่นโดยคนจริงกับกติกาที่กำจัดทุกคนที่ขวางหน้าเพื่อคว้าแต้ม (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Ugly Truth : ญ.หญิงรักด้วยใจ ช.ชายรักด้วย... เมื่อโปรดิวเซอร์สาวตกหลุมรักที่ปรึกษาด้านความรักเสียเอง (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Slice : เฉือน ฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าหั่นศพคนมากมายและนำชิ้นส่วนไปทิ้งตามจุดต่างๆ (พากย์ไทย)
Bad Lieutenant : Port Of Call New Orleans : เกียรติยศคนโฉดถล่มเมืองโหด (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Streets Of Blood : ตำรวจระห่ำกระชากปมโหด เรื่องราวของอาชญากรรมที่ครอบงำไปทุกที่ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Limits Of Control : มือสังหารภารกิจเหนือชั้น ชายลึกลับกับปฏิบัติการภารกิจสังหารเป้าหมาย (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Hansel and Gretel : ภูตเทพนิยาย ชายที่ถูกพาไปยังบ้านลึกลับ ที่ๆคนในบ้านจะต้องพบจุดจบที่น่ากลัว (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Three Investigators : Secret of Skeleton Island : สามแสบยอดนักสืบตอนความลับบนเกาะหัวกะโหลก (พากย์ไทย/บรรยายไทย)


@@ มกราคม ^^ Movie61

สารคดี : รู้จริงเรื่องเซ็กส์ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
That Love : นี่หรือความรัก 18++ (พากย์ไทย)
วิญญาณสาวสะท้านรัก : Erotic Ghost Story 18++ (พากย์ไทย)
สาวเฮี้ยวเปรี้ยวรัก : Devil Flesh 18++ (พากย์ไทย)
Norah Jones: Live In New Orleans (พากย์อังกฤษ + ต้นฉบับดีวีดีมาสเตอร์)
Karaoke : รวมศิลปิน AF True Acadamy Fantasia : AF Hits Singles 2009 (พากย์ไทย + ต้นฉบับดีวีดีมาสเตอร์)
Fox And The Child : สุดป่า สองเพื่อน หนึ่งมิตรภาพ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Money War (Special Edition) : สงครามรัก สงครามเงินตรา (พากย์ไทย/บรรยายไทย)


@@ มกราคม ^^ Movie62

Barbie : Sing A Long With Barbie : รวมเพลงร้องตามกับบาร์บี้ (พากย์อังกฤษ/บรรยายอังกฤษ)
Prince of Tennis ภาค 4 รวม 41 ตอน (V2D 5 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Prince of Tennis ภาค 4 รวม 20 ตอน (D2D 5 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
มิรุโมะภูตจิ๋วจอมยุ่ง รวม 16 ตอน (V2D 2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Armor Hero : 5 เทพนักรบ รวม 40 ตอน (V2D 5 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย)
โซโรริจิ้งจอกมหัศจรรย์ รวม 16 ตอน (V2D 2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย)
Go Ranger : ขบวนการ 5 จอมพิฆาตโกเรนเจอร์ รวม 20 ตอน (V2D 2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย)
Pokemon 8 แผ่นที่ 01 : โปเกมอนภาค 8 รวม 8 ตอน (V2D 1 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย)
Heroes Season 1 (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
Heroes Season 2 (4 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
Heroes Season 3 (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
(1 Box)
Heroes Season 4 (HDTV 6 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรี่ส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับของคนธรรมดาๆกลุ่มหนึ่งที่อาศัยอยู่กระจัดกระจายทั่วโลก และค้นพบว่าพวกเขามีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ พวกเขาพยายามจัดการกับสิ่งพิเศษที่ได้รับมาซึ่งมีผลต่ออนาคตของพวกเขา คนรอบข้าง และแม้กระทั่งโลกของเรา

@@ มกราคม ^^ Movie63

Jin : หมอทะลุมิติ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Devil พระเอกจาก Princess Hours + นางเอกจาก A Love To Kill (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Devil พระเอกจาก Princess Hours + นางเอกจาก A Love To Kill (V2D 2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)
โศกนาฎกรรมในวัยเด็ก ทำให้โชคชะตาของชายหนุ่ม 2 คน ต้องเข้ามาพัวพันกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องยิ่งวุ่นวาย เมื่อทั้งคู่ต่างหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน จนกลายเป็นรักสามเส้าที่ไม่รู้จะจบลงอย่างไร โอซึงฮา (จูจีฮุน) ทนายความระดับหัวแถว ที่มีเพลิงแค้นสุมเต็มอก เค้าเคยเป็นเด็กชายที่มีความสุขจากการได้รับความรักของครอบครัว แต่ชีวิตของเค้าต้องพลิกผัน เมื่อพี่ชายถูกฆ่าตาย เค้าตัดสินใจเปลี่ยนตัวตน และต้องเผชิญความโหดร้ายของโลกตลอด 12 ปี เต็ม เพื่อรอวันกลับมาแก้แค้น คังโอซู (รับบทโดย ออม เท อุง) ตำรวจหนุ่มจากครอบครัวร่ำรวย ที่มีตราบาปฝังใจ ชิน มิน อา รับบทเป็น ซอเฮอิน บรรณารักษ์ สาววัย 25 ปี ผู้มีพลังจิต สามารถรับรู้เรื่องราวจากการสัมผัสสิ่งของเธอต้องเข้ามาอยู่ตรงกลางระหว่างความแค้นของสองหนุ่ม ภายหลัง ซอเฮอิน กับ โอซึงฮา รักกัน ในขณะที่ คังโอซู ก็แอบหลงรัก เฮอิน ข้างเดียว
แฟคทอรี่ที่รัก (TV2D 2 แผ่นจบในตอน + พากย์ไทย)
Time Between Dog And Wolf (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ลีซูยอน (รับบทโดยลีจุนกิ) เป็นคนเกาหลีที่มาเกิดในประเทศไทย และอาศัยอยู่กับแม่ซึ่งเป็นอัยการอยู่ที่เมืองไทย ในวัยเด็กนั้นซูยอนได้พบกับ ซอจีวู (รับบทโดยนัมซังมี) ซึ่งเป็นครอบครัวเกาหลีที่มาอยู่เมืองไทยเหมือนกัน จีวูมีชื่อไทยตอนเด็ก ๆ ว่า ด.ญ. อารี ทั้งซูยอนและจีวูต่างก็ตกหลุมรักกันในวัยเด็ก แต่มีเหตุการณ์ให้ต้องพลัดพรากจากกัน เพราะแม่ของซูยอนถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาซูยอนที่ภัตราคารมังกรหลวงทำให้ซูยอน ต้องย้ายจากเมืองไทยไปอยู่กับครอบครัวที่รับอุปการะในเกาหลี ในขณะที่ครอบครัวของจีวูพ่อกับแม่แยกทางกัน ทั้งจีวูและแม่ย้ายจากเมืองไทยไปอยู่ต่างประเทศกับพ่อเลี้ยง ต่อมาแม่จีวูตายเธอจึงต้องอยู่กับพ่อเลี้ยงตามลำพัง ซูยอนได้เติบโตมาพร้อมกับ คังมินกิ (รับบทโดยจังยองโฮ) ซึ่งเป็นลูกชายของครอบครัวที่รับอุปการะเลี้ยงดูเค้า ทั้งคู่เติบโตขึ้นมาเป็นตำรวจสืบสวน
Futatsu No Spica (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นห้าคนที่ฝึกฝนให้เป็นนักบินอวกาศ อาสุมิมีพ่อเป็นคนออกแบบยานอวกาศ อาสุมิจึงสนใจในเรื่องอวกาศและอยากร่วมกับการฝึกนักบินนี้หลังจากการเรียนจบ ไฮสคูล อาสุมิพยายามอย่างหนักเพื่อให้สามารถเข้าไปร่วมการฝึกฝนครั้งนี้
Call Center No Koibito (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
โทคุระ วาตารุเป็นพนักงานบริษัทเทรดดิ้งแบบขายของทางทีวีในเมืองใหญ่แห่งหนึ่ง แต่เขาโดนคำสั่งย้ายด่วนจี๋ให้ไปอยู่คอลเซ็นเตอร์ในเมืองเล็กๆ ที่ไม่มีแม้แต่สัญญาณมือถือ ไม่มีร้านสะดวกซื้อ เขาถูกส่งให้มาทำงานในส่วนรับเรื่องการร้องทุกข์ของลูกค้า ตอนแรกๆ เขาไม่เข้าใจเลยว่าทำไมถึงถูกสั่งย้าย ไม่เข้าใจวิธีการรับเรื่องร้องทุกข์ รับการโวยวายต่อว่าจากลูกค้า พยายามทำงานตามคู่มือ...ซึ่งมันทำไม่ได้จริงทั้งหมด แต่เวลาและเพื่อนร่วมงานรอบข้างที่ทำงานรับมือกับลูกค้าที่โทร.มาต่อว่าสารพัดเรื่องด้วยความตั้งใจค่อยๆ หล่อหลอมให้เขาปรับเปลี่ยนตัวเองไป และเริ่มหลงรักงานนี้ขึ้นมา
Ketsuekigatabetsu Onna Ga Kekkon Suru Hoho (V2D 2 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวความรักของหญิงสาว เส้นทางการพิชิตคานของสาว 4 กรุ๊ปเลือด ที่มีลักษณะนิสัยที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง
How I Met Your Mother Season 1 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
How I Met Your Mother Season 2 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
How I Met Your Mother Season 3 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่อง CBS ของสหรัฐโดยเป็นเรื่องราวของ Ted ซึ่งเล่าย้อนอดีตให้ลูกทั้งสองคนของเขาฟังว่า เขาเจอแม่ของลูกๆได้อย่างไร Ted มีเพื่อนสนิทสองคนคือ Marshall นักศึกษากฏหมายที่กำลังจะแต่งงานกับ Lily คุณครูอนุบาล และ Barney หนุ่มตลกหน้าตายที่มีมุขจีบสาวเด็ดๆอยู่เสมอ เมื่อ Ted ได้เจอกับ Robin นักข่าวสาวสวย เขาคิดว่านี่ต้องเป็นรักแรกพบแน่ๆ แต่พรหมลิขิตจะทำให้ทั้งสองรักกันจนได้ลงเอย แต่งงานมีลูกด้วยกันหรือไม่

@@ มกราคม ^^ Movie64

เพลิงสีรุ้ง สมาร์ท + ซูซี่ (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
สู้ยิบตา (TV2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Alice (2009) Complete Series (2 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรี่ย์ Alice (2009) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์สุดฮิตอย่าง Alice In Wonderland เพียงแต่ว่าหนนี้ Alice (2009) ต้องออกไปผจญภัยในเมืองแห่งการพนันแทน เรื่องราวการผจญภัยของ อลิส แฮมมิลตัน ผู้ค้นพบดินแดนประหลาดอีกด้านหนึ่งของกระจกซึ่งถูกปกครองโดยราชินีจอมโฉดผู้ยิ่งใหญ่ วันเดอร์แลนด์ลักพาคนไปจากโลกมนุษย์ โดยลบความทรงจำและพาไปยังคาซิโนซึ่งใครก็มีสิทธิชนะไ ด้ ขณะเสี่ยงโชคอารมณ์ความสนุกตื่นเต้นแบบสุดขั้วจะถูกห ลั่งออกมาเพื่อนำไปขาย ให้แก่พลเมืองชาววันเดอร์แลนด์ เมื่อคนรักใหม่ของอลิสถูกลักพาตัวไป เธอได้เริ่มออกตามหาโดยมี แฮ็ตเธอร์ โดโด้ และ อัศวินขาว คอยเคียงข้างอย่างกล้าหาญและยินดีจะท้าทายอำนาจมืดของวันเดอร์แลนด์ อย่างไม่เกรงกลัว
Gossip Girl Season 1 : แสบใสไฮโซ ปี 1 (5 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
Gossip Girl Season 2 : แสบใสไฮโซ ปี 2 (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Gossip Girl Season 3 : แสบใสไฮโซ ปี 3 (HDTV 4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวของวัยรุ่นที่เรียนอยู่ในโรงเรียนย่านแมนฮัตตัน ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวความรักที่วุ่นวาย พวกเขามีเว็บบล็อกและเว็บไซต์ เป็นสื่อกลางในการปล่อยข่าวติฉินนินทาต่าง ๆ ของวัยรุ่นกลุ่ม Upper East Side โดยเฉพาะเรื่องความรักของวัยรุ่นสาว 2 คน ที่เคยเป็นเพื่อนรักกัน แต่ต้องมาบาดหมางกันจนความเป็นเพื่อนสิ้นสุดลง เพราะผู้ชายและความรักนั่นเอง
House M.D. Season 1 (11 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
House M.D. Season 2 (12 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
House M.D. Season 3 (12 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
House M.D. Season 4 (9 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
House M.D. Season 6 (4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรี่ส์แนว Medical ที่ดังที่สุดจากอเมริกา เหตุผลที่ทำให้มันดังได้ขนาดนั้น นอกจากตัวเรื่องราวที่ชวนให้ติดตามแล้ว สิ่งสำคัญประการหนึ่งก็คือ คาแรคเตอร์ของ "ดร.เฮ้าส์"ที่ถือว่าฉีกออกไปจากภาพลักษณ์หมอที่เราคุ้นชินกันดี ในแต่ละตอนจะมีคนไข้ที่ป่วยเป็นโรคแปลกๆ อาการประหลาดๆ ที่ยังไม่สามารถวินิจฉัยได้ว่าพวกเขาเป็นอะไร ซึ่งเมื่อยังไม่สามารถวินิจฉัย ก็ทำให้ไม่สามารถรักษาได้ และนั่นก็คือหน้าที่ของ ดร.เฮ้าส์ และทีมแพทย์ไฟแรง พวกเขาต้องทำการสืบ ค้นคว้า และรักษา โรคที่น้อยคนนักจะเป็นกัน นอกจากนั้นตัวหนังก็ยังใส่ดราม่าเกี่ยวกับความเป็นมนุษย์ และคุณค่าของชีวิตลงไปแทบจะทุกตอน เรียกได้ว่าจะดูเอาตลกก็ได้ หรือจะดูเอาปรัชญาชีวิตก็มีให้ดูเหมือนกัน
Dexter Season 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
Dexter Season 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
Dexter Season 3 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
Dexter Season 4 (HDTV 6 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวของนาย Dexter ที่ตอนกลางวันทำงานเป็นนักนิติวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการกระจายของเลือด แต่ตอนกลางคืนกลับเป็นฆาตกรโรคจิตที่ออกตามฆ่า (และทรมาน) เหล่าฆาตกรโรคจิตอีกต่อนึง (กลางวันตั้งใจทำงาน ช่วยตำรวจแก้ไขคดีอย่างขยันขันแข็ง) เขาออกตามล่าผู้กระทำผิดจากการฝึกแยกแยะฆาตกรและการกำจัดร่องรอยมาตั้งแต่เด็ก
Lie to me Season 1 (HDTV 7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Lie to me Season 1 (HDTV 3 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
Dr. Cal Lightman เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษากายที่ไม่ธรรมดา เขาสามารถบอกได้ว่าใครกำลังโกหกอยู่หรือไม่ด้วยการสังเกตจากสีหน้าและกริยาท่าทางที่บุคคลนั้นแสดงออกมาDr. Cal ได้เปิดบริษัท The Lightman Group เพื่อช่วยเหลือหน่วยงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกรมตำรวจ สำนักงานกฏหมาย หรือ FBI ในการสืบสวนและค้นหาข้อเท็จจริง โดยมีเพื่อนร่วมทีมอย่าง Dr. Gillian Foster นักจิตวิทยาสาวสวยที่ติดขนมกินเล่น Eli Loker นักวิจัยหนุ่มที่พูดแต่ความจริง และ Ria Torres สาวผู้มีพรสวรรค์ในการจับผิด Lie to Me เป็นซีรีส์สืบสวนแนวใหม่ที่หยิบยกเอาภาษาท่าทางมาใช้ในการดำเนินเรื่อง ในแต่ละตอนยังมีการเอารูปยามเผลอของเหล่าคนดังมาแซวอีกด้วย
Listener (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
** แผ่นที่ 1 Ep. 1 และแผ่น 5 ภาพจะแตกลายเป็นโมเสก เป็นระยะคะ แต่ดูได้จนจบแผ่น (เป็นที่ต้นฉบับ แก้ไขไม่ได้นะคะ)
Craig Olejnik ชายหนุ่มเจ้าหน้าที่กู้ชีพซึ่งมีความสามารถพิเศษในการอ่านจิตใจคนและมองเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้า เมื่อ เขาได้ตัดสินใจใช้ความสามารถพิเศษช่วยเหลือคนอื่นๆ ที่กำลังตกอยู่ใน สถานการณ์ต่างๆ เมื่อนั้นเขาก็เริ่มรับรู้ความจริงถึงปมอดีตของเขา...

@@ มกราคม ^^ Movie65

จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน (V2D 4 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Pride : เกม รัก และศักดิ์ศรี (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ฮารุ ซาโตนากะ (ทาคุยะ คิมุระ) เป็นกัปตันทีมไอซ์ฮ็อกกี้ชื่อดัง "บลูสกอร์เปี้ยน" ด้วยความหน้าตาดีบวกกับฝีมือเล่นฮ็อกกี้อันเก่งกาจ ทำให้ฮารุเห็นความรักเป็นแค่เรื่องสนุกๆมา ตลอด แต่โชคชะตาก็เล่นตลกกับฮารุ เมื่อเขาได้มาพบกับ ฮากิ มุราเขะ (ยูโกะ ทาเคอุจิ) พนักงานสาวสวยของบริษัทบลูเทคโนอินเตอร์เนชั่นแนลซึ่งเป็นสปอนเซอร์ใหญ่ของ "บลูสกอร์เปี้ยน" ที่จริงอากิมีแฟนอยู่แล้ว แต่กำลังไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ปล่อยให้เธอรอมาเกือบจะ 2 ปี ทั้งคู่จึงตัดสินใจคบกันแบบชั่วคราว ความสัมพันธ์ของทุ้งคู่จะเป็นอย่างไรต้องติดตามในละคร
Devil พระเอกจาก Princess Hours + นางเอกจาก A Love To Kill (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
สายลับเดอะซีรีย์ (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
นักต่อสู้ กู้ตระกูล "เฉียวจื้อหย่ง" (6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
สกุล เฉียวทำการค้าเกิดปัญหาขาดทุน ทำให้จื้อหย่งต้องแบกรับภาระหนี้สินมากมายเพื่อเป็นการกอบกู้ฐานะของสกุลเฉียวให้อยู่รอด เขาจึงต้องแต่งงานกับอี้เอ๋อที่มีฐานะร่ำรวย โดยยอมผิดคำสาบานกับเซี่ยอิงคนรักของเขา ด้วยความสามารถและเป็นคนฉลาด ทำให้เขาได้ทำงานให้ราชสำนักดูแลเรื่องตั๋วเงิน จนเป็นเหตุทำให้ต้องติดคุก แต่เขาก็สามารถผ่านมาได้ ด้วยความมุ่งมั่น เขาสามารถเปิดร้านตั๋วเงินเชื่อมโยงทั่วประเทศจนประสบความสำเร็จร่ำรวยนี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวการต่อสู้ชีวิตที่ควรค่าแก่การเรียนรู้และจดจำ
Smile You (V2D 4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
โซจูงอินเป็นลูกสาวคนที่สองของครอบครัวที่มีปัญหาเรื่องการเงิน เธอจึงถูกลีฮันเซสามีของเธอทิ้งหลังจากเพียงเพิ่งเสร็จงานแต่งงาน เพราะครอบครัวของเขารู้ความลับเกี่ยวกับฐานะของครอบครัวของเธอ และครอบครัวเธอต้องย้ายไปอยู่รวมกับครอบครัวของคนขับรถของครอบครัวเธอ พวกคนรวยและลูกสาวที่ถูกตามใจจะต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของชีวิตของพวกเขามาเป็นสามัญชน
World The They Live : รักไม่มีสคริปท์ นางเอกซอง เฮ เคียวจาก Full House (4 แผ่นจบ + บรรยายไทย) (1 Box)
World The They Live : รักไม่มีสคริปท์ นางเอกซอง เฮ เคียวจาก Full House (TV2D 2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องราวความรักของ "จูจุนยอง" (ซองเฮเคียว) โปรดิวเซอร์สาวรุ่นใหม่ไฟแรง แต่ผิดหวังกับความรักมาเสมอกับ "จองจีโฮ" (ฮยอนบิน) ผู้กำกับหนุ่มมากเสน่ห์และเฉลียวฉลาดทั้งสองทำงานอยู่ที่เดียวกันและต่างมีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือความสำเร็จในหน้าที่การงานของตน ดังนั้นเขาทั้งคู่จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดจนลืมที่จะหันกลับมาดูแลความรักของตัวเอง ทำให้เขาทั้งคู่ซึ่งเคยเป็นคนรักเก่าในอดีตต้องแยกทางกัน
Two And A Half Men Season 1 : สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 1 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Two And A Half Men Season 2 : สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 2 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Two And A Half Men Season 3 : สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 3 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Two And A Half Men Season 4 : สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 4 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Two And A Half Men Season 5 : สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 5 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Two And A Half Men Season 6 : สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 6 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Charlie เป็นผู้ชายที่รักชีวิตโสดของตัวเองอย่างมาก เขาอยู่บ้านหรูริมหาด ขับรถจากัวร์ และชอบหว่านเสน่ห์ให้สาวๆเป็นกิจวัตร แต่ชีวิตโสดของ Charlie ก็ถูกขัดจังหวะลง เมื่อ Alan พี่ชายที่เพิ่งหย่าขาดกับภรรยา และ Jake ลูกชายได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วย ทั้งสามคนต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกัน แต่ท่าทางจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะมีเหล่าตัวป่วนอย่าง Judith อดีตภรรยาของ Alan และ Rose เพื่อนบ้านสาวที่แอบหลงรัก Charlie อีกทั้งคุณแม่จอมวุ่นวาย มาคอยสร้างความปวดหัวให้อยู่เสมอ
Vampire Diaries Season 1 (HDTV 5 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
สร้างจากนวนิยายภาคต่อสุดฮิตผลงานเขียนโดย แอล.เจ. สมิทธิ์ นำคุณร่วมเดินทางไปกับไดอารี่ของเอเลน่า กิลเบิร์ก หญิงสาวผู้ระทมทุกข์จากการจากไปอย่างกะทันหันของพ่อแม่ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนต้องมาอยู่กับน้าสาววัยรุ่นที่ยังไม่มีความรับผิดชอบพอและน้องชายเจ้าปัญหา ปีนี้เธอตัดสินใจว่าจะเป็นคนใหม่ที่สดใสไม่เศร้าอีกต่อไป จนกระทั่งเธอได้พบกับ สเตฟาน ซัลวาทอเร่ หนุ่มลึกลับที่เพิ่งย้ายมาเรียนที่นี่ โดยที่เธอไม่มีทางรู้เลยว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นแวมไพร์อายุกว่าร้อยปี ระหว่างที่สเตฟานพยายามใช้ชีวิตเยี่ยงมนุษย์ธรรมดา พี่ชายของเขา เดมอน กลับเป็นแวมไพร์ที่ดุร้ายรุนแรง เรื่องราวทั้งหมดจึงเริ่มต้นขึ้นระหว่างสองพี่น้องแวมไพร์กับหญิงสาวนามเอเลน่า ในเมืองเล็กๆ

@@ มกราคม ^^ Movie66

Bruno : บรูโน่ บรูลึ่ง เรื่องของดีไซเนอร์แต๋วแตกชาวออสเตรียที่ถ้าใครไม่ได้ดู ถือว่าตกเทรนด์อย่างแรง (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Wizards of Waverly Place The Movie : วิซาร์ด ออฟ เวฟเวอรี่ เพลซ ครอบครัวพลังโอมเพี้ยงเดอะมูฟวี่ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Young@Heart : ปู่ซ่า ย่าซิ่ง จะขอร็อคให้ลืมแก่ สารคดีเรื่องเยี่ยมที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจอย่างมหาศาล (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Luckiest Man : โคตรเซียน คนเล็กนกกระจอกเทวดา (พากย์ไทย)
Naked Kitchen : ปรุงหัวใจสูตรเจ้าชายเย็นชา ผลงานเรื่องล่าสุดของพระเอกสุดฉาวจูจีฮุน (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
รวมฮิต 3 ช่า ชุดที่ 1-13 (13 แผ่นจบในตอน + พากย์ไทย)
โก๊ะซ่าท้ามิติ (TV2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
หวานใจยัยต่างดาว (TV2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ มกราคม ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: @@ มกราคม ^^   @@ มกราคม ^^ EmptySun Jan 10, 2010 3:17 pm

@@ มกราคม ^^ Movie50
Chuck Season 1 : สายลับสมองล้น (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Chuck Season 2 : สายลับสมองล้น (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) มาสเตอร์โซน 3 ออกแล้วค่ะ
หนุ่ม "ชัค" ทำงานอยู่ในแผนก it ของร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าBuy More ชัคเก่งด้านซ่อมมือถือ และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ พนักงาน Buy More เป็นพวกที่ดูเหมือนเพี้ยนๆ เนิร์ดๆ วันหนึ่งเพื่อนซี้สมัยเรียนมหาวิทยาลัยสเเตมฟอร์ด ซึ่งถูกเลือกให้เป็น CIA ถูกหักหลังจากคนในองค์กรและส่งมอบภาระมาให้ชัค โดยเขาไม่รู้ตัว ซึ่งภาระนั้นคือการกำความลับทั้งหมดของอเมริกา (ความลับอยู่ในสมองของชัคทั้งหมด) ความจำเป็นเลิศเหมือ ดร.สเปนเซอร์ รีด จาก Criminal Minds ยังไงยังงั้น โดยมี CIA สาว "ซาราห์" ตามมารับผิดชอบความผิดพลาดดังกล่าว ส่วนชัคซึ่งไม่เหลือทางให้เลือกจำเป็นต้องช่วยเหลืองาน CIA โดยงานหลักก็ยังเป็นพนักงาน Buy More แต่เวลานี้ 24 ชั่วโมงของชัคมีแต่อันตราย
Mad Men Season 1 : ตัวตนคนโฆษณา ปี 1 (HDTV 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Donald Draper เป็นนักโฆษณาที่ประสบความสำเร็จในช่วงปี 60 เขาทำงานให้กับบริษัทตัวแทนโฆษณาชื่อดัง Sterling Cooper advertising agency ใน Madison Avenue โดยมีเพื่อนร่วมงานและลูกน้องที่พร้อมจะหักขาเก้าอี้ เขาทุกเมื่อ นอกจากนี้เขายังต้องรับมือกับปัญหาทั้งกับลูกค้าและปัญหาทางบ้านในช่วงที่ สภาพสังคมอเมริกากำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงอีกด้วย เป็นซีรี่ที่น่าติดตามดูแล้วได้ความรู้l ได้เห็นว่าคนอเมริกันใช้ชีวิตวางตัวกันอย่างไรในยุค 60s
Beast The Complete Series (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรี่ย์เรื่องสุดท้ายในชีวิตของ Patrick Swayze ที่รับบทเป็น FBI หนุ่ม ( ชาร์ล บาร์เกอร์ )ผู้ชอบสืบสวนคดีแบบนอกกรอบ เขาต้องฝึกฝนคู่หูคนใหม่ เอลิส โดฟ ( เทรวิส ฟิมเมล ) ด้วยวิธีการแฝงตัวสืบคดีและกดดันทางจิตวิทยาอย่างหนั กในสถานการณ์ซึ่งหากลังเลเพียงเล็กน้อยอาจนำมาซึ่งความตายได้ และในขณะเดียวกันเขาก็ถูกสืบสวนอย่างลับๆจากหน่วยงานตรวจสอบภายในของ FBI เช่นกัน ในตอนแรกของ The Beast บาร์เกอร์ แกล้งจัดฉากทดสอบ โดฟ ขณะแฝงตัวเข้าสืบคดีแรกของพวกเขา เพื่อทดสอบความสามารถและผลักดันให้โดฟล้วงความลับให้ มากขึ้นจากบทบาทที่ต้อง แสดง แต่ความกดดันและอันตรายจากการสืบคดีทำให้โดฟตระหนักได้ว่า เขาไม่อาจสามารถจัดการกับความสัมพันธ์ที่อยู่ภายนอกงานได้ ซ้ำหน่วยงานตรวจสอบภายในของ FBI เข้าใจว่าบาร์เกอร์ทุจริตและต้องการให้โดฟแฝงตัวเป็น สายลับสองหน้าเพื่อสืบสวนเรื่องของบาร์เกอร์
Mentalist : เดอะ เมนทัลลิสท์ เจาะจิตผ่าปริศนา ปี 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) มาสเตอร์โซน 3
Mentalist : เดอะ เมนทัลลิสท์ เจาะจิตผ่าปริศนา ปี 2 (HDTV 4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
Patrick Jane ชายหนุ่มช่างสังเกตและมีความสามารถพิเศษในการสะกดจิตคนได้เข้ามาเป็นที่ปรึกษาให้กับทีมสืบสวนของ CBI หลังจากสูญเสียภรรยาและลูกให้กับฆาตกรต่อเนื่องที่ยังลอยนวล วิธีการสืบสวนนอกตำราของ Jane ทำให้หัวหน้าสาวสวยอย่าง Teresa Lisbon ต้องคอยรับมือกับสารพัดปัญหาที่เกิดขึ้นตามมาแต่ดูเหมือนสมาชิกในทีมคนอื่นๆจะหลงเสน่ห์ความบ้าและความอัจฉริยะของเขาเสียแล้ว ใครยังนึกไม่ออกว่า The Mentalist เป็นซีรีส์แนวไหน ให้ลองจินตนาการ House ในเวอร์ชั่นตำรวจดู เพราะตัวเอกของทั้งสองเรื่องมีทั้งความบ้าบิ่น ทะเล้น เก่ง และมีเสน่ห์เหมือนๆกัน แถมยังมีหัวหน้าสาวสวยที่ชอบกัดกันอยู่ตลอดเวลาด้วย The Mentalist ถือเป็นซีรีส์ใหม่ของปี 2008 ที่เปิดตัวแรงมาก และยังไปคว้ารางวัล Favorite New TV Drama จากงาน People’s Choice Awards มาครองได้อย่างไม่น่าแปลกใจ
Smallville Season 1 : ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 1 (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Smallville Season 2 : ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 2 (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Smallville Season 3 : ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 3 (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Smallville Season 4 : ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 4 (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Smallville Season 5 : ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 5 (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Smallville Season 6 : ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 6 (V2D 3 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Smallville Season 7 : ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 7 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Smallville Season 8 : ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 8 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Smallville Season 9 : ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 9 (HDTV 5 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box) Smallville กล่าวถึงชีวิตของ Clark Kent กล่าวถึงพัฒนาการของ Clark Kent ในมิติต่าง ๆ ก่อนที่จะก้าวสู่ความเป็นซูเปอร์แมน ทั้งชีวิตครอบครัว การงานอาชีพ ความรัก ความสามารถพิเศษ หรือชะตากรรมของตัวเขาเองที่เขาต้องเขียนขึ้น และเล่าถึงถึงชีวิตตอนเป็นวัยรุ่นของ Clark Kent กับการเลี้ยงดูของพ่อแม่บุญธรรมของเขา Jonathan และ Martha ชีวิตของเขากับเพื่อนสนิทเขาสี่คน คือ Chloe Sullivan, Pete Ross, Lana Lang และ Lex Luthor รวมทั้งการเติบโตของ Lex Luthor ศุตรูตลอดกาลของ Supermanรวมทั้ง Jimmy Olsen ซึ่งจะเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของ Clark Kent และ Kara Zor-El ลูกพี่ลูกน้องผู้ลึกลับที่จะเติบโตเป็นซูเปอร์เกิร์ล
Dexter Season 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
Dexter Season 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
Dexter Season 3 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) ** ชุดนี้ชัดแจ่มทุกแผ่นแล้วคะ ซับแจ๋ว 100% **
Dexter Season 4 (HDTV 4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวของนาย Dexter ที่ตอนกลางวันทำงานเป็นนักนิติวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการกระจายของเลือด แต่ตอนกลางคืนกลับเป็นฆาตกรโรคจิตที่ออกตามฆ่า (และทรมาน) เหล่าฆาตกรโรคจิตอีกต่อนึง (กลางวันตั้งใจทำงาน ช่วยตำรวจแก้ไขคดีอย่างขยันขันแข็ง) เขาออกตามล่าผู้กระทำผิดจากการฝึกแยกแยะฆาตกรและการกำจัดร่องรอยมาตั้งแต่เด็ก
Desperate Housewives Season 1 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Desperate Housewives Season 2 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Desperate Housewives Season 3 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 3 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Desperate Housewives Season 4 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 4 (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Desperate Housewives Season 5 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 5 (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box) (มาสเตอร์โซน 3)
Desperate Housewives Season 6 : สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 6 (HDTV 5 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรี่ย์ชุดใหม่ที่แทบไม่ต้องแนะนำใดๆ เพราะดังสนั่นตั้งแต่เริ่มเปิดตัว นี่คือละครน้ำเน่าแนวเสียดสีที่นำเสนอมุมมองตลกด้านมืดของชีวิตย่านชานเมือง ซีรี่ย์เริ่มต้นด้วยการฆ่าตัวตายของ แม่รี่ อลิซ สาวที่เหมือนจะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ โครงเรื่องค่อยๆโยงใยไปสู่ชีวิตของเหล่าเพื่อนบ้านของเธอการลอบมีชู้ของพวกเขา แต่ละคนสงสัยและพยายามหาทางพิสูจน์ว่าอะไรคือเหตุผลที่แท้จริงของการตายของแมรี่
Stargate Universe Season 1 (HDTV 5 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
กลับมาอีกครั้งในภาคล่าสุดของ TV Series ชื่อดังกับการเดินทางท่องอวกาศที่แสนกว้างใหญ่ผ่านวงแหวนที่เป็นประตูสู่ดวงดาว ในภาคนี้ี้จะพูดถึงฐานลับในอวกาศที่ชื่อ Ikarus ของกองทัพที่ทำการศึกษา Stargate ซึ่งยังไม่สามารถใช้การได้ ซึ่งในขณะที่กำลังทำการศึกษานั้น พวกต่างดาวก็ได้มาโจมตี ยานแม่ที่พามาไม่สามารถต้านทานการโจมตีได้ ทางเดียวที่จะหนีรอดคือการใช้ Stargate ซึ่งจุดหมายปลายทางของพวกเขาไม่ใช่โลกแต่เป็นยานอวกาศโบราณที่ชื่อว่า Destiny พวกเขาจะกลับโลกได้ไหม แล้วจะอยู่กันอย่างไรรวมถึงเป้าหมายที่ชัดแจ้งของภารกิจของยาน Destiny คืออะไรติดตามชมได้ใน Stargate : Universe ค่ะ คอซีรี่ส์แนวไซไฟห้ามพลาดเด็ดขาด

@@ มกราคม ^^ Movie51
Prisoner (HDTV 3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ชายหนุ่มชาวนิวยอร์คตื่นขึ้นมาแล้วเขาพบว่าตัวเองอยู่ในหมู่บ้านที่ถูกล้อมรอบไปด้วยทะเลทราย ซึ่งปกครองโดยคนที่รู้จักกันในนาม หมายเลข 2 ทุกๆ คนในหมู่บ้านจะถูกเรียกโดยหมายเลข และทุกๆคนเรียกเขาว่า หมายเลข 6 คนในหมู่บ้านบอกเขาว่าเขาอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน หมายเลข 6 มีความทรงจำที่สับสนเกี่ยวกับชีวิตของเขาในนิวยอร์ค และผู้หญิงที่ชื่อลูซี่ ซึ่งอาจจะเป็นส่วนสำคัญในการค้นหาว่า ทำไมเขาจึงมาอยู่ในหมู่บ้าน หมายเลข 6 หาข้อมูลจากคนในหมู่บ้านที่เขาเชื่อใจ หมอที่มีชื่อว่า หมายเลข 313 ,คนขับแท็กซี่ชื่อว่าหมายเลข 147 และ ลูกชายของหมายเลข 2 ชื่อว่า หมายเลข 11-12 ภารกิจของหมายเลข 6 จึงกลายเป็นการหาว่าหมู่บ้านตั้งอยู่ที่ไหน ใครคือ หมายเลข 2 แล้วทำไมเขาจึงดูเหมือนเป็นนักโทษในหมู่บ้านนี้ (ถึงแม้หมายเลย 2 จะบอกว่าเขาเป็นอิสระ) และเขาจะหนีออกจากหมู่บ้านไปได้อย่างไร
Fringe Season 1 : ฟรินจ์ เลาะปมพิศวงโลก (7 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Fringe Season 2 : ฟรินจ์ เลาะปมพิศวงโลก (HDTV 4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
Fringe เป็นทีวีซีรี่ย์เรื่องล่าสุด ที่อำนวยการสร้างโดย J. J. Abrams (ผลงานสุดครีเอททีผ่านมาอันได้แก่ Alias และ lost )เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเที่ยวบินระหว่างประเทศได้ร่อนลงฉุกเฉิน ณ ท่าอากาศยาน Boston แต่ปรากฏว่าเที่ยวบินนี้ปราศจากสิ่งมีชีวิต จึงเดือดร้อนกันทั่วหน้า ไล่ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ FBI อย่าง Olivia Dunham นักวิทยาศาสตร์ Walter Bishop(ที่มีบุคลิกผสมกันระหว่าง Albert Einstein กับ Frankenstein) พร้อมกับลูกชายเขาที่ชื่อ Peter เขาต้องร่วมมือกันสืบหาสาเหตุอันลึกลับนี้ ซึ่งยังมีโรคระบาดแถมเหตุการณ์อันเหลือเชื่อผสมปนเปเข้ามาด้วย โดยต้องนำเอาความสามารถอย่างศาสตร์การอ่านจิตใจ, การปลุกวิญญาณ ชีวิตเบื้องหลังความตาย จนรู้สึกเหมือนว่าพลังของสามประสานนี้ได้ร่วมกันทดลองเพื่อผลบางอย่าง โดยมีจุดมุ่งหมาย "เพื่อนำพาใครบางคนกลับมา"
Bones Season 1 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 1 (8 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Bones Season 2 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Bones Season 3 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 3 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Bones Season 4 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 4 (HDTV 13 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
Bones Season 5 : โบนส์พลิกซากปมมรณะ ปี 5 (HDTV 4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ดร.เทมเพอร์เรนซ์ เบรนแนน นักนิติมานุษยวิทยา ที่ทำงานอยู่ ณ สถาบันเจฟเฟอร์โซเนียน ในวอชิงตัน ดีซี คือผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับกระดูก ที่ได้รับการขอร้องจากเจ้าหน้าที่เอฟบีไอซีลีย์ บูธ ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวนคดี โดยใช้ความสามารถของเธอในการวินิจฉัยโครงกระดูกเพื่อวินิจฉัยคดีต่างๆเในการหาต้นตอและคนร้าย
Supernatural 1 : ล่าปริศนาเหนือโลกปี 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Supernatural 2 : ล่าปริศนาเหนือโลกปี 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Supernatural 3 : ล่าปริศนาเหนือโลกปี 3 (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Supernatural 4 : ล่าปริศนาเหนือโลกปี 4 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Supernatural 5 : ล่าปริศนาเหนือโลกปี 5 (HDTV 5 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ชีวิตนักศึกษาอันแสนสงบของแซมต้องจบลงเมื่อดีน พี่ชายที่ขาดการติดต่อกันไปนานถึง 4 ปี มาพบเขาถึงหอพักเพื่อแจ้งข่าวว่าบิดาของทั้งสองหายตัวไป ดีนขอความช่วยเหลือจากแซมในการตามหาตัวจอห์น ทั้งคู่ออกเดินทางไปยังจุดสุดท้ายที่จอห์นเคยอยู่ คาดหวังว่าจอห์นอาจจะยังอยู่ที่นั่น แต่นี่อาจจะเป็นจะเป็นจุดเริ่มต้นของฝันร้าย…เรื่องราวจะดำเนินไปทีละตอน ในแต่ละตอนจะมีปีศาจ ที่น่ากลัว และต่างต่างกัน ในทุกๆตอน สิ่งที่ได้จาก ซีรี่ส์ เรื่องนี้ คือ พิธีกรรมและความเชื่อตามหลัก ศาสนาคริส สิ่งที่วิญญาณกลัว บทสวดในพระคัมภีร์ไบเบิ้ล และ ของใช้ที่สามารถกันภูติผีได้ และความรัก ความผูกพันของ 2 พี่น้องดีนและแซม ที่ยอมสละชีวิตเพื่อกันและกันได้
Melrose Place Season 1 (HDTV 6 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
สร้างจากซีรี่ส์ชื่อเรื่องเดียวกันที่เคยฮิตเมื่อหลายปีก่อน กลับมาอีกครั้งพร้อมผู้อาศัยกลุ่มใหม่ ที่อยู่ร่วมกันใน Melrose Place ที่ซึ่งเรื่องราวมากมายกำลังจะเกิดขึ้น ทั้งการหักหลัง การหลอกลวง การทรยศ รวมถึงการฆาตกรรม จากผู้สร้างซีรี่ส์ฮิตอย่าง 90210 และ Smallville ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่ง อย่าง Katie Cassidy จาก Harper's Island Stephanie Jacobsen จาก Terminator: The Sarah Connor Chronicles รวมถึงนักร้องสาว Ashlee Simpson พร้อมนักแสดงชุดเดิม ที่จะทยอยกันมารับเชิญในเรื่องให้ได้เห็น ใครที่เคยติดตามเรื่องนี้มา พลาดไม่ได้แน่นอน ส่วนผู้ชมรายใหม่ ที่ไม่เคยชมเรื่องราวก่อนหน้านี้มา ก็สามารถชมได้ไม่มีปัญหา เนื่องจากเนื้อเรื่องจะเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด (คล้ายๆ 90210)
Flash Forward Season 1 (HDTV 5 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทุกคนบนโลกเกิดหมดสติไปในเวลาเดียวกัน ผู้คนบนท้องถนนล้มลงพร้อมกัน รถยนต์ เครื่องบิน พาหนะใดๆไร้การควบคุมพร้อมกัน หมดสติเป็นเวลา 2 นาที 17วินาทีเหมือนกัน และเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนเห็นภาพตัวเองในอนาคตอีก 6 เดือนข้างหน้า ในวันและเวลาเดียวกัน เกิดความปั่นป่วนโกลาหลไปทั่วโลก...เกิดอะไรขึ้น อะไรคือสาเหตุ หรือว่าหายนะของโลกกำลังมาเยือน มาร์ค เบนฟอร์ด เจ้าหน้าที่เอฟบีไอในแอลเอ ต้องเผชิญหน้ากับปรากฏการณ์นี้ และเห็นภาพอนาคตว่าตัวเองจะเป็นผู้ไขปริศนา เขาและทีมเอฟบีไอได้รับหน้าที่หาสาเหตุที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นโดยมิอาจรู้ว่ามีปริศนาดำมืดรอคอยพวกเขาอยู่ อย่างไรก็ตามไม่ได้มีเพียงแค่ปริศนานี้รอให้พวกเขาแก้แต่จากสิ่งที่เห็นในอนาคตพวกเขาสามารถแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงอนาคตตัวเองได้หรือไม่ ยังคงต้องรอการพิสูจน์ ติดตามปริศนาที่จะถูกเปิดเผยทีละขั้นตอน และร่วมลุ้นกันว่าเมื่อมนุษย์สามารถมองเห็นอนาคต จะสามารถเปลี่ยนอนาคตของตัวเองอย่างที่ต้องการได้ไหม เป็นซีรีย์ที่ได้รับการกล่าวขานว่าจะสนุกไม่แพ้กับ Lost เลยทีเดียว
Gilmore Girls Season 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
คุณแม่ยังสาวพยายามเลี้ยงดูลูกสาวคนเดียวของเธอโดยไม่ยอมพึ่งพาความช่วยเหลือและเงินทองจากพ่อแม่มหาเศรษฐีที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไรนัก ด้วยความที่มีลูกตั้งแต่วัยรุ่นทั้งคู่จึงเป็นทั้งแม่ลูก เพื่อนสนิท และที่ปรึกษาให้กันและกันในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเรียน หรือความรักที่เข้ามาสร้างความปั่นป่วนให้สองสาวตระกูล Gilmore อยู่เสมอ

@@ มกราคม ^^ Movie52

Ghost Whisperer Season 1 : เสียงกระซิบมิติลี้ลับ ปี 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Ghost Whisperer Season 2 : เสียงกระซิบมิติลี้ลับ ปี 2 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Ghost Whisperer Season 3 : เสียงกระซิบมิติลี้ลับ ปี 3 (5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Ghost Whisperer Season 4 : เสียงกระซิบมิติลี้ลับ ปี 4 (HDTV 12 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
Ghost Whisperer Season 5 : เสียงกระซิบมิติลี้ลับ ปี 5 (HDTV 4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวของ Melinda Gordon (Jennifer Love Hewitt) ผู้ที่มีความสามารถมองเห็นและพูดคุยกับวิญญาณได้ เธอต้องทำหน้าที่เป็นสื่อคอยแก้ปริศนา และปรับความเข้าใจ ระหว่าง คนเป็นกับคนตาย เพื่อให้วิญญาณเหล่านั้นหมดห่วงและสามารถ "crossover" หรือก้าวข้ามไปสู่อีกภพนึงได้ นอกจากภารกิจข้างต้นแล้ว ยังมีปริศนา The Laughing Man ซึ่งเป็น วิญญาณที่ปรากฎตัวพร้อมเสียงหัวเราะก่อนจะพูดประโยคที่เราๆฟังไม่ออกและหายตัวไป เค้าคือใคร พูดอะไร และต้องการอะไร ต้องติดตามคร่ะ
Charmed Season 1 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราว 3 พี่น้องเชื้อสายแม่มดตระกูล "ฮัลลิเวลล์" พรู (Shannen Doherty) พี่สาวคนโต ไพเพอร์ (Holly Marie Combs) พี่คนรองเจ้าของร้านอาหาร และ ฟีบี้ (Alyssa Milano) น้องคนเล็ก ที่ต้องกลับมาอยู่รวมกันหลังจากแม่ตาย วันหนึ่งฟีบี้ได้ไป พบกับตำราเวทมนต์ "Book of Shadows" ในห้องใต้หลังคาของบ้าน และนั่นก็ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไป 3 พี่น้องได้รับรู้ถึงพลังและความสามารถของตัวเองที่ซ่อนอยู่ เรื่องนี้ 3 สาว หน้าตา กับ การแต่งตัว โอ้! หัวใจจะวาย ไม่รู้ว่าเพลินกับหนัง หรือว่า นักแสดง หนังสนุก และก็ นักแสดงแต่ละนางสวย ๆเซ็กซี่คนละแบบคะ
Weeds Season 1 : ม่ายชุลมุน ปี 1 (2 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Weeds Season 2 : ม่ายชุลมุน ปี 2 (2 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Weeds Season 3 : ม่ายชุลมุน ปี 3 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Weeds Season 4 : ม่ายชุลมุน ปี 4 (6 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
หนังแนวตลกร้ายเนื้อหาเกี่ยวกับผู้หญิงคนนึงที่มีตำแหน่งในสมาคมที่ทำงานเกี่ยวกับเด็กๆ แต่เบื้องหลังการทำงานนั้น หล่อนดันมีธุรกิจอย่างนึงที่เป็นความลับอยู่เบื้องหลัง เพราะเธอต้องเผชิญกับวิบากกรรมชีวิตอย่างหนัก เธอเป็นแม่หม้ายลูกติดแถมยังยากจนข้นแค้นจนแทบจะกัดก้อนเกลือกิน เธอตัดสินใจยอมทำทุกอย่างที่จะทำให้ลูกๆของเธอได้อยู่ในเขตชานเมืองต่อไป ไม่เว้นแม้กระทั่งการเป็นนายหน้าขายหม้อให้กับเพื่อนบ้าน ซีรี่ย์สุดฮิตแนวตลกล้อเลียนสอดแทรกความสนุกสนานที่กล้าการันตีด้วยเสียงหัวเราะอันดังสนั่น!
How I Met Your Mother Season 1 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
How I Met Your Mother Season 2 (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
ซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่อง CBS ของสหรัฐโดยเป็นเรื่องราวของ Ted ซึ่งเล่าย้อนอดีตให้ลูกทั้งสองคนของเขาฟังว่า เขาเจอแม่ของลูกๆได้อย่างไร Ted มีเพื่อนสนิทสองคนคือ Marshall นักศึกษากฏหมายที่กำลังจะแต่งงานกับ Lily คุณครูอนุบาล และ Barney หนุ่มตลกหน้าตายที่มีมุขจีบสาวเด็ดๆอยู่เสมอ เมื่อ Ted ได้เจอกับ Robin นักข่าวสาวสวย เขาคิดว่านี่ต้องเป็นรักแรกพบแน่ๆ แต่พรหมลิขิตจะทำให้ทั้งสองรักกันจนได้ลงเอย แต่งงานมีลูกด้วยกันหรือไม่
ดาบมังกรหยก (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Bible The Complete Feature Film Collection : อภินิหารตำนานศักดิ์สิทธิ์ (13 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (2 Box)
1. ตอน Genesis
ปฐมบทแห่งการกำเนิดของมนุษย์ เมื่อธรรมชาติก่อให้เกิดชีวิตมนุษย์คู่แรกของโลก "อดัมและอีฟ" จนกระทั่งอดัมเริ่มรู้จักความรักกับอีฟและฝืนกฎแห่งสวรรค์กินผลไม้ต้องห้าม จนถูกไล่ออกจากสวรรค์ ลูกชายของเขาเคนและอาเบลร่วมถ่ายทอดเรื่องราวด้านมืดของมนุษย์ การกระทำผิดของทายาทของเคนทำให้พระเจ้าทรงประกาศล้างโลกโดยบันดาลให้น้ำท่วมโลก มีเพียงโนอาห์พร้อมครอบครัวรวมทั้งสัตว์โลกเท่านั้นที่ถูกเลือกให้มีชีวิตรอด ทั้งหมดได้อพยพขึ้นเรือโนอาห์เพื่อสร้างอาณาจักรใหม่ของมนุษย์
2. ตอน Abraham
อับราฮัมบอกเล่าเรื่องราวของพระราชาคณะองค์แรกและความเชื่อมั่นศรัทธาในตัวพระเจ้า อับราฮัมเดินตามเสียงของพระเจ้า ซึ่งนำพาเขาและครอบครัวเขาเดินทางผ่านความยากลำบากไปสู่ดินแดนแห่งพันธสัญญา รวมทั้งเรื่องราวของซาไรภรรยาของอับบราฮัม ความยินดีในการถือกำเนิดของอิชมาเอลและ.ไอแซ็คผู้เป็นลูกชาย รวมถึงความโศกเศร้าสิ่นหวังเมื่อพระเจ้าทรงขอให้เขาสละชีพไอแซ็คบุตรชายอันเป็นที่รัก ผู้เป็นทายาท เลือดเนื้อและ.ชีวิตจิตใจของเขา...
3. ตอน Jacob
เจค็อบ ผู้ซื้อสิทธิ์การเกิดของอิซอ และใช้กลอุบายทำให้ไอแซ็คพ่อของเขามอบพรให้เขาแทน เพื่อที่เขาจะได้สิทธิ์การเป็นทายาทของอับราฮัมกับไอแซ็ค แต่เมื่ออิซอรู้เข้าจึงโกรธมากและขู่จะฆ่าเขา เจค็อบจึงต้องหนีไปหลบภัยอยู่กับลาบานผู้เป็นลุง ที่นั่นเจค็อบได้พบและตกหลุมรักกับราเชลลูกสาวคนสุดท้องของลาบาน เพื่อให้ได้แต่งงานกับเธอ เขาจำต้องทำงานให้กับลาบานเป็นเวลานาน 14 ปี ในขณะที่อิซอก็กำลังตามล่าตัวเจค็อบเช่นกัน
4. ตอน Joseph
โจเซฟลูกชายของเจค็อบที่ถูกขายเป็นทาสในอียิปต์โดยพี่ชายของตนเอง เพราะโจเซฟเป็นที่รักของเจค็อบมากกว่าลูกชายคนอื่นๆเด้วยเหตุนี้เองทำให้เขาถูกบรรดาพี่น้องเกลียดแต่ในที่สุดเขากลับกลายเป็นบุคคลผู้มั่งคั่งและเป็นที่เคารพนับถือของคนอื่นๆเเพราะเขาสามารถช่วยเหลือชาวอียิปต์ให้รอดพ้นจากสภาพความแร้นแค้นได้
5. ตอน Moses
เรื่องราวของโมเสสยอดคนแห่งแม่น้ำไนล์ ผู้นำชาวฮิบรูไปสู่ดินแดนแห่งคานาอัน ซึ่งต้องผ่านอุปสรรคนานัปการ รวมทั้งปาฏิหาริย์แหวกทะเลแดง และการประกาศบัญญัติ 10 ประการอันศักดิ์สิทธิ์ ณ เขาไซนาย
6. ตอน Samson and Delilah
เรื่องราวของแซมซั่นผู้มีพลังมหาศาลเหนือมนุษย์ และเป็นผู้ถูกเลือกให้ปลดปล่อยชาวอิสราเอลจากพวกฟิลลิสไตน์ ชาวฟิลลิสไตน์จึงต้องการจะสังหารเขา โดยให้ใช้สาวงามนามเดไลล่าห์ ผู้เปี่ยมเสน่ห์มาเพื่อหลอกล่อ เมื่อความเสน่หาทำให้หนุ่มจอมพลังลืมเลือนหน้าที่ของตนที่ได้รับมอบหมายจากพระเจ้า เขาจึงต้องชดใช้การกระทำของตนเอง
7. ตอน David
เดวิดได้รับการแต่งตั้งจากศาสดาซามูเอลให้เป็นกษัตริย์ จากนั้นไม่นานเดวิดกลับไปมีสัมพันธ์รักกับนางบัทเชบา ภรรยาสาวของทหารภายใต้บังคับบัญชาของเขาเอง ต่อมาสามีของนางได้เสียชีวิตในสนามรบ เดวิดจึงได้แต่งงานกับนางบัทเชบา แต่ความสุขกำลังจะหมดสิ้นเพราะบาปที่เขาสร้างไว้กำลังจะส่งผลให้ครอบครัวต้องพบกับความหายนะ
8. ตอน King Solomon
เรื่องราวของโซโลมอน โอรสของกษัตริย์เดวิด ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นกับพระอนุชา การสร้างวิหารในเมืองเยรูซาเล็ม และความรักของพระองค์กับราชินีชีบา พระองค์ทรงอภิเษกกับสาวต่างเชื้อชาติหลายคน พระองค์ทรงให้อิสระแก่พวกเธอในการปฏิบัติตนตามศาสนาที่แต่ละคนนับถือในอิสราเอล ซึ่งเป็นเหตุให้เกิดปัญหาความวุ่นวายในภายหลัง
9. ตอน Jeremiah
เจเรไมห์ ศาสดาพยากรณ์ที่ละทิ้งครอบครัวและหญิงที่ตนรักเพื่อถ่ายทอดสารของพระเจ้าในเยรูซาเล็ม แต่เมื่อเขาทำนายถึงความตกต่ำของชาวยิวและความพินาศของเมืองศักดิ์สิทธิ์ เขากลับถูกกษัตริย์เซเดไคอาห์คุมขัง แม้กองทัพบาบิโลนจะล้อมเมืองเอาไว้ กษัตริย์ก็ยังไม่เชื่อคำทำนายนั้น แต่แล้วคำทำนายก็เป็นจริง เมื่อเยรูซาเล็มถูกทำลาย ชาวเมืองจึงถูกกวาดต้อนไปเป็นเชลยของบาบิโลน
10. ตอน Esther
เอสเธอร์ ราชินีแห่งเปอร์เซีย ผู้ทรงยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้องพสกนิกร หลังจากเอาชนะบาบิโลนได้ เปอร์เซียก็กลายเป็นจักรวรรดิที่ยิ่งใหญ่ เพื่อประกาศชัยชนะและความยิ่งใหญ่ของอาณาจักร อาเซอรัส กษัตริย์แห่งเปอร์เซียองค์ปัจจุบัน จึงทรงจัดงานฉลองให้กับประชาชน แต่เมื่อพระองค์ทรงได้พบและหลงรักเอสเธอร์ เรื่องราวต่างๆเจึงเริ่มต้นขึ้น
11. ตอน Jesus
หลังจากพระเจ้าทรงเรียกชื่อของเยซูในพิธีล้างบาป ณ แม่น้ำจอร์แดน เขาก็ได้พบและสามารถต้านสิ่งยั่วยุของเหล่าภูตผีปีศาจในทะเลทราย ณ เมืองเยรูซาเล็ม ผู้คนให้การต้อนรับเขาเยี่ยงกษัตริย์ แต่เขาก็รู้ดีว่าไม่สามารถรอดพ้นจากความตายได้ เมื่อเขาถูกจูดาสทรยศจนถูกตรึงไม้กางเขนอย่างทรมานจนเสียชีวิต แต่พอ 3 วันต่อมาสาวกของเขาได้มาที่หลุมศพและพบว่าร่างของเยซูได้หายไป
12. ตอน Paul theiApostle
พอล สาวกคนแรกผู้ซึ่งเผยแผ่คริสตศาสนาจะต้องเผชิญเรื่องราวต่างๆเที่ล้วนแต่อันตราย เขาทั้งถูกกักขัง เฆี่ยนตี และถูกตีด้วยท่อนไม้ โดยเหล่าโจรและผู้ที่มีความคิดต่อต้านความเชื่อทางศาสนา แต่แทนที่เขาจะล้มเลิกความตั้งใจ เขากลับเผชิญหน้ากับความเฉยชาและการต่อต้านอย่างสงบและอดทน เพื่อต้านทานอำนาจแห่งความมืดของโลกนี้
13. Apocalypse
ณ ดินแดนเอเชียไมเนอร์ ในคริสตศักราชที่ 90 โดมิเทียน จักรพรรดิโรมันทรงต่อต้านคริสเตียนอย่างรุนแรง จอห์น สาวกผู้เผยแผ่คริสตศาสนาจึงถูกจับตัวไปอยู่บนเกาะปาทโมส เขาจะต้องดิ้นรนเพื่อธำรงรักษาศาสนาคริสต์ไม่ให้สูญไปจากโลก แต่เขาจะมีวิธีการอย่างไรในการเอาชีวิตรอดไปพร้อมๆเกับภาระที่แบกไว้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 334
Join date : 12/03/2009

@@ มกราคม ^^ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: @@ มกราคม ^^   @@ มกราคม ^^ EmptySun Jan 10, 2010 3:13 pm

Update หนังใหม่จ้า......++ New!!!!!
@@ มกราคม ^^ Movie38
Final Destination 1 : 7 ต้องตายโกงความตาย 1 (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Final Destination 2 : 7 ต้องตายโกงความตาย 2 (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Final Destination 3 : 7 ต้องตายโกงความตาย 3 (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Final Destination 4 : โกงตายทะลุตาย คน 12 คนที่ต้องหาทางโกงความตายอีกครั้ง (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Aliens In The Attic : มันมาจากข้างบนกับแก๊งซนพิทักษ์โลก เด็กที่ต้องปกป้องบ้านจากมนุษย์ต่างดาว (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Planet 51 : แพลนเน็ต 51 (มาสเตอร์โซน 1 + พากย์ไทยดีเสียงไม่ก้อง + บรรยายไทยสมบูรณ์)
Funny People : เดี่ยวตลกตกไม่ตาย สแตนด์อัพคอเมเดียนที่พบว่าตนเป็นโรคร้าย (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Marine 1 : ล่าทะลุเหนือขีดนรก 1 ทหารนาวิกโยธินที่มีทักษะฝีมือเชิงรบที่ฝึกฝนมาอย่างเชี่ยวชาญ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Marine 2 : ล่าทะลุเหนือขีดนรก 2 ทหารนาวิกโยธินที่มีทักษะฝีมือเชิงรบที่ฝึกฝนมาอย่างเชี่ยวชาญ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Stir of Echoes 1 : เสียงศพสะท้อนวิญญาณ 1 เรื่องของชายที่สื่อสารกับวิญญาณได้ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Stir of Echoes 2 : เสียงศพสะท้อนวิญญาณ 2 เรื่องของชายที่สื่อสารกับวิญญาณได้ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Pandorum : แพนดอรัม ลอกชีพ เรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวของนักบินอวกาศซึ่งถูกทิ้งร้างอยู่บนห้วงอวกาศ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Stan Helsing : ก๊วนเพี้ยนปลุกผีหวีดดีไหมหว่า ก๊วนเพื่อนสุดฮาที่ต้องมาเป็นฮีโร่จำเป็นในคืนฮาโลวีน (พากย์ไทย/บรรยายไทย)


@@ มกราคม ^^ Movie39
Concert : Da Endophine ตอนการสำแดงสด นางสาว ดา เอ็นโดรฟิน ไลฟ์ อิน บางกอก (พากย์ไทย)
Concert : Green Wave The Greatest Songs (2 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Concert : Beyonce: I Am...Yours An Intimate Performance at Wynn Las Vegas (พูดอังกฤษ)
Concert : Scorpions: Amazonia - Live In The Jungle (พูดอังกฤษ)
Slot Machine : Machi Nema (พากย์ไทย)
DVD ที่จะพาไปรู้จัก SLOT MACHINE ทั้งเบื้องหน้า,เบื้องหลัง และเบื้องลึก ผลงานที่รวบรวมและบันทึกเรื่องราวของพวกเขาในรูปแบบ DVD ที่จะแสดงให้เห็นถึง พัฒนาการอย่างต่อเนื่องของวงทั้งในด้านงานเพลงและการแสดงสด จาก MV ตัวแรกของวงอย่างเพลง ”รอ” จนมาถึง “เวิ้งว้าง” และ “ฤดู” 2 MV ใหม่ที่ทำขึ้นเป็น พิเศษสำหรับ DVD ชุดนี้ แฟนเพลงจะสามารถสัมผัสได้ถึงตัวตนและแนวคิดหัวก้าวหน้า ของสมาชิกวงที่ถูกถ่ายทอดผ่านผลงาน สะใจกับภาพแสดงสดแบบซิงๆที่ไม่ผ่านการปรุงแต่ง พิสูจน์ให้เห็นถึงความบ้าพลังของ Slot Machine แบบไม่มีเกี่ยงไม่ว่าจะเวทีเล็กหรือเวทีใหญ่ ร่วมด้วยเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอต่างๆที่ผ่านมา และภาพเบื้องหลัง UNSEEN แบบเฮฮา บ้าพลัง
พร้อมบทสัมภาษณ์จากเพื่อนศิลปินชั้นนำ อาทิ Scrubb, คิว – วงฟลัวร์ และ จุ๋ย จุ๋ยส์ MUSIC VIDEO

Shorts : อิทธิฤทธิ์หินวิเศษป่วนเมือง ก้อนหินสีรุ้งจากท้องฟ้าที่เป็นต้นเหตุสร้างความโกลาหลให้กับชุมชน (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Dante 01 : ฝ่าวิกฤติคุกอวกาศ สถานีดังเต้ 01 สถานีนอกอาวกาศที่ใช้ควบคุมนักโทษโรคจิต (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Hallowed Ground : หุ่นไล่กาผีราตรีสยองโลก คนบาปที่ถูกตรึงกางเขนไว้เพื่อบูชาพระเจ้า (พากย์ไทย/บรรยายไทย)


@@ มกราคม ^^ Movie40
Uninvited : หวีดคู่ ตู้ผีอาถรรพ์ สงครามจิตวิทยาระหว่างลูกสาวกับว่าที่แม่เลี้ยงที่มาพร้อมกับความสยอง (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Marc Pease Experience : ยอดชายเท้าไฟ หัวใจขอแด๊นซ์ ชายที่ฝันอยากเป็นซูเปอร์สตาร์ดัง (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Newtown Killers : เกมระทึก กฏมัจจุราช เกมส์ซ่อนหามรณะที่เวลาถูกจำกัดอยู่แค่ 12 ชั่วโมง (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Death Hunter : คนหอนแวมไพร์ มนุษย์หมาป่าที่คอยฆ่าและแพร่เชื้อคนที่หลงทางมา (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Malibu Shark Attack : โคตรเพชฌฆาตยกฝูงบุกเมือง เมื่อสึนามิถล่มมาลิบูได้พาเอาฉลามร้ายเข้ามาที่หาด (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Home : เปิดหน้าต่างโลก สารคดีเกี่ยวกับโลกที่หลายคนยังไม่เคยพบ มุมมองที่มนุษย์เดินดินไม่มีวันได้เห็น (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Good Lawyer Wife : รักแลกปรารถนา (ฉบับสมบูรณ์) 18++ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Bonekickers/โคตรทีมฟัด ไขสมบัติสะท้านโลก (2 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย) (1 Box)
ความลับที่รอการค้นหาจากตำนานที่สืบต่อกันมาของชิ้นส่วนโบราณศักดิ์สิทธิ์ นำไปสู่การตามล่าที่จะชี้ชะตากรรมของกลุ่มนักสำรวจผู้เปี่ยมด้วยแรงศรัทธา เมื่อมีการค้นพบเหรียญโบราณที่ไซต์ก่อสร้าง ทีมนักโบราณคดีลงสำรวจจึงพบเงื่อนงำของอัศวินเทมปลาร์และสิ่งที่พวกเขานำติด ตัวมาด้วย นั่นคือกางเขนของพระเยซู แต่แล้วพวกเขากลับต้องตกอยู่ในภาวะอันตรายถึงชีวิตเพราะสัญลักษณ์ที่ขุดพบ นั้นมีรอยแกะสลักลึกลับอยู่ ชะตากรรมของพวกเขา

@@ มกราคม ^^ Movie41
Johnny Mnemonic : คนมหาภัยแรงเบียดนรก (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Astronaut's Wife : สัมผัสอันตรายสายพันธุ์นอกโลก นักบินอวกาศที่ขาดการติดต่อขณะอยู่ในอวกาศ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Feeling Minnesota/กอดเธอฝ่านรก (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Reservoir Dogs : ขบวนการปล้นไม่ถามชื่อ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Malena : ผู้หญิงสะกดโลก (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Evita : เอวีต้า สร้างจากชีวิตจริงของสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของอาเจนติน่า (บรรยายไทย)
Crazy In Love : เกลียดหัวใจทำไมไม่ลืมเธอ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Who are You? : ใครคะแต่รักนะคุณ การต่อสู้ระหว่างผีพ่อนางเอกและหนุ่มเย็นชาในละครโรแมนติกคอมเมดี้ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)


@@ มกราคม ^^ Movie42

Temptation Of Eve Collection : Kiss 18++ ไม่ตัด ไม่เซ็นต์ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Temptation Of Eve Collection : Something She Only Has 18++ ไม่ตัด ไม่เซ็นต์ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Temptation Of Eve Collection : Angel 18++ ไม่ตัด ไม่เซ็นต์ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Temptation Of Eve Collection : Sweet Wife 18++ ไม่ตัด ไม่เซ็นต์ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Jounalist 18++ ไม่ตัด ไม่เซ็นต์ (ไม่มีภาษาไทย)
Sexy Plum 18++ ไม่ตัด ไม่เซ็นต์ (ไม่มีภาษาไทย)
Idol Beams 18++ ไม่ตัด ไม่เซ็นต์ (ไม่มีภาษาไทย)
She's Hot 18++ ไม่ตัด ไม่เซ็นต์ (ไม่มีภาษาไทย)


@@ มกราคม ^^ Movie43

Ultraman Mebius vol. 1-2 : อุลตร้าแมนเมบีส vol. 1-2 รวม 8 ตอน (2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Ponyo on the Cliff by the Sea (Ghibli Cartoon) : โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
StarCat 1-4 : สตาร์แคทแมวน้อยผจญภัย ชุดที่ 1-4 (4 แผ่นจบในตอน + พากย์ไทย)
กาลครั้งหนึ่ง : ชุดที่ 1 เล่าโดย แอน ทองประสม (พากย์ไทย)
กาลครั้งหนึ่ง : ชุดที่ 2 เล่าโดย แพท ณปภา ตันเจริญ (พากย์ไทย)
กาลครั้งหนึ่ง : ชุดที่ 3 เล่าโดย อั้ม อธิชาติ (พากย์ไทย)
กาลครั้งหนึ่ง : ชุดที่ 4 เล่าโดย ไชยา มิตรชัย (พากย์ไทย)
กาลครั้งหนึ่ง : ชุดที่ 5 เล่าโดย เมจิ พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์ (พากย์ไทย)
กาลครั้งหนึ่ง : ชุดที่ 6 เล่าโดย นุ่น ดารัณ บุญยศักดิ์ (พากย์ไทย)
Basillisk : เนตรสยบมาร (6 แผ่นจบ + บรรยายไทย) (1 Box)
Basillisk : เนตรสยบมาร (6 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Code Geass 1 : Lelouch Of The Rebellion 1 Vol.1-9 : โค้ดกีอัสภาคการปฏิวัติของลูลูชภาค 1 (9 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Code Geass 2 : Lelouch Of The Rebellion 2 Vol.1-5 : โค้ดกีอัสภาคการปฏิวัติของลูลูชภาค 2 (5 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
One Piece ปี 1 แผ่นที่ 1-5 รวม 20 ตอน (5 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
โกล์ด ดี โรเจอร์ โจร สลัดผู้ยิ่งใหญ่ถูกประหารชีวิต แต่สมบัติของโรเจอร์ยังคงอยู่ และขนานนามว่าวันพีซ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้กลุ่มโจรสลัดทั้งหลาย ตัดสินใจเสี่ยงชีวิตที่แกรนไลน์เพื่อไปเอา"วันพีซ"นั้นกลับมา และเรียกได้ว่าเป็นยุคของโจรสลัดครองเมือง
Teen Titans Season 1 (4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
หลายๆ ท่าน คงจะรู้จักแบทแมน เขาทำงานคนเดียว จนกระทั่งได้รับ ริชาร์ด เกรย์สัน หรือโรบิน เจ้าหนูมหัศจรรย์มาร่วมทีม โรบินปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูน Batman Detective ฉบับที่ 38 ของ Dc Comics ต่อมาก็ได้ คิดแฟลช, อควาแลด มาร่วมทีมในหนังสือ The Brave and The Bold หลายปีต่อมา โรบิน, คิดแฟลช และ อความแลด ได้ร่วมกันเพื่อกำจัดภัยร้ายจาก Mr. Twister และเป็นครั้งแรกที่ผู้ช่วยของเหล่าฮีโร่รวมตัวกัน การพบปะกันครั้งที่ 2 นั้นพวกเขามีสมาชิกเพิ่มอีกคือวันเดอร์เกิร์ล และสปีดี้ จากการรวมตัวครั้งที่สองนี้ทั้งเด็กหนุ่มสาวทั้ง 5 จึงตัดสินใจที่จะก่อตั้งกลุ่มของเขาขึ้นมาคือ ทีนไททั่นส์

@@ มกราคม ^^ Movie44
Super Sentai The Movie 1 (พากย์ไทย)
Super Sentai The Movie 2 (พากย์ไทย)
Bakugan ภาค 1 แผ่นที่ 1-5 : บาคุกันมอนสเตอร์บอลทะลุมิติ (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Bakugan ภาค 2 แผ่นที่ 1-2 : บาคุกันมอนสเตอร์บอลทะลุมิติ รวม 16 ตอน (V2D 2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย)
Saint Seiya : The Galaxian Wars Arc Vol.1-2 รวม 10 ตอน (2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Masked Rider Ryuki รวม 50 ตอน (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Masked Rider Ryuki Movie : เมื่อมาสค์ไรเดอร์ทั้ง 13 คนต้องต่อสู้กันเพื่อหาคนที่เก่งที่สุดเพียงหนึ่งเดียว (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
ฮูโทส บ้านหรรษาในเกาะมหัศจรรย์ ชุด 1-4 (4 แผ่น + พากย์ไทย)
I am Weasel Season 1 : ข้าคือวีเซิลปี 1 เพื่อนซี้ต่างพันธุ์ที่จะพาคุณหนูๆไปเผชิญเรื่องราวสุดป่วน (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Go-Onger Vs Gekiranger : โกออนเจอร์ ปะทะ เกคิเรนเจอร์ (พากย์ไทย/บรรยายไทย)


@@ มกราคม ^^ Movie45
Dinosaur King : ไดโนคิงราชันย์พันธุ์ไดโนเสาร์ สุดยอดการ์ตูนที่โด่งดังถึงขีดสุด (6 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Jetman 1-9 : เจ็ทแมน ขบวนการวิหคสายฟ้า (9 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
โชเนน อนเมียวจิ จอมเวทปราบมาร 1-9 รวม 32 ตอน (9 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Gundam Wing VOL.1-3 : กันดั้ม วิงค์ แผ่นที่ 1-3 รวม 10 ตอน (3 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Gundam OO Season 1 แผ่นที่ 1-3 : กันดั้มดับเบิ้ลโอปี 1 (V2D 3 แผ่นจบ + พากย์ไทย)
Gundam OO Season 2 แผ่นที่ 1-6 : กันดั้มดับเบิ้ลโอปี 2 (D2D 6 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Shelldon ชุดที่ 1-6 รวม 18 ตอน (6 แผ่นจบในตอน + พากย์ไทย)
Sky Crawler : สงครามเหนือเวหา สงครามเวหาระหว่างฝ่าย Rostock และ Lautern (พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Phone Braver 7 แผ่นที่ 1-6 : มือถือยอดนักสืบ เรื่องของนักสืบหนุ่มกับมือถือเดินได้ที่ชื่อเซเว่น (6 แผ่น + พากย์ไทย/บรรยายไทย)


@@ มกราคม ^^ Movie46Ghost Hound : 3 กล้าล่าวิญญาณแผ่นที่ 1-7 รวม 21 ตอน (7 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
คืออนิเมะที่จัดทำขึ้นเพื่อฉลองครบรอบการก่อตั้ง 20 ปีของสตูดิโอ Production I.G และเป็นการร่วมมือกันของสตูดิโอนี้และ Shirow Masamune ผู้แต่งเรื่อง Ghost in the Shell จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ เริ่มที่เด็กชายทั้งสามคนได้แก่ ทาโร่ มาโกโตะ และมาซายูกิ เด็กชายอายุ 14 แห่งเมืองซุยเตน (Suiten) เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งทางตอนเหนือของเกาะคิวชู พวกเขาต่างคนต่างเคยผ่านประสบการณ์ที่เลวร้ายในอดีต และทั้งสามก็ได้มีประสบการณ์ร่วมกันคือการถอดจิตออกจากร่าง และด้วยประสบการณ์นี้เองทำให้พวกเขาได้รู้จักกันและเป็นเพื่อนกัน แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวทั้งหมดมันจะมีมากกว่านั้นเมื่อเด็กทั้งสามได้รู้จักโลกอีกโลกหนึ่งซึ่งเป็นโลกของภูตผีที่เรียกว่า Unseen World
Prince of Tennis ภาค 3 รวม 40 ตอน (V2D 5 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Prince of Tennis ภาค 3 รวม 40 ตอน (D2D 10 แผ่นจบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Prince of Tennis ภาค 4 รวม 41 ตอน (V2D 5 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Prince of Tennis ภาค 4 รวม 16 ตอน (D2D 4 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
เอจิเซ็น เรียวมะ เด็กชายอัจฉริยะที่สามารถคว้าแชมป์เทนนิสจูเนียร์อเมริกาได้ถึง 4 รายการติดต่อกัน ได้เดินทางกลับมาญี่ปุ่นและได้เข้าเรียนที่โรงเรียนเซย์งาคุที่มีชื่อเสียงทางด้านกีฬาเทนนิสและได้เข้าชมรมเทนนิสที่นั่นด้วย ด้วยความสามารถของเขาที่แสดงให้เห็นทำให้เขาสามารถเอาชนะสมาชิกชมรมชั้นปี 2 และ 3 ได้อย่างง่ายดาย และเมื่อรวมกับนักกีฬาชั้นยอดตัวจริงอีก 8 คนอันเป็นกุนซือของทีมจึงเกิดเป็นสุดยอดทีมเทนนิสแห่งเซย์งาคุที่ฝ่าฟัน เข้าร่วมการแข่งขันปะทะฝีมือกับหลายโรงเรียน แต่ละโรงเรียนที่เข้าแข่งก็ไม่ได้เคี้ยวกันง่ายเลยมันส์ๆ กันทั้งนั้น ซึ่งเป้าหมาย ของทีมเซย์งาคุคือการแข่งขันระดับประเทศ...
Gokusen (เวอร์ชั่นการ์ตูน) : ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู (3 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
Gokusen ภาค 1+2 (เวอร์ชั่นคนแสดง) : ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู ภาค 1 และ 2 (V2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Gokusen ภาค 3 (เวอร์ชั่นคนแสดง) : ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู ภาค 3 (V2D 4 แผ่นจบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Capeta : นักซิ่งดาวหางเจ้าพายุ รวม 52 ตอนจบ (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
กั๊ชเบลล์ รวม 52 ตอน (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Conan The Series ปี 8 : ยอดนักสืบโคนัน ปี 8 รวม 40 ตอน (V2D 5 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)
Conan The Series ปี 8 : ยอดนักสืบโคนัน ปี 8 รวม 20 ตอน (D2D 5 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย/บรรยายไทย)
Flash And Dash : ดริฟท์สายฟ้ารวม 26 ตอน (V2D 3 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)


@@ มกราคม ^^ Movie47

จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน (V2D 2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องเล่าจากตำนานเมื่อ 2000 ปีที่ผ่านมา มีราชอาณาจักรที่ชื่อว่านังนัง ซึ่งมีกลองศํกดิ์สิทธิ์ที่ยิ่งใหญ่ชื่อว่าจามอง ซึ่งเป็นกลองที่สามารถส่งเสียงดังได้เองเมื่อมีศัตรูเข้ามาบุกรุก จึงทำให้มีศัตรูมากมายหวังที่จะทำลายกลองนี้ซะ แต่แท้ที่จริงแล้วนั้นไม่ใช่กลองใหญ่ แต่กลับเป็นลูกสาวของพระราชาซึ่งก็คือ องค์หญิงจามอง พระราชาแห่งนังนัง มีพระราชธิดาสองพระองค์นั่นก็คือ องค์หญิงจามอง และองค์หญิงนักรัง ซึ่งทั้งสองพระองค์เกิดต่างมารดากัน ทั้งคู่เกิดในวันและเวลาเดียวกันและมีคำทำนายตามมาว่าองค์หญิง องค์หนึ่งจะเป็นผู้กอบกู้ประเทศชาติ และในขณะที่อีกองค์หนึ่งจะนำความหายนะมาสู่บ้านเมือง ซึ่งก็เป็นฝ่ายพระมารดาขององค์หญิงนักรังที่ใช้พระอำนาจของครอบครัวที่มีอยู่ปลุกระดมให้คนเชื่อว่าธิดาของพระนางคือคนที่จะมากอบกู้ประเทศชาติบ้านเมืองและตราหน้าว่าองค์หญิงจามองนั้นจะเป็นคนที่จะทำให้ประเทศชาติบ้านเมืองล่มจม และประสบกับหายนะอันใหญ่หลวงหลังจากองค์หญิงจามองได้หนีรอดจากความตายมาได้ โดยได้รับความช่วยเหลือจากพระมารดา องค์หญิงจามอง ได้เติบโตขึ้นมาในฐานะสามัญชนทั่วไป และเมื่อองค์หญิงได้ล่วงรู้ถึงฐานะที่แท้จริงของตนเองแล้ว จึงได้กลับสู่ราชอณาจักรอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่นางกลับเข้ามาในราชอณาจักร ก็ทำให้เกิดความขัดแย้งภายใน มีการต่อสู้แย่งชิงอำนาจกัน องค์หญิงจามองและองค์ชายโฮดงแห่งราชอณาจักรโกคุโรยอ (ลูกชายของพระราชามูยุล) ซึ่งเป็นราชอนาจักรคู่ต่อสู่ของราชอณาจักรของนาง ทั้งคู่ได้ตกหลุมรักกัน แต่โชคชะตาทำให้ทั้งสองพระองค์ไม่ได้สมหวังในรัก องค์หญิงนักรังที่หลงรักองค์ชายโฮดงอยู่แล้ว กลับเต็มใจมอบอาณาจักรของนางให้กับองค์ชายโฮดง และยังได้ทำลายกลองศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านเมืองลง องค์หญิงจามองโกจึงต้องทรงลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อกอบกู้อาณาจักรของพระนางคืนมา บทสรุปของศึกแห่งตำนานครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในละครค่ะ
นักต่อสู้ กู้ตระกูล "เฉียวจื้อหย่ง" (6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
สกุล เฉียวทำการค้าเกิดปัญหาขาดทุน ทำให้จื้อหย่งต้องแบกรับภาระหนี้สินมากมายเพื่อเป็นการกอบกู้ฐานะของสกุลเฉียวให้อยู่รอด เขาจึงต้องแต่งงานกับอี้เอ๋อที่มีฐานะร่ำรวย โดยยอมผิดคำสาบานกับเซี่ยอิงคนรักของเขา ด้วยความสามารถและเป็นคนฉลาด ทำให้เขาได้ทำงานให้ราชสำนักดูแลเรื่องตั๋วเงิน จนเป็นเหตุทำให้ต้องติดคุก แต่เขาก็สามารถผ่านมาได้ ด้วยความมุ่งมั่น เขาสามารถเปิดร้านตั๋วเงินเชื่อมโยงทั่วประเทศจนประสบความสำเร็จร่ำรวยนี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวการต่อสู้ชีวิตที่ควรค่าแก่การเรียนรู้และจดจำ
Smile You (V2D 4 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
โซจูงอินเป็นลูกสาวคนที่สองของครอบครัวที่มีปัญหาเรื่องการเงิน เธอจึงถูกลีฮันเซสามีของเธอทิ้งหลังจากเพียงเพิ่งเสร็จงานแต่งงาน เพราะครอบครัวของเขารู้ความลับเกี่ยวกับฐานะของครอบครัวของเธอ และครอบครัวเธอต้องย้ายไปอยู่รวมกับครอบครัวของคนขับรถของครอบครัวเธอ พวกคนรวยและลูกสาวที่ถูกตามใจจะต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของชีวิตของพวกเขามาเป็นสามัญชน
Slow Dance: รักจังหวะสโลว์ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
ริอิฉิ เซริซาวะ อดีตนักศึกษาด้านทำภาพยนตร์ ที่ใฝ่ฝันจะทำภาพยนตร์สักเรื่อง แต่เขากลับเป็นคนสอนขับรถอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง อิซากิ มาคิโนะ นักเรียนหัดขับรถของเขา ทั้งคู่บังเอิญต้องมาเจอกันอีกตามที่ต่างๆ จนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน ริอิฉิมีพี่ชายชื่อเอย์สึเกะ เป็นหนุ่มหล่อมาดดีมีแต่สาวๆหมายปอง และอิซากิก็ดูจะมีท่าทีกับพี่ชายของเขาความรักทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรต้องติดตาม
Sharp Love 2 (V2D 4 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)
เรื่องราวความรักของวัยรุ่นใสๆ และสานสัมพันธ์กับคนในครอบครัวด้วย นักแสดงทุกคนน่ารักมากๆโดยเฉพาะนางเอก เล่นได้สุดยอดมากๆ เนื้อเรื่องมันเข้าวัยรุ่นมากๆๆๆ เริ่มมีแฟน ความรัก ซุบซิบนินทา ปัญหาพ่อแม่ ชกต่อย...
Pride : เกม รัก และศักดิ์ศรี (TV2D 2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)
ฮารุ ซาโตนากะ (ทาคุยะ คิมุระ) เป็นกัปตันทีมไอซ์ฮ็อกกี้ชื่อดัง "บลูสกอร์เปี้ยน" ด้วยความหน้าตาดีบวกกับฝีมือเล่นฮ็อกกี้อันเก่งกาจ ทำให้ฮารุเห็นความรักเป็นแค่เรื่องสนุกๆมาตลอด แต่โชคชะตาก็เล่นตลกกับฮารุ เมื่อเขาได้มาพบกับ ฮากิ มุราเขะ (ยูโกะ ทาเคอุจิ) พนักงานสาวสวยของบริษัทบลูเทคโนอินเตอร์เนชั่นแนลซึ่งเป็นสปอนเซอร์ใหญ่ของ "บลูสกอร์เปี้ยน" ที่จริงอากิมีแฟนอยู่แล้ว แต่กำลังไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ปล่อยให้เธอรอมาเกือบจะ 2 ปี ทั้งคู่จึงตัดสินใจคบกันแบบชั่วคราว ความสัมพันธ์ของทุ้งคู่จะเป็นอย่างไรต้องติดตามในละคร
มังกรหยกตอนกำเนิดเอี้ยก้วย (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
18 มงกุฏมือพระกาฬ (V2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)


@@ มกราคม ^^ Movie48
สูตรเสน่หา เคน ธีรเดช + แอน ทองประสม (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เพียงผืนฟ้า (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
พรุ่งนี้ก็รักเธอ (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
มงกุฏแสงจันทร์ แอนดริว + ศรีริต้า (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
รหัสโลกันต์ (TV2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เทพธิดาปลาร้า อาร์ต + แพท ณปภา (TV2D 4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Legend Of Star Apple : อธิษฐานรักอลเวง (4 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
สิบห้าปีก่อนมีเด็กผู้ชายคนหนึ่งตกลงไปในฟาร์ม และมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งมาช่วยชีวิตเขาไว้ เด็กทั้งสองจึงได้อธิษฐานใต้ต้นแอปเปิ้ลเพื่อขอความสุขด้วยกันและขอให้มาเจอกันอีกหลังจากนั้นสิบห้าปี เพื่อที่จะพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง เต้าซือซึ่งเป็นลูกชายของธุรกิจการของเต้าเอ็นเตอร์ไพร์สได้ขอพ่อของเขามาบริหารฟาร์มที่มีต้นแอปเปิ้ลอยู่และเพื่อใช้เป็นข้ออ้างในการหนีการแต่งงานกับมิงซิน และโชคชะตาทำให้เขาได้เจอกับรุ่ยรุ่ย สาวน้อยที่เขาเคยเจอเมื่อสิบห้าปีก่อน เมื่อเต้าซือรู้ว่าเธอคือคนที่เมื่อสิบห้าปีก่อนที่เขาเคยพบ เขาจึงสารภาพความรู้สึกของเขากับเธอ แต่เธอกลับไปชอบลู่เทียนฉีซะแล้ว ซึ่งเขาเป็นเด็กกำพร้าที่โตมาที่ฟาร์มนี้ด้วยกันกับเธอ และก็ยังเป็นแฟนเก่าของมิงซินอีกด้วย ความรักของคนทั้งสี่คนจะลงเอยอย่างไร และจะมีอุปสรรคอะไรอีกกว่าที่พวกเขาจะค้นพบใจของตนเองได้ ต้องคอยติดตามชมจากละคร
Liar Game Season 1 : เกมกลคนช่างลวงปี 1 (V2D 6 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
Liar Game Season 2 : เกมกลคนช่างลวงปี 2 (V2D 2 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)
ลูกผสมระหว่างหนังสยองขวัญอันโด่งดังเรื่อง SAW กับกลิ่นไอการ์ตูนญี่ปุ่นสไตล์จิตวิทยาอย่าง Death note หรือ Kurosagiที่โด่งดัง ทำให้ Lair Game นำเสนอได้อย่างน่าตื่นเต้นในทุกๆเกมเรื่องเริ่มต้นที่ คันซากิหญิงสาวผู้ซื่อจนบื้อที่เชื่อใจคนอื่นได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลย และด้วยความบื้อนี่เองจึงทำให้เธอตกลงไปในวังวงของเกมแห่งการหลอกลวง เมื่อเธอดันเปิดกระเป๋าที่ทิ้งไว้หน้าห้องของเธอเพราะกะว่าจะ เอาไปคืนเจ้าของแต่แล้วดันเป็นเงิน100ล้านเยนพร้อมVDOเก่าๆม้วนนึง เมื่อเธอเปิดดูก็ได้พบกับตุ้กตา (แบบในเรื่อง saw)ที่อธิบายเงื่อนไข และวิธีเล่นเกมและจะไม่เล่นก็ไม่ได้ไม่งั้นต้องคืนเงิน100ล้านแล้ว องค์การของLiar Gameก็มีอำนาจมากมายทำให้เธอต้องเล่นไปตามเกม แต่เธอก็ยังโชคดีที่ยังอุตสาห์ได้รู้จักกับอัจริยะนักต้มตุ๋นอย่างนายอากิยาม่า โดยเธอไม่รู้ตัวเลยว่ายังมีเงื่อนงำอยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดนี่อีก
@@ มกราคม ^^ Movie49

Swallow The Sun (V2D 6 แผ่นยังไม่จบ + บรรยายไทย) (1 Box)
ละครจากนวนิยายที่มีตัวละครที่สำคัญสี่คนที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคซงวิโป ที่เชจู เมื่อตอนแรกคิมจุงวูและลีซูฮุนได้พบกันในวัยเด็ก และมีเหตุทำให้พวกเขาต่างก็ไม่ได้ติดต่อกันอยู่หลายปี ต่อมาจุงวูได้พบกับซูฮุนอีกครั้ง และเขาตกหลุมรักเธอทันที แต่ความรู้สึกดีๆ ที่จุงวูมีให้กับซูฮุนกลับไม่ได้การตอบรับที่ดีจากซูฮุน เวลาได้ผ่านไปพอสมควร ซูฮุนถึงยอมรับความรู้สึกดีๆ ของจุงวู
IRIS (D2D 10 แผ่น + บรรยายไทย) (2 Box)
IRIS (V2D 5 แผ่น + บรรยายไทย) (1 Box)** แบบลดบิต
คิมฮุนจุนเป็นผู้ร้ายลอบฆ่าที่อยู่ในองค์การลับที่รู้จักกันในนาม "NSS" ส่วน T.O.P ที่เป็นหนึ่งในคนลอบฆ่าที่ทำงานให้กับอีกองค์การลับอีกองค์กรหนึ่ง ซึ่งเป็นองค์กรที่ตั้งอยู่ในสหรัฐที่เรียกกันว่า "IRIS" และได้รับคำสั่งให้ฆ่าฮุนจุน ซึงฮีเป็นนักวิเคราะห์ทางโรคจิตที่เป็นคนทำให้ฮุนจุนเข้ามาอยู่ในองค์กร "NSS" จินซาวูเป็นคู่แข่งของฮุนจุนและชอบกับซึงฮี
Temptation Of Wife : พิษรักแรงแค้น สนุกมากกกกทำเรตติ้งสูงสุดในเกาหลีขณะฉาย (TV2D 8 แผ่นยังไม่จบ + พากย์ไทย) (1 Box)
คืนหนึ่ง กูอึนเจ (Goo Eun Jae) เมาและทำให้จองเกียวบิน (Jung Gyo Bin) มีโอกาสได้มีอะไรกับเธอ จากนั้นพวกเขาก็แต่งงานกัน เพียงแต่ว่าการแต่งงานนั้นดูจะไม่ราบรื่น ชินเอริ (Shin Ae Ri) เพื่อนสนิทของอึนเจลองให้ท่าเกียวบินต่อหน้าอึนเจ ทำให้เกียวบินตัดสินใจว่า เขาไม่ต้องการจะคงสถานะการแต่งงานระหว่างเขากับอึนเจ และพยายามที่จะฆ่าอึนเจ อึนเจถูกพบว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุที่เธอจมน้ำ ทำให้เกียวบินคิดว่าเขาฆ่าอึนเจสำเร็จ เขาจึงเริ่มคบหากับเอริ หลายเดือนต่อมาอึนเจกลับมาเพื่อแก้แค้น เธอปลอมตัวเป็นผู้หญิงคนอื่น ที่มีชื่อว่ามินโซฮี (Min So Hee) ที่ฆ่าตัวตายไปก่อนหน้านี้ แล้วเกียวบินจะทำอย่างไร เมื่อเขาต้องมาพบกับคนที่หน้าตาเหมือนกันกับภรรยาเก่าของเขาที่เสียชีวิตไป แล้ว? เขาจะหลงรักโซฮีหรือเปล่า?
บางรักซอย 9 : ซิทคอมสุดฮิตนำโดย แท่ง-อ้อม พิยดา (V2D 36 แผ่นจบในตอน + พากย์ไทย) (5 Box)
เป็นต่อ (V2D 34 แผ่นจบในตอน + พากย์ไทย) (5 Box)
We Got Married (9 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เป็นรายการวาไรตี้ผสมเรียลลิตี้ ที่แสดงถึงชีวิตของคู่แต่งงานใหม่ โดยนำเอานักร้อง นักแสดง มาจับคู่กัน ทำเหมือนเป็นคู่รัก ที่เพิ่งแต่งงานใหม่ แต่ละอาทิตย์จะมีภารกิจที่จะต้องทำเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่ละคู่จะมีบุคลิก นิสัย แตกต่างกันไป
** ท่านใดเคยซื้อตอนที่ 1 2 แผ่นจบไป ก็ซื้อชุดนี้ 9 แผ่นได้เลยเพราะเป็นคนละแบบกันค่ะ
** ท่านใดเคยซื้อตอนที่ 2 2 แผ่นจบไป ก็ซื้อแผ่นที่ 3-9 ของแบบใหม่ค่ะ
** ท่านใดเคยซื้อตอนที่ 3 2 แผ่นจบไป ก็ซื้อแผ่นที่ 5-9 ของแบบใหม่ค่ะ
Friend, Our Legend (V2D 5 แผ่น + พากย์ไทย) (1 Box)
เรื่องราวของเพื่อนสี่คนที่อยู่ในยุคใส่ชุดนักเรียน จูงซุคลูกชายนักเลงใหญ่ที่มีการระมัดระวังอย่างดี ดองซูที่เป็นลูกชายคนเดียวของสัปปะเหร่อ แซงแทคเป็นนักเรียนที่ขยันขันแข็ง จูงโฮผู้ที่เคยปิดปากหยุดพูด พวกเขาสี่คนได้รวมกันเป็นเพื่อนที่คอยแบ่งปันกันในเรื่องนิตยสารเปลือยกาย ของสาวๆ และพวกเขาก็ชื่นชมในฝีมือกังฟูของบรูซลี ชีวิตของพวกเขาทั้งสี่ต้องเปลี่ยนไปหลังจากที่ต่างก็ต้องโตอยู่ในโลกของความ เป็นจริง และนั่นก็เป็นสาเหตุทำให้พวกเขาทั้งสี่เริ่มจะขัดแย้งซึ่งกันและกัน จูงซุคเริ่มมาเป็นหัวหน้าของลูกน้องของพ่อของเขา ดองซูก็มาทำงานให้กับศัตรูของจูงซุค แซงแทคและจูงโฮกลับรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า ที่ไม่สามารถช่วยอะไรเพื่อนรักอีกสองคนของพวกเขาให้หยุดฆ่าฟันกันได้ เรื่องราวของความเป็นเพื่อนอย่างลูกผู้ชายของพวกเขาทั้งสี่จะลงเอยอย่างไร ต้องคอยติดตามจากในละคร
You Are My Destiny (36 แผ่นจบแล้ว + บรรยายไทย) (5 Box)
You Are My Destiny (18 แผ่นจบแล้ว + บรรยายไทย) (3 Box)
** ฉบับประหยัดลดบิต
จางแซยุคเป็นผู้หญิงที่พยายามที่จะทำให้ชีวิตของเธอมีความหมาย หลังจากที่เธอได้รับการผ่าตัดตา เพราะว่าเธอได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ หมอคิมนายังตายในอุบัติเหตุรถยนต์ในระหว่างที่เธอกลับมาจากแอฟริกา แซยุคเริ่มที่จะสนิทกับครอบครัวของนายัง และครอบครัวของนายังก็เริ่มยอมรับเธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว คัวโฮเซและคิมแทพุงเป็นพี่ชายฝาแฝดของนายัง และเขาทั้งสองไม่ถูกกันตั้งแต่เด็ก..
</FONT>
</FONT>


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Sun Jan 10, 2010 3:38 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://cutecinema.forumotion.com
 
@@ มกราคม ^^
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: @@ รายการหนังทั้งหมดจ๊ะ ^^ :: @@ รายการหนังประจำปี 2010 ^^-
ไปที่: